Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Y ÁN ĐỐI VỚI NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH – KHÔNG THỂ CÓ CHUYỆN CAN THIỆP TỪ BÊN NGOÀIGió Lành

Sáng 30.11, TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Mẹ Nấm, 38 tuổi, trú P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang). 

HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhận định TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” là có căn cứ, đúng người, đúng tội.
Bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất nghiêm trọng của vụ án, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra.
Nhận định không có thêm căn cứ xét giảm án, tòa phúc thẩm bác kháng cáo của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh người được biết đến với nickname Mẹ Nấm.
BBC, VOA đưa tin về phiên tòa và những lời kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một cách vô lý, can thiệp vào chuyện nội bộ, việc thi hành pháp luật ở Việt Nam.
 Mỗi quốc gia có câu chuyện và luật pháp riêng, thể hiện chủ quyền và phục vụ thể chế chính trị riêng. Việc can thiệp sâu vào công chuyện nội bộ quốc gia khác là hành động không nên có, nó không có tác dụng gì ngoài việc gây ảnh hưởng không đáng có trong quan hệ giữa các quốc gia. Hãy tôn trọng chủ quyền của nhau thì hơn! 

32 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra. Đám rận không biết sẽ phản ứng sao với tin này, nhưng pháp luật nghiêm minh, đừng có nhờn với anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách thủ dâm cho nam giới hiệu quả và chất lượng nhất

   Xã hội ngày nay có tốc độ phát triển nhanh làm cho tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm không ngừng tăng lên. Thủ dâm đúng cách giúp bạn giảm các căng thẳng, giải tỏa tâm lý và ham muốn tình dục tức thời. Đặc biệt còn có thể giúp bạn tránh được việc lây nhiễm các bệnh liên quan đến tình dục. Tuy nhiên cách thủ dâm cho nam như thế nào là sướng nhất, và an toàn thì không phải quý ông nào cũng biết. Một số người nói việc bạn thủ dâm không tốt, nhưng thật sự đó là không phải là đúng hoàn toàn. Nếu bạn thủ dâm đúng cách, và có tần suất đều đặn. Cũng như làm chủ cảm xúc của bạn, thì thủ dâm mang lại lợi ích tuyệt vời.

   Thủ dâm không những mang lại cho quý ông sung sướng, mà còn giúp dương vật to hơn, khỏe hơn, cũng như cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm vì do lúc trẻ họ thường thủ dâm quá mức, và không có điều độ. Chủ yếu theo kiểu đánh nhanh rút gọn, sợ bị phát hiện lên nhanh chóng bắn pháo hoa là điều dễ hiểu. Thủ dâm hiện đang là một “thuật ngữ nóng”, của cả nam và nữ giới trong thời đại hiện, nhất là ở lứa tuổi vị thành niên. Vậy thủ dâm là gì? và chúng có lợi và hại như thế nào? đối với nam và nữ giới vẫn còn là trăn trở và thắc mắc của rất nhiều giới.

   Xóa
  2. Cách thủ dâm cho nam chỉ đơn giản là bạn cần kiên trì làm theo, thì nó có thể kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm cho quý ông. Kèm theo hãy kết hợp với bài tập keygel mà bạn có thể tham khảo tại đây thì đừng nói đến kéo dài thời gian quan hệ lên đến 10 phút, mà 30 phút cũng là chuyện nhỏ. Đồng thời khi bạn thủ dâm hợp lý và điều độ, thì nó sẽ giống như tập thể dục hay khi bạn quan hệ nhiều nó cũng sẽ giúp dương vật to, dài ra đáng kể. Vì dương vật cũng là một phần cơ thể, giống như rèn luyện cơ bắp vậy. khi ta tập luyện nhiều thì nó cũng sẽ tự mà to dài ra, thủ dâm không làm bất lực, liệt dương, hay xuất tinh sớm... nếu bạn biết tận dụng nó một cách hợp lý. Vì những bệnh này là một vấn đề thuộc giao hợp khi bạn trinh chiến cùng bạn tình, mà giao hợp là chuyện của lý trí và cảm xúc. bổ xung bao cao su chống xuất tinh sớm.

