Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

ĐỀ NGHỊ ĐUỔI CỔ DAN HAUER KHỎI VIỆT NAMGió Lành

Thông tin tiếp về vụ facebooker Dan Hauer xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trước làn sóng chỉ trích, thằng này (bây giờ phải gọi thế mới đúng) đã phải đăng video xin lỗi, giải thích và cho rằng đấy chỉ là một câu đùa, không có ý “xấu” như nhiều người đang nghĩ tới. Đồng thời, nó gửi lời xin lỗi tới người Việt, nhất là con cháu, gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp và mong mọi người tha thứ cho việc không tìm hiểu kĩ càng của mình.
Nhưng đây chỉ là thái độ chống chế, giả tạo, thằng này ngay sau đó lại viết tút nói về thanh niên và tuyển U23 Việt Nam bằng lời lẽ thô tục. Hành vi đó là không thể chấp nhận được và càng thể hiện con người vô văn hóa.
Nếu đúng là nó nhỡ mồm lúc trước thì sau khi xin lỗi xong nó phải có thái độ ăn năn và ăn nói cẩn thận hơn. Đằng đây, nó lại như vậy, không thể chấp nhận được.
Thêm nữa, thông tin cho biết, thằng này là giáo viên dạy tiếng Anh. Thế thì lại càng không thể chấp nhận loại này đứng trên bục giảng dạy con em chúng ta. Loại như nó không cần cho dạy dỗ gì cả.

Đề nghị xử nghiêm và tống cổ mẹ nó ra khỏi Việt Nam, biến đi đâu kệ cha nó! 

5 nhận xét:

 1. Việc một người ngoại quốc có tên là Daniel Hauer đăng các lời lẽ thô tục trên mạng facebook xúc phạm đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, đội tuyển U23 Việt Nam và bôi nhọ người Việt đã khiến cộng đồng mạng rất phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay giáo viên dạy tiếng Anh này và yêu cầu trục xuất về nước.
  Hiện tại Daniel Hauer đã phải nhận hậu quả. Một trong những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội đã quyết định ngưng hợp tác với thầy giáo này và đơn phương hủy hợp đồng trước thời hạn. Đó là sự trừng phạt đầu tiên đối với kẻ kém văn hóa Daniel Hauer là xa thải khỏi Trung tâm tiếng Anh và sẽ phải chịu trừng phạt bởi pháp luật Việt Nam.
  Một "đồng nghiệp" của Daniel Hauer cũng phải nhận hậu quả tương tự khi có những tư tưởng lệch lạc và thiếu tôn trọng đến đội U23 Việt Nam nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung. Có thể thấy đây là một trong những cách hành xử khôn khéo của hệ thống này trước làn sóng phẫn nộ và tẩy chay của cộng đồng Việt.
  Hết miếng cơm manh áo thì phải cút khỏi Việt nam thôi, hay ở lại đi bán hàng rong để ăn ném đá hoặc ăn đấm đá của xã hội đen nếu tranh đất làm ăn.

  Trả lờiXóa
 2. Đuổi thằng này về Mỹ, về với cái xứ tây lông thượng đẳng của nó xem có sống sung sướng được như Việt Nam không. Ngữ này ở nước nó chỉ là cái loại mạt hạng, sang đây dạy tiếng Anh kiếm sống, kiếm tiền từ người Việt Nam mà bây giờ dám mở mồm chê bai, miệt thì người Việt Nam. Vote đuổi ngay và luôn

  Trả lờiXóa
 3. Sống ở Việt Nam 5 năm, lấy vợ người Việt Nam, làm ăn ở đây, kiếm tiền rồi sinh sống ở đây. Thế mà cũng thở ra được mấy câu khinh miệt người Việt Nam. Dan nghĩ mình là da trắng thượng đẳng sao ? thượng đẳng thì về bển mà sống nhé, Việt Nam không hoan nghênh Dan đâu. Cút

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thấy lời xin lỗi của Daniel Hauer không thiệt lòng đâu

  Trả lờiXóa