Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

RỒI, VIETJET BỊ PHẠT 40 TRIỆU ĐỒNG


Gió Lành

Nhận được cú chuyền của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức cuộc họp đánh giá, xác định nguyên nhân, xem xét trách nhiệm để xử lý vi phạm nhằm tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh đối với VJA.
Cục Hàng không Việt Nam xác định việc tổ chức sự kiện trên chuyến bay VJ7269 của VJA mặc dù không làm mất an toàn chuyến bay nhưng có thể gây uy hiếp an toàn nên đã quyết định xử lý các tổ chức, cá nhân liên quan.
Cụ thể, đối với tổ chức, xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Hàng không VietJet với mức phạt 40 triệu đồng. Ngoài ra, xử lý vi phạm đối với VJA với hình thức khuyến cáo bằng văn bản được quy định tại Điều 15 Thông tư số 85/2015/TT-BGTVT ngày 31-12-2015 của Bộ GTVT, quy định trách nhiệm và xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải hàng không.
Đối với cá nhân, xử phạt vi phạm hành chính đối với tiếp viên trưởng chuyến bay VJ7269 ở mức 4 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm không báo cáo kịp thời cho cơ trưởng chuyến bay. Xử lý vi phạm đối với giám đốc điều hành với hình thức khuyến cáo bằng văn bản quy định tại Điều 16 Thông tư số 85/2015 của Bộ GTVT, quy định trách nhiệm và xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải hàng không.

À há, 40 triệu so với cả một hãng hàng không thì chỉ là muỗi đốt inox. Về giá trị tiền là thế, nhưng cái uy tín của hãng hàng không thì có ảnh hưởng nhiều đấy các chế ạ! Nếu chị Thảo muốn gầy dựng một hãng hàng không đẳng cấp thì cần tính đến uy tín, chứ mà chỉ chăm chăm chuyện tiền thì… hỏng! 

3 nhận xét:

 1. Tưởng là sẽ được ăn theo
  Nên em ăn mặc hơi nghèo để bay
  Ngỡ rằng kiếm được mớ like
  Nào ngờ dư luận "tặng" ngay mớ hành
  Đón mừng đội tuyển hùng anh
  Mà sao em lại lanh chanh khoe hàng
  Lần sau xin hãy đàng hoàng
  Áo dài truyền thống đón chàng vinh quy.

  Trả lờiXóa
 2. Mà Sao lại phạt tiếp viên trưởng khi mà đây là chương trình đã được lãnh dạo VJ chuẩn y? Nếu không phải thế thì các cô người mẫu đã không thể có mặt trên chuyến bay được ( lên máy bay phải có hộ chiếu và visa, tiếp viên trưởng không thể tự ý cho các cô ấy lên máy bay và cũng không thể tự lên chương trình như vậy được

  Trả lờiXóa