   Cách thủ dâm khoa học sẽ giúp nam giới ngày càng khỏe mà còn mạnh mẽ và sung mãn hơn rất nhiều. Nếu bạn thủ dâm đều đặn, đồng nghĩa với việc xuất tinh đều đặn hơn. Từ đó sẽ đào thải một lượng tinh binh già yếu ra ngoài cơ thể, tinh hoàn sẽ sản sinh thêm tinh binh mới. Từ đó tinh trùng luôn giữ được chất lượng tốt, xuất tinh thường xuyên lượng tinh dịch đi ra nó sẽ cuốn trôi một số chất cặn bã ở ống niệu đạo ra ngoài. Giúp giảm thiểu khả năng bạn bị các bện về viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt của người đàn ông.

   Xóa
  3. Thủ dâm giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương, và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Khi tinh hoàn hoạt động thường xuyên và tiên tục, cũng giống như bạn chơi thể thao đều đặn vậy. Nam giới sẽ luôn luôn ở trong trạng thái sung mãn và mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng. Khi bạn thủ dâm và xuất tinh đều đặn hơn, thì có nghĩa là bạn đang kích cho hai tinh hoàn sản sinh ra hocmon sinh dục nam testosterone đều đặn. Khi lượng hocmon này được sinh ra thường xuyên hơn, thì khả năng sinh lý của quý ông cũng như tình trạng xuất tinh sớm cải thiện chất lượng rất nhiều.

   Khi thủ dâm quý ông hãy bổ xung một chút gel bôi trơn vừa đủ trong lòng bàn tay, để trách làm tổn thương cậu nhỏ nếu bạn hưng phấn quá mức. Hãy cầm cả lòng bàn tay mình vào cậu nhỏ, và trượt lên trượt xuống một cách nhẹ nhàng và tăng dần tốc độ. Nó sẽ mang lại cảm giác rất chân thật như là được bạn tình chăm sóc vậy. Nếu những lần đầu thủ dâm mà bạn bị xuất tinh sớm, là điều hiển nhiên và rất khó tránh khỏi. Nhưng đừng lo nếu bạn kiên trì luyện tập, thì nhất định bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ của mình lên rất nhiều đấy.

   Xóa
  4. Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy mua một âm đạo giả silicon để thay cho tay của bạn, nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép. Hiện nay âm đạo giả silicon có bán rất nhiều trên thị trường có giá dao động từ vài trăm đến hai triệu (Nếu quan tâm đến âm đạo giả silicon bạn hãy tham khảo nó tại đây ). Âm đạo giả sẽ mang lại cảm giác gần như giống tuyệt đối âm đạo thật của bạn tình. Chiều dài và kích cỡ "cậu nhỏ" của bạn sẽ tăng lên đáng kể, khi bạn chịu khó luyện tập đấy nhé. Nó sẽ tăng lên từ từ nên bạn phải kiên trì mà tập luyện nhé.


   Cách thủ dâm cho nam sướng nhất, và đạt được kết quả cao như mong đợi. Là bạn phải đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình, cũng như kiên trì tập luyện. Bạn hãy đặt mục tiêu cụ thể cho mình, Hãy cố kiềm chế đừng để xuất tinh, nếu lần này bạn trụ được 4phút thì lần tới nhất quyết phải là 6phút. Nếu không có kết quả thì chí ít cũng đạt đươc như lần trước đấy nhé. Lần kế tiếp phải đạt bằng được cái đích mà bạn đặt ra, hãy lấy cái mốc đó làm tiêu chuẩn và luôn nghĩ trong đầu rằng “Với mình 6phút chỉ là chuyện nhỏ”. Để rèn luyện sự tự tin thì bạn phải luôn luôn tự tin về bản thân mình, thì bạn mới đạt được kết quả sung mãn như ý được nhé.

   Xóa
  5. Những lợi ích mà việc thủ dâm mang lại cho nam giới.

