Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

ĐỒNG TÂM CÓ CÔNG AN CHÍNH QUY LÀM CÔNG AN XÃ


Gió Lành

Đồng Tâm trở thành điểm nóng, mới quan tâm của bao nhiêu người. Quả thực, xảy ra chuyện người ta mới thấy lộ ra hàng loạt những bất cập, tình trạng cục bộ, bè phái ở đây. Tất cả những bất cập đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cả xã hội.
Ngày 18/12/2017, Công an thành phố Hà Nội đã công bố các Quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng trao Quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Đồng Tâm

Đây là một trong những chủ trương của Công an thành phố Hà Nội nhằm củng cố, phát huy hơn nữa vai trò, sức mạnh của người dân, cán bộ cơ sở trong phong trào quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ ANTQ, giữ gìn an ninh trật tự, với nòng cốt là lực lượng Công an nhân dân và Đồng Tâm là một trong những xã đầu tiên được thí điểm có lực lượng công an xã chính quy của Hà Nội.
Từ nay, chắc nhóm tổ đồng thuận của Lê Đình Kình không còn cơ hội để quậy, chắc vậy luôn. Công an chính quy không phải chuyện đùa, đừng xí xọ.
Bà con Đồng Tâm chắc sẽ yên tâm, khỏi lo bị lũ đồng thuận soi mói, muốn nói sự thật cũng không dám, muốn làm điều tốt cũng lo…
Phải thế chứ!

Công an chính quy đó nha Lê Đình! 

8 nhận xét:

 1. Hoan hô quyết định của Công an Thành phố Hà Nội! Đây là một quyết định đúng đắn, vừa củng cố, phát huy vai trò, sức mạnh của người dân và cán bộ cơ sở để bảo vệ an ninh tổ quốc, trật tự xã hội tốt hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất đáng mừng về quyết định của Công an Hà Nội

   Xóa
 2. Hehe, đây sẽ là một đòn đau giáng xuống ông Lê Đình Kình đây! Từ nay nhóm tổ đồng thuận hết đường quậy phá giở trò nhé! Hy vọng với quyết định này thì người dân xã Đồng Tâm sẽ sớm ổn định lại cuộc sống, yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế.

  Trả lờiXóa
 3. Hoan hô chính quyền Hà Nội, phải làm mạnh như thế thì đám loe ngoe kia mới chịu yên. Gì chứ công an chính quy thì không thể đùa được rồi, lần này cứ ông nào bà nào vi phạm pháp luật thì mời lên xã ngay và luôn, không có tình với nghĩa gì nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 4. "Đồng Tâm là một trong những xã đầu tiên được thí điểm có lực lượng công an xã chính quy của Hà Nội" - không phải ngẫu nhiên mà Đồng Tâm được chọn làm địa phương thí điểm cho chủ trương này, cơ mà mình thích thế. Hehe để xem đám Đồng Thuận còn dám lộng hành nữa không.

  Trả lờiXóa
 5. Hay lắm, đưa lực lượng công an chính quy về đơn vị xã, ngày càng hiện đại hóa, chính quy hóa lực lượng thi hành pháp luật, đảm bảo trật tự trị an địa phương khi Đồng Tâm vốn là một điểm nóng sau màn chơi nổi của tổ Đồng Thuận. Hoan hô chính quyền Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần đưa công an quy về Đồng Tâm để xử lý dứt điểm vụ việc tại đây

   Xóa