Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Y ÁN ĐỐI VỚI NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH – KHÔNG THỂ CÓ CHUYỆN CAN THIỆP TỪ BÊN NGOÀIGió Lành

Sáng 30.11, TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Mẹ Nấm, 38 tuổi, trú P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang). 

HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhận định TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” là có căn cứ, đúng người, đúng tội.
Bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất nghiêm trọng của vụ án, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra.
Nhận định không có thêm căn cứ xét giảm án, tòa phúc thẩm bác kháng cáo của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh người được biết đến với nickname Mẹ Nấm.
BBC, VOA đưa tin về phiên tòa và những lời kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một cách vô lý, can thiệp vào chuyện nội bộ, việc thi hành pháp luật ở Việt Nam.
 Mỗi quốc gia có câu chuyện và luật pháp riêng, thể hiện chủ quyền và phục vụ thể chế chính trị riêng. Việc can thiệp sâu vào công chuyện nội bộ quốc gia khác là hành động không nên có, nó không có tác dụng gì ngoài việc gây ảnh hưởng không đáng có trong quan hệ giữa các quốc gia. Hãy tôn trọng chủ quyền của nhau thì hơn! 

75 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra. Đám rận không biết sẽ phản ứng sao với tin này, nhưng pháp luật nghiêm minh, đừng có nhờn với anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách thủ dâm cho nam giới hiệu quả và chất lượng nhất

   Xã hội ngày nay có tốc độ phát triển nhanh làm cho tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm không ngừng tăng lên. Thủ dâm đúng cách giúp bạn giảm các căng thẳng, giải tỏa tâm lý và ham muốn tình dục tức thời. Đặc biệt còn có thể giúp bạn tránh được việc lây nhiễm các bệnh liên quan đến tình dục. Tuy nhiên cách thủ dâm cho nam như thế nào là sướng nhất, và an toàn thì không phải quý ông nào cũng biết. Một số người nói việc bạn thủ dâm không tốt, nhưng thật sự đó là không phải là đúng hoàn toàn. Nếu bạn thủ dâm đúng cách, và có tần suất đều đặn. Cũng như làm chủ cảm xúc của bạn, thì thủ dâm mang lại lợi ích tuyệt vời.

   Thủ dâm không những mang lại cho quý ông sung sướng, mà còn giúp dương vật to hơn, khỏe hơn, cũng như cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm vì do lúc trẻ họ thường thủ dâm quá mức, và không có điều độ. Chủ yếu theo kiểu đánh nhanh rút gọn, sợ bị phát hiện lên nhanh chóng bắn pháo hoa là điều dễ hiểu. Thủ dâm hiện đang là một “thuật ngữ nóng”, của cả nam và nữ giới trong thời đại hiện, nhất là ở lứa tuổi vị thành niên. Vậy thủ dâm là gì? và chúng có lợi và hại như thế nào? đối với nam và nữ giới vẫn còn là trăn trở và thắc mắc của rất nhiều giới.

   Xóa
  2. Cách thủ dâm cho nam chỉ đơn giản là bạn cần kiên trì làm theo, thì nó có thể kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm cho quý ông. Kèm theo hãy kết hợp với bài tập keygel mà bạn có thể tham khảo tại đây thì đừng nói đến kéo dài thời gian quan hệ lên đến 10 phút, mà 30 phút cũng là chuyện nhỏ. Đồng thời khi bạn thủ dâm hợp lý và điều độ, thì nó sẽ giống như tập thể dục hay khi bạn quan hệ nhiều nó cũng sẽ giúp dương vật to, dài ra đáng kể. Vì dương vật cũng là một phần cơ thể, giống như rèn luyện cơ bắp vậy. khi ta tập luyện nhiều thì nó cũng sẽ tự mà to dài ra, thủ dâm không làm bất lực, liệt dương, hay xuất tinh sớm... nếu bạn biết tận dụng nó một cách hợp lý. Vì những bệnh này là một vấn đề thuộc giao hợp khi bạn trinh chiến cùng bạn tình, mà giao hợp là chuyện của lý trí và cảm xúc. bổ xung bao cao su chống xuất tinh sớm.

   Cách thủ dâm khoa học sẽ giúp nam giới ngày càng khỏe mà còn mạnh mẽ và sung mãn hơn rất nhiều. Nếu bạn thủ dâm đều đặn, đồng nghĩa với việc xuất tinh đều đặn hơn. Từ đó sẽ đào thải một lượng tinh binh già yếu ra ngoài cơ thể, tinh hoàn sẽ sản sinh thêm tinh binh mới. Từ đó tinh trùng luôn giữ được chất lượng tốt, xuất tinh thường xuyên lượng tinh dịch đi ra nó sẽ cuốn trôi một số chất cặn bã ở ống niệu đạo ra ngoài. Giúp giảm thiểu khả năng bạn bị các bện về viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt của người đàn ông.

   Xóa
  3. Thủ dâm giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương, và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Khi tinh hoàn hoạt động thường xuyên và tiên tục, cũng giống như bạn chơi thể thao đều đặn vậy. Nam giới sẽ luôn luôn ở trong trạng thái sung mãn và mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng. Khi bạn thủ dâm và xuất tinh đều đặn hơn, thì có nghĩa là bạn đang kích cho hai tinh hoàn sản sinh ra hocmon sinh dục nam testosterone đều đặn. Khi lượng hocmon này được sinh ra thường xuyên hơn, thì khả năng sinh lý của quý ông cũng như tình trạng xuất tinh sớm cải thiện chất lượng rất nhiều.

   Khi thủ dâm quý ông hãy bổ xung một chút gel bôi trơn vừa đủ trong lòng bàn tay, để trách làm tổn thương cậu nhỏ nếu bạn hưng phấn quá mức. Hãy cầm cả lòng bàn tay mình vào cậu nhỏ, và trượt lên trượt xuống một cách nhẹ nhàng và tăng dần tốc độ. Nó sẽ mang lại cảm giác rất chân thật như là được bạn tình chăm sóc vậy. Nếu những lần đầu thủ dâm mà bạn bị xuất tinh sớm, là điều hiển nhiên và rất khó tránh khỏi. Nhưng đừng lo nếu bạn kiên trì luyện tập, thì nhất định bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ của mình lên rất nhiều đấy.

   Xóa
  4. Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy mua một âm đạo giả silicon để thay cho tay của bạn, nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép. Hiện nay âm đạo giả silicon có bán rất nhiều trên thị trường có giá dao động từ vài trăm đến hai triệu (Nếu quan tâm đến âm đạo giả silicon bạn hãy tham khảo nó tại đây ). Âm đạo giả sẽ mang lại cảm giác gần như giống tuyệt đối âm đạo thật của bạn tình. Chiều dài và kích cỡ "cậu nhỏ" của bạn sẽ tăng lên đáng kể, khi bạn chịu khó luyện tập đấy nhé. Nó sẽ tăng lên từ từ nên bạn phải kiên trì mà tập luyện nhé.


   Cách thủ dâm cho nam sướng nhất, và đạt được kết quả cao như mong đợi. Là bạn phải đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình, cũng như kiên trì tập luyện. Bạn hãy đặt mục tiêu cụ thể cho mình, Hãy cố kiềm chế đừng để xuất tinh, nếu lần này bạn trụ được 4phút thì lần tới nhất quyết phải là 6phút. Nếu không có kết quả thì chí ít cũng đạt đươc như lần trước đấy nhé. Lần kế tiếp phải đạt bằng được cái đích mà bạn đặt ra, hãy lấy cái mốc đó làm tiêu chuẩn và luôn nghĩ trong đầu rằng “Với mình 6phút chỉ là chuyện nhỏ”. Để rèn luyện sự tự tin thì bạn phải luôn luôn tự tin về bản thân mình, thì bạn mới đạt được kết quả sung mãn như ý được nhé.

   Xóa
  5. Những lợi ích mà việc thủ dâm mang lại cho nam giới.

   Thủ dâm giúp quý ông có cơ hội để hiểu rõ hơn về thể của mình. Lúc đó bạn sẽ hiểu rõ về bản thân mình hơn rất nhiều, và đến khi quan hệ thật sự. Cũng như cuộc vui được thêm phần mỹ mãn, bạn có thể yêu cầu bạn tình làm những gì mà cả hai cùng thích. Để đêm vui của hai bạn luôn thăng hoa, bởi bạn đã hiểu rõ điểm nào trên cơ thể bạn là điểm nhạy cảm cần kích thích, và kích thích như thế nào. Khi quan hệ tư thế nào giúp bạn lâu xuất tinh hơn, tư thế nào mang lại nhiều khoái lạc nhất cho bạn…Từ đó bạn có thể làm bạn tình lên đỉnh nhanh hơn.

   Có không ít người cho rằng thủ dâm là một điều tồi tệ, là việc làm đáng xấu hổ nên số đông thường che dấu hành động này. Tuy nhiên những lợi ích của việc thủ dâm đối với cả nam và nữ giới cũng rất nhiều.

   Xóa
  6. - Thủ dâm như bài học đầu đời để chắt lọc kinh nghiệm cho lứa tuổi vị thành niên, nếm thử mùi vị cững như cảm giác với tình dục. Luyện tập chống xuất sớm cũng như biết cách khám phá bản thân mình.

   - Thủ dâm sẽ làm gia tăng kích thích hoạt động của hệ tim mạch, làm nhịp tim đập nhanh hơn và tăng tốc độ chuyển hóa các chất trong cơ tốt hơn. Thúc đẩy hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như bộ phận sinh dục, tăng cường sức khỏe.

   - Xua tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi, stress... trong não bộ khiến cơ thể được giải tỏa tâm sinh lý, giúp cơ thể cân bằng trở lại trạng thái ban đầu nhanh chóng.

   - Thủ dâm còn là một trong những cách giải quyết nhu cầu tình dục, cho cả nam và nữ giới khi họ không có điều kiện quan hệ tình dục trực tiếp với bạn tình (do không gian thời gian hay nhiều nguyên nhân khác...). Điều này còn giúp ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, do những mối quan hệ không an toàn.

   Xóa
  7. Bản án này cho Quỳnh là rất xứng đáng

   Xóa
 2. 10 năm hi vọng là đủ để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể nhận ra được lỗi lầm của bản thân để sau khi ra tù có thể làm lại cuộc đời cùng hai đứa con thơ dại, đừng để chúng bị ảnh hưởng bởi người mẹ tù tội để chúng làm con người tốt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách làm cho chồng sướng phát điên lên vì bạn.
   Ngày nay việc chị em phụ nữ chủ động quyến rũ chồng, hoặc bạn tình của mình khi yêu là hết sức bình thường. Thậm chí nó còn là một chiêu thức ngầm mà bất cứ người phụ nữ hiện đại nào, cũng nên dùng và thường xuyên sử dụng. Để làm cho chồng sướng phát điên, cũng như cho cuộc yêu thêm thăng hoa hơn, và dễ dàng cho cả hai cùng sướng khi lên đỉnh. Các chị em mỗi người luôn có một hay nhiều tuyệt chiêu, để quyến rũ chồng hay bạn tình của mình. Các chị em chú ý nếu bạn cảm thấy tình dục không an toàn thì nên sử dụng bao cao su nhé, vì bao cao su giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

   Nhưng kết quả cuối cùng mà họ mong đợi, đều là có thể khiến chàng nửa kia của mình được xung sướng phấn khích mỗi khi nhập cuộc cùng họ. Chàng sướng thì chàng cũng sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời như vậy, điều này khiến cho lửa yêu của các cặp đôi thêm nồng nàn mỗi đêm. Khi chàng hưng phấn thì chàng sẽ cố gắng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở quý ông.

   Xóa
  2. Các bạn đã quen hay thuộc làu tính nết của chồng, hay bạn tình do chung sống với nhau. Nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, nếu biết thêm mắm thêm muối và thường xuyên đổi mới chuyện ấy, để lửa yêu trong mắt hai bạn luôn cháy bỏng. Có điều là bạn cần đổi mới nó ra sao, nói cũng như hành động như thế nào để đạt mục đích mà thôi.

   Các quý ông của chúng ta trong cuộc sống mỗi người đều có một bản tính khác nhau, và trong quan hệ tình dục giường chiếu cũng vậy. Nhưng họ đều có những điểm chung nhất định đấy nhé, chỉ cần các chị em biết khai thác nó một cách hiệu quả mà thôi. Như vậy thì chồng hay bạn tình của bạn, sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn đâu nhé. Bạn là mẫu người phụ nữ bình thường, hay người đàn bà đảm đang. Nhưng vẫn không biết cách làm cho chồng sướng phát điên khi quan hệ, thì đó quả là thiệt thòi lớn đối với chàng cũng như đối với bạn. Ngoài những việc thường ngày bạn làm trong gia đình, như dọn dẹp và chăm sóc chồng con. Thì làm cho chồng sướng khi "mây mưa" là cả một nghệ thuật đấy nhé, mà chị em cần và nên học hỏi cũng như nắm bắt dần. Để niềm vui "đêm mưa" của hai bạn luôn luôn dài bất tận.

   Xóa
  3. Vậy bạn là một cô nàng hiện đại? thì tại sao? bạn lại không tự chủ động kết hợp kích thích chồng, người bạn tình của mình nhỉ. Các quý ông rất thích một người vợ ngoan hiền trong đời sống, nhưng đêm đến lại muốn nàng trở nên điên dại như con mèo hoang vậy. Vì thế chị em nên chủ động đôi chút trong chuyện ấy, sẽ là cho quý ông hứng khởi và hưng phấn ngay giây phút đầu tiên. Tuy nhiên có một điều mà chị em cũng nên chú ý, đánh giá chồng hay bạn tình của mình như có cần chủ động quá hay không. Bởi vì văn hóa phương đông của chúng ta, vẫn còn ăn sâu vào tâm trí của một số bộ phận nam nhi còn bảo thủ. Còn ngược lại chồng hay bạn tình của chị em là người phóng thoáng trong chuyện ấy, thì bạn cứ vô tư đi. Một số chị em có quan niệm màn dạo đầu chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, nhưng bạn nhầm rùi nhé. Với quý ông màn dạo đầu cũng không kém phần quan trọng đâu đấy nhé. Nếu bạn là cô nàng thích nằm hưởng thụ, thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ cũng như quan niệm đó đi nhé. Nếu muốn biết cách làm cho chồng sướng phát điên và rên trong sung sướng, cũng như bạn chồng của bạn cũng chẳng muốn làm tình với một khúc gỗ đâu nhé.

   Xóa
  4. Vì đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng rất chi là nhàm chán, bởi chị em chỉ biết hưởng thụ mà không quan tâm đến cảm xúc của chồng. Chính vì không biết biết cách làm cho chồng sướng, nên cuộc vui của hai bạn trở nên khô khan tẻ nhạt. Nên nhiều anh chàng muốn đi ăn phở để đổi gió, tại sao lại vậy? bởi các cô ả mèo hoang đó thuộc làu cách đưa chồng bạn đến cảm giác xung sướng. Họ biết chiều chuộng chồng hay bạn tình của bạn, hơn bạn vậy thôi. Chú ý nếu cần bạn nên bổ xung chút gel bôi trơn để cô bé trơn tru, giúp chàng kiểm soát thời gian xuất tinh sớm tốt hơn. Cũng như hỗ trợ các loại bao cao su có ít chất này.

   Thay vì trước đây bạn hay để chồng, hay bạn tình điều khiển điều khiển cuộc vui từ màn dạo đầu trở đi. Thì bây giờ tại sao bạn không thử dành lấy thế chủ động, hãy thay chàng làm thợ săn và để chồng bạn đóng vai con nai vàng tơ ngơ ngác. Hãy thử cảm giác thổi làn gió mới vào đời sống chăn gối của hai bạn. Hãy thử hôn lên các cùng nhạy cảm như ngực, tai, và đặc biệt là cậu nhỏ... kết hợp cùng lúc hãy dùng tay lan mang toàn bộ cơ thể chàng bao gồm cả vùng cấm địa nữa nhé. Ở nam giới họ rất thích, và thực sự khao khát được một nửa của mình, chủ động học cách quan hệ bằng miệng với dương vật của chàng. Đôi khi để đổi mới bạn có thể sắm thêm đồ chơi tình dục cho chốn phòng the thêm mãnh liệt các cô nhé

   Xóa
  5. Bạn không tin ư? hãy thử xem chồng bạn sẽ ủng hộ cũng như phấn khích thế nào nhé?. Với quý ông thật tuyệt vời khi được chị em chăm sóc cậu nhỏ, như nàng mê kem vậy. Khi nàng quan hệ bằng miệng thì thật là điều tuyệt vời với chàng, Vì chàng nghĩ nàng yêu quý nó lắm mới làm vậy. Hãy thử cách quan hệ bằng miệng đi bạn nhé, đó cũng là cách làm chồng sướng khi quan hệ mà bạn cần phải biết. Hãy kết hợp cùng chồng, và cho anh ấy tận hưởng cảm giác xung sướng tuyệt vời nhất. Quan hệ giường chiếu không đơn giản là cởi quần rồi pịc là xong, mà nó còn là nghệ thuật. Đòi hỏi bạn phải biết tùy biến và đổi mới dần để có kinh nghiệm cho bản thân đó cũng là cách để cho chồng sướng phát điên lên vì bạn.

   Xóa
  6. Hãy kích thích con mắt của chồng bạn, quý ông thường có thiên hướng bị kích thích, khi thấy chị em diện nội y màu đỏ. Hoặc khi bạn mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng tanh, mà không mặc quần đi lại trong nhà khi chỉ có hai bạn. Khi đó trông bạn sẽ thật gợi tình, đó là lúc bạn phát tín hiệu muốn yêu đến bạn tình hay chồng mình. Chồng của bạn sẽ bị kích thích, hưng phấn tột độ cho mà xem,.Vì lúc đó máu thợ săn trong họ sẽ bùng cháy và bạn chính là con nai vàng ngơ ngác trong bộ dạng chiếc áo sơ mi quyến rũ đó.

   Đàn ông khi quan hệ luôn muốn phụ nữ chủ động, hãy cho chàng thấy bằng cách hôn và dùng tay mơn trớn khắp cơ thể bạn tình. Đặc biệt là "cậu nhỏ" của chàng đấy nhé các quý cô, xin bật mí cho các quý cô biết là là theo khảo sát trên thực tế. Thì 100% các quý ông đều thích bạn tình của mình cư sử với "cậu nhỏ" của chàng, như nàng đang say sưa với một cây kem và chàng không bao giờ muốn bạn dừng lại đâu. Cảm giác được bạn tự tay cởi hết quần áo của chàng một cách âu yếm, mỗi khi hai người bước vào cuộc "mây mưa" cũng làm chàng rất thích thú.

   Xóa
  7. Khi chồng bạn xuất tinh thì cậu nhỏ lúc đó rất nhạy cảm, và sẽ có cảm giác dễ bị kích thích đấy nhé. Sao bạn không thử cho chồng bạn rên la, và thét lên vì sung sướng đễn mức con hơn cả việc đưa dương vật vào âm hộ của bạn. Chồng bạn xuất tinh thì bạn hãy dùng miệng hôn nhẹ nhàng quanh đầu cậu nhỏ, cũng như toàn cậu nhỏ, hãy nhớ là nhẹ nhàng cũng đủ chàng rên như phát điên vì lúc này dương vật cực kỳ nhạy cảm. Đó là cách duy nhất mà chị em hay rỉ tai nhau để làm cho đàn ông rên la khi mây mưa đấy nhé.

   Xóa
  8. Bạn thô thiển quá, còm với nội dung rất khó ngửi

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng tham gia vào tổ chức bất hợp pháp với mục đích chống phá chế độ tại Việt Nam có tên Mạng lưới Bloggers Việt Nam và nhờ tham gia tích cực vào các hoạt động chống lại nhà nước, Quỳnh đã nhận được 50.000 euro tổ chức chống Việt Nam mang tên Civil Rights Defenders. Với số tiền này, Quỳnh đã tự chi cho mình 164,2 triệu đồng vào mục đích mua sắm phương tiện để hoạt động viết và đăng tải lên mạng xã hội những bài viết chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁCH THỦ DÂM CHO NỮ TỰ TIN TĂNG KHOÁI CẢM

   Thủ dâm có thể xem là hiện tượng tâm sinh lý bình thường, của con người khi tới tuổi trưởng thành, cũng như những chị em lâu ngày không gần gũi chồng hay bạn tình. Thủ dâm chỉ nam giới mới thực hiện mà chị em cũng có thể thực hiện để giải tỏa tâm sinh lý cho mình. Nhưng không phải vì thế mà cô nàng nào cũng biết cách thủ dâm cho nữ đúng cách. Hãy chuẩn bị cho mình một nơi gọn gàng sạch sẽ, có thể thêm mùi hương bạn yêu thích cho nó thơm nữa thì sẽ rất tuyệt vời. Khi khởi động có thể xem đoạn clip sex, để kích thích thị, cũng như thính giác của bạn cho dễ dàng nhập cuộc.

   Xã hội hiện đại ngày nay giới trẻ có sự thủ dâm ngày càng gia tăng, bởi nhiều nguyên nhân hay yêu tố tác động. Nhu cầu thăng hoa riêng cho bản thân cao và thoáng hơn. Cũng có thể do xem nhiều phim ảnh khiêu gợi, cộng thêm công nghệ truyền thông quá mạnh trên internet... Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, tỉ lệ thủ dâm ở nữ giới luôn cao hơn nam giới đó là trên 55%, một con số âm thầm làm bạn ngạc nhiên phải không. Về mặt sinh lý thì nữ giới cần nhiều thời gian hơn nam giới để có thể lên đỉnh. Nếu một bạn gái có sinh lý bình thường, và sống lành mạnh thì thủ dâm khoảng 2 lần mỗi tuần là đủ cũng như tốt nhất.

   Thủ dâm còn là cách đơn giản, để có thể dễ dàng lên đỉnh dễ dàng vì thế thủ dâm không phải là xấu. Mà hoàn toàn là bản năng nòi giống của con người, và bất cứ ai cũng có nhu cầu thực tại này. Hiện nay các nữ giới thủ dâm rất đa dạng về phương thức, cũng như cách thức rất nhiều. Và ngày càng phổ biến hơn, đa số nữ giới có nhu cầu sinh lý cao hơn nam giới từ 5-7 lần. Nếu họ đã từng thử một lần, hoặc nhiều hơn một lần thì thói quen thủ dâm kèm với sự thèm muốn cực độ, luôn luôn dâng trào trong họ.

   Chị em có thể lên đỉnh khi đang tắm, vòi hoa sen chính là vật dụng giúp tăng độ kích thích hiệu quả. Với cách thủ dâm cho nữ này chị em nên để vòi hoa sen phun với tốc độ vừa phải, và độ nóng phù hợp để xịt nước vào vùng kín. Phương pháp kích thích này sẽ vô cùng dễ chịu, nước sẽ giúp kích thích các dây thần kinh tại đây cho chị em cảm giác hưng phấn râm ran. Khi dòng nước vòi sen phun lên ngực, hoặc phun vào âm đạo làm tăng "sung huyết trong cô bé" dẫn đến hưng phấn. Từ đó có thể dễ dàng đạt được khoải cảm đỉnh điểm. Lưu ý là bạn không nên phun nước quá mạnh trực tiếp vào "cô bé" đấy nhé. Vì như thế rất có thể sẽ gây tổn thương cho "cô bé" phương pháp này giúp bạn thư giãn trong phòng tắm, rất hiệu quả mà lại không lo bị làm phiền.

   Xóa
  2. Đồ chơi tình dục ngày nay là một trong những dụng cụ khá hấp, và rất phổ biến cũng như rất dẫn với nhiều người phụ nữ. Tuy nó còn mới mẻ với đa số chị em phụ nữ ở việt nam. Bạn hãy biết tận dụng công cụ tuyệt vời này nhé, nhất là đối với những cô nàng có chồng thường xuyên vắng nhà, hay chỉ là đôi khi anh ấy không đủ nhiệt đề chiều bạn. Đồ chơi tình dục được phụ nữ thích dùng nhất đó là dương vật giả. Nó có thể dùng thay thế "cậu nhỏ" của quý ông để tăng độ khoái cảm, cũng như kích thích trong khi quan hệ tình dục thật sự của hai bạn. Nếu không điều kiện kinh tế để dùng đồ chơi tình dục, với một số chị em có thể dùng ngón tay hay một trái dưa leo vừa phải. Nó phải được vệ sinh sạch sẽ, và được phủ bởi bao cao su để an toàn cho cô bé bạn nhé. Nó cũng có thể len lõi khắp nơi, và chạm vào âm vật kích thích bạn lên ngôi. hãy nhớ sủ dụng kèm gel bôi trơn bạn nhé.

   Bạn có thể dùng gối, thành ghế sofa lót vải, hoặc ngón tay kẹp chặt hai chân lại để kích thích vùng kín, nơi "cô bé" ngự trị dễ dàng lên đỉnh. Đây cũng là cách phổ biến, và hiệu quả để kích thích âm vật tăng khoái cảm cao trào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể massage các vùng xung quanh, để tạo cảm giác khoái cảm. Trong quá trình thủ thâm bạn vừa tận hưởng cảm giác lên đỉnh do chính bản thân mình mang lại, vừa phải theo dõi độ thỏa mãn của bản thân. Để tiến hành thay đổi cách, cũng như phương pháp thức thủ dâm sao cho phù hợp ở những lần tiếp theo bạn nhé.

   Thủ dâm không phải là xấu như nhiều người vẫn thường nghĩ đâu nhé, quan trọng là bạn có biết cách thủ dâm cho nữ đúng cách hay không thôi nhé. Thủ dâm đúng cách và hợp lý có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, đối với nữ giới thủ dâm đúng cách và điều độ sẽ làm giảm mệt mỏi, stress, căng thẳng, trầm cảm... Sau thời gian lao động làm việc mệt nhọc, thiếu bạn tình giải tỏa tâm sinh lý gây ra. Thủ dâm giúp nữ giới tự làm thỏa mãn được bản thân mình, giải tỏa được bức bí từ ham muốn mang lại. Thuốc trị xuất tinh sớm cho chồng khi chồng bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, thủ dâm còn mang lại tinh thần lạc quan thoải mái, giấc ngủ sâu và ngon hơn, giảm được một số bệnh tật về huyết áp, tim mạch …

   (BÁC SĨ TÌNH DỤC)

   Xóa
  3. Tôi loạn luân với bố để thỏa mãn vì chồng bất lực

   Vậy là sau hơn 5 tháng lấy chồng, tôi đã thành “đàn bà” với đúng nghĩa. Tôi đã biết mùi “yêu” với đàn ông. Nhưng đó không phải do tôi quan hệ với chồng.

   Bố chồng tôi khi ấy đã 51 tuổi. Trông ông còn phương phi và phong độ lắm. Ông là giám đốc một công ty xuất khẩu có tiếng trên thành phố. Cơ ngơi của ông vào khoảng hơn bốn chục tỷ đồng. Kinh tế khá giả là thế, nhưng con cái như vậy, nên ông bà rất buồn. Cứ đi làm thì thôi, về đến nhà là ông lại thở dài. Bà biết chồng buồn nhưng cũng không dám lên tiếng, sợ ông lại buồn thêm.

   Tôi được biết đã nhiều lần, ông bảo bà: “Bà xem ở trong làng có con bé nào thì nhắm cho thằng Đắc một đứa. Không lấy vợ cho nó thì nhà mình coi như tuyệt tự. Với lại, cái cơ ngơi trên công ty hàng chục tỷ đồng kia cuối cùng thì vứt cho ai?”. Là nói thế chứ ông cũng biết việc này là khó lắm. Giấu gì thì được chứ giấu cái ngớ ngẩn của con trai mình thì xem ra như cầm thúng úp voi. Rồi ông ngấm ngầm đi tìmvợ cho con nhưng không phải người làng mà là người của công ty.

   Và người đó không ai khác, chính là tôi. Một lần, trên đường đi công tác, ôngtâm sự với tôi về chuyện tìm vợ cho Đắc. Nghe ông nói, tôi cảm thông và động viên ông: “Bác ơi, cháu đã gặp anh Đắc rồi. Anh ấy có đến nỗi nào đâu mà bác phải lo thế ạ?”. Ông cười buồn: “Không lo sao được hả cháu? Sau cái lần nó bị tai nạn giao thông, bình thường thì không sao, nhưng nhiều lúc nó không được khôn như người ta. Bác thì già rồi. Không lấy được vợ cho nó thì cái cơ ngơi của công ty sau này không biết giao lại cho ai?”. Tôi động viên ông: “Cháu nghĩ, anh ấy không khó lấy vợ đến thế đâu bác ạ. Bác đừng lo quá như thế”. “Ừ thì… bác cũng mong là thế. Giá có người con gái nào cảm thông với gia đình bác, với thằng Đắc như cháu… mà làm vợ nó thì bác yên tâm biết bao”, ông nói.

   Im lặng một lát rồi ông quay sang tôi, nửa đùa nửa thật: “Hay là Thắm làm con dâu bác, nhé? Có thể cháu sẽ bị thiệt thòi về mặt tình cảm, đổi lại cháu sẽ là người cai quản cái gia tài kia cho bác…”. Tôi không nói gì mà chỉ tủm tỉm cười. Tôi đã về nhà ông một đôi lần. Thực tình thì trông Đắc cũng không đến nỗi nào. Anh ta cao to, đẹp trai. Chỉ tội, có lúc trông anh ngô nghê như một người thần kinh không bình thường…

   Rồi tôi được bố chồng tương lai đưa về nhà để gặp Đắc. Tiếp xúc với tôi, Đắc tỏ ra là một người bình thường. Tuy nhiên, trong cử chỉ và lời nói có lúc anh tỏ ra không được khôn cho lắm. Trộm nghĩ như bố chồng tương lai của tôi đã nói “Có thể sẽ bị thiệt thòi về mặt tình cảm, nhưng đổi lại sẽ là người cai quản cái gia tài kia…”. Thực ra thì tôi không phải là người ham của. Nhưng nếu mình và sau này là con cái mình được cai quản cái gia tài kia thì quá tuyệt vời, nhiều người mơ cũng không được. Mà ở đời thì được thứ này, mất thứ kia chứ mấy ai được tất cả bao giờ đâu. Vậy là tôi quyết định lấy Đắc và làm dâu ông bà Quyền.

   Xóa
 4. ngay sau khi phiên tòa phúc thẩm xét xử nguyễn ngọc như quỳnh kết thúc, kết quả y án 10 năm tù đối với nguyễn ngọc như quỳnh, lập tức các nước như Mỹ, Đức hay liên minh châu âu và một số tổ chức khác đã có những phản ứng lên tiếng, trong đó vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm quyền tự do dân chủ, nhân quyền, và kêu gọi Việt Nam trả tự do cho nguyễn ngọc như quỳnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả lũ hùa theo thằng tóc bạc nên đéo gởi nhời chia buồn hoặc đến dự đám "má" 3X. ĐÉo mẹ cs bạc kiểu thú vật!

   Xóa
  2. Người cộng sản tốt là người đã bỏ sinh hoạt đảng, hoặc đã chết. Giờ ai bị đui mù điếc lác cỡ nào cũng thấy rõ bản chất khốn nạn của chính đảng độc tài này. Càng là đảng viên càng thấy rõ hơn người bình thường những điều đó. Họ, những người đảng viên chỉ khác nhau ở chỗ, có người thì chấp nhận, thậm chí lợi dụng vị thế để trục lợi. Còn có người thì bất lực, nhắm mắt quay đi, bỏ sinh hoạt đảng, cố tìm góc bình yên mà lui về để sống nốt đoạn đời này. Nhưng tôi vẫn hi vọng có ai đó, từ bên trong hệ thống, dám khởi đầu việc đập bỏ hệ thống chính trị độc đảng để trao quyền lực về tay nhân dân. Ngày đó đất nước mới thực sự trọn niềm vui... :)

   (Nguyen Lan Thang)

   Xóa
  3. Đám cưới của chúng tôi diễn ra tương đối ầm ĩ và hoành tráng. Những người được bố chồng tôi giúp đỡ giờ được dịp “trả ơn”. Những món quà mừng cưới đắt giá, bố mẹ chồng tôi giao hết cho tôi. Tôi tạm “hài lòng” với những gì ban đầu khi mình bước chân vào gia đình này mà mình đã có.

   Nhưng… tôi đâu ngờ sự tủi hận của một người con gái khi được làm vợ người ta đã bắt đầu ập xuống đầu tôi. Đêm tân hôn và mấy tháng sau đó, Đắc không làm tròn bổn phận của một người đàn ông. Khi thì anh không hoàn thành “nhiệm vụ”, lúc thì thờ ơ, sao nhãng chuyện gối chăn… Cũng bởi khi bị tai nạn, anh bị thương ở đốt sống nên “việc ấy” anh không làm được. Tôi âm thầm chịu đựng, không dám hé răng nói với bố mẹ đẻ và cả với bố mẹ chồng. Đã có lúc, tôi trộm nghĩ: “Hay là… mình tìm một ai đó khỏe mạnh để xin họ một đứa mà đẻ, mà nuôi để hợp lý hóa và để sau này nó hưởng cái gia sản kia chăng”. Nhưng rồi tôi không dám. Hơn nữa, tôi làm cùng công ty với bố chồng thì làm sao có thời gian, có cơ hội để tìm người khác mà thực hiện cái ý định của mình được.

   Một ngày Chủ nhật, mẹ chồng tôi và Đắc được lái xe của bố chồng chở về thăm ngoại. Chỉ có tôi và bố chồng ở nhà. Cơm nước xong, hai bố con đang ngồi xem ti vi, chợt ông quay sang tôi, hỏi: “Việc chăn gối của hai vợ chồng thế nào hả Thắm?”. Tôi nhìn ông, đỏ mặt ấp úng, không nói lên lời. Ông hỏi tiếp: “Đắc thế nào, nó có làm được cái “chuyện ấy” không?”. Chẳng hiểu sao lúc đó tôi đã nói tất cả những bất lực của chồng mình trong “chuyện ấy” với ông. Vừa nói, tôi vừa đưa hai bàn tay bưng mặt, khóc rưng rức, thương cho số phận mình. Đang trong tâm trạng xáo động, rối bời, tôi bỗng thấy hai bàn tay bố chồng tôi đặt nhẹ lên đôi vai của tôi.

   Ông nhẹ nhàng vỗ về, dỗ dành rồi kéo tôi ngả vào vai ông. Chẳng hiểu sao, tôi cũng ngoan ngoãn gục đầu vào vai ông mà khóc, mà thổn thức. Rồi tôi nghe rõ mồn một những lời thủ thỉ, tâm tình rất chân thành của ông: “Thắm. Bố biết con rất khổ về “chuyện ấy”. Bố cũng có lỗi về chuyện này. Bố tưởng thằng Đắc sẽ làm được việc đó, nào ngờ. Con thật đáng thương…

   Nhưng Thắm này, bây giờ con đã là người của gia đình này rồi, đã mang tiếng là gái có chồng. Mọi thay đổi thật là khó khăn và không nên… Cái cơ ngơi của công ty phải do Thắm quản lý và sau này là những đứa con do Thắm sinh ra. Không thể để nó rơi vào tay kẻ khác được. Thắm hiểu không? Nếu… Thắm không phản đối, bố sẽ thay Đắc… tặng Thắm những đứa con… nhá! Việc này chỉ có hai người mình biết với nhau thôi. Được không, Thắm?!”.

   Chẳng hiểu sao lúc ấy, tôi lại ôm chầm lấy ông rồi vừa bật khóc nức nở, vừa gật đầu ra chiều đồng ý. Ngay lập tức, ông đi nhanh ra khóa cổng lại, rồi trở vào. Tôi vẫn còn ngồi bất động trên chiếc đi văng. Ông cúi xuống, nhẹ nhàng bế tôi vào phòng. Và “chuyện ấy” đã đến… Tôi thực sự thỏa mãn và hạnh phúc. Đúng là lần đầu tiên tôi được hưởng sự khoái cảm, sự ân ái của một người đàn ông, mặc dù tôi đã lấy chồng được hơn 5 tháng nay… Và mãi sau này, cứ có điều kiện là chúng tôi lại gần gũi và dành cho nhau những phút giây tuyệt vời hạnh phúc. Sau những lần ấy, tôi thật sự rất sợ và ngại ngùng. Nhất là những khi phải đối mặt với mẹ chồng mình.

   Rồi tôi có thai. Những ngày tháng ấy, Đắc và bố mẹ chồng tôi đều rất vui và hết lòng quan tâm đến tôi. Họ chăm chút cho tôi từng bữa ăn, từng giấc ngủ. Cả gia đình, họ hàng như đang trong tình trạng chết đuối nay vớ được cọc. Họ thở phào nhẹ nhõm. Như vậy là tôi và Đắc sẽ có con. Cho dù nó là trai hay gái, nhưng nó sẽ là người thừa hưởng cái gia tài kếch xù mà ông bà để lại chứ quyết không phải là ai khác.

   Ngày tôi trở dạ, mẹ chồng tôi xăng xái thúc giục mọi người chở tôi bằng ô tô lên bệnh viện tỉnh. Và khi biết tôi sinh con trai, cả nhà mừng vui không tả xiết. Mẹ chồng tôi luôn nở nụ cười mãn nguyện. Bà xuýt xoa với mọi người và khoe rối rít với mọi người: “Thật là phúc đức bà con ạ”. Bố chồng tôi chỉ tủm tỉm cười mà không nói câu nào. Còn Đắc, anh cười ngây ngô khi biết mình đã có con.

   Xóa
 5. ngay sau khi phiên tòa xét xử phúc thẩm nguyễn ngọc diễn ra, tại buổi họp báo thường kỳ của bộ ngoại giao Việt Nam chiều 30/11, người phát ngôn bộ ngoại giao Việt Nam khẳng định phiên tòa xử bị cáo nguyễn ngọc như quỳnh đã diễn ra công khai, theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, không vi phạm luật pháp như một số tổ chức, nhà dân chủ đã rêu rao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc các tổ chức với các nhà dân chủ thì mọi người còn lạ gì, xuyên tạc là nghề của họ mà, lúc nào trong mắt họ Việt Nam chẳng xấu, với họ chỉ có con người Mỹ, đất nước Mỹ hoặc phương Tây mới khiến họ thích được, họ yêu được. Nên nhiều lúc cũng không biết các nhà dân chủ nói yêu nước trong câu yêu nước thì là yêu nước nào đây, chắc có lẽ không phải là Việt Nam rồi. Trong khi một người xây dựng một người khác lại phá thì đến bao giờ mới khá lên được

   Xóa
  2. Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu. Do đó, nếu chị em nào nói không cần và không thích “cậu nhỏ” vừa to vừa dài là đang dối mình.


   Cuối tuần vừa rồi, thấy cả nhà mạnh dạn buôn về súng ống của các giai mà bản thân mình cũng ham hố. Dù mình hiện mới chỉ là một phụ nữ tuổi 28, song vì tư tưởng khá thoáng trong chuyện này nên chưa bao giờ mình e dè về những chuyện phòng the hoặc những chuyện về vùng kín 2 phái.

   Mình xin phép không nói về mình nhiều mà muốn tập trung vào chủ đề: kích cỡ súng ống của các giai luôn. Thực tình không phải chê gì súng ống của các giai Việt nhưng từ xưa đến nay, theo các thống kê thì kích cỡ cậu nhỏ của các giai Việt dù đã được cải thiện nhiều so với trước kia nhưng vẫn nhỏ thó và khiêm tốn lắm.

   Theo mình, cậu nhỏ của các giai Việt phải cố gắng dài đến 15cm mới ổn được. Như vậy, các anh giai sẽ không bị các chị em phàn nàn hay chê bai nữa. Mà như thế khi nhập cuộc yêu, chính bản thân các anh cũng “chơi” được mọi tư thế. Các anh sẽ chẳng bao giờ sợ trượt nữa. Hơn nữa, như vậy lại có thể tấn công và kích thích sâu tận cùng “cô bé” của các chị em. Như vậy, chị em mới thực sự được sung sướng vì đã lên tới đỉnh.

   Còn mấy anh giai kích cỡ súng ống ngắn 7-10cm, mình nghĩ dù bản thân có tích cực nghiên cứu các kĩ thuật tác chiến đến mức nào thì cũng không thể làm chị em sung sướng được. Chưa kể mà cứ như đứa trẻ khoảng 5-6 cm thì đúng là khiến các chị em chạy mất dép là phải.

   Xóa
  3. Nói thực, tuy mình là phụ nữ nhưng mình để ý thấy, đã sinh ra là thằng đàn ông, 100% quý ông nào chả thích cái ấy của mình to, cái ấy của mình lực lưỡng để có thể làm phát ngốt các chị em. Vì thế, tâm lý các anh còn vậy thì tâm lý phụ nữ cũng thế.

   Thế mới có chuyện không hiếm là nếu hàng họ của ông nào to thì đi đâu mà chả tranh thủ vác ra khoe một cách đầy tự hào. Mà họ thường khoe từ trong nhà cho đến cơ quan cơ. Vì đây như một chứng thực muốn thể hiện sự bản lĩnh của các quý ông vậy.

   Nói chung, tất cả đàn ông hay đàn bà thì đều muốn kích cỡ khẩu súng của chồng họ to lớn hơn. Sở thích này dường như thuộc về bản năng của 2 giới tính rồi. Chỉ có điều do ảnh hưởng của tư tưởng giáo dục và tâm lý nên có thể khác một chút nên một số chị em, anh em cứ né tránh khéo. Họ thường nói những câu kiểu như: "Kích cỡ súng to nhỏ có vấn đề gì đâu. Thích nhất phải có tí kỹ thuật và hiểu tâm lý. Chứ to mà không biết gì thì chán ốm”.

   Song ẩn sau những câu nói không thật lòng này, mình nghĩ thật ra họ vẫn thích nó to đấy. Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu. Do đó, nếu chị em nào nói không cần và không thích “cậu nhỏ” vừa to vừa dài là đang dối mình hoặc chưa biết cái ấy to và dài là thế nào.

   Mọi người đánh giá về mình thế nào cũng được, nhưng tính mình vốn thẳng. Mình cứ nói thẳng, nói thật cho nó vuông.

   Xóa
  4. Ngày đầy tháng con trai, gia đình tôi tổ chức ăn uống linh đình lắm. Bố mẹ chồng tôi đều tỏ ra mãn nguyện. Đắc vẫn ngô nghê như mọi lần. Bà con làng xóm, anh em nội ngoại đều tấm tắc khen thằng bé giống bố, giống cả ông nội nữa. Tôi không ra buồn cũng chẳng ra vui. Và khi một bà cô chồng tôi tếu táo: “Cứ tưởng anh cu Đắc không biết gì, thế mà ra phết nhẩy. Thôi, đã có một thằng cu rồi thì không phải lo nữa. Quen dạ, lần sau cháu đẻ tiếp một thằng cu nữa để nuôi một thể, Thắm ạ”. Tôi đỏ mặt, cười ngượng ngùng. Bố chồng tôi thì nói như đinh đóng cột: “Nhất định rồi. Số tử vi của thằng Đắc rặt con trai thôi, không có con gái đâu mà lo. Lần sau lại là trai cho mà xem”.

   Tôi đưa mắt nhìn bố chồng, nhìn mọi người, trong lòng vừa lo lắng, vừa sờ sợ. Chẳng biết tôi có dừng được cái chuyện ấy với bố chồng không, hay lại bước tiếp vào cái tình cảm hi hữu, éo le này một hoặc nhiều lần nữa… Còn với mẹ chồng, lẽ ra tôi là con của bà thì thực tế tôi đang là thiếp của bà mà bà không hay biết…

   Theo VNE

   Xóa
 6. chúng ta có thể thấy, lợi dụng kết quả phiên tòa xét xử phúc thẩm nguyễn ngọc như quỳnh, đại sứ quán Mỹ, liên minh châu âu eu, cùng một số tổ chức như tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW), tổ chức nhà báo tự do,... đã vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận đồng thời đòi trả tự do cho nguyễn ngọc như quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thực, tuy mình là phụ nữ nhưng mình để ý thấy, đã sinh ra là thằng đàn ông, 100% quý ông nào chả thích cái ấy của mình to, cái ấy của mình lực lưỡng để có thể làm phát ngốt các chị em. Vì thế, tâm lý các anh còn vậy thì tâm lý phụ nữ cũng thế.

   Thế mới có chuyện không hiếm là nếu hàng họ của ông nào to thì đi đâu mà chả tranh thủ vác ra khoe một cách đầy tự hào. Mà họ thường khoe từ trong nhà cho đến cơ quan cơ. Vì đây như một chứng thực muốn thể hiện sự bản lĩnh của các quý ông vậy.

   Nói chung, tất cả đàn ông hay đàn bà thì đều muốn kích cỡ khẩu súng của chồng họ to lớn hơn. Sở thích này dường như thuộc về bản năng của 2 giới tính rồi. Chỉ có điều do ảnh hưởng của tư tưởng giáo dục và tâm lý nên có thể khác một chút nên một số chị em, anh em cứ né tránh khéo. Họ thường nói những câu kiểu như: "Kích cỡ súng to nhỏ có vấn đề gì đâu. Thích nhất phải có tí kỹ thuật và hiểu tâm lý. Chứ to mà không biết gì thì chán ốm”.

   Song ẩn sau những câu nói không thật lòng này, mình nghĩ thật ra họ vẫn thích nó to đấy. Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu. Do đó, nếu chị em nào nói không cần và không thích “cậu nhỏ” vừa to vừa dài là đang dối mình hoặc chưa biết cái ấy to và dài là thế nào.

   Mọi người đánh giá về mình thế nào cũng được, nhưng tính mình vốn thẳng. Mình cứ nói thẳng, nói thật cho nó vuông.

   Xóa
 7. có thể nói, đây là công việc nội bộ của Việt Nam, những kẻ có âm mưu, hành động chống phá đất nước, có liên tiếp những hành vi vi phạm pháp luật như nguyễn ngọc như quỳnh phải bị xử lý nghiêm khắc, theo đúng pháp luật của Việt Nam, đồng thời không vi phạm các luật quốc tế, những cam kết quốc tế mà Việt Nam đã tham gia ký kết, những phản đối, lên tiếng của các nước, các tổ chức quốc tế đều là những hành động, việc làm vu cáo Việt Nam một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám rận cứ bô bô là VIệt Nam vi phạm dân chủ với nhân quyền, rồi vi phạm các luật quốc tế, những cam kết quốc tế mà Việt Nam ký kết nhưng không thấy dẫn chứng ra xem sai ở đâu, sai như thế nào, vi phạm ra sao, vi phạm luật nào, cam kết nào. Tất cả là luật định hay chỉ là những điều đám rận tự nghĩ ra mà thôi. Đấy là chưa kể đến nội dung mà chúng nhắc đến là nội dung chúng tự nghĩ, xuyên tạc tình hình, vu cáo cho VIệt Nam

   Xóa
  2. Trên đời này có nhiều chuyện rất khó nói ra , rất khó xảy ra nhưng ko phải ko thể xảy ra , những chuyện xãy ra này đôi khi làm người ta luyến tiếc ân hận lúc đó nhưng sau cảm giac cảm ân hận đó là cảm giac sung sướng tột đĩnh

   - Mình kể lại chuyện này ko phải để cổ suý khuyến khich moị người loạn luân , ko phải vì thiendia đang có gỉai thưởng cho người viết truyện mình biết minh ko thể nào tranh giaỉ được vì của minh là câu chuyện ko phải truyện, nhưng biết làm sao bây gio mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh

   - Minh được sinh ra trong gia đình có 4 anh chị em khi xảy ra chuyện này thì nhà chỉ có 3 người ba mẹ và minh , anh chị thì đã định cư nước ngoài giờ đây khi kể lại chuyện này thì mình cũng đã ở xứ tự do có lẽ vì vậy mà đầu óc mình thoáng hơn tham gia những diễn đàn group trên facebook gặp những người giống mẹ con mình , nên minh và mẹ thoải maí hơn , Mẹ minh năm nay 52 tuổi và đây là mẹ minh có lẽ các bạn nhìn hình cũng hiểu ko cần phải nói nhiều về sự măn mà của mẹ mình

   có thể người ngoài nhìn vào chắc chăn họ sẽ nghĩ gia đình mình thật hạnh phúc đến mức mà ai cũng ao ước có dược nó vì là con và vợ của ông giam đốc mà lại sắp đi di dân nữa , Nhưng chắc ko ai biết được đằng sau lớp áo vest đó là 1 người đối sử vớ vợ rất tệ , nhưng ông lại rất yêu chiều anh em toi có lẽ cũng vì vậy mà mẹ tôi châp nhận ở lại

   - Ba tôi năm nay 62 tuổi đây là ông

   Xóa
  3. -Tối ngày ông chỉ biết gaí gú đàn đúm mặc dù bụng thì bự như cái trống cu thì ko cương được nữa nhưng lại thich sĩ diện bồ bịch cho bằng nguoi ta cho ra dáng giam đốc , tôi củng ko hiểu những con chân dài kia vì tiền mà dám bỏ qua cái nhu cầu cá nhân hay sao , cai mà làm tôi tức hơn là về nha dám đem hạng điếm rẻ tiền đó về so voi mẹ tôi ông làm sao biết cái lồn mẹ tôi đẹp và bót cỡ nào khi mà 10 năm nay ông ko có sức mà đụng vào , mẹ tôi mỗi khi đường chưa bao giờ làm tôi hay là ong thất vọng 10 người đàn ông nhìn mẹ tôi hết 9 người muốn chơi mẹ từ ông gìa đến thanh niên
   - Mẹ tôi từ lúc 15 tuổi đã bị ông phá trinh cũng vì nhà ngoại tôi nghèo quá thiếu nhà nội 1 khoảng tiền rât lớn mà mẹ tôi lúc đó nhìn đa rất măn mà và rat đẹp , từ nhỏ tôi đả mơ ước được địt mẹ rồi đến lúc 20 khi đã biêt đéo chơi gaí tôi đã dan hơn dam lấy đồ lot mẹ ra mà sục cặc nhưng có lẽ nó chưa dừng lại ở đó , caí gì củng phải đến lúc đỉnh điểm của nó cũng đến lúc mà tôi và mẹ ko kiềm chê được nữa đặc biệt là lúc mẹ biết sử dụng internet , biết vào xem phim và facebook .
   Chapter 2 Định mệnh chiều mưa
   -Trong mỗi chúng ta có lẽ ai cũng thich mưa phải ko n nhĩ vì với khí hậu gió ẩm của Việt Nam mà đặc biệt là ở miền trung thì thật sự là quý lắm các bạn à Và cũng có lẽ tiếng mưa buổi chiều hôm đó làm át đi tiếng hoan lạc của mẹ con tôi giúp mẹ con tôi thoả mãn gần và yêu nhau hơn đặc biệt là chạm đến đỉnh cao của tình dục
   - À mà cảm ơn mưa cũng chưa đủ tôi phải cảm ơn internet từ ngày biết mẹ tôi bà thay đổi rât nhiều quan tâm đến nhan sắc của mình hơn , chưng diện những bộ đò mát mẻ hơn và làm tôi nứng cặc hơn , làm cho mỗi lần tôi làm tình hay thủ dâm đầu tôi đêu có hình bóng của mẹ

   Xóa
  4. - Nhưng rồi đến 1 ngày thời điểm đó cũng đến ngày mà tôi chết đứng khi nhìn qua khe cửa người mẹ đoan trang mà mình tôn sùng bao nhiêu lâu nay đang đút dưa leo vào lồn mình mà thủ dâm miệng thì đang rên rỉ nhẹ vì lúc này là lúc nghỉ trưa nên ba tôi ko có ở nhà mà nên mẹ mặc sức mà thủ dâm , caí điều mà tôi bât ngờ nhất là mẹ tôi ko phải thủ dâm ko , mà thủ dâm khi đang xem phim sex hình như là của nhật thì phải , tôi hơi choáng và bần thần 1 lúc, người mẹ mà tôi tôn sùng đang làm chuyện này sao hơi thoáng buồn 1 lúc rồi thôi mẹ mình đang tuổi hồi xuân nước lồn chảy hừng hực mà gặp phải người chồng vừa béo yếu sinh lý lại còn lăng nhăng thì mẹ làm vậy cũng đúng thôi, lúc này tôi chỉ ước mẹ tôi xem phim loạn luân để tôi thừa dịp mà đè mẹ ra đéo đút con cặc vào lồn mẹ thay cho cái dưa leo kia bắn hết khí vào tử cung để mẹ biết cảm giac sung sướng là thế nào suy nghĩ vừa dứt thì con cặc tôi cứng lên lúc nào ko hay nữa , sục cặc được 1 hồi thì me vãn tiếp tục thủ dâm Tôi chợt nghỉ chẳng lẽ mình cứ sục cặc hoài sau đây là cơ hội tốt nhất để địt mẹ , mẹ cũng đang nứng mà Vừa đang suy nghĩ nhưng ko biết tại sao tôi lại xong ngay vào phòng có vẻ vì lúc này tôi nứng quá rồi mà mẹ thì rất đẹp nước lồn chảy như nước lũ trong quán tính và dương như tôi ko thể kiềm chê cơn dâm dục của mình nưa tôi lao vào như con thiêu thân thèm khat tình dục , lúc này mẹ thật bất ngờ miệng lẩm bẩm
   - Mẹ nói :" Con đã thấy hết rồi sao mẹ .... mẹ chỉ ........ "
   mẹ chưa kip nói hết lời thì tôi đã vồ lên người mẹ như con hổ đói thân thể ko mặc áo quần của mẹ vốn đã trắng nay bị tôi bóp bú như muốn xé toạc ra làn da bụng mát lạnh của mẹnhư bị cái thân thể của tôi thiêu cháy, con cặc tôi chọc lung tung ở chỗ bụng gần rốn của mẹ, mẹ nghe tiếng của tôi rú lên khi trông thấy cặp vú trắng muốt ngọc ngà của mẹ trước mắt. Dường như thân thể trần truồng của mẹ là ước mơ của mọi đàn ông, tôi đè mẹ ra thật dễ dàng nước lồn đã nhiều nên đút con cặc vào rất dễ , như một thằng điên tôi đéo mẹ miệng thì bú vú mặc cho mẹ hết lời van xin lạy lục. Đéo dc khoảng 5 phút thì tôi ra vì lồn mẹ rất bót .
   -Mẹ nói với giong thoáng buồn :" Sao con lại làm như vậy làm như vậy là ko được là loạn luân là sai trai con biết ko thôi con cứ coi như đây là 1 bài học giới con hãy quên đi và đừng nhơ đến nó nữa"
   -Tôi nói với giọng nói thoã mãn :" Con biết nhưng con ko thể kiềm chế được mình , con xin lỗi mẹ , nhưng mà me à chắc ba mà biết chuyện người vợ mà mọi người thường gọi là thuỷ chung ấy nay đã biết xem phim loạn luân và thủ dâm chắc ba ngạc nhiên lắm mẹ nhỉ "
   -Lúc này mẹ tôi nước mắt lưng tròng lý nhí " Con đã thấy hét rồi sao mẹ xin con đừng........ "
   Vừa noí dứt câu thì trời đổ mưa có lẽ ông trời ngầm ý muốn giúp 2 mẹ con che đi tiếng hoan lạc
   -Tôi tiến tới rồi đè mẹ ra mà mút nút lưỡi mẹ trong sung sướng mới đầu mẹ con chồng cự nhưng có lẽ lâu rồi chưa có ai làm mẹ sướng như vậy nên mẹ ngoan ngoãn để tôi nút đôi môi mộng nước và sexy của mình nút lưỡi chán rồi tôi bắt đầu bú vú của mẹ làm mẹ sướng rên người nhưng mẹ chỉ dám rên nhỏ như sợ người khác nghe thấy bản năng của người đàn bà lâu ngày ko có cu trỗi dậy

   Xóa
  5. -Mẹ bắt đầu vuốt ve con cặc to cứng của tôi,Mùi nồng nặc của con cặc xông lên làm mẹ chới với. mẹ chịu không nổi nửa, bà nằm xuống ngang hạ bộ chàng trai đặt đầu lên đùi chàng để được ngắm và ngửi mùi cặc cho thõa chí. Ôi tôi thầm nghỉ tưỡng là mình đến chết không còn dịp được đụ mẹ vậy mà bây giờ ông trời xui khiến cho mình cơ hội ngàn vàng này. Không thể chờ được nửa, như mát con cặc , bà già há miệng ra ngậm con cặc vào miệng.
   mẹ lo lắng nằm yên … bà lo lắng vì có lẽ sợ tôi đẩy bà ra mà ruồng bỏ bà …
   Nhưng Phúc chỉ rên lên một tiếng sung sướng. Tuy đả đi chơi đỉ vài ba lần nhưng có lẽ ko có caí lồn nào bằng cái lồn của mẹ
   -Tôi đẽ ngữa mẹ ra tay thì móc hết khí đụ hồi nãy ra để chuẩn bị bú đột nhiên mẹ nói :" Đừng con dơ lắm " mặc kệ lời mẹ nói
   -Tôi vẩn đút vào lồn mẹ mà bú đụ bằng lưỡi từ nhẹ đến mạnh
   lúc này nước lồn mẹ ra nhiều thêm ngập cả miệng tôi cặc tôi thi đã cứng lên từ lâu lần này mẹ hợp tác hơn lần trước tôi bắt mẹ chơi thế cưỡi ngựa trước mẹ hưng phấn nhảy lên mà dập điên 2 vú trắng ngần nhảy tưng tưng làm tôi nứng xém ra , nhưng với kinh nghiem chơi gái từ năm 16t nên tôi biết kiềm nén dập được hồi thì tôi đè mẹ ra đéo ở vác cày qua núi vác hai chân mẹ lên vai mà đéo vừa đéo tôi nhìn vào mặt của mẹ đôi mắt ướt và thoáng buôn như sắp khóc ko dám nhin thẳng vào mặt tôi , được nước làm tới tôi bắt mẹ chổng mông ra cho tôi chơi thế chó mẹ cũng ngoan ngoãn mà làm lúc này mẹ tôi đã xuất tinh nước lồn ra rất nhiều nên khí rút ra nước khi chảy ra khắp giuong và xuống lỗ đít mẹ tay tôi ngoáy ngoáy vào lỗ đít làm mẹ giat nãy người lên trong sung sướng , vừa đéo tay tôi vừa bóp vú tôi ghé sát vào tay mẹ và hỏi nhỏ mẹ suong ko mẹ tôi ko trả lời mả chỉ rên nhè nhẹ trong sung sướng làm tôi ko kiềm chế được nữa bắn hết tinh trùng vào lồn của mẹ tôi mệt lã nằm ôm chầm lấy mẹ mà vuốt ve sau khi 2 mẹ con hoan lạc và bước lên đỉnh cao của tình dục tôi ôm chằm lấy mẹ vào hôn lên mắt mẹ lúc này nằm trọn trong lòng tôi và ko còn khóc nữa
   -Tôi nói :" Từ nay để con đéo mẹ nhé , mẹ con mình yêu nhau luôn nhé từ nay mẹ ko cần dùng dưa leo và xem phim loạn luân 1 mình nữa nhé "
   -Mẹ nói trong lí nhí :" Mẹ chỉ sợ con chơi mẹ xong rồi chê mẹ gìa và chán thôi "
   -Tôi nói :" Ai noí vậy mẹ con mình làm tình suốt đời nhé mẹ "
   -Mẹ im lặng rụt rè và gật đầu đồng ý
   -Nằm với nhau được 10 phút thì mẹ tôi phải ra ngoài mở cửa cho ba tôi về
   -Ngồi ở nước ngoài mà kể mà lòng vân nhớ như in ngày hôm đó À sẵn đây mình nói luôn đây là chuyệin thật ko phải câu truyện nên nó ko được trau chuốt cho lắm và nhiều bạn hay hỏi mình hay xem phim loạn luân ở đâu thì minh trả lời luôn mình và mẹ hay xem phim ở topic của 1 bạn trên thiên địa thấy rất nhiều phim hay link tại đây

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã "tích cực" tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như nhóm tuyên bố công dân tự do, Mạng lưới blogger Việt Nam, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa dã ngoại nhân quyền, café nhân quyền, biểu tình chống Trung Quốc, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chồng Đi Công Tác

   Tôi làm phó giám đốc cho một công ty nuớc ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Tuy mới hai sáu tuổi nhưng năng lực cũng khá lên tôi vừa làm phó giám đốc vừa làm trợ lý cho giám đốc ở đây. Giám đốc ở Việt Nam là một người phụ nữ vừa xinh đẹp. Chị ta hơn tôi 8 tuổi và có chồng đi nước ngoài, đứa copn gái mới 7 tuổi thì thường ở với bà ngoại chứ ít khi về nhà, mà có chăng thì cùng chỉ về nhà vào mỗi buổi tôi để ngủ cùng với mẹ mà thôi, mọi thứ cần thiết ở công ty thì đều do tôi làm cả, chị chỉ quyết đinh những cái cực kỳ quan trọng hay đi giám sát công việc mà thôi. Như thường ngày tôi lên phòng của chị để báo cáo công tác. Tôi gõ cửa rồi nói
   - Chị Như à, có trong phòng không em cần mấy cái quyết định mà em không thế ký thay được, em không muốn đưa cho thư kí lên đưa cho chị kí luôn hộ em
   - Được vào đi, chị xem nào. có gì mà quan trọng thế
   Tôi mở cửa đi vao, hôm nay trông chị thật đẹp với cái váy nhắn cùng với cái áo véc đúng đậm chất của một nữ giám đốc. Chị Như cao một mét sau ba lên khá phù hợp với bộ đò này vì khoe được cặp đùi trắng nõn nà, đúng là gái một con có khác càng nhìn càng đẹp khuôn mặt trái xoan trông càng trẻ hơn, nhất là khi chị biết cách trang điểm. Đặc biệt là đuôi lông mày được đánh tỉa rất kĩ, càng tôn thêm vẻ quý phái nhưng tôi nhìn qua cũng biết con người này là con người khá làm dâm dật. Gò má cao, được đánh ửng hồng lên trông càng đẹp hơn Tôi cứ ngây người ra mà nhìn chị như vậy, Thấy tôi như vậy thì chị mỉm cười mà hỏi
   - Quân thấy chị hôm nay làm sao mà nhìn chị khiếp thế, cứ như là mặt chị có nhọ không bằng
   - Không phải như vậy em thấy lạ là làm sao hôm nay chị lại trang điểm lộng lẫy thế, chắc lại đi tiếp khách hả, mà cũng không đúng mọi lần em có thấy chị đi tiếp khách mà ăn mặc như thế này đâu, hay là anh về, cũng không phải anh về là chị đã nói rồi, kiểu này là chị đi với anh nào hả, khai ra đi nào
   Chị cầm tập bản hợp đồng khẽ đập nhẹ vào đầu tôi mà nói
   - Ăn nói linh tinh đi với anh nào là anh nào vớ vẩn, hôm nay đi tiếp khách ký một hợp đồng quan trọng với một ông nước ngoài, thì mới cần ăn mặc như thế này chứ, mà em cũng phải chuẩn bị đi, một tiếng nữa đi với chị, Hợp đồng này lớn, không cử những người lơ tơ mơ đi được. Mà ăn mặc đẹp vào, cô thư ký của ông này xinh lắm đấy
   - Thế hả được rồi, em sẽ đi chuẩn bị ngay, thế mình đi xe của công ty hay đi xe của mình hả chị.
   - Thôi cứ lấy xe của mình mà đi, xe của công ty có cái nào ra hồn đâu, tiếp khách bình thường thì đi cũng được nhưng đây là khách nước ngoài, thôi cứ lấy cái BMW 750LI của chị mà đi. Bảo mấy đứa đưa những trưởng văn phòng thì lấy mấy cái xe xin xịn vào nhé, đến khách sạn HORRYSON ký hợp đồng đó

   Xóa
  2. thôi thì sau khi bóc lịch dài như thế hi vọng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tỉnh ngộ ra, biết được con đường mình chọn là sai lầm, làm gì thì cũng nên nghĩ đến những đứa con của mình, chúng cần bàn tay của người mẹ. Làm mọi việc cũng nên suy nghĩ so sánh thiệt hơn đừng để con cái chịu thiệt thòi so với chúng bạn. Như Công Nhân đấy, có con rồi nên mọi hành động cũng cần phải suy tính cẩn thận

   Xóa
 9. như chúng ta đã thấy, lợi dụng sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh miền trung năm 2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị dâu tôi rên chết rên sống. Tôi sợ mấy nhà bên hàng xóm nghe. Nhưng chị đâu tôi đang lên chín từng mây rồi nên không còn cảnh giác gì nữa, chị run lên vì sướng, la lên vì sướng "Wwawawaa... wáii.. waawaa..wáii...wawa ..wáii..". Tóc tai chị rối bời trông như một bà điên. Chị gục đầu chà mặt xuống gối, và chổng mông lên cho tôi chơi vô lỗ đít của chị. Một tay chị bấu chặt xuống giường một tay chị giử yên con cu giả run thật nhanh và quay tít ở trong lồn. Cũng may nhà nầy là nhà đút nên tiếng rên la cũng không thoát ra ngoài đường mấy lớn.
   Con cu giả thì cứ chạy hết tốc độ trong lồn của chị. Còn tôi thì dùng cu thiệt chơi ào ào, ọc ọc ... vô lỗ đít chị. Chị đâu tôi như chịu không nổi, chị thở dồn thở dập, hai con mắt của chị khờ hẳn đi, hai hàm răng chị nghiến chặt lại và chị cứ rú lên từng cơn như bị ai cắt cổ.
   Mấy ngày nay chơi chị liên tục, tôi đâu còn tin trùng nữa. Tôi cứ chơi hoài mà không ra tinh trùng. Nhưng mỗi lần chị muốn thì con cu tôi không từ chối được nó lại ngóc đầu lên. Vừa được cu giả chơi lồn vừa được cu thiệt chơi lỗ đít, Chị gần kiệt sức rồi. Chị nói không ra hơi " Ngừnnng đđi... em.. ngừnng đii em... chị .. chếttt mấttt.. ngừnggg đi ... emm".
   Tôi ngừng, chị nằm dài ra đó mệt lả người. Tôi thấy chị sao mà dể thương qúa, tôi cứ muốn hành hạ chị. Tôi vô nhà bếp, mở tủ lạnh lấy vài cục nước đá. Chị hỏi "Em..muốn.. làm.. gì ..". Tôi cười mà không nói, banh chân chị ra, nhét ba cục nước đá vô lồn chị rồi bụm hai mép lồn lại. Chị quíu chân quíu tay nói "Lạnh.. ối.. lạnh chị... em .. nghịch ..qúa.. em nghịch .. qúa , ối .. lạnh.. lạnh."
   Chừng vài phút chị chịu hết nổi rồi, chị la lên " Em.. ơi.. lạnh qúa.. lạnh tê .. trong đó qúa ... lấy ra đi..". Tôi vẫn cứ bụm chặt hai mép lồn chị. Chị nhăn nhó, nghiến răng, uốn éo mình mẫy, rồi chừng như không thể nào cầm cự thêm lâu nữa, chị hét lên hất tôi ra, chị rặn một cái ba cục nước đá bay ra khỏi lồn chị. Chị thở phào, rồi nằm xấp lại, im như chết. Cặp mông no tròn của chị đẹp qúa, tôi ngồi kế bên cứ xoa xoa, bóp bóp mà phát ghiền.

   Xóa
 10. có thể nói, gieo nhân nào gặp quả nấy, cấm có sai với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, với tất cả những hoạt động chống đối có hệ thống trong một thời gian dài như vậy, việc Như Quỳnh bị bắt tạm và bị khởi tố cho đến khi nhận bản án chính thức 10 năm là hoàn toàn chính xác, phù hợp với các quy định của pháp luật, hợp ý dân, đảm bảo cho an ninh trật tự của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và nước ta nói chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị như thế là quá nhẹ so với những gì Quỳnh làm, chống đối lâu dài như thế, chưa kể đến việc thường xuyên đưa các thông tin sai lệch về dân chủ, nhân quyền của Việt Nam, tự tổ chức các cuộc biểu tình trái phép gây mất trật tự... Thôi hi vọng QUỳnh nghĩ tới các con trong thời gian xa cách để có thể thay đổi, làm lại cuộc đời tránh ảnh hưởng tới tương lai các con

   Xóa
  2. Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, mình đả điên lên vì ông già chồng của mình, số là sau bửa cơm chiều, chồng mình có việc phải đi đâu đó, con ở lên sân thượng để phơi quần áo, mình củng muốn lên sân thượng để coi nó ra sao, vừa đi đến từng hai, mình thấy đèn trongphòng ông già chồng mở sáng, lén nhìn qua lổ trống của tấm màng, mình giật mình, con ở đang trần truồng, nằm trên mình ổng, củng trần truồng, bú cặc ổng,cái làm mình giật mình nhất là cặc ổng bự không thể tưởng, có vẻ gần gấp đôi chồng mình. Bú và sụt cặt ổng một hồi, con ở leo lên người ổng, banh chân ra và nhấn *** nó vô cặc ổng và nẩy. Mình không thể tưởng nổi, con ở rất nhỏ con, mới 17, mà mình không thấy chút gì trở ngại hay đau đớn khi cặc vỉ đại của ông già chồng vô trong *** nó. Nắc một hồi nó quay người lại, chổng đít lên và ông già chồng đụ nó từ phía sau, hai ngón tay của mình đả nằm sâu trong *** ướt nhẹp của mình hồi nào mình củng không biết, mình củng đã coitruyen sex, phim sex nhiều lần rồi, nhưng đây là lần đầu ...

   Xóa
 11. đây là cái kết cho chuỗi hành trình từ tham gia hay đứng ra tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và với việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận bản án 10 năm sẽ là lời cảnh tỉnh, là bài học đắt giá cho những người đồng nghiệp đội lốt dân chủ nếu không muốn bị sờ gáy hãy quay đầu lại bờ trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã hơn 11h đêm, Dũng đang lục lọi để tìm kiếm quần lót quần lót của mẹ trong tủ quần áo của mẹ nó. Thói quen này của nó đã được bắt đầu từ năm ngoái, mặc dù biết đó là sai trái nhưng nó vẫn làm. Đêm nay là cơ hội của nó vì Hà – mẹ nó không có nhà. Dũng vẫn thích các cô gái ở độ tuổi của nó, nhưng nó đã phát hiện ra rằng, có một cảm giác đặc biệt khoái lạc hơn là thủ dâm với quần lót của mẹ nó, nó yêu cái cảm giác mềm mại và mùi ngọt ngào của nơi đũng quần lót của mẹ.
   Sự thật là Dũng rất yêu mẹ của mình. Mẹ nó rất xinh đẹp, gợi cảm, là tất cả những điều tuyệt vời mà nó mơ ước về một người phụ nữ. Gần đây, nó thường mơ tưởng rằng nó nằm trên giường với mẹ, hai mẹ con nó quan hệ tình dục, đây là thứ một người con trai không bao giờ dám, thậm chí không dám nghĩ tới. Trước đây, nó thường thức dậy vào lúc nửa đêm và phải thủ dâm trước khi có thể đi ngủ trở lại. Bây giờ, những ám ảnh về điều này diễn ra thường xuyên hơn và thậm chí vào cả ban ngày. Điều đó đã kiến kết quả học tập của nó đi xuống dốc không phanh, phải thật may mắn nó đã tốt nghiệp được Phổ thông Trung học được vài tuần.
   Nhiều khi Dũng đã cố gắng tập trung vào cô gái khác, tuy nhiên ngay sau đó nó lại tiếp tục hướng tâm trí trở lại với mẹ của mình. Hôm nay, nó vừa tìm thấy một chiếc quần lót của mẹ thì đột nhiên cửa phòng ngủ mở ra và mẹ nó bước vào phòng, theo sau là một người đàn ông. Dũng nhanh chóng nhảy vào tủ và kéo cánh cửa tủ quần áo lại.
   "Nhỏ tiếng thôi anh, con trai em ngủ rồi", Hà nói khi cô và người đàn ông kia đi ngang qua chiếc tủ đã đóng kín. Dũng chết điếng người nếu bị bắt trong tủ quần áo của mẹ, mẹ nó sẽ nghĩ rằng nó là một kẻ hư hỏng. Mặc dù, Dũng đã nhiều lần trốn trong tủ để nhìn trộm qua khe tủ. Tuy nhiên, lần này thì rất khác nhau. Hà đã dẫn một người đàn ông về phòng ngủ của mình.
   Qua khe tủ, Dũng thấy một đàn ông đó kéo mẹ vào vòng tay và hôn mẹ say đắm. Bàn tay người đàn ông kia trượt dần xuống mông mềm mại, quyến rũ của mẹ nó, những ngón tay hắn đang xoa bóp bờ mông mạnh bạo. Đột nhiên, nỗi sợ hãi bị phát hiện ban đầu của nó đã chuyển sang tức giận, tức giận bởi một người đàn ông khác chiếm hữu người mẹ mà nó thầm mơ ước. Sau đó, mắt nó mở to như muốn rách khi bàn tay của người đàn ông đã đi đến hết cuối chiếc váy và từ từ kéo nó lên. Một cảm giác phấn khích xuất hiện như khi nó ngửi thấy mùi quần lót của mẹ nó.
   "Ôi chúa ơi! Em có âm hộ thật lớn," người đàn ông nói như tay tiếp tục bóp mông của Hà. Sau đó, đôi môi của họ đã đi cùng nhau một lần nữa và hông của họ bắt đầu để quấn vào nhau.
   Dũng có thể nhìn thấy quần lót lụa màu tím mềm mại của mẹ nó mà của mẹ nó, khi người đàn ông kia vuốt ve da thịt mềm mại của âm hộ của mẹ. Đột nhiên, mẹ nó đẩy người đàn ông trở lại và đi đến đầu gối của ông ta, mẹ nó kéo khóa quần của hắn xuống và lấy dương vật ra.
   "Mẹ sẽ không để bú nó!" Tâm trí của Dũng gần như hét lên. Nó không thể tin rằng người mẹ xinh đẹp của mình sẽ bú dương vật của người đàn ông lạ này vào miệng. Chắc chắn, nó đã mơ về điều này nhiều lần nhưng điều này là khác nhau. Mặc dù, rất sốc nhưng nó lại cảm thấy dương vật của mình căng cứng đầy phấn khích trong quần.

   Xóa
 12. Chuyện nội bộ đất nước mà cứ mong sự can thiệp của nước ngoài là sao nhỉ. Việt Nam là nước có độc lập chủ quyền cơ mà. Tôi dạy con tôi theo luật nhà tôi mà sao lại đợi hàng xóm sang "cứu" với "áp dụng" theo luật của hàng xóm là sao nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, mình đả điên lên vì ông già chồng của mình, số là sau bửa cơm chiều, chồng mình có việc phải đi đâu đó, con ở lên sân thượng để phơi quần áo, mình củng muốn lên sân thượng để coi nó ra sao, vừa đi đến từng hai, mình thấy đèn trongphòng ông già chồng mở sáng, lén nhìn qua lổ trống của tấm màng, mình giật mình, con ở đang trần truồng, nằm trên mình ổng, củng trần truồng, bú cặc ổng,cái làm mình giật mình nhất là cặc ổng bự không thể tưởng, có vẻ gần gấp đôi chồng mình. Bú và sụt cặt ổng một hồi, con ở leo lên người ổng, banh chân ra và nhấn *** nó vô cặc ổng và nẩy. Mình không thể tưởng nổi, con ở rất nhỏ con, mới 17, mà mình không thấy chút gì trở ngại hay đau đớn khi cặc vỉ đại của ông già chồng vô trong *** nó. Nắc một hồi nó quay người lại, chổng đít lên và ông già chồng đụ nó từ phía sau, hai ngón tay của mình đả nằm sâu trong *** ướt nhẹp của mình hồi nào mình củng không biết, mình củng đã coitruyen sex, phim sex nhiều lần rồi, nhưng đây là lần đầu ...

   Xóa
  2. Chồng Đi Công Tác

   Tôi làm phó giám đốc cho một công ty nuớc ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Tuy mới hai sáu tuổi nhưng năng lực cũng khá lên tôi vừa làm phó giám đốc vừa làm trợ lý cho giám đốc ở đây. Giám đốc ở Việt Nam là một người phụ nữ vừa xinh đẹp. Chị ta hơn tôi 8 tuổi và có chồng đi nước ngoài, đứa copn gái mới 7 tuổi thì thường ở với bà ngoại chứ ít khi về nhà, mà có chăng thì cùng chỉ về nhà vào mỗi buổi tôi để ngủ cùng với mẹ mà thôi, mọi thứ cần thiết ở công ty thì đều do tôi làm cả, chị chỉ quyết đinh những cái cực kỳ quan trọng hay đi giám sát công việc mà thôi. Như thường ngày tôi lên phòng của chị để báo cáo công tác. Tôi gõ cửa rồi nói
   - Chị Như à, có trong phòng không em cần mấy cái quyết định mà em không thế ký thay được, em không muốn đưa cho thư kí lên đưa cho chị kí luôn hộ em
   - Được vào đi, chị xem nào. có gì mà quan trọng thế
   Tôi mở cửa đi vao, hôm nay trông chị thật đẹp với cái váy nhắn cùng với cái áo véc đúng đậm chất của một nữ giám đốc. Chị Như cao một mét sau ba lên khá phù hợp với bộ đò này vì khoe được cặp đùi trắng nõn nà, đúng là gái một con có khác càng nhìn càng đẹp khuôn mặt trái xoan trông càng trẻ hơn, nhất là khi chị biết cách trang điểm. Đặc biệt là đuôi lông mày được đánh tỉa rất kĩ, càng tôn thêm vẻ quý phái nhưng tôi nhìn qua cũng biết con người này là con người khá làm dâm dật. Gò má cao, được đánh ửng hồng lên trông càng đẹp hơn Tôi cứ ngây người ra mà nhìn chị như vậy, Thấy tôi như vậy thì chị mỉm cười mà hỏi
   - Quân thấy chị hôm nay làm sao mà nhìn chị khiếp thế, cứ như là mặt chị có nhọ không bằng
   - Không phải như vậy em thấy lạ là làm sao hôm nay chị lại trang điểm lộng lẫy thế, chắc lại đi tiếp khách hả, mà cũng không đúng mọi lần em có thấy chị đi tiếp khách mà ăn mặc như thế này đâu, hay là anh về, cũng không phải anh về là chị đã nói rồi, kiểu này là chị đi với anh nào hả, khai ra đi nào
   Chị cầm tập bản hợp đồng khẽ đập nhẹ vào đầu tôi mà nói
   - Ăn nói linh tinh đi với anh nào là anh nào vớ vẩn, hôm nay đi tiếp khách ký một hợp đồng quan trọng với một ông nước ngoài, thì mới cần ăn mặc như thế này chứ, mà em cũng phải chuẩn bị đi, một tiếng nữa đi với chị, Hợp đồng này lớn, không cử những người lơ tơ mơ đi được. Mà ăn mặc đẹp vào, cô thư ký của ông này xinh lắm đấy
   - Thế hả được rồi, em sẽ đi chuẩn bị ngay, thế mình đi xe của công ty hay đi xe của mình hả chị.
   - Thôi cứ lấy xe của mình mà đi, xe của công ty có cái nào ra hồn đâu, tiếp khách bình thường thì đi cũng được nhưng đây là khách nước ngoài, thôi cứ lấy cái BMW 750LI của chị mà đi. Bảo mấy đứa đưa những trưởng văn phòng thì lấy mấy cái xe xin xịn vào nhé, đến khách sạn HORRYSON ký hợp đồng đó

   Xóa
  3. Chị dâu tôi rên chết rên sống. Tôi sợ mấy nhà bên hàng xóm nghe. Nhưng chị đâu tôi đang lên chín từng mây rồi nên không còn cảnh giác gì nữa, chị run lên vì sướng, la lên vì sướng "Wwawawaa... wáii.. waawaa..wáii...wawa ..wáii..". Tóc tai chị rối bời trông như một bà điên. Chị gục đầu chà mặt xuống gối, và chổng mông lên cho tôi chơi vô lỗ đít của chị. Một tay chị bấu chặt xuống giường một tay chị giử yên con cu giả run thật nhanh và quay tít ở trong lồn. Cũng may nhà nầy là nhà đút nên tiếng rên la cũng không thoát ra ngoài đường mấy lớn.
   Con cu giả thì cứ chạy hết tốc độ trong lồn của chị. Còn tôi thì dùng cu thiệt chơi ào ào, ọc ọc ... vô lỗ đít chị. Chị đâu tôi như chịu không nổi, chị thở dồn thở dập, hai con mắt của chị khờ hẳn đi, hai hàm răng chị nghiến chặt lại và chị cứ rú lên từng cơn như bị ai cắt cổ.
   Mấy ngày nay chơi chị liên tục, tôi đâu còn tin trùng nữa. Tôi cứ chơi hoài mà không ra tinh trùng. Nhưng mỗi lần chị muốn thì con cu tôi không từ chối được nó lại ngóc đầu lên. Vừa được cu giả chơi lồn vừa được cu thiệt chơi lỗ đít, Chị gần kiệt sức rồi. Chị nói không ra hơi " Ngừnnng đđi... em.. ngừnng đii em... chị .. chếttt mấttt.. ngừnggg đi ... emm".
   Tôi ngừng, chị nằm dài ra đó mệt lả người. Tôi thấy chị sao mà dể thương qúa, tôi cứ muốn hành hạ chị. Tôi vô nhà bếp, mở tủ lạnh lấy vài cục nước đá. Chị hỏi "Em..muốn.. làm.. gì ..". Tôi cười mà không nói, banh chân chị ra, nhét ba cục nước đá vô lồn chị rồi bụm hai mép lồn lại. Chị quíu chân quíu tay nói "Lạnh.. ối.. lạnh chị... em .. nghịch ..qúa.. em nghịch .. qúa , ối .. lạnh.. lạnh."
   Chừng vài phút chị chịu hết nổi rồi, chị la lên " Em.. ơi.. lạnh qúa.. lạnh tê .. trong đó qúa ... lấy ra đi..". Tôi vẫn cứ bụm chặt hai mép lồn chị. Chị nhăn nhó, nghiến răng, uốn éo mình mẫy, rồi chừng như không thể nào cầm cự thêm lâu nữa, chị hét lên hất tôi ra, chị rặn một cái ba cục nước đá bay ra khỏi lồn chị. Chị thở phào, rồi nằm xấp lại, im như chết. Cặp mông no tròn của chị đẹp qúa, tôi ngồi kế bên cứ xoa xoa, bóp bóp mà phát ghiền.

   Xóa
  4. Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, mình đả điên lên vì ông già chồng của mình, số là sau bửa cơm chiều, chồng mình có việc phải đi đâu đó, con ở lên sân thượng để phơi quần áo, mình củng muốn lên sân thượng để coi nó ra sao, vừa đi đến từng hai, mình thấy đèn trongphòng ông già chồng mở sáng, lén nhìn qua lổ trống của tấm màng, mình giật mình, con ở đang trần truồng, nằm trên mình ổng, củng trần truồng, bú cặc ổng,cái làm mình giật mình nhất là cặc ổng bự không thể tưởng, có vẻ gần gấp đôi chồng mình. Bú và sụt cặt ổng một hồi, con ở leo lên người ổng, banh chân ra và nhấn *** nó vô cặc ổng và nẩy. Mình không thể tưởng nổi, con ở rất nhỏ con, mới 17, mà mình không thấy chút gì trở ngại hay đau đớn khi cặc vỉ đại của ông già chồng vô trong *** nó. Nắc một hồi nó quay người lại, chổng đít lên và ông già chồng đụ nó từ phía sau, hai ngón tay của mình đả nằm sâu trong *** ướt nhẹp của mình hồi nào mình củng không biết, mình củng đã coitruyen sex, phim sex nhiều lần rồi, nhưng đây là lần đầu ...

   Xóa
 13. Mỗi quốc gia có câu chuyện và luật pháp riêng, thể hiện chủ quyền và phục vụ thể chế chính trị riêng. Việc can thiệp sâu vào công chuyện nội bộ quốc gia khác là hành động không nên có, nó không có tác dụng gì ngoài việc gây ảnh hưởng không đáng có trong quan hệ giữa các quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chồng Đi Công Tác

   Tôi làm phó giám đốc cho một công ty nuớc ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Tuy mới hai sáu tuổi nhưng năng lực cũng khá lên tôi vừa làm phó giám đốc vừa làm trợ lý cho giám đốc ở đây. Giám đốc ở Việt Nam là một người phụ nữ vừa xinh đẹp. Chị ta hơn tôi 8 tuổi và có chồng đi nước ngoài, đứa copn gái mới 7 tuổi thì thường ở với bà ngoại chứ ít khi về nhà, mà có chăng thì cùng chỉ về nhà vào mỗi buổi tôi để ngủ cùng với mẹ mà thôi, mọi thứ cần thiết ở công ty thì đều do tôi làm cả, chị chỉ quyết đinh những cái cực kỳ quan trọng hay đi giám sát công việc mà thôi. Như thường ngày tôi lên phòng của chị để báo cáo công tác. Tôi gõ cửa rồi nói
   - Chị Như à, có trong phòng không em cần mấy cái quyết định mà em không thế ký thay được, em không muốn đưa cho thư kí lên đưa cho chị kí luôn hộ em
   - Được vào đi, chị xem nào. có gì mà quan trọng thế
   Tôi mở cửa đi vao, hôm nay trông chị thật đẹp với cái váy nhắn cùng với cái áo véc đúng đậm chất của một nữ giám đốc. Chị Như cao một mét sau ba lên khá phù hợp với bộ đò này vì khoe được cặp đùi trắng nõn nà, đúng là gái một con có khác càng nhìn càng đẹp khuôn mặt trái xoan trông càng trẻ hơn, nhất là khi chị biết cách trang điểm. Đặc biệt là đuôi lông mày được đánh tỉa rất kĩ, càng tôn thêm vẻ quý phái nhưng tôi nhìn qua cũng biết con người này là con người khá làm dâm dật. Gò má cao, được đánh ửng hồng lên trông càng đẹp hơn Tôi cứ ngây người ra mà nhìn chị như vậy, Thấy tôi như vậy thì chị mỉm cười mà hỏi
   - Quân thấy chị hôm nay làm sao mà nhìn chị khiếp thế, cứ như là mặt chị có nhọ không bằng
   - Không phải như vậy em thấy lạ là làm sao hôm nay chị lại trang điểm lộng lẫy thế, chắc lại đi tiếp khách hả, mà cũng không đúng mọi lần em có thấy chị đi tiếp khách mà ăn mặc như thế này đâu, hay là anh về, cũng không phải anh về là chị đã nói rồi, kiểu này là chị đi với anh nào hả, khai ra đi nào
   Chị cầm tập bản hợp đồng khẽ đập nhẹ vào đầu tôi mà nói
   - Ăn nói linh tinh đi với anh nào là anh nào vớ vẩn, hôm nay đi tiếp khách ký một hợp đồng quan trọng với một ông nước ngoài, thì mới cần ăn mặc như thế này chứ, mà em cũng phải chuẩn bị đi, một tiếng nữa đi với chị, Hợp đồng này lớn, không cử những người lơ tơ mơ đi được. Mà ăn mặc đẹp vào, cô thư ký của ông này xinh lắm đấy
   - Thế hả được rồi, em sẽ đi chuẩn bị ngay, thế mình đi xe của công ty hay đi xe của mình hả chị.
   - Thôi cứ lấy xe của mình mà đi, xe của công ty có cái nào ra hồn đâu, tiếp khách bình thường thì đi cũng được nhưng đây là khách nước ngoài, thôi cứ lấy cái BMW 750LI của chị mà đi. Bảo mấy đứa đưa những trưởng văn phòng thì lấy mấy cái xe xin xịn vào nhé, đến khách sạn HORRYSON ký hợp đồng đó

   Xóa
 14. Bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất nghiêm trọng của vụ án, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra. Và đó cũng là điều đúng với luật pháp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chồng Đi Công Tác

   Tôi làm phó giám đốc cho một công ty nuớc ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Tuy mới hai sáu tuổi nhưng năng lực cũng khá lên tôi vừa làm phó giám đốc vừa làm trợ lý cho giám đốc ở đây. Giám đốc ở Việt Nam là một người phụ nữ vừa xinh đẹp. Chị ta hơn tôi 8 tuổi và có chồng đi nước ngoài, đứa copn gái mới 7 tuổi thì thường ở với bà ngoại chứ ít khi về nhà, mà có chăng thì cùng chỉ về nhà vào mỗi buổi tôi để ngủ cùng với mẹ mà thôi, mọi thứ cần thiết ở công ty thì đều do tôi làm cả, chị chỉ quyết đinh những cái cực kỳ quan trọng hay đi giám sát công việc mà thôi. Như thường ngày tôi lên phòng của chị để báo cáo công tác. Tôi gõ cửa rồi nói
   - Chị Như à, có trong phòng không em cần mấy cái quyết định mà em không thế ký thay được, em không muốn đưa cho thư kí lên đưa cho chị kí luôn hộ em
   - Được vào đi, chị xem nào. có gì mà quan trọng thế
   Tôi mở cửa đi vao, hôm nay trông chị thật đẹp với cái váy nhắn cùng với cái áo véc đúng đậm chất của một nữ giám đốc. Chị Như cao một mét sau ba lên khá phù hợp với bộ đò này vì khoe được cặp đùi trắng nõn nà, đúng là gái một con có khác càng nhìn càng đẹp khuôn mặt trái xoan trông càng trẻ hơn, nhất là khi chị biết cách trang điểm. Đặc biệt là đuôi lông mày được đánh tỉa rất kĩ, càng tôn thêm vẻ quý phái nhưng tôi nhìn qua cũng biết con người này là con người khá làm dâm dật. Gò má cao, được đánh ửng hồng lên trông càng đẹp hơn Tôi cứ ngây người ra mà nhìn chị như vậy, Thấy tôi như vậy thì chị mỉm cười mà hỏi
   - Quân thấy chị hôm nay làm sao mà nhìn chị khiếp thế, cứ như là mặt chị có nhọ không bằng
   - Không phải như vậy em thấy lạ là làm sao hôm nay chị lại trang điểm lộng lẫy thế, chắc lại đi tiếp khách hả, mà cũng không đúng mọi lần em có thấy chị đi tiếp khách mà ăn mặc như thế này đâu, hay là anh về, cũng không phải anh về là chị đã nói rồi, kiểu này là chị đi với anh nào hả, khai ra đi nào
   Chị cầm tập bản hợp đồng khẽ đập nhẹ vào đầu tôi mà nói
   - Ăn nói linh tinh đi với anh nào là anh nào vớ vẩn, hôm nay đi tiếp khách ký một hợp đồng quan trọng với một ông nước ngoài, thì mới cần ăn mặc như thế này chứ, mà em cũng phải chuẩn bị đi, một tiếng nữa đi với chị, Hợp đồng này lớn, không cử những người lơ tơ mơ đi được. Mà ăn mặc đẹp vào, cô thư ký của ông này xinh lắm đấy
   - Thế hả được rồi, em sẽ đi chuẩn bị ngay, thế mình đi xe của công ty hay đi xe của mình hả chị.
   - Thôi cứ lấy xe của mình mà đi, xe của công ty có cái nào ra hồn đâu, tiếp khách bình thường thì đi cũng được nhưng đây là khách nước ngoài, thôi cứ lấy cái BMW 750LI của chị mà đi. Bảo mấy đứa đưa những trưởng văn phòng thì lấy mấy cái xe xin xịn vào nhé, đến khách sạn HORRYSON ký hợp đồng đó

   Xóa
  2. việc can thiệp sâu vào công chuyện nội bộ quốc gia khác là hành động không nên có, nó không có tác dụng gì ngoài việc gây ảnh hưởng không đáng có trong quan hệ giữa các quốc gia. Hãy tôn trọng chủ quyền của nhau thì hơn!

   Xóa
 15. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, vô căn cứ, nhằm tuyên truyền, đả kích, nói xấu, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 16. Phụ nữ phải làm gì để đàn ông sướng rên khi quan hệ

  Đàn ông muốn gì khi làm tình là một điều mà không ít bạn gái băn khoăn. Đó cũng là bí quyết bỏ túi cho các bà vợ để có thể giữ được lửa ấm cho gia đình. Hãy cùng Bít Tuốt tìm hiểu về những điều bạn cần quan tâm và chuần bị để có thể khiến cho người yêu, bạn tình, chồng của bạn phải sướng rên lên vì bạn

  Nội y – Bí quyết cho màn dạo đầu

  Các bạn đừng bao giờ bỏ qua chi tiết này vì nó là điều khá quan trọng để khiền chàng không rời mắt khỏi bạn.Hãy lựa chọn cho mình những bộ đồ phù hợp và đầy quyến rũ hãy thử mua cho mình những bộ nội y đầy quyến rũ

  Vậy mặc gì khi quan hệ tình dục để chàng thích thú hãy tham khảo các cách dưới đây

  - Nội y màu đỏ. Phần lớn đàn ông đều thú nhận họ thích nhất phụ nữ mặc nội y có màu sắc đỏ hay màu của rượu vang bóc đô.

  - Sơ mi không quần. Khi khoác lên mình độc chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh đồng nghĩa với việc bạn đang “phát tín hiệu” chủ động quyến rũ, khiêu khích chàng. Và phái mạnh thì đặc biệt thích đối phương đóng vai “thợ săn mồi”. Vì thế, đây là một trong những trang phục các quý ông thích bạn mặc nhất. Để tăng thêm sức cuốn hút “chết người”

  Trả lờiXóa
 17. Tội trạng đã quá rõ ràng rồi, giờ không thể có chuyện vì bên ngoài hay bên trong tác động mà có thể thay đổi được. Nếu như pháp luât mà còn không được tôn trọng thì luật rừng lên ngôi sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay cho câu "Luật rừng lên ngôi sao" của bác hehe. Cá nhân tôi luôn có một điều ước tha thiết là giá như có thể hốt lại hết đám râm chủ cuội chuyên gia ba que xỏ lá thọc gậy bánh xe này, cộng thêm những kẻ sống trong một quốc gia mà không coi pháp luật quốc gia đó ra gì... Gửi chúng lên sao hỏa mà xây dựng cuộc sống theo ý mình!

   Xóa
 18. những vi phạm của mẹ nấm đã quá rõ ràng, vè chúng ta đã xét xử một cách công khai, minh bạch theo đúng trình tự và thủ tục pháp luật định, vậy thì không có cớ gì để các thế lực bên ngoài có thể can thiệt được cả, bản án đối với mụ ta là hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chồng Đi Công Tác

   Tôi làm phó giám đốc cho một công ty nuớc ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Tuy mới hai sáu tuổi nhưng năng lực cũng khá lên tôi vừa làm phó giám đốc vừa làm trợ lý cho giám đốc ở đây. Giám đốc ở Việt Nam là một người phụ nữ vừa xinh đẹp. Chị ta hơn tôi 8 tuổi và có chồng đi nước ngoài, đứa copn gái mới 7 tuổi thì thường ở với bà ngoại chứ ít khi về nhà, mà có chăng thì cùng chỉ về nhà vào mỗi buổi tôi để ngủ cùng với mẹ mà thôi, mọi thứ cần thiết ở công ty thì đều do tôi làm cả, chị chỉ quyết đinh những cái cực kỳ quan trọng hay đi giám sát công việc mà thôi. Như thường ngày tôi lên phòng của chị để báo cáo công tác. Tôi gõ cửa rồi nói
   - Chị Như à, có trong phòng không em cần mấy cái quyết định mà em không thế ký thay được, em không muốn đưa cho thư kí lên đưa cho chị kí luôn hộ em
   - Được vào đi, chị xem nào. có gì mà quan trọng thế
   Tôi mở cửa đi vao, hôm nay trông chị thật đẹp với cái váy nhắn cùng với cái áo véc đúng đậm chất của một nữ giám đốc. Chị Như cao một mét sau ba lên khá phù hợp với bộ đò này vì khoe được cặp đùi trắng nõn nà, đúng là gái một con có khác càng nhìn càng đẹp khuôn mặt trái xoan trông càng trẻ hơn, nhất là khi chị biết cách trang điểm. Đặc biệt là đuôi lông mày được đánh tỉa rất kĩ, càng tôn thêm vẻ quý phái nhưng tôi nhìn qua cũng biết con người này là con người khá làm dâm dật. Gò má cao, được đánh ửng hồng lên trông càng đẹp hơn Tôi cứ ngây người ra mà nhìn chị như vậy, Thấy tôi như vậy thì chị mỉm cười mà hỏi
   - Quân thấy chị hôm nay làm sao mà nhìn chị khiếp thế, cứ như là mặt chị có nhọ không bằng
   - Không phải như vậy em thấy lạ là làm sao hôm nay chị lại trang điểm lộng lẫy thế, chắc lại đi tiếp khách hả, mà cũng không đúng mọi lần em có thấy chị đi tiếp khách mà ăn mặc như thế này đâu, hay là anh về, cũng không phải anh về là chị đã nói rồi, kiểu này là chị đi với anh nào hả, khai ra đi nào
   Chị cầm tập bản hợp đồng khẽ đập nhẹ vào đầu tôi mà nói
   - Ăn nói linh tinh đi với anh nào là anh nào vớ vẩn, hôm nay đi tiếp khách ký một hợp đồng quan trọng với một ông nước ngoài, thì mới cần ăn mặc như thế này chứ, mà em cũng phải chuẩn bị đi, một tiếng nữa đi với chị, Hợp đồng này lớn, không cử những người lơ tơ mơ đi được. Mà ăn mặc đẹp vào, cô thư ký của ông này xinh lắm đấy
   - Thế hả được rồi, em sẽ đi chuẩn bị ngay, thế mình đi xe của công ty hay đi xe của mình hả chị.
   - Thôi cứ lấy xe của mình mà đi, xe của công ty có cái nào ra hồn đâu, tiếp khách bình thường thì đi cũng được nhưng đây là khách nước ngoài, thôi cứ lấy cái BMW 750LI của chị mà đi. Bảo mấy đứa đưa những trưởng văn phòng thì lấy mấy cái xe xin xịn vào nhé, đến khách sạn HORRYSON ký hợp đồng đó

   Xóa
 19. Chúc mừng nhân dân Việt Nam, cảm ơn chính quyền cuối cùng cũng đã tống cổ được một con rận chúa vào tù. Đây là lời cảnh tỉnh cho bọn phản động khác đang ngày đem phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chồng Đi Công Tác