   Thủ dâm giúp quý ông có cơ hội để hiểu rõ hơn về thể của mình. Lúc đó bạn sẽ hiểu rõ về bản thân mình hơn rất nhiều, và đến khi quan hệ thật sự. Cũng như cuộc vui được thêm phần mỹ mãn, bạn có thể yêu cầu bạn tình làm những gì mà cả hai cùng thích. Để đêm vui của hai bạn luôn thăng hoa, bởi bạn đã hiểu rõ điểm nào trên cơ thể bạn là điểm nhạy cảm cần kích thích, và kích thích như thế nào. Khi quan hệ tư thế nào giúp bạn lâu xuất tinh hơn, tư thế nào mang lại nhiều khoái lạc nhất cho bạn…Từ đó bạn có thể làm bạn tình lên đỉnh nhanh hơn.

   Có không ít người cho rằng thủ dâm là một điều tồi tệ, là việc làm đáng xấu hổ nên số đông thường che dấu hành động này. Tuy nhiên những lợi ích của việc thủ dâm đối với cả nam và nữ giới cũng rất nhiều.

   Xóa
  6. - Thủ dâm như bài học đầu đời để chắt lọc kinh nghiệm cho lứa tuổi vị thành niên, nếm thử mùi vị cững như cảm giác với tình dục. Luyện tập chống xuất sớm cũng như biết cách khám phá bản thân mình.

   - Thủ dâm sẽ làm gia tăng kích thích hoạt động của hệ tim mạch, làm nhịp tim đập nhanh hơn và tăng tốc độ chuyển hóa các chất trong cơ tốt hơn. Thúc đẩy hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như bộ phận sinh dục, tăng cường sức khỏe.

   - Xua tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi, stress... trong não bộ khiến cơ thể được giải tỏa tâm sinh lý, giúp cơ thể cân bằng trở lại trạng thái ban đầu nhanh chóng.

   - Thủ dâm còn là một trong những cách giải quyết nhu cầu tình dục, cho cả nam và nữ giới khi họ không có điều kiện quan hệ tình dục trực tiếp với bạn tình (do không gian thời gian hay nhiều nguyên nhân khác...). Điều này còn giúp ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, do những mối quan hệ không an toàn.

   Xóa
 2. 10 năm hi vọng là đủ để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể nhận ra được lỗi lầm của bản thân để sau khi ra tù có thể làm lại cuộc đời cùng hai đứa con thơ dại, đừng để chúng bị ảnh hưởng bởi người mẹ tù tội để chúng làm con người tốt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách làm cho chồng sướng phát điên lên vì bạn.
   Ngày nay việc chị em phụ nữ chủ động quyến rũ chồng, hoặc bạn tình của mình khi yêu là hết sức bình thường. Thậm chí nó còn là một chiêu thức ngầm mà bất cứ người phụ nữ hiện đại nào, cũng nên dùng và thường xuyên sử dụng. Để làm cho chồng sướng phát điên, cũng như cho cuộc yêu thêm thăng hoa hơn, và dễ dàng cho cả hai cùng sướng khi lên đỉnh. Các chị em mỗi người luôn có một hay nhiều tuyệt chiêu, để quyến rũ chồng hay bạn tình của mình. Các chị em chú ý nếu bạn cảm thấy tình dục không an toàn thì nên sử dụng bao cao su nhé, vì bao cao su giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

   Nhưng kết quả cuối cùng mà họ mong đợi, đều là có thể khiến chàng nửa kia của mình được xung sướng phấn khích mỗi khi nhập cuộc cùng họ. Chàng sướng thì chàng cũng sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời như vậy, điều này khiến cho lửa yêu của các cặp đôi thêm nồng nàn mỗi đêm. Khi chàng hưng phấn thì chàng sẽ cố gắng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở quý ông.

   Xóa
  2. Các bạn đã quen hay thuộc làu tính nết của chồng, hay bạn tình do chung sống với nhau. Nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, nếu biết thêm mắm thêm muối và thường xuyên đổi mới chuyện ấy, để lửa yêu trong mắt hai bạn luôn cháy bỏng. Có điều là bạn cần đổi mới nó ra sao, nói cũng như hành động như thế nào để đạt mục đích mà thôi.

   Các quý ông của chúng ta trong cuộc sống mỗi người đều có một bản tính khác nhau, và trong quan hệ tình dục giường chiếu cũng vậy. Nhưng họ đều có những điểm chung nhất định đấy nhé, chỉ cần các chị em biết khai thác nó một cách hiệu quả mà thôi. Như vậy thì chồng hay bạn tình của bạn, sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn đâu nhé. Bạn là mẫu người phụ nữ bình thường, hay người đàn bà đảm đang. Nhưng vẫn không biết cách làm cho chồng sướng phát điên khi quan hệ, thì đó quả là thiệt thòi lớn đối với chàng cũng như đối với bạn. Ngoài những việc thường ngày bạn làm trong gia đình, như dọn dẹp và chăm sóc chồng con. Thì làm cho chồng sướng khi "mây mưa" là cả một nghệ thuật đấy nhé, mà chị em cần và nên học hỏi cũng như nắm bắt dần. Để niềm vui "đêm mưa" của hai bạn luôn luôn dài bất tận.

   Xóa
  3. Vậy bạn là một cô nàng hiện đại? thì tại sao? bạn lại không tự chủ động kết hợp kích thích chồng, người bạn tình của mình nhỉ. Các quý ông rất thích một người vợ ngoan hiền trong đời sống, nhưng đêm đến lại muốn nàng trở nên điên dại như con mèo hoang vậy. Vì thế chị em nên chủ động đôi chút trong chuyện ấy, sẽ là cho quý ông hứng khởi và hưng phấn ngay giây phút đầu tiên. Tuy nhiên có một điều mà chị em cũng nên chú ý, đánh giá chồng hay bạn tình của mình như có cần chủ động quá hay không. Bởi vì văn hóa phương đông của chúng ta, vẫn còn ăn sâu vào tâm trí của một số bộ phận nam nhi còn bảo thủ. Còn ngược lại chồng hay bạn tình của chị em là người phóng thoáng trong chuyện ấy, thì bạn cứ vô tư đi. Một số chị em có quan niệm màn dạo đầu chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, nhưng bạn nhầm rùi nhé. Với quý ông màn dạo đầu cũng không kém phần quan trọng đâu đấy nhé. Nếu bạn là cô nàng thích nằm hưởng thụ, thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ cũng như quan niệm đó đi nhé. Nếu muốn biết cách làm cho chồng sướng phát điên và rên trong sung sướng, cũng như bạn chồng của bạn cũng chẳng muốn làm tình với một khúc gỗ đâu nhé.

   Xóa
  4. Vì đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng rất chi là nhàm chán, bởi chị em chỉ biết hưởng thụ mà không quan tâm đến cảm xúc của chồng. Chính vì không biết biết cách làm cho chồng sướng, nên cuộc vui của hai bạn trở nên khô khan tẻ nhạt. Nên nhiều anh chàng muốn đi ăn phở để đổi gió, tại sao lại vậy? bởi các cô ả mèo hoang đó thuộc làu cách đưa chồng bạn đến cảm giác xung sướng. Họ biết chiều chuộng chồng hay bạn tình của bạn, hơn bạn vậy thôi. Chú ý nếu cần bạn nên bổ xung chút gel bôi trơn để cô bé trơn tru, giúp chàng kiểm soát thời gian xuất tinh sớm tốt hơn. Cũng như hỗ trợ các loại bao cao su có ít chất này.

   Thay vì trước đây bạn hay để chồng, hay bạn tình điều khiển điều khiển cuộc vui từ màn dạo đầu trở đi. Thì bây giờ tại sao bạn không thử dành lấy thế chủ động, hãy thay chàng làm thợ săn và để chồng bạn đóng vai con nai vàng tơ ngơ ngác. Hãy thử cảm giác thổi làn gió mới vào đời sống chăn gối của hai bạn. Hãy thử hôn lên các cùng nhạy cảm như ngực, tai, và đặc biệt là cậu nhỏ... kết hợp cùng lúc hãy dùng tay lan mang toàn bộ cơ thể chàng bao gồm cả vùng cấm địa nữa nhé. Ở nam giới họ rất thích, và thực sự khao khát được một nửa của mình, chủ động học cách quan hệ bằng miệng với dương vật của chàng. Đôi khi để đổi mới bạn có thể sắm thêm đồ chơi tình dục cho chốn phòng the thêm mãnh liệt các cô nhé

   Xóa
  5. Bạn không tin ư? hãy thử xem chồng bạn sẽ ủng hộ cũng như phấn khích thế nào nhé?. Với quý ông thật tuyệt vời khi được chị em chăm sóc cậu nhỏ, như nàng mê kem vậy. Khi nàng quan hệ bằng miệng thì thật là điều tuyệt vời với chàng, Vì chàng nghĩ nàng yêu quý nó lắm mới làm vậy. Hãy thử cách quan hệ bằng miệng đi bạn nhé, đó cũng là cách làm chồng sướng khi quan hệ mà bạn cần phải biết. Hãy kết hợp cùng chồng, và cho anh ấy tận hưởng cảm giác xung sướng tuyệt vời nhất. Quan hệ giường chiếu không đơn giản là cởi quần rồi pịc là xong, mà nó còn là nghệ thuật. Đòi hỏi bạn phải biết tùy biến và đổi mới dần để có kinh nghiệm cho bản thân đó cũng là cách để cho chồng sướng phát điên lên vì bạn.

   Xóa
  6. Hãy kích thích con mắt của chồng bạn, quý ông thường có thiên hướng bị kích thích, khi thấy chị em diện nội y màu đỏ. Hoặc khi bạn mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng tanh, mà không mặc quần đi lại trong nhà khi chỉ có hai bạn. Khi đó trông bạn sẽ thật gợi tình, đó là lúc bạn phát tín hiệu muốn yêu đến bạn tình hay chồng mình. Chồng của bạn sẽ bị kích thích, hưng phấn tột độ cho mà xem,.Vì lúc đó máu thợ săn trong họ sẽ bùng cháy và bạn chính là con nai vàng ngơ ngác trong bộ dạng chiếc áo sơ mi quyến rũ đó.

   Đàn ông khi quan hệ luôn muốn phụ nữ chủ động, hãy cho chàng thấy bằng cách hôn và dùng tay mơn trớn khắp cơ thể bạn tình. Đặc biệt là "cậu nhỏ" của chàng đấy nhé các quý cô, xin bật mí cho các quý cô biết là là theo khảo sát trên thực tế. Thì 100% các quý ông đều thích bạn tình của mình cư sử với "cậu nhỏ" của chàng, như nàng đang say sưa với một cây kem và chàng không bao giờ muốn bạn dừng lại đâu. Cảm giác được bạn tự tay cởi hết quần áo của chàng một cách âu yếm, mỗi khi hai người bước vào cuộc "mây mưa" cũng làm chàng rất thích thú.

   Xóa
  7. Khi chồng bạn xuất tinh thì cậu nhỏ lúc đó rất nhạy cảm, và sẽ có cảm giác dễ bị kích thích đấy nhé. Sao bạn không thử cho chồng bạn rên la, và thét lên vì sung sướng đễn mức con hơn cả việc đưa dương vật vào âm hộ của bạn. Chồng bạn xuất tinh thì bạn hãy dùng miệng hôn nhẹ nhàng quanh đầu cậu nhỏ, cũng như toàn cậu nhỏ, hãy nhớ là nhẹ nhàng cũng đủ chàng rên như phát điên vì lúc này dương vật cực kỳ nhạy cảm. Đó là cách duy nhất mà chị em hay rỉ tai nhau để làm cho đàn ông rên la khi mây mưa đấy nhé.

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng tham gia vào tổ chức bất hợp pháp với mục đích chống phá chế độ tại Việt Nam có tên Mạng lưới Bloggers Việt Nam và nhờ tham gia tích cực vào các hoạt động chống lại nhà nước, Quỳnh đã nhận được 50.000 euro tổ chức chống Việt Nam mang tên Civil Rights Defenders. Với số tiền này, Quỳnh đã tự chi cho mình 164,2 triệu đồng vào mục đích mua sắm phương tiện để hoạt động viết và đăng tải lên mạng xã hội những bài viết chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁCH THỦ DÂM CHO NỮ TỰ TIN TĂNG KHOÁI CẢM

   Thủ dâm có thể xem là hiện tượng tâm sinh lý bình thường, của con người khi tới tuổi trưởng thành, cũng như những chị em lâu ngày không gần gũi chồng hay bạn tình. Thủ dâm chỉ nam giới mới thực hiện mà chị em cũng có thể thực hiện để giải tỏa tâm sinh lý cho mình. Nhưng không phải vì thế mà cô nàng nào cũng biết cách thủ dâm cho nữ đúng cách. Hãy chuẩn bị cho mình một nơi gọn gàng sạch sẽ, có thể thêm mùi hương bạn yêu thích cho nó thơm nữa thì sẽ rất tuyệt vời. Khi khởi động có thể xem đoạn clip sex, để kích thích thị, cũng như thính giác của bạn cho dễ dàng nhập cuộc.

