Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

LỰC LƯỢNG 47 LÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM


Gió Lành

Mấy bữa, xuất hiện những bài viết xuyên tạc về lực lượng 47, cho rằng Nhà nước đã bỏ nhiều tiền để nuôi một lực lượng khủng, hơn 10.000 người để đấu tranh trên mạng internet…
Thực ra, cụm từ “lực lượng 47” và con số 10.000 người xuất hiện nhiều kể từ khi Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, phát biểu tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tổ chức tại TP.HCM ngày 25-12 vừa qua.

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam - trình bày tại hội nghị ngày 25-12 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Lực lượng 47 bao gồm những người yêu nước từ nhiều tầng lớp nhân dân, chẳng phải nằm trong biên chế nào của quân đội, công an, hay bất kỳ đơn vị nào của Nhà nước. Các nhà zân chủ và một vài lều báo tự máng cho lực lượng 47 những điều ra vẻ bí mật, bí ẩn cho nó to chuyện và suy diễn theo hướng người ta muốn. Chứ nếu thực sự đó là lực lượng bí mật thì đời nào Thượng tướng Nghĩa lại nói ra trước một hội nghị vậy chứ!!!
Cả một lực lượng hùng hậu, chỉ có thể là nhân dân Việt Nam. Người dân Việt Nam luôn đồng lòng, chung sức đấu tranh chống lại những thế lực, kẻ thù phá hoại nhà nước nhân dân. Điều đó đã được minh chứng qua rất nhiều biến cố của lịch sử, và bây giờ cũng vậy.
        Việc xây dựng lực lượng đấu tranh trên môi trường mạng, không gian mạng cũng là chuyện bình thường mà bất kỳ quốc gia nào cũng có. Ngay như Mỹ, họ cũng có hẳn một bộ phận, thành lập mới để đảm nhiệm việc này một cách chuyên nghiệp.
        Cho nên, các anh chỵ rận hãy lắc não và tư duy chút nhe!


14 nhận xét:

 1. có thể thấy, không chỉ có 10.000 người mà chính xác hơn là phải hàng triệu mới đúng, bởi còn rất rất rất nhiều người dùng mạng internet, dùng mạng xã hội khác nữa cũng lên mạng xã hội để phản bác lại những luận điểm, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, chính họ là những người yêu nước chân chính chứ có phải ai khác đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra, cụm từ “lực lượng 47” và con số 10.000 người xuất hiện nhiều kể từ khi Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, phát biểu tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tổ chức tại TP.HCM ngày 25-12 vừa qua

   Xóa
  2. Khi nào còn bọn phản động thì còn cần Lực lượng 47

   Xóa
 2. tất cả chúng ta đều phải chung sức, đoàn kết, ai cũng có thể trở thành một chiến sỹ thông tin, chỉ cần chúng ta lên mạng, sử dụng mạng internet một cách đúng đắn, đấu tranh ngăn chặn lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, những đối tượng cơ hội chính trị, đồng thời không để bọn chúng dụ dỗ, kích động, mua chuộc, như thế mới góp phần vào công cuộc đấu tranh chống lại các thế lực thù địch có hiệu quả cao nhất.

  Trả lờiXóa
 3. hiện nay các thế lực thù địch đang ra sức xuyên tạc lực lượng 47, chúng cho rằng đây là lực lượng được nhà nước nuôi để chống lại chúng, nhưng thực chất không chỉ có lực lượng 47 mà tất cả người dân Việt Nan, những người dân yêu nước đang dùng mạng xã hội đều đang đấu tranh với các thế lực thù địch, đập tan những âm mưu, thủ đoạn tinh vi của chúng trên mang xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. để bảo vệ đất nước, bảo vệ các lợi ích của Tổ Quốc thì rất cần thiện phải có 1 lực lượng tinh nhuệ, hùng hậu để có thể sẵn sàng chiến đấu, xử lý các vấn đề nảy sinh đe dọa đến an ninh quốc gia ở trên mạng, đấu tranh lại các luận điệu xảo trá, xuyên tạc, vu khống của các thế lực thù địch, của bọn phản động, không để bọn chúng thực hiện diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 5. đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, phát triển với thế giới nên cũng đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan đến mạng internet gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 6. lực lượng này càng phải được nhân rộng và phát triển hơn, không chỉ dừng lại ở hơn 10.000 người mà tất cả những quân nhân, mỗi chiến sĩ quân đội đều phải là chiến sĩ thực thụ trên mặt trận này và còn nhiều người dân yêu nước nữa, chúng ta hãy cùng nhau đứng lên bảo vệ đất nước, sẵn sàng đấu tranh với các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 7. trong bối cảnh của sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, các thế lực xấu cũng triệt để lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, nhất là mạng internet để đăng tải các thông tin sai trái, xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá Đảng, Nhà nước,... bởi vậy, việc quân đội xây dựng một lực lượng chuyên đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch nhằm là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản bác lại thông tin sai trái thì nên làm mà, ai cũng nên thực hiện việc đó ấy chứ các bác nhỉ

   Xóa
 8. Xuyên tạc thông tin, thêm thắt, dắt dây, thổi phồng sự việc, làm sai lạc hoàn toàn bản chất của sự việc là ngón nghề của đám rân chủ, cộng với công phu mất não của đám liều báo = rối ren, loạn lạc. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chừng nào còn đám xuyên tạc bô kích này thì còn “Lực lượng 47”, nhân dân đâu có ngu, họ biết cái gì đúng cái gì sai và phải bảo vệ sự thật chứ

  Trả lờiXóa
 9. câu chuyện về cái gọi là "lực lượng 47" không khác gì chuyện về những người làm công tác tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống HIV/AIDS ở địa phương - những "dư luận viên" thực thụ. Tuy nhiên qua bàn phím của bọn phản động thì "dư luận viên", "lực lượng 47" là tất cả những người trái ý với chúng trên mạng xã hội, dù là học sinh, sinh viên, công nhân, nông dân, thợ sửa xe,....

  Trả lờiXóa