Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

TRẦN THỊ XUÂN ĐÃ NHẬN TỘI


Gió Lành

Trần Thị Xuân, ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vừa bị Cơ quan ANĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố bị can và bắt tạm giam chiều 25/10 về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự  nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đã nhận tội và xin lỗi, mong muốn được chính quyền và nhân dân tha thứ.
Clip ghi lại hình ảnh Trần Thị Xuân nhận tội đang lan truyền trên mạng và có rất nhiều lượt người xem. Trần Thị Xuân đã thừa nhận tham gia, giữ vai trò cốt cán trong tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”.
Liên quan đến việc Xuân nhận tội, có nguồn tin cho hay, Xuân còn khai ra một số linh mục thuộc giáo phận Vinh đóng vai trò chỉ đạo, dàn dựng các vụ kích động, xúi dục giáo dân có hành vi vi phạm pháp luật. Choáng thật!
Những lời nhận tội, xin lỗi của Trần Thị Xuân thật như hắt nước vào mặt những người đang tổ chức tuần hành đòi thả Xuân vì một mực đập đầu khẳng định Xuân vô tội…

43 nhận xét:

 1. phải nói rằng, có những clip như thế này thì cái bọn rân chủ, những đối tượng cơ hội chính trị mới câm cái mồm của chúng lại, trước đó, chúng luôn xuyên tạc việc công an bắt trần thị xuân là sai trái, vi phạm, và cho rằng trần thị xuân không có tội gì, chỉ bảo vệ công lý.

  Trả lờiXóa
 2. đấy, chính trần thị xuân cũng đã tự nhận tội của mình, những hành vi vi phạm pháp luật của chính mình, vậy mà lúc trần thị xuân bị bắt, nhiều người, trong đó có cả người già trẻ nhỏ, không biết bị xúi giục, lôi kéo, kích động hay là gì đi chăng nữa vẫn có thể đi biểu tình đòi tự do cho trần thị xuân được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Clip ghi lại hình ảnh Trần Thị Xuân nhận tội đang lan truyền trên mạng và có rất nhiều lượt người xem. Trần Thị Xuân đã thừa nhận tham gia, giữ vai trò cốt cán trong tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”

   Xóa
 3. cũng giống như cái vụ trịnh xuân thanh, trước khi có video trịnh xuân thanh tự nhận mình ra đầu thú thì các thế lực thù địch trong và ngoài nước đua nhau đăng tải các bài viết xuyên tạc, bịa đặt cho rằng trịnh xuân thanh bị bắt cóc các kiểu, sau đó thì chúng phải ngậm ngay miệng lại với những phát ngôn vu cáo trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói, với những hành vi cấu kết với các đối tượng phản động khác, tham gia hội anh em dân chủ, một nhóm phản động có tiếng, cùng với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia, với những hoạt động chống phá Việt Nam, thì chắc hẳn ngày ngồi tù của trần thị xuân sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 5. Không thấy tên rận nào đăng clip như thế này nhỉ, thế mà trước chúng cứ hô hào Trần Thị Xuân vô tội này kia. Mà cũng éo thể nào hiểu được đám rận, phạm tội kiểu gì chúng cũng bênh với tìm cách bảo vệ nói theo kiểu thành người ngây thơ vô tội luôn được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuân đã câu kết cùng một số đối tượng trong các tổ chức phản động như: Bạch Hồng Quyền (SN 1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, hiện đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng); Hoàng Đức Bình (SN 1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An), bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội “chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tham gia tụ tập, gây rối tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

   Xóa
 6. ngày 3/4 tại huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân là một trong những người tiên phong trong vụ việc gây rối. Trần Thị Xuân đứng tại tiền sảnh Ủy ban Nhân dân huyện Lộc Hà, tay cầm micro hô hào nhiều đối tượng xông vào trụ sở để gây sức ép, đe dọa cán bộ; thậm chí có đối tượng còn trèo lên mái nhà trụ sở chính quyền đập phá

  Trả lờiXóa
 7. cái kết cho những kẻ dám cả gan thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống lại đất nước, chống lại nhân dân, và đó là bài học cảnh tỉnh cho những thành phần, kẻ xấu nào còn có mưu đồ chống phá chính quyền, chống phá đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ trong hội anh em dân chủ rồi cũng sẽ xộ khám hết, cái được gọi là hội dân chủ này cũng sẽ chấm hết bởi những hành động của tổ chức này không có hoạt động gì khác ngoài âm mưu lật đổ chính quyền, lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước, chống lại nhân dân Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liên quan đến việc Xuân nhận tội, có nguồn tin cho hay, Xuân còn khai ra một số linh mục thuộc giáo phận Vinh đóng vai trò chỉ đạo, dàn dựng các vụ kích động, xúi dục giáo dân có hành vi vi phạm pháp luật. Choáng thật! Những lời nhận tội, xin lỗi của Trần Thị Xuân thật như hắt nước vào mặt những người đang tổ chức tuần hành đòi thả Xuân vì một mực đập đầu khẳng định Xuân vô tội…