   Xã hội hiện đại ngày nay giới trẻ có sự thủ dâm ngày càng gia tăng, bởi nhiều nguyên nhân hay yêu tố tác động. Nhu cầu thăng hoa riêng cho bản thân cao và thoáng hơn. Cũng có thể do xem nhiều phim ảnh khiêu gợi, cộng thêm công nghệ truyền thông quá mạnh trên internet... Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, tỉ lệ thủ dâm ở nữ giới luôn cao hơn nam giới đó là trên 55%, một con số âm thầm làm bạn ngạc nhiên phải không. Về mặt sinh lý thì nữ giới cần nhiều thời gian hơn nam giới để có thể lên đỉnh. Nếu một bạn gái có sinh lý bình thường, và sống lành mạnh thì thủ dâm khoảng 2 lần mỗi tuần là đủ cũng như tốt nhất.

   Thủ dâm còn là cách đơn giản, để có thể dễ dàng lên đỉnh dễ dàng vì thế thủ dâm không phải là xấu. Mà hoàn toàn là bản năng nòi giống của con người, và bất cứ ai cũng có nhu cầu thực tại này. Hiện nay các nữ giới thủ dâm rất đa dạng về phương thức, cũng như cách thức rất nhiều. Và ngày càng phổ biến hơn, đa số nữ giới có nhu cầu sinh lý cao hơn nam giới từ 5-7 lần. Nếu họ đã từng thử một lần, hoặc nhiều hơn một lần thì thói quen thủ dâm kèm với sự thèm muốn cực độ, luôn luôn dâng trào trong họ.

   Chị em có thể lên đỉnh khi đang tắm, vòi hoa sen chính là vật dụng giúp tăng độ kích thích hiệu quả. Với cách thủ dâm cho nữ này chị em nên để vòi hoa sen phun với tốc độ vừa phải, và độ nóng phù hợp để xịt nước vào vùng kín. Phương pháp kích thích này sẽ vô cùng dễ chịu, nước sẽ giúp kích thích các dây thần kinh tại đây cho chị em cảm giác hưng phấn râm ran. Khi dòng nước vòi sen phun lên ngực, hoặc phun vào âm đạo làm tăng "sung huyết trong cô bé" dẫn đến hưng phấn. Từ đó có thể dễ dàng đạt được khoải cảm đỉnh điểm. Lưu ý là bạn không nên phun nước quá mạnh trực tiếp vào "cô bé" đấy nhé. Vì như thế rất có thể sẽ gây tổn thương cho "cô bé" phương pháp này giúp bạn thư giãn trong phòng tắm, rất hiệu quả mà lại không lo bị làm phiền.

   Xóa
  2. Đồ chơi tình dục ngày nay là một trong những dụng cụ khá hấp, và rất phổ biến cũng như rất dẫn với nhiều người phụ nữ. Tuy nó còn mới mẻ với đa số chị em phụ nữ ở việt nam. Bạn hãy biết tận dụng công cụ tuyệt vời này nhé, nhất là đối với những cô nàng có chồng thường xuyên vắng nhà, hay chỉ là đôi khi anh ấy không đủ nhiệt đề chiều bạn. Đồ chơi tình dục được phụ nữ thích dùng nhất đó là dương vật giả. Nó có thể dùng thay thế "cậu nhỏ" của quý ông để tăng độ khoái cảm, cũng như kích thích trong khi quan hệ tình dục thật sự của hai bạn. Nếu không điều kiện kinh tế để dùng đồ chơi tình dục, với một số chị em có thể dùng ngón tay hay một trái dưa leo vừa phải. Nó phải được vệ sinh sạch sẽ, và được phủ bởi bao cao su để an toàn cho cô bé bạn nhé. Nó cũng có thể len lõi khắp nơi, và chạm vào âm vật kích thích bạn lên ngôi. hãy nhớ sủ dụng kèm gel bôi trơn bạn nhé.

   Bạn có thể dùng gối, thành ghế sofa lót vải, hoặc ngón tay kẹp chặt hai chân lại để kích thích vùng kín, nơi "cô bé" ngự trị dễ dàng lên đỉnh. Đây cũng là cách phổ biến, và hiệu quả để kích thích âm vật tăng khoái cảm cao trào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể massage các vùng xung quanh, để tạo cảm giác khoái cảm. Trong quá trình thủ thâm bạn vừa tận hưởng cảm giác lên đỉnh do chính bản thân mình mang lại, vừa phải theo dõi độ thỏa mãn của bản thân. Để tiến hành thay đổi cách, cũng như phương pháp thức thủ dâm sao cho phù hợp ở những lần tiếp theo bạn nhé.

   Thủ dâm không phải là xấu như nhiều người vẫn thường nghĩ đâu nhé, quan trọng là bạn có biết cách thủ dâm cho nữ đúng cách hay không thôi nhé. Thủ dâm đúng cách và hợp lý có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, đối với nữ giới thủ dâm đúng cách và điều độ sẽ làm giảm mệt mỏi, stress, căng thẳng, trầm cảm... Sau thời gian lao động làm việc mệt nhọc, thiếu bạn tình giải tỏa tâm sinh lý gây ra. Thủ dâm giúp nữ giới tự làm thỏa mãn được bản thân mình, giải tỏa được bức bí từ ham muốn mang lại. Thuốc trị xuất tinh sớm cho chồng khi chồng bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, thủ dâm còn mang lại tinh thần lạc quan thoải mái, giấc ngủ sâu và ngon hơn, giảm được một số bệnh tật về huyết áp, tim mạch …

   (BÁC SĨ TÌNH DỤC)

   Xóa
 4. ngay sau khi phiên tòa phúc thẩm xét xử nguyễn ngọc như quỳnh kết thúc, kết quả y án 10 năm tù đối với nguyễn ngọc như quỳnh, lập tức các nước như Mỹ, Đức hay liên minh châu âu và một số tổ chức khác đã có những phản ứng lên tiếng, trong đó vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm quyền tự do dân chủ, nhân quyền, và kêu gọi Việt Nam trả tự do cho nguyễn ngọc như quỳnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả lũ hùa theo thằng tóc bạc nên đéo gởi nhời chia buồn hoặc đến dự đám "má" 3X. ĐÉo mẹ cs bạc kiểu thú vật!

   Xóa
  2. Người cộng sản tốt là người đã bỏ sinh hoạt đảng, hoặc đã chết. Giờ ai bị đui mù điếc lác cỡ nào cũng thấy rõ bản chất khốn nạn của chính đảng độc tài này. Càng là đảng viên càng thấy rõ hơn người bình thường những điều đó. Họ, những người đảng viên chỉ khác nhau ở chỗ, có người thì chấp nhận, thậm chí lợi dụng vị thế để trục lợi. Còn có người thì bất lực, nhắm mắt quay đi, bỏ sinh hoạt đảng, cố tìm góc bình yên mà lui về để sống nốt đoạn đời này. Nhưng tôi vẫn hi vọng có ai đó, từ bên trong hệ thống, dám khởi đầu việc đập bỏ hệ thống chính trị độc đảng để trao quyền lực về tay nhân dân. Ngày đó đất nước mới thực sự trọn niềm vui... :)

   (Nguyen Lan Thang)

