Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

MC PHAN ANH LẠI CHÉM NGU


Gió Lành

 Nói thật, mấy cái anh có sắc tí được dẫn chương trình nhiều khi ảo tưởng, cứ nghĩ bản thân mình là gì đó ghê gứm, trí tuệ. Sự thật phũ phàng luôn.
Cái anh MC Phan Anh đó. Nôi nổi chút, được công chúng chú ý chút là bệnh ông sao phát rầm rầm. Chuyện gì cũng xía vô, phát biểu này nọ. Bộ mấy anh chàng này không nói người ta nghĩ là không có miệng hay sao!!!
        Ai cũng biết tỏng, Phan Anh hay những ông sao hành xử như vậy là trục lợi cá nhân, đánh bóng tên tuổi thôi, nhưng cách làm thật là không ra gì.
Mới đây, thấy xuất hiện con tút của Phan Anh chém về chuyện đấu tranh chủ quyền, chuyện những ý kiến trên mạng… Vấn đề là cái đầu chỉ chuyên dẫn về giải trí kia đã để não ở nhà mà chém luyên thuyên nên xúc phạm bao nhiêu người, lại còn sai quan điểm nữa.
        Bày tỏ quan điểm cá nhân, thể hiện lòng yêu nước là quyền của mỗi người, nhưng không phải lối chém gió, mà phát ngôn phải có trách nhiệm. Không phải đây là lần đầu tiên Phan Anh cào bàn phím kiểu này, mà lần nào cũng nhận khá nhiều gạch đá nhưng anh ta vẫn cứ tái diễn trò này.

        Thiết nghĩ, cơ quan có trách nhiệm cần gặp anh này để trao đổi, ý kiến trước để anh ta đừng có tiếp diễn vậy. Công chúng bức xúc lắm, mà cái gì cũng có giới hạn của nó. Đừng để giọt nước tràn ly! 

13 nhận xét:

 1. như chúng ta đã biết về mc phan anh qua trận lũ lịch sử vừa qua, có rất nhiều ý kiến trái chiều và nhiều bài viết lợi dụng để trục lợi, gây hiểu nhầm về mục đích, ý nghĩa của chuyến từ thiện, đặc biệt, hành động, nghĩa cử đẹp của Phan Anh đang bị một số tổ chức, cá nhân phản động lợi dụng, cố tình dựa uy tín Phan Anh thành con bài chính trị.

  Trả lờiXóa
 2. không phủ nhận những việc làm của Phan Anh đối với đông bào miền Trung, đó là hành động vô cùng ý nghĩa cũng khiến người ta học tập và phần nào đó cảm phục, tuy nhiên cách mà anh thể hiện cái hành động đó trên mạng xã hội hình như hơi lố rồi, một mc đừng để những mục đích chính trị mà đem bán đi cả hình ảnh người nghệ sỹ trong lòng công chúng.

  Trả lờiXóa
 3. khi những người thuộc lĩnh vực khác ngoài chính trị, được sự mến mộ của nhân dân thì những lời họ nói ra đều gây ra những tâm lý nhất định, những người thiếu thông tin để kiểm chứng sẽ dễ dàng tin theo, vậy phan anh làm như vậy không biết đã định hướng bao nhiêu người theo cái lỗi suy nghĩ cực đoan của mình rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác được

   Xóa
 4. có thể thấy, là một mc, người của công chúng thì không nên phát ngôn một cách bừa bãi như thế, đặc biệt là anh ta làm những chương trình giải trí mà toàn đi phát ngôn về chính trị, cứ tưởng anh ta thích nói gì thì nói, và nói cái gì cũng đúng, tưởng mình hiểu biết nhiều, cái gì cũng biết, nhưng riêng về chính trị thì chả biết cái méo gì hết.

  Trả lờiXóa
 5. Khẩn thiết đề nghị mc phan anh xung quân vào lực lượng hải quân nhân dân Việt Nam đóng ở các đảo Trường Sa Lớn, Song Tử Tây, Sơn Ca... hoặc các nhà giàn. Thêm người thêm sức, chứ ở trên đây kích động chiến tranh để người khác phải chết và anh ngồi xem thì không nên như thế

  Trả lờiXóa
 6. Hehe. Phan anh là ví dụ điển hình cho câu nói “Trời không cho ai tất cả bao giờ!”. Ừ, ngon zai đấy, làm MC thì cũng tạm được, nếu không muốn nói là không có gì xuất sắc. Cơ mà hiểu biết chính trị thì như cái quần què. Phát biểu liều bất cần sai đúng thì ăn chưởi là xứng đáng roài

  Trả lờiXóa
 7. Cũng xuất phát từ lòng yêu nước mà ra, nhưng cách thức yêu nước lại khác nhau và đúng hay sao lại là vấn đề khác. CHo nên là đôi khi yêu nước mà thể hiện không đúng thì lại thành ra sai quá sai

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là kẻ địch mạnh như hổ không sợ, chỉ sợ đồng đội ngu như bò. Loại "đồng bào hậu phương" như Phan Anh chỉ giỏi to mồm làm tình hình thêm rối ren, sau phi vụ 24 tỷ, kể từ đó anh bỏ nghề từ thiện chuyển sang nghề "lên tiếng" phải không anh MC ???

  Trả lờiXóa
 9. Đừng im lặng bằng cách cứ nói, nói thật nhiều, vấn đề gì cũng nói, kể cả không có kiến thức cũng nói, phát ngôn một cách bừa bãi và vô trách nhiệm, không cần quan tâm đến tính đúng sai và hậu quả từ những lời nói của mình, ý anh là thế phải không Phan Anh ?

  Trả lờiXóa
 10. ô hay, người ta mới nói mấy câu mà anh đã sồn sồn lên rồi, thế mà những người đã từng gửi tiền cho anh từ thiện trót hỏi anh về chứng từ hay số phận khoản tiền hàng chục tỷ đó thì anh lại lặng lẽ block người ta là sao ? khổ thân những người đó, mất tiền mà không được biết tiền của mình có đến được tay người cần hay không

  Trả lờiXóa