Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018

KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN KIỂU TRUYỀN THÔNG CỦA VIETJET AIR


Gió Lành


Mấy hôm nay, dân tình, nhất là bà con hâm mộ bóng đá phát ọe vì những tấm hình, dồi clip quay cảnh dàn em gái mặc bikini lên diễn ưỡn ẹo trên máy bay của hàng này tài trợ đón đội tuyển U23 về nước.
Phải nói ngay và luôn, đây là cách truyền thông bẩn thỉu của Vietjet Air! Bẩn không chấp nhận được!
Đây không phải lần đầu tiên Vietjet Air gây sốc truyền thông bằng bikini! Tởm nôn!
Không thể tưởng tượng được, chị Thảo Chủ tịch HĐQT hãng này có thể cho làm chuyện đó đến lần thứ 2. Nếu là sơ suất, là sai lầm người ta sửa ngay và không cho phép mắc lặp lại.
Theo bà Thảo, trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn!
“Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng” - bà Thảo thông tin.

Tổng Giám đốc Vietjet cho biết, ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan.
Nhưng không, thư xin lỗi của chị Thảo cho người ta thấy, hãng này không tôn trọng người dân. Thật tởm!
Một người đứng đầu là nữ, lại sử dụng phụ nữ để làm chiêu trò bẩn xong lại đổ lỗi cho người mẫu!!!! Không còn gì để nói!

Người mẫu Lại Thanh Hương khẳng định, được đại diện hãng máy bay Vietjet đề nghị giao lưu và chụp ảnh thân thiết với các tuyển thủ. Trang phục cũng do phía Vietjet Air chuẩn bị cho các người mẫu mặc…

13 nhận xét:

 1. Theo tôi việc hãng hàng không Viet Jet tiếp thị bằng việc sử dụng người mẫu bikini đối với ai cũng được nhưng đối với các em U23 vừa qua là phản cảm lắm, bởi vì đây là hình ảnh những người hùng của một đất nước họ sẽ được thế giới quan tâm nhiều. Thế nên trước khi làm cần phải suy nghĩ kỹ đã

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải có các biện pháp xử lý nghiêm hãng hàng không này vì những sai phạm trên

   Xóa
 2. thật không thể chấp nhận được cái kiểu pr của vietjet, họ cố tình làm thế này để khuếch trương, tạo thương hiệu ngày càng trở nên nổi tiếng, nhưng đây thực sự là một cách truyền thông bẩn thỉu, bôi nhọ lên hình ảnh các cầu thủ, mất luôn cả hình ảnh của hãng máy bay vietjet.

  Trả lờiXóa
 3. thực sự là sốc khi nhìn thấy những hình ảnh này của đội tuyển u23 việt nam trên chuyên cơ bay về nước, đó thực sự mà một vết nhơ một điều đáng tiếc nhất đối với đội tuyển tới thời điểm bây giờ, các bạn ấy còn quá trẻ vậy mà vietjet lại có những hành động như thế thật khó chấp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể chấp nhận được cái kiểu quảng bá của vietjet, họ cố tình làm thế này để khuếch trương, tạo thương hiệu ngày càng trở nên nổi tiếng, nhưng đây thực sự là một cách truyền thông bẩn thỉu, bôi nhọ lên hình ảnh các cầu thủ, mất luôn cả hình ảnh của hãng máy bay vietjet.

   Xóa
 4. thật không thể chấp nhận được nét văn hóa quá kinh tởm này của vietjet, người ta có câu, vui thôi đừng vui quá, nhưng thực sự qua việc làm này vietjet đã vui quá đà, rõ ràng là việc làm này là xúc phạm đến đội tuyển, xúc phạm đến các cầu thủ còn rất trẻ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 5. dù vietjet có đưa ra lời xin lỗi hay giải thích thế nào đi chăng nữa thì mọi người đều không thể chấp nhận, ai mà biết được họ làm thế nào, tưởng cái gì cứ làm sai rồi xin lỗi là được sao, phải phạt thật nặng, 40 triệu là quá nhẹ, phải 400 triệu mới xứng đáng cho cái hành vi quá khích này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc hãng hàng không Viet Jet tiếp thị bằng việc sử dụng người mẫu bikini giao lưu với các em U23 vừa qua là phản cảm, phải xử lý nghiêm các sai phạm này

   Xóa
 6. Khiếp, mất công trình diễn bikini thì kiếm chị nào xinh xinh eo ót 1 tý như Ngọc Trinh chẳng hạn, ai lại mang mấy con đuông dừa ngấn mỡ này đi diễn, làm các em ấy phát ngấy, về nhà không dám ăn thịt mất. Nói chung là vietjet chơi quả nẫng tay trên của VNA thế này là bẩn bựa.

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung là nhìn cũng tàm tạm cơ mà PR kiểu này lộ liễu quá, vụ này Vietjet fall toàn tập rồi. Với loại sự cố truyền thông như thế này đáng ra bà Thảo nên thành thật xin lỗi, người ra sẽ đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại mà bỏ qua cho bà, chứ kiểu lượn lẹo đồ lỗi cho người mẫu thế này thì hèn quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với loại sự cố truyền thông như thế này đáng ra bà Thảo nên thành thật xin lỗi, người ra sẽ đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại mà

   Xóa
 8. Vụ này Vietjet làm lố quá rồi. Các em mới ngoài đôi mươi mà đã đầu độc bằng gái đẹp thế này thì sớm hỏng một thế hệ vàng mất thôi. Vụ này phải xử phạt thật nghiêm, tìm cho ra con chuột trong liên đoàn bóng đá đã hủy vé VNA để Vietjet có cơ hội nhảy vào hớt tay trên

  Trả lờiXóa
 9. Vụ này phải xử phạt thật nghiêm đối với hãng hàng không này

  Trả lờiXóa