Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

NGUYỄN LÂN TRUNG - ĐẠI KIỆN TƯỚNG


Gió Lành

Trong buổi đón những chiến binh rồng U23 về nước, người ta thấy một người đàn ông đứng nhô hẳn lên trước mũi xe buýt 2 tầng để vẫy chào người dân hai bên đường. Nhiều người không hiểu ông này ở đâu ra và đóng vai trò gì đối với đội tuyển U23. Dấu hỏi trong đầu càng ngày càng to ra theo tiến độ của đoàn xe buýt 2 tầng di chuyển vào trung tâm và theo mức độ khua khuấy của người đàn ông!!!


Thật sự, nhiều người vì mến mộ đội tuyển và thành tích của các cháu nó nên ra đường vẫy mừng chứ không có rành về bóng đá nên chả biết cái ông vô duyên kia là ai.
Mãi sau, trên mạng dồi báo chí mới thông tin té tát, hóa ra là ông ta tên là Nguyễn Lân Trung, nguyên Phó Chủ tịch VFF. Mịa, từng là Phó Chủ tịch mà sao khùng quá vại?!
Cái hồi,bà con đua nhau vào mạng tìm hiểu mới biết, cha này có họ với thằng ku Lý Thông trong truyện Thạch Sanh. Hồi trước, chính chả chê bai, ỉ eo chuyện bầu Đức mời ông Park Hang Seo về làm huấn luyện viên đội tuyển, mà không dừng có thế, chả liên tục can thiệp vào những chỉ đạo chuyên môn của ông Park… Thế mờ bây giờ chả leo lên xe đứng vạt cả huấn luyện viên và cầu thủ ra để khua loạn lên, như thể chả là nhân vật chính vậy!!!
Cái hồi có phóng viên hỏi chính ông Lân Trung vì sao ông ta có mặt trên xe buýt đón đội tuyển và múa may liên hồi thì ông ta bảo, ông ta là ủy viên ban truyền thông được phân công lên chỉ đạo. Cơ mà nói phét méo gặp thời, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định trên báo chí là không giao cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành để phụ trách công tác truyền thông.

Phải nói độ trơ trẽn quá cả là cao! Thường thì kẻ thấp kém thì không biết ngượng, đúng vậy! Loại này phải là Đại kiện tướng trơ trẽn!

2 nhận xét:

  1. Các bạn cho mình hỏi Nguyễn Lân Dũng và ông Nguyễn Lân Trung này có mối quan hệ thế nào ạ? Nguyễn Lân Dũng thì mất dạy, phản động, tâm thân, giờ lại thêm Nguyễn Lân Trung ăn hại, thất bại, trơ trẽn. Dòng họ Nguyễn Lân danh giá nhất Việt Nam bị 2 kẻ này phá hoại, thật đau lòng

    Trả lờiXóa
  2. Hình như bạn nhầm đó, Nguyễn Lân Thắng chứ đâu phải Nguyễn Lân Dũng

    Trả lờiXóa