Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Rận chủ lạc lõng trước Chiến thắng của Đọi tuyển U23 Việt Nam


Đồng Hành

Với liên tục những kỳ tích của đội bóng U23 Việt Nam tại đấu trường VCK U23 Châu Á đang được diễn ra tại Trung Quốc, đã làm nức lòng người dân cả nước trong những ngày gần đây, đặc biệt là những chiến thắng đến nghẹn thở trước các đối thủ trên cơ như Iraq và Qutar đã đưa đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử có mặt tại trận chung kết của giải đấu cấp châu lục. Cùng chung vui với những chiến thắng trên, hình ảnh cờ đỏ sao vàng tràn ngập khắp cả nước từ phố phường đến xóm làng đã tạo ra bầu không khí của ngày hội bóng đá đối với hàng vạn người dân khắp cả nước.
Chứng kiến niềm tự hào dân tộc, lòng đoàn kết của toàn dân được dâng trào, giới rận chủ không tránh khỏi việc GATO. Lạc lõng giữa những New feed của cộng đồng mạng cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam, thì giới rận chủ lại thể hiện những lời lẽ mỉa mai, tức tối, hậm hực của giới rận chủ. Điểm qua dòng trạng thái của những rận chủ này có thể thấy:
Facebook “Duy Thanh”: “Một dân tộc vô phúc, khi 99% dân số cứ nghĩ đá banh thắng là thắng tất cả, trong khi không ai cởi trần phản đối giá xăng, đi bão đêm...”.
Rận chủ Trần Thị Thảo (Hai Bà Trưng): “Thắng một nước có diện tích và dân số chỉ bằng một tỉnh của Việt Nam thì có gì là vinh dự”; “Tối 23/1, tại Hà Nội bầy cừu đã tràn xuống đường do xổng chuồng”...
      

Nguyễn Lân Thắng: “Tại sao tối nay người ta thấy có rất nhiều cờ đỏ búa liềm xuất hiện ngoài đường đi cổ vũ U23 Việt Nam? Các bạn theo trường phái thuyết âm mưu thì rất thích khả năng là có sự tổ chức, tuyên truyền nhồi sọ của bên tuyên giáo gì đó ở đây. Tôi thì chỉ nghĩ đơn giản là do đông thế này, đã bán hết cờ đỏ sao vàng, nên đám buôn cờ lôi cả cờ đảng đang ế một đống từ đại hội 12 ra bán mà thôi. Đang vui thì cờ nào đỏ là mua tất...”.
Nguyễn Huy Phương: “Nếu đội U23 Việt Nam vô địch và làm thay đổi được vận mệnh đất nước, Tôi thề là sẽ yêu bóng đá Việt Nam suốt đời”.
Nguyễn Văn Đề: “Nếu người Việt Nam quan tâm đến vận mệnh đất nước như quan tâm đến bóng đá thì tốt. Đáng tiếc”...
Đọc những dòng trạng thái của số rận chủ này có thể thấy, đội tuyển càng thắng lớn bao nhiêu thì số này lại cho thấy sự cay cú bấy nhiêu. Đó là còn chưa nói đến việc đội tuyển của chúng ta thua, số này sẽ lại có cớ để mỉa mai, xuyên tạc. Thế mới thấy những rận chủ luôn tự cho mình là những “người yêu nước”, “đấu tranh vì nhân quyền” lại chính là những kẻ tiểu nhân, hẹp hòi như vậy, đúng là “dân chủ cuội”. Nhìn vào hình ảnh người dân cả nước và những cầu thủ của chúng ta cùng khoác vai nhau hát vang bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” sau trận đấu, càng cho thấy sự lạc lõng của những rận chủ này. Không biết rằng, nếu sắp tới đội tuyển của chúng ta vô địch thì những rận chủ này còn uất ức đến thế nào, thật đáng thương hại.

7 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. chỉ cần biết một điều đơn giản là mọi người đang vui mừng. Người dân tự hào dân tộc, đoàn kết gắn bó, thân thiện ra đường thể hiện tình cảm, hát Quốc ca, hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng vang trời. Tung hô Việt Nam vang động cả khu vực… Yêu đất nước, yêu Việt Nam như thế mà zận định phá đám à?

   Xóa
  2. Có thể thấy bọn zận chủ đâu có vì dân tộc, chúng chỉ vì túi tiền của chúng mà thôi

   Xóa
 2. Đọc những dòng trạng thái của số rận chủ này có thể thấy, đội tuyển càng thắng lớn bao nhiêu thì số này lại cho thấy sự cay cú bấy nhiêu. Đó là còn chưa nói đến việc đội tuyển của chúng ta thua, số này sẽ lại có cớ để mỉa mai, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám rận đúng là nghĩ cạn, thấy nhân dân cả nước vui với chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam mà cũng ghen tị, xuyên tạc đủ kiểu, thế mới thấy được những thông tin bình thường mà chúng vẫn đưa tin đáng tin tới mức nào. Chuyện mà ai cũng biết mà còn viết lung tung, xuyên tạc đi thế được thì chuyện chính trị với thế giới thì tin làm sao. Làng dân chủ lại cho mọi người thấy được khả năng nói láo của chúng quá cao

   Xóa
  2. Bọn phản động chuyên chống phá mà; thắng hay thua chúng cũng xuyên tạc hết

   Xóa
 3. lũ zận đã làm hoen ố vì những bình loạn, ý kiến quàng ý đồ chính trị, cá nhân vào chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, tình cảm của người hâm mộ Việt Nam. Lũ zận bảo, phải biến chuyện diễu hành mừng thắng lợi thành chuyện nọ chuyện chai…

  Trả lờiXóa