Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Đoàn Trương Vĩnh Phước dọn đường để trở lại Hà Nội?


Mõ Vỉa Hè

Gần đây trên trang mạng xã hội, Đoàn Thanh Giang (FB Hiệp Khách Hành) lại thổi gió để “con diều đứt dây” Đoàn Trương Vĩnh Phước bay trở lại bầu trời “khiếu kiện”, sau sự cố phải đào tẩu bạt xới ra khỏi chính trường Trụ sở tiếp dân Hà Đông. Phải chăng giờ đây Đoàn Trương Vĩnh Phước vẫn muốn quay đầu lại kiếm ăn ở cái đất này????
Xin nhắc lại một lần nữa lý do Đoàn Trương Vĩnh Phước- người có “tiếng tăm” trong việc ăn chặn tiền hỗ trợ cho người dân khiếu kiện phải chạy bán sống bán chết, vội vàng ra khỏi Hà Đông- nơi có thể hành nghề “buôn dân chủ”  hốt ra đống tiền vì có hàng loạt cú “nốc ao” liên tiếp. Cú đầu tiền là bị những người đi kiện sống cùng khu vực phát hiện ra hành vi ăn chặn tiền của họ, dùng họ vào việc kiếm tiền nhưng lại “bố thí” lại cho họ quá rẻ mạt, một người, hai người và rất nhiều người lên tiếng vạch trần bộ mật của Đoàn Trương Vĩnh Phước trước toàn dân thiên hạ. Ấy vậy mà Phước vẫn còn ngoan cố tỏ ra mình oan khuất lắm, đến vụ việc Phước “chim chuột” với Nguyễn Văn Thắng – thuộc nhóm khiếu kiện Dương Nội đã có vợ con bị vỡ lở, vợ Thắng đã làm ầm trên trang mạng xã hội, kéo đến đánh ghen, lúc này thân cô thế cố, bằng chứng rõ ràng ràng Phước buộc phải ra đi trong nước mắt.
Phước rời đi, nhưng gia đình Phước vẫn cố bám trụ tại Hà Nội. Phước đã thông qua các mối quan hệ với hải ngoại nước ngoài cũ của mình để gây dựng, tạo thế đứng cho bố mẹ và em mình sớm tiếp quản vị trí có thể kiếm tiền bằng phương thức ăn chặn tiền hỗ trợ cho người cùng cảnh đi khiếu kiện như mình đã từng làm.
Bẵng đi gần năm không lưu dấu tích liên quan đến Phước và việc tài trợ, mới đây Đoàn Thanh Giang- bố Phước lại đăng số thứ tự trên facebook Hiệp khách hành là thông qua Phước để gửi số tiền mua gạo, mỳ tôm hỗ trợ bà con thường đi cùng với mẹ mình hay đi kêu gào tại các cơ quan trung ương. Điều đáng chú ý ở đây là hoạt động này của Đoàn Trương Vĩnh Phước chỉ xuất hiện ngay sau khi Bùi Thị Minh Hằng có hoạt động nhận các khoản quyên góp tài trợ từ các nơi để gửi cho dân khiếu kiện. Ngày 16/12/2017  khi Bùi Thị Minh Hằng gửi trực tiếp tiền, khoảng gần chục triệu gì đó cho một số khiếu kiện có “hoạt động mạnh” tại các cơ quan nhà nước thì ngày 18/12/2017  lập tức Phước cũng có một số hoạt động đáp trả, tuy số tiền ít không thấm tháp là gì nhưng cũng thể hiện vị trí nhất định trong trụ sở tiếp dân, sợ bị Bùi Thị Minh Hằng thao túng mất.
Hơn nữa đây cũng là thời điểm sát tết Nguyên đán 2018, một công đôi việc, nêu Phước có ra Hà Nội lướt sóng cùng bố mẹ kiếm tý tiền từ các nhà tài trợ trong dịp này cũng đỡ ngại hơn, mọi người cũng vì hành động này mà “cố quên” tội lỗi của Phước ngày trước.

Nhưng Đoàn Trương Vĩnh Phước hết sức chú ý, Cấn Thị Thêu- Dương Nội chuẩn bị được ra tù, vụ Phước ăn chặn số tiền 20.000 USD của người dân Dương Nội và gia đình Cấn Thị Thêu sau việc Cấn Thị Thêu đi tù, thì người dân Dương Nội đã biết và truyền tai nhau, chỉ đợi Cấn Thị Thêu ra tù là dấy binh hỏi tội thôi nên Phước hãy tính toán trước sau, đừng nên cố đấm ăn xôi làm gì!!!

5 nhận xét:

 1. Hành nghề “con buôn dân chủ”, ăn chặn tiền của dân oan, hú hí với chồng người khác... lại còn định quay về kiếm ăn à? Mẹ này mặt chắc dày bằng cái cối xay rồi! Nhưng không sao, với bản chất tham lam vụ lợi của đám hành nghề rân chủ, sớm muộn gì cũng cào mặt nhau vì tiền thôi, có quay lại cũng thế cả!

  Trả lờiXóa
 2. Đoàn Trương Vĩnh Phước hết sức chú ý, Cấn Thị Thêu- Dương Nội chuẩn bị được ra tù, vụ Phước ăn chặn số tiền 20.000 USD của người dân Dương Nội và gia đình Cấn Thị Thêu sau việc Cấn Thị Thêu đi tù, thì người dân Dương Nội đã biết và truyền tai nhau, chỉ đợi Cấn Thị Thêu ra tù là dấy binh hỏi tội thôi nên Phước hãy tính toán trước sau, đừng nên cố đấm ăn xôi làm gì!!!

  Trả lờiXóa
 3. Khiếp, đã ăn chặn tiền của "dân oan" xong lại còn đi chim chuột với đàn ông đã có vợ, loại đàn bà này phải cạo đầu bôi vôi rồi thả trôi sông mới đúng, Đã thế còn không biết ngượng, còn mặt dày muốn dọn đường để quay lại sàn đấu, ả định quay lại con đường kiếm ăn cũ chăng ?

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa