Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Rận chủ phản đối Mai Khôi “Đòi đái vào mặt Trump”


Đồng Hành
Nhân chuyến thăm của Tổng thống Trump tới Hà Nội vào chiều tối ngày 11/11/2017, khi đoàn xe đi ngang qua khu vực đường Xuân Diệu – Âu Cơ, Mai Khôi (Cs Đỗ Nguyễn Mai Khôi) môt mình đã giăng biểu ngữ "Piss on you Trump". 

Giải thích cho việc làm trên của mình, Mai Khôi cho rằng vì muốn thể hiện việc “không thích Trump”, bởi: “Những thái độ phân biệt chủng tộc; Thái độ sở hữu tình dục đối với phụ nữ, coi thường phụ nữ; Rút ra khỏi ký kết về biến đổi khí hậu; Không quan tâm đến nhân quyền, khi về Việt nam thì không thể hiện sự công nhận xã hội dân sự VN vì không hề nhắc tới cũng không tổ chức họp như Obama đã làm.
Những tưởng hành động trên của Mai Khôi sẽ được giới rận chủ đang bị “nhốt tại nhà” ủng hộ, nào ngờ kết quả lại hoàn toàn trái ngược, Mai Khôi đã bị rận chủ chửi cho theo cách không thương tiếc, cho rằng đây không phải là cách để đấu tranh cho dân chủ, đây là cách thể hiện cho sự “ngu dần, vô học” – như theo cách nói của “học giả” Lê Dũng Vova, cùng các rận chủ khác, điển hình như:
- “Cô giáo Thảo” (Trần Thị Thảo - Bai Bà Trưng): “...CA SĨ GIÀ BỊ KHÁN GIẢ BỎ RƠI NÊN NÓ LÀM THẾ ĐỂ ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI ? Mai Khôi ơi , MÀY ĐÚNG LÀ LOẠI NGƯỜI ĐÊ TIỆN & MẠT HẠNG , LÀ LOẠI MẶT DÀY . MÀY ĐÚNG LÀ LOẠI XƯỚNG CA VÔ LOÀI . NẾU HÁT KHÔNG AI NGHE NỮA THÌ ĐI LÀM ĐIẾM CON Ạ!...”.
- Ngô Duy Quyền: “Việc gì cũng có căn nguyên. Thấy người ta làm rồi làm theo thì dễ bị so với khỉ lắm, he he! Tự rưng chạy ra đường chửi ai đó chỉ vì thích thế thì hẳn là bệnh nhân tâm thần. Tự do biểu đạt đâu phải là thích thì xúc phạm người ta!
- Nguyễn Kim Môn: “Cách nhanh nhất để mọi người biết mình vô học là một việc vô học”....
Không chỉ lần này Mai Khô bị rận chủ chửi thậm tệ, mà trong cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Obama với đại diện nhóm xã hội dân sự vào sáng ngày 24/5/2016, Mai Khôi đã bị rận chủ bóc mẽ về sự giải dối của mình. Được sự mong đợi, hậu thuẫn từ phía rận chủ trong việc làm truyền thông từ khi Mai Khôi tham gia tự ứng cử ĐBQH khóa 14, trông đợi và gửi gắm Mai Khôi nhân cơ hội được gặp trực tiếp Tổng thống Obama để trình bày về vấn đề “dân chủ, nhân quyền, tự do hội họp, biểu tình; gửi bản thỉnh nguyện thư kêu gọi trả tự do cho số rận chủ đang bị giam giữ”, tuy nhiên Mai Khôi đã làm giới rận chủ thất vọng, mà chỉ quan tâm và trình bày về vấn đề tự do biểu diễn của cá nhân mình. Nhiều ý kiến còn hoài nghi “Mai Khôi chưa đủ Tầm hoặc chưa có Tâm với nghề rân chủ?”.
Với một ca sỹ hết date, không còn chỗ đứng trong giới “sâu bít” như Mai Khôi, thì rất có thể việc “để ngực thả rông” một mình giăng khẩu hiệu phản đối Trump trước đám đông như trên chỉ là chiêu trò PR rẻ tiền để đánh bóng tên tuổi của mình. Chưa biết có thế nổi đến đâu, tuy nhiên đã có thể thấy cái cách mà Mai Khôi làm đã thất bại thảm hại thế nào, nhìn cái cách tìm trốn dung thân để bám trụ tại Hà Nội cũng còn đang phải chật vật tìm kiếm đối với Mai Khôi là có thể hiểu.

89 nhận xét:

 1. Nhắc đến Mai Khôi, một số người biết đến cô là một ca sĩ trẻ tuổi còn lại, đa số biết đến nhân vật này với sự nuôi dưỡng ảo tưởng danh vọng chính trị quá lớn. Tưởng chừng, Mai Khôi sẽ có những bước đi thành công trên con đường nghệ thuật, cái nghề mà nhiều người mơ ước hiện nay vì nổi tiếng, giàu có thế nhưng, vì sự thiếu hiểu biết, non nớt về chính trị mà Mai Khôi đã bị những kẻ xấu lôi kéo dấn thân vào con đường sai trái; làm chính trị kiểu “rận chủ cuội” để rồi mang tai mang tiếng và sự nghiệp chuyển sang một trang mới với nhiều vết hoen ố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng Mai Khôi nhân cơ hội được gặp trực tiếp Tổng thống Obama để trình bày về vấn đề “dân chủ, nhân quyền, tự do hội họp, biểu tình; gửi bản thỉnh nguyện thư kêu gọi trả tự do cho số rận chủ đang bị giam giữ”, tuy nhiên Mai Khôi đã làm giới rận chủ thất vọng, mà chỉ quan tâm và trình bày về vấn đề tự do biểu diễn của cá nhân mình. Nhiều ý kiến còn hoài nghi “Mai Khôi chưa đủ Tầm hoặc chưa có Tâm với nghề rân chủ

   Xóa
  2. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  3. Mỹ thả 2 trái bom nguyên tử vào Nhật kô bằng 1 góc thằng Tàu thả "con khỉ" Pắc Pó vào VN

   Xóa
  4. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
  5. Cứ mỗi lần tổng Lú xuất hiện với ku Tập là nhân dân VN rùng mình, ác mộng với cờ đỏ tàu 6 sao

   Xóa
  6. Mỹ thả 2 trái bom nguyên tử vào Nhật kô bằng 1 góc thằng Tàu thả "con khỉ" Pắc Pó vào VN

   Xóa
  7. Ông Ké tập thể dục

   Tý cầm quyển Tập Đọc, ê a đọc to lên như để khoe với bố:

   "Ông Ké
   Một buổi chiều hè, trời nắng to, ông Ké nhờ mấy người khiêng chiếc loỏng ra suối. Ông cọ sạch rồi múc nước đổ đầy vào. Một lát sau, ông Ké dắt theo một đàn cháu nhỏ. Tự tay ông múc nước tắm cho từng cháu. Ông Ké đó là Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta."

   Bố Tý cầm lấy cuốn sách Tập Đọc của Tý, đọc qua bài Ông Ké, xem lướt cái tranh minh họa một lần rồi để xuống mặt bàn trước mặt Tý, hỏi:
   - Tý có biết ông Ké trong bài này là ai không?
   - Tý biết chứ. Ông Ké trong bài này chính là Bác Hồ.
   - Bác Hồ đâu?
   - Đây ạ, Tý đáp và lấy ngón tay chỉ vào ông già ở trung tâm bức tranh.

   Bố Tý lại chỉ vào cái dụng cụ đựng nước đặt trước mặt ông Ké mà hỏi Tý:
   - Bố đố Tý biết cái này là cái gì?
   - Cái này là cái loỏng ạ.
   - Thế Tý thấy cái loỏng này giống cái gì của nhà mình?
   - Tý trông nó giống cái máng lợn của nhà mình.
   - Thế Tý thấy cái loỏng này nặng không mà phải mấy người khiêng ạ?
   - Tý không biết ạ!

   Bố Tý lại chỉ vào hình vẽ hỏi tiếp:
   - Thế bố đố Tý biết đàn cháu nhỏ mà ông Ké dắt xuống bờ suối có bao nhiêu bạn?

   Tý nhìn bức tranh, đếm từng bạn một rồi đáp:
   - Không kể một bạn còn quá bé, phải bế, tất cả có tám bạn được ông Ké dẫn xuống bờ suối ạ.

   Bố Tý:
   - Thế Tý có biết ông Ké đã dắt lũ trẻ ra bờ suối được, sao ông không dắt luôn chúng xuống suối mà tắm, vừa thoải mái, sung sướng cho cả Bác và cháu, vừa đỡ mất công múc nước từ suối lên đổ vào loỏng?

   Cu Tý:
   - Ông Ké muốn tập thể dục, bố ạ!!!

   (Phóng tác của Trúc Lê dựa theo bài Đôi điều phân vân của bố cu Tý của Nhỏ Thanh)
   (Trúc Lê, Trích từ Ý kiến Bạn đọc, 4/2007, DCVOnline.net)

   Xóa
  8. Bờm gặp Bợm Bác Hồ

   Thằng Bờm có cái quạt mo
   Còn thằng Bợm có cái lò Mác Lê.

   Thằng Bờm
   Thất bại thảm thê

   Còn thằng Bợm
   Thắng...

   Hả hê
   Bợm cười:

   - Mau mau nộp quạt,
   Bờm ơi,
   Nếu không, mi sẽ đời đời khổ đau.

   Trừng trừng
   Bốn mắt lườm nhau.

   Bỗng dưng
   Bờm khẽ
   Cúi đầu
   - Hoan hô...

   Hoan hô Thằng
   Bợm Bác Hồ

   Xóa
  9. Ai ai cũng chửi cái thằng ngồi.. "Lê Đôi Mách" (Lê Minh Đức ) kẻ đã quỳ gối khóc nức nở vì được liếm giày cho thằng Dắt Ma. Riêng tôi thì tôi thật là cảm kích cái hành động dũng cảm của thằng bé này.

   NÓ chính là người anh hùng của dân tộc!

   Vì sao ư? ?

   Vì cuối cùng NÓ đã đánh thức được cái thứ mà chúng ta gọi là TINH THẦN TỰ TÔN DÂN TỘC. Cái tinh thần mà ai cũng nghĩ rằng nó đã biến mất trong tâm thức của người dân Việt Nam nhất là trong những thập niên gần đây.

   Nếu không có NÓ , mấy ai đã nhìn ra được cái sự thoái hóa tột độ cả về NHÂN PHẨM LẪN VĂN HOÁ của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay dưới sự lãnh đạo tài tình của đảng Cộng Sản?

   Nếu không có NÓ mấy ai đã dám nhìn nhận ra rằng Việt Nam đang đóng một vai trò TÔI TRUNG đối với MẪU QUỐC TRUNG HOA?

   Nếu không có NÓ thì việc bỏ bộ môn lịch sử, và dạy tiếng Trung Quốc trong trường học chỉ là một việc "bình thường" không đáng quan tâm trong ngành giáo dục .

   Chính NÓ đã nhắc nhở chúng ta rằng đất nước Việt Nam đang ngày càng rơi dần vào tay giặc phương Bắc.

   TRỤ ĐỒNG CHIẾT
   GIAO CHỈ DIỆT.
   TRAU GIỒI TIẾNG VIỆT
   KHÔNG HỌC TIẾNG TRUNG.

   Nha Trang Nguyen

   Xóa
  10. CHÁN... KHÔ... NHẠT...

   Cuối tuần, 4 anh em chiến hữu (gọi là tứ trụ) tụ tập nhà Năm Nổ nhậu chém gió.
   Anh Hai Lý Sự mào đầu: - Cuộc đời thằng đàn ông tài giỏi quá nhiều khi cũng buồn các ông ạ. Như tôi đây này, thành đạt quá, nên giờ đâm ra chán quyền lực, khô tham vọng, nhạt công danh. Tình trạng này không tốt, mà tôi chưa biết ngăn chặn thế nào?
   Tư Râu gật gù: - Chả riêng gì ông. Là đại gia lâu năm, giờ tôi cũng tự nhiên thấy chán tiền, khô tài chính, nhạt lợi nhuận. Phải tìm cách ngăn chặn tình trạng này khẩn cấp.
   Bảy Tèo không chịu kém cạnh, nói: - Cũng chả giấu gì các ông. Là trí thức lớn, được tôn vinh quá nhiều nên tôi cũng sinh ra chán bằng cấp, khô phẩm hàm, nhạt danh hiệu. Thế có nguy hiểm không cơ chứ!

   Chủ nhà Năm Nổ nốc hết ly rượu, rồi bổng giọng: - Các ông như thế quá bình thường. Tôi đây này, đào hoa là thế, bản lĩnh là vậy, thế mà đến bây giờ tự dưng thấy chán chân dài, khô ham muốn, nhạt sắc dục. Tui mà không ngăn chặn được tình trạng này thì e rằng mấy đứa em hoa khôi của tui nó lại bơ vơ, tội nghiệp lắm.

   Vợ Năm Nổ đang nằm trong phòng nghe vậy cú quá, phi ra làm cho một tràng té tát: - Thôi thôi, im mồm hết đi hỡi các ông ăn tục nói phét. Chém thì như thánh, làm thì như c**, mà hở ra tí là ăn nhậu. Tốt nhất các ông giải tán đi cho tôi nhờ.

   Xóa
  11. Mai Khôi đã tự chuốc vạ vào thân rồi

   Xóa
 2. Thương vụ này đã khiến Mai Khôi nổi đình nổi đám trong giới nghệ sĩ nói riêng và dư luận nói chung. Tuy nhiên, sự nổi tiếng ấy không như Mai Khôi ảo tưởng. Ngay khi tự ứng cử, cô đã bị những người dân chân chính của Việt Nam loại bỏ không thương tiếc bởi ai cũng nhận thấy sự thiếu phẩm chất chính trị ở con người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 3. Chẳng ai cấm mà ngược lại khuyến khích những người dân có đủ dũng khí, bản lĩnh, trình độ và tinh thần yêu nước tham gia hoạt động chính trị. Đó là hồng phúc của nước nhà; nhưng điều đó sẽ không dành cho những kẻ ảo tưởng và tâm thần chính trị như Mai Khôi. Tâm hồn nghệ sĩ bay bổng là tốt nhưng nếu nó thái quá mà có hại cho xã hội thì nên xếp nó vào dạng tâm thần thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thân Mai Khôi, cứ tưởng hành động trên của Mai Khôi sẽ được giới rận chủ đang bị “nhốt tại nhà” ủng hộ, nào ngờ kết quả lại hoàn toàn trái ngược, Mai Khôi đã bị rận chủ chửi cho theo cách không thương tiếc, cho rằng đây không phải là cách để đấu tranh cho dân chủ, đây là cách thể hiện cho sự “ngu dần, vô học” – như theo cách nói của “học giả” Lê Dũng Vova,

   Xóa
  2. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  3. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
  4. quyền tự do của Mai Khôi, nhưng Mai Khôi có vẻ như đã không làm hài lòng được đám rận chủ, ngược lại đã làm đám rận bực tức vì hành động không giống ai của Mai Khôi, cô ca sĩ trẻ nhưng không có lực. Vì không có lực để "dấn thân" vững bước trên showbit đành phải dùng cái cách không giống ai này để thu hút sự chú ý của mọi người. Không biết Mai Khôi thấy thế nào sau khi có những hành động như vậy nhưng có vẻ như các mục đích mà Mai Khôi hướng tới đều không thành, đám rận thì giận dữ, khán giả vẫn không ai biết tới Mai Khôi, nghĩ kể cũng tội

   Xóa
 4. Nói Mai Khôi mất dạy chắc chưa đủ, mà hơn thế nữa là sự vong ơn bội nghĩa, và mất nhân tính. Không biết bè lũ rận chủ cho Mai Khôi ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà lại trở nên như vậy. Bởi trước đây, khi mới bước chân vào giới “sâu bít” Mai Khôi cũng chỉn chu, có nhiều tiềm năng phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 5. Để có được lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới ngày hôm nay là sự hi sinh hết sức to lớn, quên mình của biết bao thế hệ cha anh. Đó không chỉ là lá cờ nữa, mà đó là trái tim toàn thể dân tộc Việt Nam, tượng trưng cho ý chí quyết tâm và niềm hi vọng lớn lao. Lá cờ mang sắc đỏ là máu của biết bao thế hệ cha anh đã gã xuống để giành lại độc lập từ tay thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, là dòng máu nóng sục sôi đang chảy trong cơ thể dân tộc Việt Nam đang hòa quyện vào nhau thể hiện một ý chí quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
  3. Không lẽ đây là cách tạo sờ cen đồ mới của Mai Khôi. Cũng bá đạo đấy nhưng chắc không có tác dụng mà phản tác dụng rồi iem ơi

   Xóa
  4. một cách mới để gây sự chú ý của người xem, người nghe, thay vì các kiểu lột đồ, lộ nội y rồi lùm xùm với đại gia các kiểu thì mình Mai Khôi chọn cho mình cách tạo sự chú ý riêng, cũng có phần đặc biệt, khác biệt với những ca sĩ, nghệ sĩ khác nhưng tác dụng thì không có. Tiền hay sự tín nhiệm từ đám rận không có, khán giả cũng không. Nghĩ cũng tội cho những người muốn nổi bật, muốn được công chúng biết đến nhưng không có tài, không có khả năng

   Xóa
 6. Giờ đây, Mai Khôi được sống trong môi trường hòa bình, được Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển thì ả lại quên đi lịch sử, quên đi sự hi sinh của cha ông để ả có ngày hôm nay. Phát ngôn mất dạy của ả lại là cái cớ để bè lũ rận chủ đua nhau xuyên tạc, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 7. Thiết nghĩ, Mai Khôi nên quay lại con đường “sâu bít” thôi, hãy là một công dân tốt. Nếu không làm được thì ả cũng chỉ nên sử dụng “vốn tự có” kiếm ăn bằng cách tạo ra hàng loạt scandal tình ái thôi chứ đừng học theo cách làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ nữa. Không thì khám tù sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 8. là một con người của nghệ thuật và là người của công chúng thì những con người trên làm sao có thể đạt được gì tốt đẹp hơn là những gì mà chúng có thể làm và những điều đấy có lẽ không hiểu được giờ xã hội có rất nhiều đồ cặn bã chuyên xuyên tạc sự thật sao mà có thể biến mình thành những miếng ăn béo bở cho những con người này chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 9. không hiểu sao cô ca sỹ này lại dùng hình tượng hở hang phản cảm làm hình ảnh cho mình, nó giúp cô ấy nổi lên cũng làm cô ấy chìm đi nhanh chóng. Cô có thể không biểu diễn cùng cờ ba que, đó là việc làm đúng nhưng nói cô không thích cờ đỏ, cờ vàng phải chăng cô đang nói cờ VN. Cô là CDVN cơ mà, nói vậy chẳng phải cô không yêu thích lá cờ tổ quốc hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 10. Không biết tại sao ngày xưa lại gọi cô này là ca sĩ nhỉ? Tôi cũng không rõ nghiệp hát hò của cô ta có ra gì không, nhưng sao phát ngôn ngông cuồng và quá ngu dốt vậy? Cô có biết để có lá cờ đỏ, sao vàng tung bay phấp phới là do biết bao xương máu của cha ông không? Thế mà giờ lại kêu thích cờ màu nọ, màu kia? Đúng là loại đầu đất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 11. Nếu xét về trình độ chuyên môn, tài năng thì Mai Khôi chẳng là gì so với những nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, ca sĩ này chạy theo đám dân chủ rởm để được nổi danh trong một thế giới khác, một thế giới thu nhỏ của đám dận chủ để chiều lòng những kẻ phá hoại, để được có hư danh. Sống cùng đám dân chủ nên bị lây sự ảo tưởng từ các đối tượng này, Mai Khôi không ngừng thực hiện nhiều hoạt động sai trái, không ngừng đưa ra những phát ngôn không đúng với chuẩn mực của người nghệ sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 12. Sau lần thất bại thẩm hại trong kỳ bầu cử Quốc hội, Mai Khôi vẫn không ngừng ảo tưởng khi bị các nhà dân chủ rởm nhồi sọ. Cô ca sĩ này tiếp tục lồng ghép những quan điểm, tư tưởng sai trái vào các ca khúc tự sáng tác và tự hát. Mai Khôi đã tổ chức nhiều buổi ca nhạc miễn phí cho người nghe để tự do thể hiện những ca khúc đó, miễn phí bởi đã được bọn phản động tài trợ cho hết rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 13. Những buổi biểu diễn trong nước gần như không thực hiện được do cơ quan chức năng quản lý rất chặt chẽ, Mai Khôi thường cùng các nhà dân chủ chạy sang hải ngoại để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình Việt Nam thông qua các ca khúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 14. Trong giới nghệ sĩ, Mai Khôi chỉ là kẻ đồng bóng chuyên đi hát những ca khúc thô tục, chuyên đi phục vụ cho đám phản động trong và ngoài nước để kiếm thêm thu nhập. Sự ảo tưởng của Mai Khôi không ngừng tăng lên thông qua việc tung hô, kích động của đám dân chủ rởm. Hành động của Mai Khôi thường xuyên bị cơ quan chức năng nhắc nhở, nếu không thay đổi thì sẽ có ngày Mai Khôi hội tụ với các nhà dân chủ rởm tại trại giam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 15. So về độ kiến thức và trình độ nghề nghiệp, rõ ràng cô ca sỹ này không có tên tuổi để đứng ra đại diện cho tiếng nói của người dân. Nhưng về khoản “chém gió” để lăng xê bản thân, tôi tin chắc rằng, Mai Khôi cũng thuộc hàng “top” trong giới nghệ sỹ Việt hiện nay. Đúng là đĩ làm rận chủ đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 16. Có lẽ những phát biểu theo kiểu “tuyên bố hùng hồn” như trên chỉ xuất phát từ những cảm xúc thức thời mà thôi, với một nữ ca sĩ chẳng biết gì về chuyện trong nhà chứ chưa nói đến chuyện chính trị thì làm gì được đâu mà. Với lại bản thân ca sĩ Mai Khôi và quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiện của nữ ca sĩ trong cộng đồng thì sẽ thấy rằng nữ ca sĩ chưa có gì là nổi bật và chưa thực sự có những đóng góp gì lớn đối với cộng đồng thì tốt nhất đừng bị ảo tưởng chính trị nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 17. Thật nực cười mình cũng không hiểu là cô em Mai Khôi đang tự sướng hay là đang làm trò hề cho thiên hạ xem vậy? Một con người có sở trường thích khoe ngực lại nổ với chiêu trò tự ứng cử hay sao? định biến nghị trường quốc hội, phòng họp ủy ban thành sân khấu để mua vui, diễn trò hề và tha hồ mà nói những gì mình thích hay sao? Có khi cho cô ta đi khám lại xem có bị bệnh gì về tư tưởng không có khi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 18. Nói đến khả năng ca hát thì thực sự Mai Khôi cũng chỉ thuộc loại xoàng mà thôi, nếu không muốn nói là khó chấp nhận. Nhưng được cái mà vốn bản chất sinh ra đã vậy, đó chính là tính dâm đãng của Mai Khôi. Phong cách ăn mặc sexy, cùng vũ điệu bốc lửa góp phần làm nên chút tên tuổi cho Mai Khôi mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 19. Với những hành động ngu xuẩn của mình mà lượng fan của Mai Khôi dần ít đi, dường như những người yêu nhạc trong nước đã tẩy chay những ca sĩ rẻ tiền như Mai Khôi. Có lẽ bây giờ Mai Khôi đã hiểu được sai lầm của mình, nhưng hối hận đã muộn màng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 20. Những tưởng hành động trên của Mai Khôi sẽ được giới rận chủ đang bị “nhốt tại nhà” ủng hộ, nào ngờ kết quả lại hoàn toàn trái ngược, Mai Khôi đã bị rận chủ chửi cho theo cách không thương tiếc, cho rằng đây không phải là cách để đấu tranh cho dân chủ, đây là cách thể hiện cho sự “ngu dần, vô học”. Tóm lại M.Khôi nên theo lối cũ mà làm, chứ những hành động như vậy thì không thể chấp nhận được, chẳng một ai có thể dung túng, tung hô cho cái hành động ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

   Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

   Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

   Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

   Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

   (Dương Hoài Linh)

   Xóa
  2. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

   Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

   Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

   Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

   Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
   Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

   (Ngo Du Trung)

   Xóa
 21. Nhiều Facebookers gọi Mai Khôi là Mai Khu, Mai Khu nói lái là Mu Khai, vì thích đái và ở dơ nên nó khai. Đúng tên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đến Ngô Duy Quyền còn chém thế này thì Mai Khôi ơi là Mai Khôi: “Việc gì cũng có căn nguyên. Thấy người ta làm rồi làm theo thì dễ bị so với khỉ lắm, he he! Tự rưng chạy ra đường chửi ai đó chỉ vì thích thế thì hẳn là bệnh nhân tâm thần. Tự do biểu đạt đâu phải là thích thì xúc phạm người ta!

   Xóa
 22. Đây là quyền tự do ngôn luận của Mai Khôi. Nhưng giá mà cô ta cầm biểu ngữ này trên đất Mỹ, xứ sở của tự do, của quyền con người thì hành động này rất hợp lý. Và mặc dù cô ta chơi chữ " Piss on you Trump" (Đái vào bạn Trump) một cách diễn đạt rất ư là Việt Nam, có thể khiến người Mỹ không hiểu gì nhưng ít nhất là cũng có khoảng 50 % người Mỹ như giáo sư Jonathan London đồng tình.

  Tiếc thay khi làm điều đó trên đất Việt Nam Mai Khôi đã để lộ cho mọi người thấy sự hèn nhát của mình. Khi trương tấm biểu ngữ ấy bên cạnh một bảng tên đường Việt Nam, tất cả mọi người trên thế giới đều thấy và đặt câu hỏi rằng "Tại sao cô ta không đái vào mặt Tập Cận Bình", người đã cướp biển Đông của cô, người đang tiến hành xâm lược mềm, người đang khiến đồng bào cô đang dở sống dở chết vì Formosa vì ô nhiễm môi trường và hàng trăm ngàn thứ khác.

  Tại sao cô ta lại đái vào một tổng thống vừa lên tiếng khơi gợi tinh thần Hai Bà Trưng, vừa chửi vào mặt bọn thái thú cai trị làm cho nhân dân cô điêu đứng.Điều đó chứng tỏ cô chẳng quan tâm gì đến thời sự và bài diễn văn mà vị tổng thống này đọc chẳng mảy may tác động đến tri thức chính trị của một người trẻ luôn tuyên bố hoạt động nhân quyền như cô.

  Tuy nhiên một điều thấy rõ rằng Mai Khôi rất hèn nhát. Trên đất Mỹ cô ta không dám hát dưới cờ vàng, không muốn dính đến Việt Tân và có những phát biểu tránh bị công an CS làm khó dễ thì trên đất Việt Nam cô ta lại chỉ dám tỏ ra thái độ của một con mèo bệnh hoạn , co dúm lại tội nghiệp. Bởi lẻ nếu đụng đến Tập Cận Bình thì công an CS sẽ cho cô ta vào tù ngay.

  Như vậy cô ta không hề thể hiện quyền tự do ngôn luận. Cô ta chỉ thể hiện sự hèn nhát. Uổng cho Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã có những loại hậu duệ như cô.

  (Dương Hoài Linh)

  Trả lờiXóa
 23. NGƯỜI VIỆT ANH HÙNG

  Người Việt (một số, phải ghi chú như vậy kẻo đụng chạm tới “tự ái dân tộc” của người VN) chỉ thích chứng tỏ sự “anh hùng” của mình với người văn minh, hoặc người yếu hơn mình.

  Hồi xưa, chính phủ miền Nam lịch sự, văn minh thì biểu tình đòi cái này, đòi cái nọ, chửi Diệm, chửi Thiệu, chửi Mỹ rất hăng; nhưng với VC thì nhủn như con trùn!

  Thằng Tập xua quân cướp biển, cướp đảo VN, phá hoại kinh tế VN, đầu độc người VN thì câm miệng như con bọ hung trong đống cứt; nhưng rất “can đảm” chửi Mỹ, dù thấy cái gì của Mỹ cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng!

  Chỉ dám “đánh” kẻ không đánh mình, một kiểu “anh hùng” của VC!
  Tại sao cái con “cái” mặc áo đỏ trong tấm hình dưới đây không đòi “đái vào mặt Tập”, đứa đã cướp biển, cướp đảo, đầu độc “đồng bào” của nó; mà lại đòi “đái vào mặt Trump” khi Trump không làm gì hại đến “đồng bào” và đất nước của nó?

  (Ngo Du Trung)

  Trả lờiXóa
 24. Cứ mỗi lần tổng Lú xuất hiện với ku Tập cận Bình là nhân dân VN rùng mình, ác mộng với cờ đỏ 6 sao.

  Trả lờiXóa
 25. Mỹ thả 2 trái bom nguyên tử vào Nhật kô bằng 1 góc thằng Tàu thả "con khỉ" Pắc Pó vào VN

  Trả lờiXóa
 26. Chuyện kể rằng, khi đồng chí Lê Hồng Phong dẫn vợ là Nguyễn thị Minh Khai đi sanh ở một bảo sanh viện Liên xô vĩ đại, các đồng chí bác sĩ liên xô có giới thiệu một phát minh vĩ đại là cái máy dùng để giúp sản phụ bớt đau đớn khi vượt cạn.

