Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

LM THỤC THỤT LẠI LÀ SAO?


Gió Lành

Thấy thông báo về việc xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, Lm Thục hoắng lên, làm đơn xin được ra tòa làm chứng cho Bình và Phong. Nhận được đơn, TAND huyện Diễn Châu theo trình tự, thủ tục quy định đã có thông báo chuyển đơn tới Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An (cơ quan đứng ra điều tra vụ án) để lấy lời khai trước khi có thông báo đồng ý hay không đồng ý cho Lm này tham dự phiên tòa. (Xem hình dưới cho đỡ phải gõ mỏi tay nha)


Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Nghệ an gửi giấy triệu tập Lm Thục đến làm việc theo quy trình để xác định nội dung. Cái này họ làm căn cứ yêu cầu của bên Tòa đó.
Nhưng mà, Lm Thục đến đây rụt ngay lại, ông ta cùn rằng, tưởng vụ việc chuyển sang Tòa dồi thì quyền ở Tòa, nại chuyện không kịp thu xếp…!!
Ơ hay, thì Tòa người ta yêu cầu, người ta chuyển công an thì công an phải làm chứ. Không làm đúng quy định thì Lm Thục lại ý kiến!

Để mấy tấm hình chụp đây, để đây mọi người khắc rõ hết! 4 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục không còn là một Linh mục bình thường nữa mà con người này đã trở thành một nhân vật tích cực trong các hoạt động chống phá chính quyền, mặc dù dư luận rất bức xúc lên án những hoạt động bất chấp pháp luật của Nguyễn Đình Thục nhưng giáo dân ở nơi Nguyễn Đình Thục đảm nhiệm vẫn nghe theo những lời xúi giục, kích động của Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 2. với vai trò là linh mục quản xứ, đó cũng là vai trò của một người chăn chiên, có nhiệm vụ ngày đêm chăm lo đời sống tinh thần cho bầy chiên của mình, nhưng nguyễn đình thục lại cổ súy cho những hoạt động chống đối chính quyền, thật đáng xấu hổ, quả không sai chiếc áo không làm nên thầy tu.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Đình Thục đã lừa dối và kích động người giáo dân tiến hành các vụ việc gây rối an ninh, trật tự trong thời gian vừa qua, thêm một hành động ngang ngược của gã linh mục khốn nạn Nguyễn Đình Thục, thêm một thông điệp mạnh mẽ được gửi tới cộng đồng, hãy cảnh giác và sớm loại trừ những con quỷ đội lốt linh mục ra khỏi xã hội loài người và ra khỏi xã hội niềm tin của tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ lợi dụng đức tin, đội lốt tôn giáo, cố tình gây chia rẽ tình cảm, làm xáo trộn đời sống yên bình của nhân dân là đã làm trái lời dạy của Đức Chúa, ngựa quen đường cũ, linh mục Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục kích động, xúi giục đàn chiên của mình làm bậy, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa