Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

NGUYỄN NGỌC GIÀ RA TÙ – CHUYỆN NHẠT HƠN NƯỚC ỐC


Gió Lành

Hôm 27/12/2017, Nguyễn Đình Ngọc (bút danh Nguyễn Ngọc Già) ra tù sau khi chấp hành hình phạt 3 năm tù kể từ ngày bị bắt.
Cách đây tròn 3 năm, đúng ngày 27/12/2014, Nguyễn Đình Ngọc đã bị cơ quan chức năng của thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ và xử lý hình sự theo quy định tại Điều 88 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khi sử dụng mạng Internet để thực hiện quyền quản trị một số trang Facebook và Blog của mình đăng tải những bài viết nói xấu, vu cáo nhằm hạ uy tín nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước… xuyên tạc tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của Việt Nam đặc biệt là nội dung những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…
Mấy trang mạng zân chủ đói ăn vớ được cái tin này cố sức loan tin, thổi tin để mong tạo thành một sự kiện. Cơ mà, đọc thấy nhạt toàn toẹt, bởi thực tế chuyện đếu có gì để nói! Sau loạt mỹ từ, những từ chào đón nhiệt liệt bla bla… các bài viết tắc tị.
KKKK, bên nhà Dân làm báo bèn có nặn ra tình huống kiểu anh đi tiếp anh dừng lại anh ngồi xuống để cho dài dòng câu chuyện.
Nguyên văn thế nầy: “Hiện tại anh cần phải lo cho sức khỏe sớm phục hồi sau năm tháng thiếu thốn do tù đày. Trong tương lai nếu anh không còn có thể tham gia cùng đồng bào đấu tranh thì thiết nghĩ cũng không ai trách cứ anh vì bất cứ lý do gì, nhưng nếu anh vẫn kiên trì một cách bền gan vững chí thì đó quả xứng đáng là một trong khối anh hùng của dân tộc

Nhạt toẹt, đếu còn gì. 

15 nhận xét:

 1. Dân làm báo là blog lâu năm tuyên truyền luận điểm tư tưởng xấu, chuyên bôi nhọ xuyên tạc sự thật để nói xấu Đảng và Nhà nước, với những lời lẽ thô tục sai sự thật một cách trắng trợn, ông ta phải chịu tội là thích đáng, đây cũng là kết cục xứng đáng cho một con người lệch lạc và hằn thù với đất nước, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ chống phá nhà nước điên cuồng này vẫn thường tự hào rằng mình không thể bị bắt vì "Tôi chọn con đường cô đơn trong tự do tư tưởng để đi", và để chứng minh điều đó, hắn liên tục đăng các bài đả phá chế độ, xuyên tạc sự thật, vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước, gây mất đoàn kết, tạo sự nghi kỵ lẫn nhau trong nội bộ và làm giảm sút niềm tin của người dân đối với nhà nước, với đảng cộng sản.

  Trả lờiXóa
 3. trước đây, Nguyễn Đình Ngọc từng huênh hoang với bài "Làm sao để không bị bắt?" trên trang Tổ Quốc với nội dung chia sẻ kinh nghiệm để chống phá nhà nước mà không bị công an tóm cổ, cuối cùng thì Nguyễn Đình Ngọc cũng bị bắt cho dù hắn sử dụng bút danh là Nguyễn Ngọc Già và có nhiều thủ đoạn, kỹ xảo để trốn tránh pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. các bài viết của Nguyễn Ngọc Già chủ yếu là xuyên tạc và bịa đặt, Nguyễn Ngọc Già bịa đặt tất tần tật mọi thứ để làm sao thỏa mãn được mục đích chống phá Nhà Nước của mình, và rồi đây Nguyễn Đình Ngọc - Nguyễn Ngọc Già sẽ phải trả giá cho các hành vi chống phá, vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 5. có thể nói, suy cho cùng đây cũng chỉ là một trong những trò bịp bợm tung hô của bọn dân chủ đấu tranh gì đó rồi để được nước ngoài mấy cái tổ chức nhân quyền chú ý đến thôi và để rồi nhận vài đồng lẻ của bọn chúng kiếm miếng cơm manh áo sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đình Ngọc đã bị cơ quan chức năng của thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ và xử lý hình sự khi sử dụng mạng Internet để thực hiện quyền quản trị một số trang Facebook và Blog của mình đăng tải những bài viết nói xấu, vu cáo nhằm hạ uy tín nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước, hiện nay đã được mãn hạn mong Nguyễn Đình Ngọc sẽ chọn đưọc con đường đúng của mình, không đi lại con đường cũ.

  Trả lờiXóa
 7. với các hành vi đăng tải những bài viết nói xấu, vu cáo nhằm hạ uy tín nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của Việt Nam đặc biệt là nội dung những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước sẽ bị trừng trị thích đáng, mọi nguời hãy tránh xa những việc làm thế này để tránh trường hợp phải hối hận.

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta có thể nhìn vào "bảng thành tích" trên con đường sự nghiệp của Nguyễn Đình Ngọc thì y cũng có năng lực và trình độ đấy chứ, tiếc là không có cái đức, lại vì đồng tiền mà đi vào vũng bùn lầy, và cái giá phải tră là ngồi bóc lịch trong tù cùng vô vàn những tiếng xấu muôn đời.

  Trả lờiXóa
 9. Ôi các nhà dân chủ còn đng xoắn quẩy lên để lo xem số phận sẽ ra sao vì đợt này đang nhiều người nhập trại. Còn tâm trí đâu mà nghĩ tới một ông già vừa ra trại, không có tí tẹo tầm ảnh hưởng nào trong làng dân chủ

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Già - một cây bút lão làng của RFA, ngày hắn vào tù còn có người thương kẻ tiếc, còn rầm rồ trên mạng xã hội từ facebook đến blog. THế mà giờ lão ra tù chẳng ai đoái hoài đến, thậm chí có người còn không biết lão đã mãn hạn tù cũng nên. Bạc bẽo quá thể

  Trả lờiXóa
 11. Lão Nguyễn Ngọc Già này hồi còn viết cho RFA việt ngữ đã từng viết rất nhiều bài về mình, kể cả tâm thư các thể loại đây. Lúc lão đi tù cũng thấy buồn buồn, vắng vắng vì chẳng còn ai để chửi nhau, nay lão ra tù rồi thế mà chả thấy hỏi thăm "bạn cũ" gì cả. Chắc lão định rửa tay gác kiếm đây mà.

  Trả lờiXóa
 12. Còn tiền còn rượu còn huynh đệ, hết tiền hết rượu hết anh em. Xưa kia còn viết cho RFA, Nguyễn Ngọc Già còn được chú ý đến, chứ giờ chỉ là một kẻ vừa mãn hạn tù - một kẻ hết giá trị lợi dụng vậy nên chẳng còn ai quan tâm. Cay đắng làm sao khi giờ có hối hận cũng đã muộn, nhận vài đồng từ nước ngoài để bán linh hồn cho quỷ, có đáng không ?

  Trả lờiXóa