  Thực ra cái máy này áp dụng một nguyên tắc gần giống như nguyên tắc bảo tồn năng lượng, có nghĩa là nếu năng lượng mất ở bộ phận này thì bộ phận khác sẽ thu cái phần năng lượng bị mất kia, và do đó khi áp dụng cái máy đặc biệt này thì bao sự đau đớn của người vợ được chuyển sang hết cho người chồng. Lê Hồng Phong hăng hái nhận chịu đau đớn thay cho vợ.

  Tuy nhiên sau khi sanh nở mẹ tròn con vuông cả Hồng Phong lẫn minh Khai đều không ai đau đớn gì cả, mọi người đều ngạc nhiên, sự ngạc nhiên còn tăng hơn khi có tin từ trong nhà sàn của bác đưa ra là bác Hồ đang đau đớn lăn lộn rên la trên giường như đau đẻ. Nghe tin này Hồng Phong buột miệng:

  - Mẹ kiếp, biết ngay là thằng khốn kiếp... chuyên môn ăn ốc rồi bắt đàn em đổ vỏ!!

  Trả lờiXóa
 27. Bờm gặp Bợm Bác Hồ

  Thằng Bờm có cái quạt mo
  Còn thằng Bợm có cái lò Mác Lê.

  Thằng Bờm
  Thất bại thảm thê

  Còn thằng Bợm
  Thắng...

  Hả hê
  Bợm cười:

  - Mau mau nộp quạt,
  Bờm ơi,
  Nếu không, mi sẽ đời đời khổ đau.

  Trừng trừng
  Bốn mắt lườm nhau.

  Bỗng dưng
  Bờm khẽ
  Cúi đầu
  - Hoan hô...

  Hoan hô Thằng
  Bợm Bác Hồ

  Trả lờiXóa
 28. Ai ai cũng chửi cái thằng ngồi.. "Lê Đôi Mách" (Lê Minh Đức ) kẻ đã quỳ gối khóc nức nở vì được liếm giày cho thằng Dắt Ma. Riêng tôi thì tôi thật là cảm kích cái hành động dũng cảm của thằng bé này.

  NÓ chính là người anh hùng của dân tộc!

  Vì sao ư? ?

  Vì cuối cùng NÓ đã đánh thức được cái thứ mà chúng ta gọi là TINH THẦN TỰ TÔN DÂN TỘC. Cái tinh thần mà ai cũng nghĩ rằng nó đã biến mất trong tâm thức của người dân Việt Nam nhất là trong những thập niên gần đây.

  Nếu không có NÓ , mấy ai đã nhìn ra được cái sự thoái hóa tột độ cả về NHÂN PHẨM LẪN VĂN HOÁ của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay dưới sự lãnh đạo tài tình của đảng Cộng Sản?

  Nếu không có NÓ mấy ai đã dám nhìn nhận ra rằng Việt Nam đang đóng một vai trò TÔI TRUNG đối với MẪU QUỐC TRUNG HOA?

  Nếu không có NÓ thì việc bỏ bộ môn lịch sử, và dạy tiếng Trung Quốc trong trường học chỉ là một việc "bình thường" không đáng quan tâm trong ngành giáo dục .

  Chính NÓ đã nhắc nhở chúng ta rằng đất nước Việt Nam đang ngày càng rơi dần vào tay giặc phương Bắc.

  TRỤ ĐỒNG CHIẾT
  GIAO CHỈ DIỆT.
  TRAU GIỒI TIẾNG VIỆT
  KHÔNG HỌC TIẾNG TRUNG.

  Nha Trang Nguyen

  Trả lờiXóa
 29. THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

  Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

  1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

  2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

  3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

  4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

  5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

  6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

  7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

  8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

  9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

  10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

  11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

  12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

  13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

  (Trần Thị Lam)

  Trả lờiXóa
 30. LÝ SỰ

  Trong 10 nước giàu nhất thế giới hiện nay (gồm: Qatar, Luxembourg, Singapore, Brunei, Kuwait, Na Uy, Tiểu vương Ả Rập thống nhất, Mỹ, Thụy Sĩ, Ả Rập Saudi, trong đó Qatar đứng đầu với bình quân đầu người 146.000 USD, cao gấp 200 lần VN) thì không có nước nào theo CNXH.

  Trong số những nước nghèo nhất thế giới và ngày càng lụn bại, đa số là nước tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên CNXH, trong đó phải kể đến Triều Tiên, Cuba, Việt Nam, Lào, Etiopia, Congo, Venezuela, Zimbabwe.

  Đừng lý sự bảo rằng trong 10 nước giàu kia có nhiều quốc gia dầu mỏ. Vậy ông bà nào từng tự hào tiềm năng dầu mỏ của VN ngang ngửa với Ả Rập Saudi. Và suốt gần 40 năm nay hút lên biết bao nhiêu dầu sao vẫn phải kêu gào xóa đói giảm nghèo.
  Vậy hãy chọn đi, cứ đóng cửa mà lý luận suông làm gì.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 31. Xem qua clip các bảo mẫu hành hạ trẻ nhỏ của một cơ sở mầm non tư thục ở tp.HCM, tôi cứ nghĩ mình đang xem cảnh các đại bàng trong tù dạy dỗ những tù nhân mới vào trại của một hãng phim kinh dị nào đó.

  Một cơ sở mầm non nhỏ hẹp, chỉ lèo tèo vài cô giáo nhưng lại có quá nhiều học sinh, nó trông chẳng khác gì một trại trẻ mồ côi thiếu thốn mọi thứ về vật chất. Tp.HCM hoa lệ - nơi có hơn 10 triệu dân và hoa thì dành cho người giàu, còn lệ thì tất nhiên thuộc về người nghèo - những người chiếm phần lớn % dân số ở xứ này.

  Xã hội càng phát triển thì khoảng cách giàu nghèo lại càng tăng lên do tài sản của đất nước giờ chỉ tập trung vào một số ít - chủ yếu là các quan chức, bọn sân sau, gian thương hoặc xã hội đen, còn lại những người lao động bình thường thì vẫn hằng ngày đau đáu với gánh nặng cơm - áo - gạo tiền.

  Khi mà người nghèo chiếm phần lớn ở xã hội thì họ buộc phải chọn nơi rẻ tiền, chất lượng thấp để giảm bớt gánh nặng chi phí vì họ không còn lựa chọn nào khác do đồng lương thì ít ỏi mà họ thì lại có quá nhiều việc cần dùng đến tiền. Còn những cơ sở tư thục như thế này thì lại nhận vào thật nhiều cháu để thu lợi từ số lượng lớn, họ giảm số lượng giáo viên ở mỗi lớp, tuyển vào các bảo mẫu chưa qua đào tạo hoặc những người cần có công việc để mưu sinh là chính chứ không phải vì niềm đam mê.

  Tất cả các nguyên nhân đó tạo nên những hình ảnh độc ác mà chúng đã ta chứng kiến như hôm nay. Đây chỉ mới là một cơ sở bị phát hiện, còn bao nhiêu nơi tương tự như thế này trên khắp cả nước mà ống kính camera chưa tìm được ra? Câu chuyện bảo mẫu hành hạ trẻ nhỏ này cũng không phải là quá mới mà nó tồn tại từ xưa đến giờ, phạt hay đóng cửa chỗ này thì nó lại lòi ra chỗ khác tại chúng ra chỉ mới giải quyết phần ngọn, còn nguyên nhân gốc rễ của nó là do đâu thì chúng ta dù biết nhưng tất cả đều ngó lơ.

  Để con em chúng ta - những mầm non tương lai của đất nước chịu những thảm cảnh như thế này, lỗi không chỉ thuộc về các cô giáo độc ác này mà phần lớn nó đến từ sự chịu đựng nhẫn nhục của tất cả chúng ta - những người chỉ biết chửi đổng cho hạ cơn giận chứ không có một hành động cụ thể nào để có thể làm cho tình trạng tồi tệ đó chấm dứt.

  Chúng ta đang góp phần giết chết con em chúng ta, góp phần phá nát cái đất nước này bằng chính sự im lặng đáng sợ đến từ mỗi cá nhân luôn sẵn sàng chọn cách sống hèn để an phận.

  Tất cả chúng ta, chẳng ai là vô tội!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 32. có mấy thằng ba que làm chó săn cho Mỹ nhiệt tình ghê, vào ẳng từng bình luận của từng người, điều gì khiến bọn chúng nhiệt tình thế nếu như không phải là được mấy tổ chức chống cộng tài trợ cho nhỉ?

  Trả lờiXóa
 33. Đái đi hehe, Việt Nam nói là làm, toàn núp sau bàn phím sủa bậy không vậy Mai Khôi. Hehe chắc chưa cần đái vào mặt Trumlp thì đã bị xạ thủ bắn nát sọ rồi ở đấy mà đòi đái. Mà với Mai Khôi mở hàng ra cái ngửi mùi chắc Trumlp cũng chết, hạ sát kiểu đó oke đấy hehe

  Trả lờiXóa
 34. Hàng vẫn còn ngon lắm. Với một ca sỹ hết date, không còn chỗ đứng trong giới “sâu bít” như Mai Khôi, thì rất có thể việc “để ngực thả rông” một mình giăng khẩu hiệu phản đối Trump trước đám đông như trên chỉ là chiêu trò PR rẻ tiền để đánh bóng tên tuổi của mình. Chưa biết có thế nổi đến đâu, tuy nhiên đã có thể thấy cái cách mà Mai Khôi làm đã thất bại thảm hại thế nào, nhìn cái cách tìm trốn dung thân để bám trụ tại Hà Nội cũng còn đang phải chật vật tìm kiếm đối với Mai Khôi là có thể hiểu.

  Trả lờiXóa
 35. Không chỉ lần này Mai Khô bị rận chủ chửi thậm tệ, mà trong cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Obama với đại diện nhóm xã hội dân sự vào sáng ngày 24/5/2016, Mai Khôi đã bị rận chủ bóc mẽ về sự giải dối của mình.

  Trả lờiXóa