   Tôi làm phó giám đốc cho một công ty nuớc ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Tuy mới hai sáu tuổi nhưng năng lực cũng khá lên tôi vừa làm phó giám đốc vừa làm trợ lý cho giám đốc ở đây. Giám đốc ở Việt Nam là một người phụ nữ vừa xinh đẹp. Chị ta hơn tôi 8 tuổi và có chồng đi nước ngoài, đứa copn gái mới 7 tuổi thì thường ở với bà ngoại chứ ít khi về nhà, mà có chăng thì cùng chỉ về nhà vào mỗi buổi tôi để ngủ cùng với mẹ mà thôi, mọi thứ cần thiết ở công ty thì đều do tôi làm cả, chị chỉ quyết đinh những cái cực kỳ quan trọng hay đi giám sát công việc mà thôi. Như thường ngày tôi lên phòng của chị để báo cáo công tác. Tôi gõ cửa rồi nói
   - Chị Như à, có trong phòng không em cần mấy cái quyết định mà em không thế ký thay được, em không muốn đưa cho thư kí lên đưa cho chị kí luôn hộ em
   - Được vào đi, chị xem nào. có gì mà quan trọng thế
   Tôi mở cửa đi vao, hôm nay trông chị thật đẹp với cái váy nhắn cùng với cái áo véc đúng đậm chất của một nữ giám đốc. Chị Như cao một mét sau ba lên khá phù hợp với bộ đò này vì khoe được cặp đùi trắng nõn nà, đúng là gái một con có khác càng nhìn càng đẹp khuôn mặt trái xoan trông càng trẻ hơn, nhất là khi chị biết cách trang điểm. Đặc biệt là đuôi lông mày được đánh tỉa rất kĩ, càng tôn thêm vẻ quý phái nhưng tôi nhìn qua cũng biết con người này là con người khá làm dâm dật. Gò má cao, được đánh ửng hồng lên trông càng đẹp hơn Tôi cứ ngây người ra mà nhìn chị như vậy, Thấy tôi như vậy thì chị mỉm cười mà hỏi
   - Quân thấy chị hôm nay làm sao mà nhìn chị khiếp thế, cứ như là mặt chị có nhọ không bằng
   - Không phải như vậy em thấy lạ là làm sao hôm nay chị lại trang điểm lộng lẫy thế, chắc lại đi tiếp khách hả, mà cũng không đúng mọi lần em có thấy chị đi tiếp khách mà ăn mặc như thế này đâu, hay là anh về, cũng không phải anh về là chị đã nói rồi, kiểu này là chị đi với anh nào hả, khai ra đi nào
   Chị cầm tập bản hợp đồng khẽ đập nhẹ vào đầu tôi mà nói
   - Ăn nói linh tinh đi với anh nào là anh nào vớ vẩn, hôm nay đi tiếp khách ký một hợp đồng quan trọng với một ông nước ngoài, thì mới cần ăn mặc như thế này chứ, mà em cũng phải chuẩn bị đi, một tiếng nữa đi với chị, Hợp đồng này lớn, không cử những người lơ tơ mơ đi được. Mà ăn mặc đẹp vào, cô thư ký của ông này xinh lắm đấy
   - Thế hả được rồi, em sẽ đi chuẩn bị ngay, thế mình đi xe của công ty hay đi xe của mình hả chị.
   - Thôi cứ lấy xe của mình mà đi, xe của công ty có cái nào ra hồn đâu, tiếp khách bình thường thì đi cũng được nhưng đây là khách nước ngoài, thôi cứ lấy cái BMW 750LI của chị mà đi. Bảo mấy đứa đưa những trưởng văn phòng thì lấy mấy cái xe xin xịn vào nhé, đến khách sạn HORRYSON ký hợp đồng đó

   Xóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Cuối năm ngồi tính sổ, thấy chả có gì đáng cho ông khen. Chỉ toàn chuyện đáng chửi. Đáng chửi nhất, đối với ông, là thằng Anh Tẹc Nét.

  “Như Trời đất sinh ra”, đã có lưới trời lồng lộng mai mốt ông chưa biết dông đường nào cho thoát, con người lại còn sinh ra (mạng) Lưới Toàn Cầu - bọn Tây gọi là Anh Tẹc Nét - để làm khổ thân ông.

  Ông đang mồ yên mả đẹp, bỗng dưng bị treo lên giữa trời, lồ lộ những tội ác ông gây nên, những điều ông dấu diếm, những việc ông xạo ke, phét lác quá cỡ thợ mộc xưa nay; ngót nghét trăm năm chứ nào phải ít.

  Tiên sư Anh Tẹc Nét, mày chơi ông cạn tàu ráo máng. Tội mày lấy hết trúc Trường Sơn làm bút, lấy sạch nước Biển Đông, kể cả phần lãnh hải nay ông đã quà hữu nghị cho Anh Hai, làm mực viết cũng không xong, và trí nhớ của ông thì giới hạn; nhớ đâu ông “mổ” đến đó.

  Lịch sử Đảng ghi rõ cha ông đang làm phó bảng vì ghét thực dân Tây mà từ quan, khiến ông cũng đâm ra căm thù nó mà bỏ học để ra đi tìm đường kíu nước. Thế mà mày, thằng Anh Tẹc Nét, làm rùm beng trên mạng rằng cha ông vì say rượu, đánh chết dân nên bị mất chức, còn ông mất chỗ nương thân phải nghỉ học ra đi tìm đường kíu đó; mày lại còn vớ đâu ra cái đơn ông xin thằng Tây cho học trường Bảo Hộ để sau này ra làm quan phục vụ cho nước Pháp, lại còn xin cho cha ông trở lại làm việc cho chính quyền bảo hộ.

  Lịch sử Đảng khẳng định ông một đời vì nước vì non, không tơ vương mùi đời, quyết ăn ở đồng trinh sạch sẽ, không hề biết cái lá đa của đàn bà nó mọc ngược hay mọc xuôi, nằm ngang hay nằm dọc, nó mọc sau ót hay vắt chéo nơi thắt lưng, hay dấu dưới tóc trên đỉnh đầu. Thế mà mày, thằng Anh Tẹc Nét, chưng lên tên tuổi hình ảnh đủ khuôn mặt gái gú bảo có liên hệ tình cảm đến ông, lớp vợ đồng chí, lớp con gái Nga, gái Pháp, lại còn lấy vợ Tàu cưới hỏ đàng hoàng rồi bỏ, lớp phục vụ trong hang Pắc Bó phòi ra Cu Mạnh, lớp đưa về Hà Nội chơi có con rồi cho bóp cổ chết quăng thây ra đường giả làm xe cán, con thì đem cho Vũ Kỳ nuôi nay còn sống ở Hà Nội...

  Ông đây vốn khiêm nhường dường ấy, không muốn khoe khoang, nhưng được nhiều người ái mộ viết sách ca ngợi, như “Cuộc đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch” của Trần Dân Tiên, hay “Vừa đi vừa kể chuyện” của T. Lan v.v… Thế mà mày, thằng Anh Tẹc Nét một hai cứ khư khư chứng minh rằng thì là Trần Dân Tiên và T. Lan chính là ông!

  Thôi, nếu kể ra cụ thể từng tội của ông, à quên, của mày, thằng Anh Tẹc Nét thì bao giờ cho xong, và cũng chuyện thừa, vì đại bộ phận người Việt Nam đều biết. Ông chỉ kể sơ qua tên những “ổ chứa” nội dung chống phá Kách Mạng mà mày phổ biến, treo lơ lửng giữa trời cho thiên hạ xem vô tội vạ.

  Đó là những Đêm Giữa Ban Ngày, Mặt Thật, Hoa Xuyên Tuyết, Bên Kia Bờ Ảo Vọng, Dắt Tay Nhau, Đi Dưới Tấm Bản Chỉ Đường, Giọt Nước Trong Biển Cả, Gửi Mẹ Và Quốc Hội, Chuyện kể Năm Hai Ngàn, Kẻ Bị Vạ Tuyệt Thông, Hồi Ký Của Một Thằng Hèn, Đi Tìm Cái Tôi Đã Mất, CảI Cách Ruộng Đất 50 Năm Nhìn Lại, Bên Thắng Cuộc, Đèn Cù... toàn là do những người xuất thân từ cái lò CS hay phục vụ cho CS, chứ nào phải bọn Ngụy gì cho cam!

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại mày mà ông ký công hàm dâng biển đảo năm 1958, Hội nghị Thành Đô 1990, ông bị “bắt ngủ” với gái Tàu để đẻ ra con lai làm con tin, con cháu ông... bị... bắt một bầy thiếu nhi mặc đồ cụt cỡn trong trời rét căm căm cầm cờ Tàu 6 sao để đón tiếp chủ tịch Tập Cận Bình cho phải đạo bầy tôi, mày cũng phóng lên cho dân biết mà chửi tổ cha chúng nó là... ông.

   Nói chung, nói túm gọn: ông bảo ông đi tìm đường cứu nước, mày lại chứng minh ông đi tìm đường phá nước. Ông nói ông đánh Mỹ cứu nước, mày lại quả quyết nước ông cứu đây không phải nước VN mà nước Tàu, vì mày dẫn chứng lời cháu Lê Duẩn “ta đánh Miền Nam là đánh cho ông Liên Xô và ông Trung Quốc mà ông không thể chối cãi được. Rồi ông giải phóng Miền Nam, mà lại phản bác rằng, Miền Nam bị phỏng hai hòn với lý luận là sau Tháng Tư 1975, hàng triệu người chạy nhào xuống biển, thà làm mồi cho cá hay hải tặc hãm hiếp còn hơn là rát chịu không thấu.

   Bố khỉ, trời đã sinh ra Lưới Trời lồng lộng, ông đang lo mai mốt biết dông đường nào, thằng đế quốc Mỹ lại sinh ra Anh Tẹc Nét khiến ông đang ngôi đây mà cái mặt ông đã phải như cái mâm, cái thớt, vừa lem luốc nhọ nồi.

   Tiên sư Anh Tẹc Nét, tội mày to ông không ôm xiết. Mấy năm qua, con cháu của ông đã huy động cả trăm ngàn đồng chí DLV lên mạng sủa mày, nhưng kết quả không khá được, lại còn bị mày cho ăn đòn mang đầu máu về, đứa nào cũng như “chó bị đập một cui”.

   Sang năm mới 2018 này, Đảng con hoang của ông sẽ tăng cường thêm một vạn quân tinh nhuệ mới thuê, mày sẽ biết tay ông. Tiên sư Anh Tẹc Nét.

   Nguyễn Bá Chổi

   Xóa
 22. Ở Việt Nam, nếu bạn mua 1 chiếc xe nhập ngoại trị giá 3 tỷ thì nhà nước đã lấy của bạn mất 2 tỷ, giá trị thực của chiếc xe chỉ là 1 tỷ đồng.

  Chưa hết, nếu mỗi tháng bạn đổ xăng trung bình mất 5 triệu, mỗi năm là 60 triệu thì trong 60 triệu tiền xăng đó, nhà nước có thêm từ bạn gần 30 triệu tiền thuế phí đánh vào xăng dầu nữa.

  Ngoài ra, để lưu thông trên đường, bạn phải đóng thêm quỹ bảo trì đường bộ mất vài triệu/năm, chưa kể đến việc các chú CSGT chặn đường hay thậm chí là gài bẫy để xin bạn bánh mỳ. Nếu bạn chống cự thì lực lượng tiếp thị sữa ngay và luôn sẽ cho bạn biết thế nào là lễ độ.

  Bạn bỏ một đống tiền vậy nhưng cái bạn nhận lại được là gì?

  Đó là hệ thống hạ tầng vô cùng yếu kém, bạn sẽ gặp cảnh kẹt xe triền miên. Thêm vào đó là chỗ đậu xe, thường thì bạn sẽ phải mất tiền để chiếc xe bạn đi có được chỗ đậu. Thỉnh thoảng, bạn phải ra chợ trời để chuộc lại gương chiếu hậu hay thậm chí là cả lốp xe.

  Cuối cùng, khi lưu thông trên đường, bạn sẽ gặp phải vô số các trạm BOT đóng ngay trên đường quốc lộ, cứ vài chục km là lại có một trạm BOT. Bạn chẳng có lựa chọn nào khác ngoài việc phải xì tiền ra.

  Bạn thấy đó, nhà nước thu bao nhiêu thuế từ chiếc xe hơi của bạn, từ xăng dầu, rồi từ các loại phí mà bạn phải trả để xe được lăn bánh, nhưng họ trả lại cho bạn các dịch vụ vô cùng tồi tệ.

  Thế mà họ bắt bạn phải nhớ ơn, nếu bạn vô ơn, bạn sẽ bị gán cho hai từ phản động, hehe...!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 23. Tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như nhóm tuyên bố công dân tự do, Mạng lưới blogger Việt Nam, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự, tích cực tuyên truyền những luận điệu nói xấu chế độ thì mức án 10 năm tù là tương xứng đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 24. Mỗi quốc gia có câu chuyện và luật pháp riêng, thể hiện chủ quyền và phục vụ thể chế chính trị riêng. Việc can thiệp sâu vào công chuyện nội bộ quốc gia khác là hành động không nên có, nó không có tác dụng gì ngoài việc gây ảnh hưởng không đáng có trong quan hệ giữa các quốc gia. Hãy tôn trọng chủ quyền của nhau thì hơn!

  Trả lờiXóa
 25. Đọc comment của đám rân chủ mà cười chảy nước mắt, phản biện không được, tranh luận không xong, giờ quay sang trò spam comment thủ dâm các kiểu hòng làm loãng chủ đề bài viết và hạ thấp uy tín trang blog của người ta. Giờ là năm 2018 rồi mà vẫn còn chơi mấy trò bẩn thỉu này sao ?

  Trả lờiXóa
 26. Nếu lúc trước Việt Nam còn phải nể nang, dè chứng mấy tổ chức nhân quyền quốc tế nọ chai thì giờ đám này chả là cái đếch gì, việc xử Quỳnh đúng vào dịp báo cáo nhân quyền thường niên Việt Nam - EU cho thấy đã không còn khoảng trống cho đám rân chủ cuội làm loạn nữa rồi

  Trả lờiXóa
 27. Chà chà 10 quyển lịch, tha hồ mà bóc rồi nhé. Anh chị em nào biết cách liên hệ để mình gửi tặng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lịch hằng năm nhỉ. Hy vọng 10 năm sau ra tù Quỳnh sẽ biết tu tỉnh để làm người tử tế, kiếm đồng tiền chân chính nuôi con nhỏ, nuôi mẹ già

  Trả lờiXóa