   Xóa
 5. ngay sau khi phiên tòa xét xử phúc thẩm nguyễn ngọc diễn ra, tại buổi họp báo thường kỳ của bộ ngoại giao Việt Nam chiều 30/11, người phát ngôn bộ ngoại giao Việt Nam khẳng định phiên tòa xử bị cáo nguyễn ngọc như quỳnh đã diễn ra công khai, theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, không vi phạm luật pháp như một số tổ chức, nhà dân chủ đã rêu rao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc các tổ chức với các nhà dân chủ thì mọi người còn lạ gì, xuyên tạc là nghề của họ mà, lúc nào trong mắt họ Việt Nam chẳng xấu, với họ chỉ có con người Mỹ, đất nước Mỹ hoặc phương Tây mới khiến họ thích được, họ yêu được. Nên nhiều lúc cũng không biết các nhà dân chủ nói yêu nước trong câu yêu nước thì là yêu nước nào đây, chắc có lẽ không phải là Việt Nam rồi. Trong khi một người xây dựng một người khác lại phá thì đến bao giờ mới khá lên được

   Xóa
 6. chúng ta có thể thấy, lợi dụng kết quả phiên tòa xét xử phúc thẩm nguyễn ngọc như quỳnh, đại sứ quán Mỹ, liên minh châu âu eu, cùng một số tổ chức như tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW), tổ chức nhà báo tự do,... đã vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận đồng thời đòi trả tự do cho nguyễn ngọc như quyền.

  Trả lờiXóa
 7. có thể nói, đây là công việc nội bộ của Việt Nam, những kẻ có âm mưu, hành động chống phá đất nước, có liên tiếp những hành vi vi phạm pháp luật như nguyễn ngọc như quỳnh phải bị xử lý nghiêm khắc, theo đúng pháp luật của Việt Nam, đồng thời không vi phạm các luật quốc tế, những cam kết quốc tế mà Việt Nam đã tham gia ký kết, những phản đối, lên tiếng của các nước, các tổ chức quốc tế đều là những hành động, việc làm vu cáo Việt Nam một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám rận cứ bô bô là VIệt Nam vi phạm dân chủ với nhân quyền, rồi vi phạm các luật quốc tế, những cam kết quốc tế mà Việt Nam ký kết nhưng không thấy dẫn chứng ra xem sai ở đâu, sai như thế nào, vi phạm ra sao, vi phạm luật nào, cam kết nào. Tất cả là luật định hay chỉ là những điều đám rận tự nghĩ ra mà thôi. Đấy là chưa kể đến nội dung mà chúng nhắc đến là nội dung chúng tự nghĩ, xuyên tạc tình hình, vu cáo cho VIệt Nam

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã "tích cực" tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như nhóm tuyên bố công dân tự do, Mạng lưới blogger Việt Nam, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa dã ngoại nhân quyền, café nhân quyền, biểu tình chống Trung Quốc, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 9. như chúng ta đã thấy, lợi dụng sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh miền trung năm 2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. có thể nói, gieo nhân nào gặp quả nấy, cấm có sai với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, với tất cả những hoạt động chống đối có hệ thống trong một thời gian dài như vậy, việc Như Quỳnh bị bắt tạm và bị khởi tố cho đến khi nhận bản án chính thức 10 năm là hoàn toàn chính xác, phù hợp với các quy định của pháp luật, hợp ý dân, đảm bảo cho an ninh trật tự của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và nước ta nói chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị như thế là quá nhẹ so với những gì Quỳnh làm, chống đối lâu dài như thế, chưa kể đến việc thường xuyên đưa các thông tin sai lệch về dân chủ, nhân quyền của Việt Nam, tự tổ chức các cuộc biểu tình trái phép gây mất trật tự... Thôi hi vọng QUỳnh nghĩ tới các con trong thời gian xa cách để có thể thay đổi, làm lại cuộc đời tránh ảnh hưởng tới tương lai các con

   Xóa
 11. đây là cái kết cho chuỗi hành trình từ tham gia hay đứng ra tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và với việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận bản án 10 năm sẽ là lời cảnh tỉnh, là bài học đắt giá cho những người đồng nghiệp đội lốt dân chủ nếu không muốn bị sờ gáy hãy quay đầu lại bờ trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện nội bộ đất nước mà cứ mong sự can thiệp của nước ngoài là sao nhỉ. Việt Nam là nước có độc lập chủ quyền cơ mà. Tôi dạy con tôi theo luật nhà tôi mà sao lại đợi hàng xóm sang "cứu" với "áp dụng" theo luật của hàng xóm là sao nhỉ

  Trả lờiXóa