Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

NGUYỄN NAM PHONG, CON LINH HƯỚNG CỦA LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC, BỊ BẮT


Gió Lành

Chiều tối ngày 28/11/2017, công an tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Nam Phong sinh năm 1980 ở xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ, là con linh hướng, đồng thời là lái xe thân cận với linh mục Nguyễn Đình Thục, về tội “Chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Điều 257, Bộ luật Hình sự.


Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An ra thông báo gửi đến chính quyền địa phương và gia đình Nguyễn Nam Phong bị bắt về hành vi vi phạm pháp luật “Mua dâm”.
Những việc làm sai trái gần đây của linh mục Nguyễn Đình Thục khiến dư luận rất bất bình. Cho nên cái tin con linh hướng của linh mục Thục bị bắt khiến mọi người không lấy làm bất ngờ. Nhiều người như được củng cố niềm tin rằng, sẽ có ngày pháp luật sẽ sờ đến ông Thục, ông linh mục này không thể mãi ỷ vào tấm áo choàng đen được!
Mà từ lúc Nguyễn Nam Phong bị bắt đến giờ, linh mục Nguyễn Đình Thục lặng thinh, không hề phản ứng. Có lẽ, giờ này, linh mục Thục không còn tâm trí lo cho Nguyễn Nam Phong, mà dành thời gian lo lắng cho chính bản thân ông ta, vì rất có thể Nguyễn Nam Phong sẽ khai ra sự thật về những hành vi của linh mục Thục, nhất là liên quan đến Formosa.

Hóng tiếp thôi! 

29 nhận xét:

 1. Bây giờ thì mạng ai người ấy lo, Nguyễn Đình Thục làm gì còn tâm trí nào để lo cho Nguyễn Nam Phong nữa chứ. Thục còn đang thấp thỏm lo âu, bây giờ mà có giấy triệu tập lên phường chắc cũng không dám lên ấy chứ. Vì sợ lên xong lại không về được 1 đi không trở lại thì toi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Màn dạo đầu chiếm tỷ lệ cao về cảm xúc cho cả nam và nữ vì thế cần kích thích matxa cho "cậu nhỏ" trước khi quan hệ bằng những động tác nhẹ nhàng, sử dụng các cách kích thích dương vật bằng tay hoặc dùng miệng lưỡi để bú "cậu nhỏ" cho các chàng là việc các nàng nên làm trước khi quan hệ. Những động tác kích dục cho đàn ông đơn giản dễ thực hiện những đem lại khá nhiều cảm xúc hưng phấn cho các chàng mà chị em phụ nữ nên biết để áp dụng và "cuộc yêu" của mình.

   Kích thích cậu nhỏ bằng tay:

   Thực hiện các động tác nắm chặt dương vật từ dưới thấp lên xong vuốt mạnh lên xuống để kích thích dương vật cương cứng hơn, có thể thay đổi tần số mạnh hoặc nhẹ để các chàng cảm nhận được nhiều xúc cảm khác nhau khi massage cậu nhỏ cho chàng. Sử dụng bàn tay để kích thích dương vật cho nam giới sẽ là một tuyệt chiêu cho các chàng sớm thăng hoa.

   Matxa cậu nhỏ bằng miệng:

   Đây được xem là cách kích thích chàng sung sướng nhất và khiến các chàng phải co rút người khi các nàng bú cậu nhỏ của chàng, động tác quan hệ bằng miệng ( oral sex ) khá giống như kích thích bằng tay nhưng vật tiếp xúc lại là miệng và lưỡi giống như môi trường thật của âm đạo sẽ khiến các chàng lên mây nhanh nhất. Khi thực hiện màn kích thích đàn ông bằng miệng các nàng nên sử dụng lưỡi cùng lúc làm những động tác thụt lên thụt xuống nhiều lần và theo nhiều kiểu khác nhau như vậy chỉ sau vài phút các chàng sẽ phải sướng đến điên người. Khi kích thích cậu bé có bằng miệng các nàng nên kết hợp dùng tay vuốt ve cậu bé đồng thời dùng lưỡi liếm toàn thân dương vật như vậy sẽ tăng thêm nhiều cảm xúc hơn cho chàng.

