Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

CÚ CHUYỀN BÓNG ĐẸP


Gió Lành

Dư luận cực kỳ bức xúc với những hình ảnh phản cảm, buồn nôn trên chuyến bay của hãng Vietjet Air đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước. Bao nhiêu gạch đá được chuyển đến hãng hàng không nhiều tai tiếng này.
Chiều 29/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Hàng không VietJet về những hình ảnh phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục trên chuyến bay VJ7268 chở đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) về sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).
Đại diện VietJet Air đã gửi lời xin lỗi tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ban Huấn luyện, Huấn luyện viên, các cầu thủ và người hâm mộ. Hãng nhận trách nhiệm về toàn bộ sự việc xảy ra trên chuyến bay khiến dư luận bức xúc. Theo đó, do muốn tạo sự bất ngờ cho các cầu thủ nên VietJet Air không thông báo chương trình cho mọi người có mặt trên chuyến bay. Đồng thời do thời gian tổ chức chuyến bay gấp, VietJet Air chưa báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Tổng cục Thể dục thể thao), Liên đoàn Bóng đá về nội dung chương trình. Ban lãnh đạo hãng đã kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật những người liên quan.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhắc nhở và yêu cầu Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet rút kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện của công ty có liên quan đến hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, phải đảm bảo phù hợp với các quy định của pháp luật. Bộ cho rằng, sự kiện trên máy bay có hoạt động trình diễn thời trang khi chưa xin phép cơ quan chức năng là vi phạm các quy định tại Nghị định 158.
Cho rằng sự việc xảy ra trên chuyến bay nên phải tuân thủ các quy định trong lĩnh vực hàng không dân dụng, Bộ đề nghị Thanh tra Cục Hàng không xử lý vi phạm.

Một cú chuyền bóng ngắn và đẹp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bà con hãy đợi kết quả xử lý của bên Cục Hàng không dân dụng nha!    

1 nhận xét:

  1. Không thể cổ vũ bóng đá theo kiểu như vậy được; việc này cần phải xử lý nghiêm khắc

    Trả lờiXóa