Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Trịnh Bá Phương và giải thưởng Trần Văn Bá


Đồng Hành
Thời gian gần đây, giới phản động lưu vong, hải ngoại và các đối tượng chính trị chống đối trong nước đang “rồ” lên cổ vũ mọi người tham gia và bình chọn cho “giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá”. Tuy cái tên Trần Văn Bá lạ hoắc nhưng thấy thành phần tổ chức giải thưởng và danh sách được đề cử cho giải thưởng đã thấy không có gì tốt đẹp ở đây.
        Tìm hiểu thông tin biết: Trần Văn Bá (1945-1985) là kẻ tay sai cho các thế lực tư bản thực hiện nhiệm vụ đem tiền giả và vũ khí xâm nhập vào Việt Nam để phá hoại chính quyền nước ta. Trần Văn Bá cùng với Mai Văn Hạnh, Lê Quốc Túy đã bị lực lượng công an bắt giữ trong Kế hoạch CM-12 khi đang xâm nhập vào Việt Nam bằng đường biển và bị tòa án Việt Nam kết án tử hình năm 1985 vì tội phản quốc. Với một lý lịch “bất hảo” như vậy hoàn toàn dễ hiểu khi được phản động lưu vong, hải ngoại chọn làm tên cho một giải thưởng nhằm kích động cho các đối tượng trong nước “hăng say” hoạt động chống phá chính quyền ẩn dưới  cái vỏ bọc “ Giải thưởng  tinh thần Trần Văn Bá sẽ  dành cho những người ở quốc nội đang trực diện, bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi và đẩy mạnh tự do, công lý và bảo toàn lãnh thổ choViệt Nam”.
một trong 5 đề cử của “giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá” năm 2018, Trịnh Bá Phương được giới phản động lưu vong, hải ngoại “pi ri” về thành tích hoạt động “đấu tranh” của Phương trong thời gian qua cho dân oan Dương Nội, thậm chí không tiếc “bon nớt” cho cả một sự hy sinh quyền lợi gia đình vì tập thể của gia đình mẹ con Thêu- Phương. Trong bản “báo cáo thành tích” của Phương có đoạn:
Điều đáng nhấn mạnh , khi nhà cầm quyền trả giá cao để đền bù cho gia đình anh, đổi lại anh và bà Cấn Thị Thiêu mẹ của anh , không được dẫn dắt bà con dân oan tiếp tục khởi kiện đòi quyền lợi nữa . Nhưng anh Phương đã động viên gia đình , bỏ qua lợi ích riêng , để đồng hành cùng bà con . Anh cho rằng , đã là dân oan , nếu được đền bù , thì tất cả bà con điều phải được hưởng quyền lợi như nhau , được đền bù đúng với giá trị bị cướp đoạt. Chứ chỉ một mình gia đình anh được đền bù , vói giá trị cao hơn , anh cùng gia đình cũng từ chối , bởi lương tâm không cho phép.
Với một báo cáo thành tích như vậy, nhận thấy Lưu Vong, Hải ngoại có một sự ưu ái không hề nhẹ với gia đình mẹ con Thêu- Phương, vì so ra đem thành tích của Phương đi đấu thì làm sao dày cộp so với 4 ứng viên còn lại trong giải thưởng của chúng tổ chức, tuy nhiên để nuôi dưỡng, đào tạo, bồi dưỡng Trịnh Bá Phương, nói không chừng sẽ ưu ái
Trịnh Bá Phương đang trong những giây phút hồi hộp xem 5000 mỹ kim giải thưởng có về tay mình không? Người viết cũng tự hỏi rằng ngoài vật chất mà giải thưởng đem lại thì không biết Trịnh Bá Phương có hám danh được trao giải thưởng mang tên người phản bội Tổ Quốc không?
 Xét cho cùng giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá cũng chỉ là nơi để các đối tượng chống đối trong và ngoài nước dùng tiền để tìm, tuyển chọn các ứng cử vào các hoạt động chống phá chính quyền, và những kẻ quen nhận kim tiền từ hải ngoại như Trịnh Bá Phương, Trần Thị Nga..chẳng mất gì mà không tham gia. Với mục đích đó, giải thưởng đó cũng thường thôi chẳng có ý nghĩa gì khiến mọi người phải quan tâm đáng chú ý cả!!!