   Xóa
  2. Các nhà zận chủ sẽ đều phải nhập trại hết thôi

   Xóa
 2. Những việc làm sai trái gần đây của linh mục Nguyễn Đình Thục khiến dư luận rất bất bình. Cho nên cái tin con linh hướng của linh mục Thục bị bắt khiến mọi người không lấy làm bất ngờ. Nhiều người như được củng cố niềm tin rằng, sẽ có ngày pháp luật sẽ sờ đến ông Thục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kích thích vào ngực các chàng:

   Cũng giống như phụ nữ ngực đàn ông khá nhạy cảm trong tình dục nên khi va chạm tiếp xúc vào đầu vú của nam giới vẫn tạo ra một cảm xúc sung sướng như các nàng, các chàng cần sự chăm sóc của nàng bằng sự vuốt ve toàn thân hoặc dùng lưỡi liếm vào những nơi nhạy cảm của chàng, trước khi mở đầu cuộc yêu nồng cháy các nàng nên kích thích vào ngực ( vú ) cho chàng để gia tăng thêm nhiều cảm xúc khiến các chàng phải rên lên vì sướng. Hoặc có thể sử dụng các loại máy massage điểm g để kích thích những chỗ nhạy cảm ấy cho chàng sẽ sướng hơn nữa.

   Lợi ích khi sử dụng cách kích thích "cậu nhỏ" cho chàng bằng tay:

   - Làm cho cuộc vui trở nên thú vị hơn cho chàng và cả nàng, sự thăng hoa thỏa mãn cho nam giới mau tìm đến giúp đàn ông cảm giác hưng phấn thật sự khi giao hợp với bạn tình.

   - Bí quyết quan hệ làm nam giới lên đỉnh là cách mà các quý bà giữ chồng hiệu quả nhất.

   - Khi được mát xa kích thích dương vật sẽ tăng cảm giác cho nam giới đồng thời những động tác matxa lên xuống sẽ kích thích cho dương vật phát triển to hơn nếu sử dụng cách quan hệ bằng tay mỗi khi giao hợp.

   - Ngoài tạo được cảm giác còn giúp tinh thần nam giới luôn thoải mái vì tình dục được viên mãn.

   Xóa
  2. Bạn Unknown 10:13 23 tháng 12, 2017 còm với nội dung rất chối tỉ

   Xóa
 3. Pháp luật nghiêm minh, cứ vi phạm thì bị xử lý thôi, người dân thường hay cha đạo, lãnh đạo hay cán bộ đều bị xử lý hết. Mình thì khá tin tưởng vào pháp luật và sự nghiêm minh của nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phụ nữ rất khó hiểu chính trong tình dục cũng vậy các nàng thường hay e ngại ít nói ra những điều thầm kín mà mình mong muốn vì vậy nam giới cần hiểu phụ nữ nhiều hơn để giúp các nàng tạo được sự khoái cảm thăng hoa trong tình dục mỗi khi lên giường cùng các nàng. Làm tình không đơn giản chỉ thỏa mãn cảm xúc của nhau mà còn là cả một nghệ thuật cùng nhau phối hợp để cùng nhau lên đỉnh cực khoái nhanh nhất, với màn dạo đầu của nam giới thường hay nóng vội chỉ kích thích sơ sài bên ngoài cơ thể các nàng xong thì đã vội nghĩ đến cảm xúc của mình như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc vui của cả " giống như chưa đi chợ mà đã hết tiền" nữ giới chưa được thỏa mãn thì các quý ông đã nhanh chóng xuất tinh, những cách kích thích trên phụ nữ giường mà nam giới cần phải biết đến là lắng nghe các nàng đang muốn gì mới từ từ quan hệ để làm các nàng lên đỉnh cùng lúc với mình như vậy mới là nghệ thuật làm tình mà các chàng cần nắm rõ.

   Xóa
 4. Thục bị bắt khiến mọi người không lấy làm bất ngờ. Nhiều người như được củng cố niềm tin rằng, sẽ có ngày pháp luật sẽ sờ đến ông Thục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phụ nữ luôn là chủ đề nóng về tình dục mà nam giới hay bàn luận, trong đời sống lứa đôi phụ nữ cần được chăm sóc thật tốt nhằm tạo ra sự thăng hoa cho cả 2 cùng lên đỉnh, khi các nàng sung sướng các chàng mới cảm thấy mình cũng được thỏa mãn chính vì cảm nhận tình dục của nam và nữ khác nhau nên nhiệm vụ làm các nàng bị kích thích là cách tốt nhất để tìm kiếm sự viên mãn nhất. Phụ nữ luôn rất nhạy cảm trong "chuyện ấy" các nàng có rất nhiều những điểm nhạy cảm mà kích thích vào đó sẽ làm hưng phấn tăng mạnh và làm cho các nàng lên đỉnh nhanh chóng, các chàng cần sát định vị trí những nơi kích thích cảm xúc mạnh đó và sử dụng vào trong những cuộc vui của mình và làm cho các nàng bị kích thích nhanh.

   Xóa
 5. Những việc làm sai trái gần đây của linh mục Nguyễn Đình Thục khiến dư luận rất bất bình. Cho nên cái tin con linh hướng của linh mục Thục bị bắt khiến mọi người không lấy làm bất ngờ. Nhiều người như được củng cố niềm tin rằng, sẽ có ngày pháp luật sẽ sờ đến ông Thục, ông linh mục này không thể mãi ỷ vào tấm áo choàng đen được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Nam Phong bị bắt đến giờ, linh mục Nguyễn Đình Thục lặng thinh, không hề phản ứng. Có lẽ, giờ này, linh mục Thục không còn tâm trí lo cho Nguyễn Nam Phong, mà dành thời gian lo lắng cho chính bản thân ông ta, vì rất có thể Nguyễn Nam Phong sẽ khai ra sự thật về những hành vi của linh mục Thục, nhất là liên quan đến Formosa

   Xóa
  2. Mở đầu cuộc vui bằng những âm thanh du dương, không gian êm diệu:

   Một cuộc "yêu" ý nghĩa khi các chàng biết nắm bắt thời cơ và tạo ra được một không gian lãng mạn để khơi gợi các nàng muốn quan hệ, không gian ấm áp sẽ tạo ra nhiều cảm xúc tích cực khiến các nàng dễ bị sa ngã vào "chuyện yêu" cùng chàng. Các chàng cần chọn cho mình một nơi thật yên tĩnh, không khí ấm áp, có những âm thanh nhẹ nhàng để kích thích các nàng muốn làm tình sau đó mới tiến hành việc kích thích đến cơ thể để tạo ra sự tự nhiên cho các nàng không e ngại và chủ động hơn.

   Sử dụng tay vuốt ve khắp cơ thể:

   Đây là bước thứ 2 không kém phần quan trọng các chàng cần kiềm chế cảm xúc của mình để thực hiện các động tác vuốt ve cơ thể nàng thật nhẹ nhàng, trước hết nên chọn ra vùng cơ thể đầu tiên có thể là chạm vào mái tóc sau đó đến bờ vai và tiến xa hơn nữa ở những vùng kín như bụng, cổ, trái tai hoặc đùi non, sử dụng cách vuốt ve để kích thích ham muốn cho phụ nữ là một tuyệt chiêu mà các chàng nên sử dụng để đưa vào thực tế, đây là cách hữu hiệu để khơi màu kích dục cho các chị em rất hiệu quả và là bước ngoặc để cho các nàng sẵn sàng một cuộc yêu cháy bỏng.

   Xóa
 6. Tất cả cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà nguyễn đình thục dùng đủ mọi chiêu trò bẩn thỉu nhằm chống phá nhà nước ta, mang danh là một linh mục nhưng chưa giúp gì cho nhân dân hắn đã lợi dụng nhân dân làm ra những việc bất nhân, bất nghĩa, con người này đúng hơn là đã biến thành một con quỷ rồi, và hy vọng các cơ quan có thẩm quyền phải trừng phạt con người này thật nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôn:

   Trong tình dục không thể nào thiếu đi những nụ hôn vì nụ hôn là cách truyền đạt tình yêu cho nhau nhiều nhất, một nụ hôn có thể sướng hơn cả khi làm tình chính vì thế để kích thích các nàng lên đỉnh nụ hôn chiếm tỉ lệ cao về cảm xúc, các chàng nên bắt đầu cuộc yêu nồng cháy bằng những nụ hôn thật mạnh lên môi hoặc hôn ở những vùng kín của nàng như vậy sẽ làm các nàng hoàn toàn bị kích thích và sẵn sàng để lên đỉnh. Trong khi hôn chiếc lưỡi nên hoạt động thật nhịp nhàng lên khắp cơ thể sau đó chuyển xuống để kích thích những vùng kín nhạy cảm của các nàng, sử dụng các quan hệ bằng miệng là cách kích thích tăng hưng phấn cho các nàng hiệu quả sex cao nhất để các nàng chìm đắm trong khoái cảm tình dục.

   Kích thích các điểm G cho nàng:

   Cuộc vui chỉ thật sự ý nghĩa khi các nàng đã lên đỉnh hoàn toàn và có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ mới là nghệ thuật làm tình mà nam giới cần tìm hiểu. Kích thích điểm g nhạy cảm có rất nhiều cách và dùng ở những lúc khác nhau, khi các nàng đã hoàn toàn bị kích thích sung sướng thì việc chạm vào những điểm G nhạy cảm nhất để kích thích là một cách làm thông minh cảm các chàng vì khi ấy matxa điểm g sẽ khiến các nàng xảy ra hiện tượng xuất tinh như nam giới vì quá mức sung sướng. Kích thích vào điểm g của cô bé là lựa chọn hàng đầu mà nam giới thường dùng nhưng cũng phải đúng cách, sử dụng đầu ngón tay giữa tạo kiểu hình móc câu hướng lên trên và nhẹ nhàng chạm vào mép môi âm đạo sau đó tiến sâu vào bên trong khoảng 4cm thì đụng phải một mô xốp đó chính là điểm g nhạy cảm nhất của đa số chị em, dùng tay kích thích thật mạnh đến khi mô xốp bị cương cứng và những tiếng rên sung sướng phát ra từ các nàng thì khi đó các nàng đã thật sự lên đỉnh chỉ cần sử dụng cậu nhỏ đưa vào cô bé nữa thôi là các nàng sẽ sướng điên dại cả người hoặc sử dụng cách kích thích điểm g bằng dụng cụ đồ chơi tình ái để tăng thêm cảm giác và giảm đi công sức cho các chàng cũng là cách hiệu quả cao, sử dụng máy mát xa điểm g với nhiều kiểu kích thích mà nam giới không thể nào thực hiện được sẽ làm cho các nàng lên đỉnh xuất tinh nhiều lần.

   Xóa
  2. ngày 28/11/2017, công an tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Nam Phong sinh năm 1980 ở xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ, là con linh hướng, đồng thời là lái xe thân cận với linh mục Nguyễn Đình Thục, về tội “Chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Điều 257, Bộ luật Hình sự.

   Xóa
 7. dạo này công giáo đang gặp hạn hay sao mà dính lắm phốt thế, bên úc thì bê bối lạm dụng tình dục, việt nam thì lợi dụng tôn giáo chống phá nhà nước, các vị linh mục có đang thấy hình ảnh của công giáo đang xấu đi trầm trọng không, lại còn làm ảnh hưởng đến người dân, đến cuộc sống của nhiều người, linh mục như thế không đáng làm linh mục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHỤ NỮ CON GÁI THƯỜNG THỦ DÂM NHƯ THẾ NÀO

   Phụ nữ và con gái thường tự sướng thủ dâm như thế nào? Khi thủ dâm nữ diễn ra thường dùng cách nào để kích thích cho mình? thủ dâm nữ nhiều có gây hại cho sức khỏe hay không?. Rất nhiều những câu hỏi cần được giải đáp cho các bạn nữ và ngay cả nam giới vẫn thường hay thắc mắc. Sau đây sẽ là một số các hướng dẫn phương pháp thủ dâm nữ sướng nhất bằng cách kích thích massage điểm g nhạy cảm ở những vùng kín khác nhau, cách tự sướng nữ không gây hại và được nhiều bạn nữ sử dụng mỗi khi có nhu cầu ham muốn diễn ra.

   Ham muốn tình dục có ở mỗi con người nam giới và kể cả nữ giới cũng vậy việc đáp ứng nhu cầu tình dục là nhu cầu tất yếu của cơ thể, chính vì thế thủ dâm nữ diễn ra hầu hết ở tất cả phụ nữ, nhất là ở giai đoạn tuổi dậy thì cơ thể nữ giới bắt đầu phát triển to lớn hơn và nhu cầu ham muốn bắt đầu bị đánh thức bởi các hocmon tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn nữ, thường thì con gái mới lớn tự sướng ở tần suất rất nhiều càng trưởng thành thì hiện tượng thủ dâm cũng giảm dần. Thông thường con gái ở tuổi mới lớn hay tìm hiểu về tình dục, giai đoạn có suy nghĩ liên tưởng nhiều hơn về việc kích thích bản thân và có những hành động va chạm vào các vùng kín cơ thể tạo ra sự hưng phấn tình dục, ban đầu việc thủ dâm chỉ dừng ở mức là vuốt ve các vùng nhạy cảm bằng tay sau đó nhu cầu càng cao thì chuyển qua các dụng cụ kích thích điểm g để gia tăng thêm khoái cảm tình dục.

   Phụ nữ và con gái thường làm gì để thủ dâm?

   Nữ giới luôn có ham muốn cao hơn nam giới nhưng nhẹ nhàng và cần sự kích thích lâu dài hơn nam giới, cách thủ dâm nữ cũng vậy, phụ nữ thường hay chú trọng vào việc vuốt ve các vùng kín như: Ngực, đùi non, mép môi âm vật..vv để tạo ra hưng phấn nhẹ, ở giai đoạn trưởng thành phụ nữ thường tự sướng bằng tay đưa sâu vào lỗ âm đạo để kích thích mạnh hơn để tìm kiếm những khoái lạc kích dục mạnh mới đủ đáp ứng nhu cầu dục vọng ở giai đoạn này hoặc một số khác thường dùng các loại đồ chơi tình dục để kích thích hưng phấn mạnh hơn nữa và nhanh lên đỉnh hơn gấp nhiều lần cách thủ dâm bằng tay.

   Một số các bạn nữ thường dùng dưa leo dưa chuột hoặc các vật tròn dài để kích thích âm đạo sung sướng, bằng một số vật dụng trong nhà để tạo ra hưng phấn mỗi lúc thủ dâm, một số đối tượng khác thì dùng vòi nước để xả mạnh vào âm vật như một cách thủ dâm sướng nhất mỗi khi đi tắm, thủ dâm nữ thường diễn ra lúc ban đêm khi ngủ trên giường, lúc ấy thường suy nghĩ đến chuyện tình dục nhiều nhất.

   Xóa
 8. Âm mưu đen tối đó của Nguyễn Đình Thục đã và đang dần bị vạch trần bởi những hành động quá khích của hắn, từ việc hắn vác loa kêu gọi, hô hào người dân đi biểu tình, rồi chia tiền bồi dưỡng cho những giáo dân tham gia đoàn biểu tình, rồi kích động họ tấn công người thi hành công vụ, thử hỏi nguồn gốc của những đồng tiền đó ở đâu ra, đó chính là từ nguồn tài trợ của tổ chức phản động Việt Tân, Thục đúng là loại vô đạo đức, vì tiền mà phản bội lại chính đất nước mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ dâm nữ nhiều có hại hay không?

   Thủ dâm rất có lợi cho sức khỏe nếu biết cách thủ tự sướng khoa học an toàn thì hiệu quả về cảm xúc cũng như sức khỏe tinh thần được nâng cao rất nhiều cho phụ nữ, chính vì thế bản chất của thủ dâm luôn có lợi và khoa học đã chứng minh. Ngược lại thủ dâm tự sướng ở nữ giới với mức độ tần suất dày đặc thì rất có hại đến sức khỏe sinh lý sau này, nhất là tự sướng không đúng cách bằng các vật dụng trong nhà dễ gây nguy hiểm đến vùng kín và có thể sẽ phải đi gặp bác sỹ để gỡ rối giúp. Thủ dâm với mật độ thích hợp bằng các cách thủ dâm khoa học như bằng tay hoặc bằng các dụng cụ thủ dâm cho nữ được chế tạo công nghiệp sẽ an toàn hơn và cảm xúc luôn được đảm bảo cho phụ nữ.

   Cách thủ dâm nữ sướng nhất và an toàn nhất hiện nay:

   * Các bạn nữ nên tự sướng ở mức vừa phải đừng quá đam mê vào dục vọng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hãy làm vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi làm việc ấy, bằng tay dùng để kích thích điểm g nhẹ nhàng, vuốt ve massage các vùng kín thật chậm để cảm nhận hưng phấn tình dục từ từ, sau đó mới chuyển sau các động tác kích thích mạnh nhưng phải lưu ý là cắt gọn móng tay để tránh gây sát thương ở vùng kín, có thể dùng vòi nước để tự sướng cũng rất hiệu quả, một số cách thủ dâm bằng tay trên sẽ làm phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn và rất an toàn cho sức khỏe. Lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng các vật dụng trong nhà để tự sướng mặt dù cảm xúc rất mạnh nhưng sẽ ảnh hưởng đến vùng kín rất nhiều.

   * Thủ dâm với dụng cụ được các chuyên gia đánh giá cao về mặt cảm xúc, sử dụng máy massage điểm g sẽ làm cho phụ nữ hưng phấn mạnh và dễ dàng lên đỉnh nhanh hơn, với nhiều các tần số massage nên người dùng có thể lựa chọn cho mình phù hợp cách thủ dâm mà mình yêu thích, việc tự sướng với đồ chơi người lớn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cực khoái sau thời gian ngắn thì thăng hoa, đặc biệt sử dụng các dụng cụ kích thích phụ nữ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi vì được sản xuất công nghiệp và trải qua nhiều giai đoạn nghiêng cứu chế tạo sau đó với kiểm tra và đưa đến tay người dùng.

   Xóa
 9. Như chúng ta đều biết sự cố Formosa đã sảy ra khác lâu và chính quyền đã có sự cố gắng giải quyết mọi vấn đề liên quan nhất là những thiệt hại mà sự cố gây ra cho nhân dân, nhằm đưa lại cuộc sống ổn định của người dân ven biển, ấy vậy mà với bản chất xấu xa, tên phản động đội lốt linh mục, lôi kéo, kích động người dân đi biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Đàn ông cũng giống như phụ nữ cũng cần sự kích thích hưng phấn tình dục từ đối phương để tạo ra cảm xúc khoái cảm mỗi khi quan hệ, Nam giới không có nhiều yêu cầu như về matxa dạo đầu như phụ nữ những việc massage cho "cậu nhỏ" sẽ tạo được nhiều cảm xúc giúp các chàng lên đỉnh như là phụ nữ. Mỗi khi "yêu" các nàng nên chú tâm để ý đến suy nghĩ của chàng đang muốn gì để đáp ứng nhu cầu đó nhằm tăng thêm nhiều khoái cảm cho cả hai lên đỉnh cùng nhau. Màn dạo đầu cho các chàng sung sướng lên đỉnh các nàng nên mát xa kích thích các chàng bằng tay và miệng là phương pháp hữu hiệu làm các chàng sướng tái tê.

  Trả lờiXóa
 11. PHỤ NỮ CON GÁI THƯỜNG THỦ DÂM NHƯ THẾ NÀO

  Phụ nữ và con gái thường tự sướng thủ dâm như thế nào? Khi thủ dâm nữ diễn ra thường dùng cách nào để kích thích cho mình? thủ dâm nữ nhiều có gây hại cho sức khỏe hay không?. Rất nhiều những câu hỏi cần được giải đáp cho các bạn nữ và ngay cả nam giới vẫn thường hay thắc mắc. Sau đây sẽ là một số các hướng dẫn phương pháp thủ dâm nữ sướng nhất bằng cách kích thích massage điểm g nhạy cảm ở những vùng kín khác nhau, cách tự sướng nữ không gây hại và được nhiều bạn nữ sử dụng mỗi khi có nhu cầu ham muốn diễn ra.

  Ham muốn tình dục có ở mỗi con người nam giới và kể cả nữ giới cũng vậy việc đáp ứng nhu cầu tình dục là nhu cầu tất yếu của cơ thể, chính vì thế thủ dâm nữ diễn ra hầu hết ở tất cả phụ nữ, nhất là ở giai đoạn tuổi dậy thì cơ thể nữ giới bắt đầu phát triển to lớn hơn và nhu cầu ham muốn bắt đầu bị đánh thức bởi các hocmon tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn nữ, thường thì con gái mới lớn tự sướng ở tần suất rất nhiều càng trưởng thành thì hiện tượng thủ dâm cũng giảm dần. Thông thường con gái ở tuổi mới lớn hay tìm hiểu về tình dục, giai đoạn có suy nghĩ liên tưởng nhiều hơn về việc kích thích bản thân và có những hành động va chạm vào các vùng kín cơ thể tạo ra sự hưng phấn tình dục, ban đầu việc thủ dâm chỉ dừng ở mức là vuốt ve các vùng nhạy cảm bằng tay sau đó nhu cầu càng cao thì chuyển qua các dụng cụ kích thích điểm g để gia tăng thêm khoái cảm tình dục.

  Phụ nữ và con gái thường làm gì để thủ dâm?

  Nữ giới luôn có ham muốn cao hơn nam giới nhưng nhẹ nhàng và cần sự kích thích lâu dài hơn nam giới, cách thủ dâm nữ cũng vậy, phụ nữ thường hay chú trọng vào việc vuốt ve các vùng kín như: Ngực, đùi non, mép môi âm vật..vv để tạo ra hưng phấn nhẹ, ở giai đoạn trưởng thành phụ nữ thường tự sướng bằng tay đưa sâu vào lỗ âm đạo để kích thích mạnh hơn để tìm kiếm những khoái lạc kích dục mạnh mới đủ đáp ứng nhu cầu dục vọng ở giai đoạn này hoặc một số khác thường dùng các loại đồ chơi tình dục để kích thích hưng phấn mạnh hơn nữa và nhanh lên đỉnh hơn gấp nhiều lần cách thủ dâm bằng tay.

  Một số các bạn nữ thường dùng dưa leo dưa chuột hoặc các vật tròn dài để kích thích âm đạo sung sướng, bằng một số vật dụng trong nhà để tạo ra hưng phấn mỗi lúc thủ dâm, một số đối tượng khác thì dùng vòi nước để xả mạnh vào âm vật như một cách thủ dâm sướng nhất mỗi khi đi tắm, thủ dâm nữ thường diễn ra lúc ban đêm khi ngủ trên giường, lúc ấy thường suy nghĩ đến chuyện tình dục nhiều nhất.

  Trả lờiXóa
 12. Thủ dâm nữ nhiều có hại hay không?

  Thủ dâm rất có lợi cho sức khỏe nếu biết cách thủ tự sướng khoa học an toàn thì hiệu quả về cảm xúc cũng như sức khỏe tinh thần được nâng cao rất nhiều cho phụ nữ, chính vì thế bản chất của thủ dâm luôn có lợi và khoa học đã chứng minh. Ngược lại thủ dâm tự sướng ở nữ giới với mức độ tần suất dày đặc thì rất có hại đến sức khỏe sinh lý sau này, nhất là tự sướng không đúng cách bằng các vật dụng trong nhà dễ gây nguy hiểm đến vùng kín và có thể sẽ phải đi gặp bác sỹ để gỡ rối giúp. Thủ dâm với mật độ thích hợp bằng các cách thủ dâm khoa học như bằng tay hoặc bằng các dụng cụ thủ dâm cho nữ được chế tạo công nghiệp sẽ an toàn hơn và cảm xúc luôn được đảm bảo cho phụ nữ.

  Cách thủ dâm nữ sướng nhất và an toàn nhất hiện nay:

  * Các bạn nữ nên tự sướng ở mức vừa phải đừng quá đam mê vào dục vọng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hãy làm vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi làm việc ấy, bằng tay dùng để kích thích điểm g nhẹ nhàng, vuốt ve massage các vùng kín thật chậm để cảm nhận hưng phấn tình dục từ từ, sau đó mới chuyển sau các động tác kích thích mạnh nhưng phải lưu ý là cắt gọn móng tay để tránh gây sát thương ở vùng kín, có thể dùng vòi nước để tự sướng cũng rất hiệu quả, một số cách thủ dâm bằng tay trên sẽ làm phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn và rất an toàn cho sức khỏe. Lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng các vật dụng trong nhà để tự sướng mặt dù cảm xúc rất mạnh nhưng sẽ ảnh hưởng đến vùng kín rất nhiều.

  * Thủ dâm với dụng cụ được các chuyên gia đánh giá cao về mặt cảm xúc, sử dụng máy massage điểm g sẽ làm cho phụ nữ hưng phấn mạnh và dễ dàng lên đỉnh nhanh hơn, với nhiều các tần số massage nên người dùng có thể lựa chọn cho mình phù hợp cách thủ dâm mà mình yêu thích, việc tự sướng với đồ chơi người lớn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cực khoái sau thời gian ngắn thì thăng hoa, đặc biệt sử dụng các dụng cụ kích thích phụ nữ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi vì được sản xuất công nghiệp và trải qua nhiều giai đoạn nghiêng cứu chế tạo sau đó với kiểm tra và đưa đến tay người dùng.

  Trả lờiXóa
 13. Những việc làm sai trái gần đây của linh mục Nguyễn Đình Thục khiến dư luận rất bất bình. Cho nên cái tin con linh hướng của linh mục Thục bị bắt khiến mọi người không lấy làm bất ngờ

  Trả lờiXóa
 14. Còn nhớ hành động của linh mục Thục trong vụ việc hồi tháng 5 không? Trong khi chính quyền, các cơ quan đoàn thể đang tích cực vận động người dân không có những hành vi quá khích, ngăn chặn sự xô xát xảy ra, đảm bảo an toàn cho lão, thì lão lại dùng điện thoại gọi đi nhiều nơi, bịa đặt rằng chính quyền cho côn đồ bày trò để khiêu khích, tạo cớ đàn áp giáo dân, rồi yêu cầu các linh mục, giáo dân ở các giáo xứ khác đến hỗ trợ. Đấy! Lão thì chỉ mong đạt được mục đích của mình là chống phá và có tiền, chứ hàng bao nhiêu giáo dân lão có thèm nghĩ cho họ đâu, nói gì một tay linh hướng quèn!

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Nam Phong bị bắt, khối kẻ mất ăn mất ngủ đây. Là tay chân thân tín nhưng có lẽ lúc này linh mục Nguyễn Đình Thục không còn tâm trí lo cho Nguyễn Nam Phong, mà dành thời gian lo lắng cho chính bản thân ông ta, vì rất có thể Nguyễn Nam Phong sẽ khai ra sự thật về những hành vi của linh mục Thục, nhất là liên quan đến Formosa.

  Trả lờiXóa
 16. Vụ này Nguyễn Đình Thục khó xử rồi đây, lên tiếng thì không được mà không lên tiếng cũng không xong vì dù sao Nguyễn Nam Phong cũng là tay chân thân tín, giờ mà bỏ mặc Phong thì sau này chả dám theo phò Thục. Đúng là há miệng thì mắc quai mà ngậm miệng thì mắc lưới mà

  Trả lờiXóa
 17. Ô Nguyễn Nam Phong bị bắt về tội "mua dâm", thế là Phong đi ăn mảnh không rủ linh mục Nguyễn Đình Thục ăn cùng à ? Cho chết cái tội ăn mảnh, đánh quả lẻ nên giờ bị bắt thì Nguyễn Đình Thục cũng mặc kệ, chả thèm đoái hoài. Mà căn bản là Thục lo thân mình còn chưa xong thì lo làm sao được cho Phong nhỉ

  Trả lờiXóa