Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

NGÔ XUÂN PHÚC THẤT VỌNG Ở THÁI LAN


Gió Lành

Rận chủ Ngô Xuân Phúc đang liên tục kêu gào mong được giúp đỡ ở Thái Lan vì bị công an Thái Lan bắt giữ. Chuyện thực hư như thế nào chưa rõ, nhưng, trên phây búc cá nhân của Ngô Xuân Phúc liên tục xuất hiện các status kêu cứu "Đang ở đồn công an này, mong mọi người quan tâm giúp”, rồi thì, “Quá thời hạn giữ 03 ngày rồi mà vẫn chưa được thả, thật là thất vọng, thailand quá là tồi tệ! Sos”…
Khi được hỏi thăm, Phúc cho biết: Vì "Lướt web chui, passport quá ngày gia hạn, police nó ko nghe, ra tòa bị xử giam mấy ngày, hết hạn rồi cũng chưa thả. Rất vô lý, ko luật lệ gì cả. Trong này ngày được ăn có hai bữa, đói, bẩn, thêm một lần chịu nạn vì thái lan. Dù thực tế tôi có cmnd thái, nhưng police làm ngơ ko chịu kiểm tra, lạ thật. Dẫu sao cũng là vua thái chính thức. Muốn có thỏa thuận mà ko có ai giúp. Cuộc chơi quyền lực rất đáng sợ. Trò chơi vương quyền phiên bản Việt – Thái” (FB Đinh Quang Vinh).
Chắc những ngày ngồi trong tù ở đất nước Thái Lan, Ngô Xuân Phúc sẽ ngộ ra rằng, té ra những gì y vẫn tưởng tượng ở các quốc gia khác thực tế lại không phải vậy. Mà chắc, nếu Phúc sang tận nơi được gọi là thiên đường tự do, dồi quen thói vi phạm quy định thì y cũng lãnh đủ dồi mà ngã lộn đập đầu xuống đất vì thất vọng thôi. Bởi vì, làm đếk gì có đất nước nào tự do tuyệt đối theo kiểu thích gì làm nấy vô tổ chức! Dù ở đâu cũng có nguyên tắc, quy định của nó chứ!

13 nhận xét:

 1. Haha lại thêm một thằng rận chủ ngu, quen thói ở Việt Nam làm bậy nó quen, qua xứ khác bị công an ở đó nó tóm cho. Rồi lại cầu cứu đại sứ quán ấy thôi mà, nếu ko cứu được quay ra đổ tại cộng sản gài bẫy :v

  Trả lờiXóa
 2. một con người sinh ra lớn lên ở Việt Nam, được gia đình, xã hội nuôi nấng nhưng có lớn mà không có khôn, y còn là kẻ vong ơn bội quốc khi chưa làm gì để góp phần xây dựng quê hương đất nước mà ngoại lại còn bán rẻ lòng yêu nước, làm con rối trên bàn cờ chính trị để đám phản quốc ở nước ngoài sai khiến để chống lại dân tộc, chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói, những kẻ bán rẻ danh dự, lòng tự trọng, kể cả lòng yêu nước cho ngoại bang bằng những đồng đôla bẩn thỉu thì cuối cùng cũng phải trả giá, cứ tưởng là được sung sướng, được nổi danh, nhưng xin chia buồn với Ngô Xuân Phúc, cái giá mà hắn phải trả quá lớn so với những gì đã nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người dân Việt Nam phải luôn nêu cao cảnh giác, nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của những phần tử phản động

   Xóa
 4. chúng ta không hề xa lạ gì với tên phản quốc Ngô Xuân Phúc và cũng không khó để nhận ra những luận điệu hết sức bỉ ổi của con người này trong các bài viết được đăng đàn, từ ngày xin rời khỏi Đảng, Phúc ngày càng trượt dài trên con đường rận chủ không lối thoát, càng ngày càng lầm đường lạc lối, không thể chấp nhận những con người như này nữa.

  Trả lờiXóa
 5. có thể thấy, lại thêm một kẻ chạy theo tiếng gọi của những đồng đô la mà quay lưng lại với Tổ quốc, với những kẻ như thế thì mẹ Việt Nam cũng chẳng cần đến chúng cho thêm chật đất, mong cho chúng và cái mộng tưởng dân chủ viển vông theo kiểu Mỹ mà chúng ôm ấp biến khỏi Việt Nam càng xa càng tốt.

  Trả lờiXóa
 6. có thể thấy, việc ngô xuân phúc xin ra khỏi đảng là hành động thể hiện bản chất cơ hội của những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền, cứ hễ có cơ hội chống phá, xuyên tạc, vu cáo thì y như rằng những kẻ này sẽ không bỏ qua mà ngược lại càng kịch liệt tận dụng thời cơ để có thể có những hành động chống đối của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. một đảng viên mà không biết, không nhận thức được rằng hành động vì lợi ích vì tranh chấp quyền bản quyền của mình trong thời điểm nhạy cảm này bị các thế lực phản động, các đối tượng chống phá ta lợi dụng gây hoang mang dư luận, gây làn sóng dư luận không tốt trước thềm đại hội đảng thì không xứng là đảng viên.

  Trả lờiXóa
 8. Việc danlambao lợi dụng việc ông Ngô Xuân Phúc xin ra khỏi Đảng để đăng tải các thông tin mang tính suy diễn, lập luận chủ quan, xuyên tạc, vu cáo chính quyền là hành vi không thể chấp nhận được và đáng bị lên án, điều đó cho thấy, bọn dân chủ không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. có thể nói rằng, nhân cách không còn trong sạch, tâm không còn sáng, chí hướng không còn vững, thích ham chơi, hưởng thụ và thích được hưởng quyền lợi dựa trên thứ mình không có thì đi khỏi là điều đúng thôi, chẳng có gì phải suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 10. phải khẳng định lại là kền kền chỉ ăn xác thối là chủ yếu, bởi vì khi cái xác còn tươi sẽ có loài ăn thịt khác thực hiện việc tiêu tán cái xác, kền kền thì lại thích chọc vào những thối tha nhất, bân thỉu nhất để mà ăn, tức là chúng thích những thứ không tốt đẹp, thế nên đầu của kền kền mới không có lông như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ lại có thêm lý do để viết bài bịa đặt, xuyên tạc, từ mục đích chỉ là ăn vạ của Ngô Xuân Phúc, nay được những kẻ rận chủ khoác lên cái áo mang tính chất phản động, đối đầu với chính quyền. Những người dân yêu nước, nhưng hành động lại không tính hết đường, cho nên đã bị kẻ xấu lợi dụng thế này đây.

  Trả lờiXóa