   Xóa
 9. với những hành động, việc làm đầy sai trái của trần thị xuân thì không ai có thể biện hộ được những hành vi vi phạm pháp luật quá rõ ràng đó, vậy mà còn rất nhiều người mù quáng, không biết dựa vào đâu, tin vào cái gì xúi giục mà còn đi biểu tình bảo vệ trần thị xuân.

  Trả lờiXóa
 10. có thể nói, không chỉ trần thị xuân mà bất cứ những đối tượng nào có những hành động chống phá rõ ràng như vậy, chẳng hạn như đặng hữu nam, nguyễn đình thục,... những hoạt động của những tên phản động này đã quá rõ ràng, ai không chứng kiến trực tiếp thì có rất nhiều video clip được tán phát trên mạng xã hội, vì vậy mọi người cần phải có cái nhìn thật chính xác, đừng bảo vệ những thành phần phản quốc này một cách vô căn cứ, mù quáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thôi thì tội cũng nhận rồi, hình phạt cũng đã tuyên rồi, nghiêm túc chấp hành hình phạt, thay đổi để được ân xá ra làm lại mọi thứ. Dù sao thì cũng nhận ra được lỗi lầm cũng là một tiến bộ rồi. Đáng buồn cho những tên rận chủ khác quyết không nhận tội, không nhận ra được mình sai ở đâu thì làm sao mà có hướng đi đúng được vì sai từ tư tưởng, từ gốc rễ rồi

   Xóa
 11. Xuân đã câu kết cùng một số đối tượng trong các tổ chức phản động như: Bạch Hồng Quyền (SN 1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, hiện đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng); Hoàng Đức Bình (SN 1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An), bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội “chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tham gia tụ tập, gây rối tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hội anh em dân chủ là một tổ chức tay sai của Việt Tân do Hà Đông Xuyên, đối tượng nằm trong danh sách đối tượng khủng bố bị truy lùng, đứng sau điều hành, tổ chức này đã tổ chức và tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi trung ương tổ chức Việt Tân.

   Xóa
  2. cảm ơn bạn Văn Năm đã cung cấp thông tin bổ ích cho tôi, vể Việt Tân và Hà ĐÔng Xuyến thì tôi quá rõ và quá hiểu về đám này, tuy nhiên tôi chưa hề biết Hội anh em dân chủ là cánh tay nối dài của Việt Tân, bảo sao mà tôi thấy bọn này hoạt động mạnh và hiệu quả đến vậy

   Xóa
  3. để hoạt động được thì Hội anh em dân chủ cần có hậu thuẫn từ bên ngoài đặc biệt là tiền và phương tiện, vậy thì nguồn từ đâu, không lẽ các thành viên trong hội tự bỏ ra để hoạt động. Mọi người đăng ký tham gia chỉ để có tiền nên điều này là không thể, vậy Hội anh em dân chủ nhận tiền từ đâu, ai hỗ trợ, và đây chắc là câu trả lời cho câu hỏi này, Việt tân quả thật quá nguy hiểm, cần xử lý nghiêm

   Xóa
 12. Sao không thấy kẻ nào trong số những kẻ tuần hành, rồi biểu tình đòi thả Xuân ý kiến, ý cò, kêu gào gì nữa vậy nhỉ? Hay là thất vọng, hay là run sợ co vòi vào rồi. Ốc giờ đây còn lo cho thân ốc không xong, sao còn đèo bòng làm cọc cho rêu được nữa đây? Mấy vị linh mục đáng kính nữa, không phải cứ núp sau cái khiên tôn giáo mà tưởng sẽ thoát thân được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ôi bây giờ đám rận khác thân còn chưa lo xong nữa là kêu gào với ý kiến cho ai được. Một đống bị hốt rồi bây giờ đám còn lại đang lo xoắn quẩy lên rồi ấy chứ mà ngồi lo cho thiên hạ làm sao. Bây giờ mà nhắc tới công an, tòa án hay có cái giấy triệu tập làm gì đó cũng đã đủ để tè ra quần ấy chứ mà đứng lên ý kiến ý cò cho người dưng. Bây giờ là thân ai người ấy lo rồi

   Xóa
 13. Một kẻ phản động, chống đối đảng, nhà nước, mưu đồ phá hoại sự hòa bình ổn định, lật đổ chính quyền nhân dân như vậy mà vẫn còn có kẻ lên tiếng ủng hộ sau khi mụ bị bắt. Giờ đây không thấy cái mồm quạ, lưỡi cú của những kẻ ấy thở ra điều gì nữa thế? Phải chăng há miệng mắc quai rồi. Vận chưa đến mình thì còn nhiệt huyết đưa "đồng đội" lên đầu sóng ngọn gió, giờ đây đồng đảng đã nhận tội rồi, ngẫm đến tiếp theo rất có thể là mình nên rụt một cơ số thứ vào rồi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gieo nhân nào gặp quả đấy, chẳng bao lâu nữa khi cơ quan công an thu thập đầy đủ chứng cứ thì những đối tượng phản động này sẽ phải chịu các hình thức xử lí của pháp luật, đây cũng là một lời cảnh báo mạnh mẽ đến các tổ chức phản động trong và ngoài nước rằng, mọi hoạt động chống phá nhà nước , gây rối trật tự xã hội dù dưới hình thức nào cũng sẽ bị các cơ quan chức năng đẩy lùi và xử lý mà thôi.

   Xóa
  2. bác cứ dọa cho các cháu sợ thêm thế, một số bị bắt rồi chúng cũng đang lo sốt vó lên rồi bác lại còn dọa thêm nữa, bây giờ chắc nhiều thành phần đang cầu trời khấn phật để không dính phải "sao hỏa" Thế nên gần đây có thấy tên nào đứng ra tổ chức biểu tình hay đòi người như trước nữa đâu. Trước hễ có người nào dù quen biết hay không mà bị động tới "cái lông chân" là cũng rủ nhau nhảy dựng lên rồi ý

   Xóa
 14. Sai phạm của Xuân đã quá rõ rành rành ra rồi. Khi mà cơ quan điều tra đưa ra những luận chứng xác đáng, mụ đã phải cúi đầu thừa nhận tội lỗi của mình. Lúc này những kẻ tuần hành, biểu tình đòi thả mụ, kêu gào rằng mụ vô tội mới thấy sự kệch cớm, lố bịch của mình. Nhục nhã quá nên im lặng luôn, không thấy động tĩnh gì nữa rồi. Đúng là như kiểu chó cụp đuôi, cụp tai chui rúc vào gầm chạn thôi mà.

  Trả lờiXóa
 15. Hội nhóm Anh em dân chủ rồi sẽ từng kẻ, từng kẻ bị bóc trần và đưa ra ánh sáng để phải chịu những hình phạt xứng đáng cho những hành vi của mình. Xuân cũng mới chỉ là một trong số đó. Con đâu đó những thành viên nằm trong số những kẻ xúi giục biểu tình, tuần hành kia nữa. Rồi cũng sẽ đến ngày kết cục của chúng giống như Xuân, phải trả giá cho những việc làm cho mình trước vành móng ngựa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Trần Thị Xuân, ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vừa bị Cơ quan ANĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố bị can và bắt tạm giam chiều 25/10 về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đã nhận tội và xin lỗi, mong muốn được chính quyền và nhân dân tha thứ.

  Trả lờiXóa
 17. Đám rận đâu vào đây mà xem này, này thì vô tội này, này thì bị oan này. Nhueng vì không có bàn bạc trước nên trong thì nhận tội rồi mà ngoài thì vẫn chém là bị oan. Thôi hi vọng c Trần Thị Xuân sau khi bóc lịch thì thay đổi, về lsmf người công dân tốt không nghe theo đám người xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhận thức là cả một quá trình mà bác, vì nghèo đói, túng quẫn, hoặc vì những điều phù phiếm, mơ hồ mà bọn phản động tiêm nhiễm nên có thể bà ta đã lầm đường lạc lối. Đây cũng là sự cảnh tính cho nhiều kẻ đang chống chế độ ngoài kia

   Xóa
 18. Việc Xuân nhận tội là điều đúng, nếu như bà ta còn cố tình với những hành động tội ác của mình thì điều đó chỉ làm thêm có hại cho bà ấy. Vì thế bà ấy hẳn là thông minh để nhận ra việc tự thú là điều cần thiết

  Trả lờiXóa
 19. Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170.000.000đ của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước để lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

  Trả lờiXóa
 20. Với việc khởi tố bị can và bắt tạm giamvề tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn xác đáng,có thể nói, với những hành vi cấu kết với các đối tượng phản động khác, tham gia hội anh em dân chủ, một nhóm phản động có tiếng, cùng với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia, với những hoạt động chống phá Việt Nam, thì chắc hẳn ngày ngồi tù của trần thị xuân sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 21. Sau khi được kết nạp vào hội, đầu tháng 7/2016, Xuân được bầu làm Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung", hoạt động với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức, chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 22. giống như cái vụ trịnh xuân thanh, trước khi có video trịnh xuân thanh tự nhận mình ra đầu thú thì các thế lực thù địch trong và ngoài nước đua nhau đăng tải các bài viết xuyên tạc, bịa đặt cho rằng trịnh xuân thanh bị bắt cóc các kiểu, sau đó thì chúng phải ngậm ngay miệng

  Trả lờiXóa
 23. những hành động, việc làm đầy sai trái của trần thị xuân thì không ai có thể biện hộ được những hành vi vi phạm pháp luật quá rõ ràng đó, vậy mà còn rất nhiều người mù quáng, không biết dựa vào đâu, tin vào cái gì xúi giục mà còn đi biểu tình bảo vệ trần thị xuân.

  Trả lờiXóa
 24. hành vi cấu kết với các đối tượng phản động khác, tham gia hội anh em dân chủ, một nhóm phản động có tiếng, cùng với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia, với những hoạt động chống phá Việt Nam, thì chắc hẳn ngày ngồi tù của trần thị xuân sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 25. kẻ phản động, chống đối đảng, nhà nước, mưu đồ phá hoại sự hòa bình ổn định, lật đổ chính quyền nhân dân như vậy mà vẫn còn có kẻ lên tiếng ủng hộ sau khi mụ bị bắt. Giờ đây không thấy cái mồm quạ, lưỡi cú của những kẻ ấy thở ra điều gì nữa thế? Phải chăng há miệng mắc quai rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Trần Thị Xuân đã khai nhận hành vi và công khai xin lỗi để nhận khoan hồng. Vậy mà lũ linh cẩu và chiên chó vẫn cố tình bám theo để ăn vạ kiếm tiền. Điều này tiếp tục khẳng định những kẻ đội lốt tôn giáo luôn coi thường sự thật để trà đạp nên pháp luật. Chúng không đứng về lẽ phải mà chỉ cốt sao kiếm tiền ngoại bang đổ vào mồm, kể cả làm Chí Phèo đời mới. Đơn giản là Thị Xuân có hành động chống phá là để kiếm tiền thôi chứ có lý tưởng gì đâu mà không khai, Xuân đã đi ngược lại lợi ích dân tộc thì không ai ủng hộ đâu. Hy vọng Xuân sẽ là bài học cho mẹ Nấm, là Thị Nga và Nguyễn Đức Bình...và cái đám dân chủ cuội còn đang ngoài vòng pháp luật, hãy ăn năn hối cải để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Khi chứng kiến những hành động tuần hành, biểu tình đòi trả tự do cho một kẻ phản động như Trần Thị Xuân mà thấy xót xa. Những người giáo dân nhẹ dạ, cả tin kia đã bị những kẻ cáo già như linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng, dắt mũi. Đắng lòng hơn, khi hàng trăm đứa trẻ, chưa biết thế nào là biểu tình, chưa biết thế nào là có tội, vô tội cũng đã bị lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho một đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 28. đây là một trong những kẻ kích động cầm đầu ở lộc hà, hà tĩnh cho nên sẽ là kẻ xộ khám là phải thôi, vi phạm pháp luật thì có chạy đằng trời cho thoát, đúng là lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát, sau hàng loạt những hành vì chống phá chính quyền nhân dân thì xuân đã đi theo các đàn anh mặc lên bô áo kẻ sọc.

  Trả lờiXóa
 29. việc Trần Thị Xuân bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ là điều cần thiết và không có gì phải bàn cãi nhiều nhằm ngăn chặn những hành vi nguy hiểm cho xã hội từ con người này, Xuân cũng đã khai nhận hành vi của mình cùng với những tên linh mục có liên quan còn gì hơn ngoài những lời khai đó nữa, công giáo nên sớm dừng ngay cái trò biểu tình gây rối.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là đối với những kẻ không biết điều cố tình chống đối Đảng, Nhà nước cần phải tống hết vào tù thì biết thế nào là kỷ cương pháp luật của nước ta. Làm ăn lương thiện thì không chịu, chỉ vì tiền mà họ đã bị che mắt sẵn sàng phản bội chính quê hương, người thân của họ.

  Trả lờiXóa
 31. Pháp luật hình sự Việt Nam sẽ xử lí hình phạt rất nghiêm khắc đối với những hành vi như của Trần Thị Xuân, những kẻ tiếp tay, bao che, gây áp lực đòi thả Trần Thị Xuân hãy đợi đấy và rồi sẽ phải chịu chung cảnh ngộ như cô ta mà thôi, cơ quan chức năng cũng cần phải làm rõ những kẻ nào đứng sau tiếp tay cho những tên phản động ở Hà Tĩnh này làm loạn để xử lí triệt để.

  Trả lờiXóa