18 nhận xét:

 1. Bố rận mẹ rận đẻ ra lũ con cũng rận nốt. Người ta có câu con con vua thì lại làm vua giờ đổi lại công rận thì lại làm rận mà thôi. Bản thân chúng không biết hay có tình không biết bố mẹ chúng nó từng làm ăn như thế nào,có thực sự là bị oan như chúng nó từng kêu không hay chỉ là cách kiếm tiền trên chính sự ngu dốt và cả tin của người khác. Bản thân bố mẹ chúng nó làm những điều xấu chúng nó còn vác mặt đi kêu oan cho thì cũng nể thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Giải thưởng Trần Văn Bá" do các tổ chức phản động, thù địch tổ chức trao cho các thành phần chống phá cách mạng Việt Nam; do đó hành động này phải bị lên án mạnh mẽ.

   Xóa
 2. Cái bọn rận chủ dơ dáy này đã bán hết lương tâm cho quỷ dữ, ăn những đồng tiền dơ bẩn được cấp về để có những lời lẽ kích động chống lại nhà nước, phá hoại nhà nước từ lâu rồi. Những thắc mắc đó “vô tình” đã được con trai của Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương giải đáp. Hóa ra, lâu nay với cái mác “zân oan”, với cái mác “khiếu kiện”, gia đình Cấn Thị Thêu đã kiếm được rất nhiều tiền từ các khoản tài trợ từ các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài. Những khoản tiền đó đã được Cấn Thị Thêu và gia đình biến thành tiền của riêng mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì đương nhiên là chúng nhận được tiền, chứ không liệu có ai có thể chấp nhận những gì đang diễn ra đối với gia đình Cấn Thị THêu, Trịnh Bá Phương... chấp nhận đi tù, chấp nhận mất tự do cá nhân. Ra tù vào tội để có thể kiếm được tiền, cũng phải công nhận ra đình này giỏi, chịu hi sinh cho con cái quá, không biết sau này chúng có phụng dưỡng tốt không đây

   Xóa
  2. mà cũng chả hiểu giải thưởng kiểu gì mà trao cho toàn kiểu ra tù vào tội, nói chung nghe là thấy hãm rồi. KHông lẽ giải thưởng để khuyến khích người khác phạm tội, khuyến khích người khác chống người thi hành công vụ, biểu tình trái phép, đập phá các kiểu à. Một giải thưởng như thế thì lấy gì để thuyết phục người khác ủng hộ đây

   Xóa
  3. Cái bọn rận chủ dơ dáy này đã bán hết lương tâm cho quỷ dữ, ăn những đồng tiền dơ bẩn được cấp về để có những lời lẽ kích động chống lại nhà nước, phá hoại nhà nước từ lâu rồi. Những thắc mắc đó “vô tình” đã được con trai của Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương giải đáp. Hóa ra, lâu nay với cái mác “zân oan”, với cái mác “khiếu kiện”, gia đình Cấn Thị Thêu đã kiếm được rất nhiều tiền từ các khoản tài trợ từ các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài. Những khoản tiền đó đã được Cấn Thị Thêu và gia đình biến thành tiền của riêng mình.

   Xóa
  4. Giải thưởng giả danh này chỉ để ủng hộ, cổ xúi cho cái lũ phản động chống phá nhà nước mà thôi.

   Xóa
 3. Xét cho cùng giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá cũng chỉ là nơi để các đối tượng chống đối trong và ngoài nước dùng tiền để tìm, tuyển chọn các ứng cử vào các hoạt động chống phá chính quyền, và những kẻ quen nhận kim tiền từ hải ngoại như Trịnh Bá Phương, Trần Thị Nga..chẳng mất gì mà không tham gia. Với mục đích đó, giải thưởng đó cũng thường thôi chẳng có ý nghĩa gì khiến mọi người phải quan tâm đáng chú ý cả!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục, đối tượng Trịnh bá phương vẫn tiếp tục ảo tưởng về các hoạt động chống phá của mình. Mới đây, đối tượng này lại thể hiện trình độ thấp kém khi đòi thay mặt “dân oan” Dương Nội kiện Nhà nước Việt Nam ra tòa Hình sự quốc tế.

