Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

LM THỤC THỤT LẠI LÀ SAO?


Gió Lành

Thấy thông báo về việc xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, Lm Thục hoắng lên, làm đơn xin được ra tòa làm chứng cho Bình và Phong. Nhận được đơn, TAND huyện Diễn Châu theo trình tự, thủ tục quy định đã có thông báo chuyển đơn tới Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An (cơ quan đứng ra điều tra vụ án) để lấy lời khai trước khi có thông báo đồng ý hay không đồng ý cho Lm này tham dự phiên tòa. (Xem hình dưới cho đỡ phải gõ mỏi tay nha)


Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Nghệ an gửi giấy triệu tập Lm Thục đến làm việc theo quy trình để xác định nội dung. Cái này họ làm căn cứ yêu cầu của bên Tòa đó.
Nhưng mà, Lm Thục đến đây rụt ngay lại, ông ta cùn rằng, tưởng vụ việc chuyển sang Tòa dồi thì quyền ở Tòa, nại chuyện không kịp thu xếp…!!
Ơ hay, thì Tòa người ta yêu cầu, người ta chuyển công an thì công an phải làm chứ. Không làm đúng quy định thì Lm Thục lại ý kiến!

Để mấy tấm hình chụp đây, để đây mọi người khắc rõ hết! 14 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục không còn là một Linh mục bình thường nữa mà con người này đã trở thành một nhân vật tích cực trong các hoạt động chống phá chính quyền, mặc dù dư luận rất bức xúc lên án những hoạt động bất chấp pháp luật của Nguyễn Đình Thục nhưng giáo dân ở nơi Nguyễn Đình Thục đảm nhiệm vẫn nghe theo những lời xúi giục, kích động của Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 2. với vai trò là linh mục quản xứ, đó cũng là vai trò của một người chăn chiên, có nhiệm vụ ngày đêm chăm lo đời sống tinh thần cho bầy chiên của mình, nhưng nguyễn đình thục lại cổ súy cho những hoạt động chống đối chính quyền, thật đáng xấu hổ, quả không sai chiếc áo không làm nên thầy tu.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Đình Thục đã lừa dối và kích động người giáo dân tiến hành các vụ việc gây rối an ninh, trật tự trong thời gian vừa qua, thêm một hành động ngang ngược của gã linh mục khốn nạn Nguyễn Đình Thục, thêm một thông điệp mạnh mẽ được gửi tới cộng đồng, hãy cảnh giác và sớm loại trừ những con quỷ đội lốt linh mục ra khỏi xã hội loài người và ra khỏi xã hội niềm tin của tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ lợi dụng đức tin, đội lốt tôn giáo, cố tình gây chia rẽ tình cảm, làm xáo trộn đời sống yên bình của nhân dân là đã làm trái lời dạy của Đức Chúa, ngựa quen đường cũ, linh mục Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục kích động, xúi giục đàn chiên của mình làm bậy, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng việc rao giảng trong nhà thờ, ông Nguyễn Đình Thục thời gian gần đây, liên tiếp có những lời lẽ bóp méo sự thật, ngông cuồng, kích động người dân chống đối chính quyền, gây mất trật tự, bất bình trong nhân dân. Lợi dụng niềm tin, tín ngưỡng của cộng đồng giáo dân để trục lợi cho cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LM Thục đã lợi dụng niềm tin, tín ngưỡng của cộng đồng giáo dân để chống phá đất nước và trục lợi cho cá nhân mình. Vì vậy phải xử lý nghiêm

   Xóa
 6. Bên cạnh Nguyễn Đình Thục, những cái tên như Phaolo Nguyễn Thái Hợp, Anton Đặng Hữu Nam, Phero Trần Đình Lai và những vị quản xứ khác vẫn tiếp tục sử dụng luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, đưa các thông tin thất thiệt về sự việc trên nhằm lừa bịp người dân, đặc biệt là bà con giáo dân và lợi dụng đức tin, sự cả tin của họ để kích động xuống đường biểu tình, đưa ra những yêu sách phi lý đi ngược lại với chủ trương của chính phủ, gây xung đột với lực lượng chức năng, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác. Người dân giáo sứ Song Ngọc cần phải tỉnh ngộ. Hành động mọi người tham gia các lần tụ tập thực chất chỉ là sự tiếp tay cho những mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ của thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính trị đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là LM thì cũng phải chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật chứ

   Xóa
 8. Sự ngang ngược, hung hãn của Nguyễn Đình Thục, tên chủ chăn biến chất đã đẩy một số giáo dân quá khích có hành động bạo lực như đập phá, ném gạch đá khiến một số cán bộ đang làm nhiệm vụ và người dân bị thương và hư hại về tài sản. Đây là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm khắc, chính Thục đang lợi dụng giáo dân để phục vụ cho ý đồ xấu xa của mình, kiếm chác trên chính những mất mát của bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 9. Hehe bảo ra tòa làm chứng nọ kia cho oai thôi chứ Thục đố dám đấy. Ra vẻ ta đây không bỏ rơi đồng bọn, sẵn sàng bảo vệ nhau đến cùng, tưởng rằng công an không dám mời, ai dè mời thật làm Thục thụt vòi lại, để xem sau vụ này còn ha oai được nữa không

  Trả lờiXóa
 10. Lợi ích quốc gia, dân tộc là trên hết; những kẻ nào có ý định chống phá Đảng, chống phá Nhà nước hãy thức tỉnh nếu không sẽ bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa