Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

VÌ SAO MẠNG BAUXITE NÓI XẤU ÔNG TRƯƠNG MINH TUẤNGió Lành

Mới đây trên trang bauxite Việt Nam đăng bài viết chỉ trích ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, gắn cho ông Tuấn biệt danh “sát thủ báo chí”. Nhiều người thấy buồn cười cho trang bauxite Việt Nam vì ai cũng hiểu vì sao trang này lại bức xúc với ông Trương Minh Tuấn như thế.
Đơn giản như đan rổ, chỉ là ông Trương Minh Tuấn đã chỉ đạo xử lý kiên quyết đối với những trường hợp báo chí sai phạm, nêu ra những biện pháp để quản lý các loại hình dịch vụ lớn trên mạng như Google, facebook nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của Việt Nam… ngăn chặn các thông tin xấu, độc hại…. Mà trên trang bauxite Việt Nam thì đầy ứ thông tin xấu độc luôn.
Điều nữa là Bộ trưởng Tuấn xử lý mạnh hàng loạt cơ quan báo chí sai phạm, nhất là việc thực hiện tôn chỉ mục đích, kiểm tra hoạt động các Văn phòng đại diện ở các địa phương… Thế là trang bauxite không thích thôi.
Bauxite chỉ thích sai phạm nhiều, bát nháo loạn trào để họ còn lợi dụng, kiếm chác…
Nói xấu ông Trương Minh Tuấn trang bauxite thu hoạch được cả một gánh gạch đá trên mạng chứ. Xử lý phóng viên, nhà báo biến chất là đỡ lắm chứ, bao nhiêu doanh nghiệp, người dân bị hội này làm khổ, nhũng nhiễu…

Trang bauxite ấm ách cái gì? 

11 nhận xét:

 1. trang mạng Bauxite Việt Nam được thành lập từ tháng 4/2009, do ba người khởi xướng là Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn và Nguyễn Thế Hùng, và do Nguyễn Huệ Chi trực tiếp điều hành, tính đến nay đã hoạt động được 8 năm, sau hơn 8 năm góp phần mình dẻo dai không mệt mỏi, chẳng gì thì giới có chữ nghĩa làm dân chủ ở Việt Nam vẫn còn những gương mặt xông xáo như Nguyễn Quang A, Hoàng Xuân Phú, Phạm Chí Dũng,...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn không bị xử lý thì tốt nhất không nên vi phạm các quy định

   Xóa
 2. người ta ngờ rằng nguồn tiền cấp cho hoạt động của Bauxite là từ Việt Tân chi nhánh Pháp, giới quản trị công khai trong nước chỉ là bồi bút thôi, server được đặt ở Pháp, có một nhóm ở Pháp thuê và bố trí kĩ thuật viên riêng cho điều hành, người đa nghi thì cho rằng đây là cuộc tháo chạy ra ngoại quốc để tránh đòn pháp luật Bauxite.

  Trả lờiXóa
 3. khi luật pháp được áp dụng, quản lý hiệu quả Internet thì các trang giả mạo, hay các trang được lập ra nhằm tuyên truyền, kích động nhân dân hiểu sai về các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta sẽ bị xử lý, không còn hoạt động được nữa, như vậy thì các rận chủ sẽ hết đường đăng tải các nội dung sai trái lên internet nữa, các nhà rận chủ hết đất kiếm sống thật rồi.

  Trả lờiXóa
 4. việc hạn chế một cách tối đa các trang lề trái, các trang phản động chống phá nhà nước, chống phá chế độ ta, đó thực sự là một tín hiệu đáng mừng, người tiếp nhận thông tin sẽ tiếp nhận thông tin một cách chính xác hơn, mà không phải là thông tin xuyên tạc của bọn rận chống phá nhà nước ta, bây giờ thì bọn rận hãy cút hết khỏi đất nước Việt Nam đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải kiên quyết đấu tranh chống lại bọn phản động và các thế lực thù địch

   Xóa
 5. lũ rận, mồm chúng thì luôn nói yêu nước nhưng cam tâm làm bung xung cho ngoại bang, làm xung kích cho những kẻ chống lại đất nước lưu vong ở nước ngoài, sùng bái Mỹ mù quáng đến mức vào hùa với những chính sách làm hại đất nước mình, bài ngoại đến mức phủ định sạch trơn những cơ hội phát triển đất nước mà họ mang lại, vong ân, bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
 6. hãy nhìn lũ rận mà xem, chúng mồm thì luôn nói đấu tranh bất bạo động nhưng hành động lại bạo động, quá khích, thậm chí ngày càng lộ rõ âm mưu tạo dựng hình ảnh bị đàn áp, tạo dựng xung đột để tạo cớ cho các thế lực bên ngoài can thiệp, gây nội chiến, phương thức này áp dụng cho những dân tộc đã quá lâu sống trong yên bình thì có thể tạo biến động, nhưng với dân tộc Việt vừa thoát ra khỏi hàng trăm năm chiến tranh thì không dễ lừa bịp, không có được đám đông a dua nên chỉ là ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 7. những chiêu trò của đám dân chủ cuội dần được mọi người nắm thóp vì vậy mà chúng tỏ ra không còn hiệu quả trong nhưng hoạt động của mình, rất nhiều cuộc biểu tình thất bại những bài viết xuyên tạc được bóc mẽ giờ chúng chỉ dựa vào một lực lượng duy nhất là giáo dân, dựa vào đức tin của họ để kích động, hi vọng giáo dân sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 8. đám dân chủ ngày càng thể hiện sự bất lực, yếu kém của mình những gì chúng làm đã quá cũ kĩ, người dân có thể dễ dàng nhận ra những chiêu trò của chúng, yêu nước gì cái lũ bợ đít Mỹ và phương tây như vậy chúng ta căm hận những gì chúng làm, xã hội cần lên án và có bản lĩnh, tỉnh táo hơn với những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Haha... "ông Trương Minh Tuấn đã chỉ đạo xử lý kiên quyết đối với những trường hợp báo chí sai phạm, nêu ra những biện pháp để quản lý các loại hình dịch vụ lớn trên mạng như Google, facebook nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của Việt Nam… ngăn chặn các thông tin xấu, độc hại…" Thế thì khác gì chặt mất 2 cánh tay của cái bọn chuyên gia dựng chuyện, bợ đít nước ngoài để kiếm tiền kia cơ chứ! Chúng nó sồn sồn như đỉa phải vôi là đúng rồi

  Trả lờiXóa