   Xóa
  2. Thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện những cái gọi là “Hội dân oan”; rồi các “zân oan” có hạng như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Phan Cẩm Hường, Thích Đàm Thoa, Mai Xuân Dũng, Nguyễn Thị Thuần… Mục đích duy nhất của họ khi tham gia phong trào zân chủ, khi trở thành những zân chủ, zân oan bất đắc dĩ là thỏa mãn tham vọng quyền lợi và dục vọng cá nhân cũng như tạo scandal để được mọi người chú ý. Đúng là không có đạo đức thì chả làm nên được trò trống gì cả đám zân oan Việt ơi

   Xóa
  3. Tên Phương nhận giải thưởng này thì nhục lắm

   Xóa
 4. những nhà dân chủ việt đã bị lợi ích làm cho mờ mắt, chúng không nhìn thấy được âm mưu hoặc cố tình không thấy âm mưu của mỹ đối với việt nam thông qua chiêu bài dân chủ nhân quyền mà chúng vẫn bất chấp tất cả để chống đối, chống phá việt nam, chúng không thấy được kịch bản dân chủ nhân quyền đã làm bao nhiêu đất nước phải bất ổn, người dân phải ly hương.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ này chúng không hiểu gì về dân chủ nhân quyền, bởi vì nếu như chúng hiểu thì đã không có hành động như vậy, dân chủ nhân quyền phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có kinh tế, văn hóa, phong tục tập quán chứ không phải là áp đặt giá trị dân chủ nhân quyền của quốc gia này vào quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 6. Càng ngày càng có lắm hình thức mà đám dân oan này thiết lập nên, mục đích của bọn họ thì ai cũng nhìn thấy rồi, chẳng cần nói nhiều làm gì nữa, thực chất cũng chỉ dừng lại ở mức đấy, diễn lắm cũng chẳng ai thèm xem, dù sao thì bản chất của chúng lúc nào chẳng thế.

  Trả lờiXóa
 7. Những tên rận chủ khó thay đổi lòng dạ, bởi chúng chỉ muốn ăn mà không muốn lao động lương thiện, trong những sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta cũng như khi có các đoàn ngoại giao đến thăm Việt Nam thì hình ảnh trịnh bá phương cầm đầu và số tay chân đội lốt “dân oan” đã tiến hành các hoạt động tụ tập gây rối an ninh trật tự tại các khu công cộng tập trung đông người, trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Khiếp, nghe cái tên thì rõ hay, nào là "Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá dành cho những người ở quốc nội đang trực diện, bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi và đẩy mạnh tự do, công lý và bảo toàn lãnh thổ cho Việt Nam”. Mấy thằng cha dân oan này chỉ giỏi ăn vạ kiếm tiền chứ làm được mẹ gì mà kêu "bảo toàn lãnh thổ cho Việt Nam". Đúng là mèo khen mèo dài đuôi

  Trả lờiXóa
 9. Cái tên nói lên tất cả. Trần Văn Bá là tay sai cho các thế lực tư bản thực hiện nhiệm vụ đem tiền giả và vũ khí xâm nhập vào Việt Nam để phá hoại chính quyền nước ta. Giải thưởng Trần Văn Bá dành cho những kẻ phá hoại như Trịnh Bá Phương là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Cái lũ này chỉ chực chờ có cơ hội là sẵn sàng bán nước vì tiền chứ làm được tích sự gì cho đất nước mà kêu "bảo toàn lãnh thổ cho Việt Nam", đứa nào dám tự nhận như thế thì ra ngay ban chỉ huy quân sự huyện đăng ký một suất ra đảo, gác thay cho bộ đội cộng sản đi xem nào.

  Trả lờiXóa