Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

“LIÊN MINH CÁC TỔ CHỨC NHÂN QUYÊN NOW” KHÔNG CÓ QUYỀN CAN THIỆPGió Lành


Nực cười cho cái tổ chức có tên gọi là Liên minh các tổ chức nhân quyền NOW! Họ nghĩ họ là ai vậy mà ra yêu cầu yêu sách, đòi “Việt Nam phải thả 166 tù nhân lương tâm ở Việt Nam”?
Thứ nhất, những người làm cho cái tổ chức này không biết cái gì hết cả. Ở Việt Nam làm đét gì có tù nhân lương tâm mà đòi này đòi nọ? Chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam và bị xử lý theo quy định của pháp luật.
Đây là những kẻ chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc. Những kẻ đó có thể kể ra như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Phan Kim Khánh (đang chấp hành hình phạt tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước), Trần Huỳnh Duy Thức (đang chấp hành hình phạt tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân), Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân… (đang bị bắt giữ về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước).
Chấm hết.
Thứ hai, lấy đâu con số 166 vại? Hay là họ cộng thêm chính họ vào cho nó đông? KKK
Ôi dồi ôi, cái trò bày ra chiến dịch này chiến dịch nọ với cái tên thật kêu, trong khi, chả hiểu đét gì cả, chẳng qua là để thu hút sự chú ý của dư luận mà thôi. Nhưng mà trò này cũ rích, cũ lắm dồi nha! Còn khuya người ta mới tin mới nghe.

Hạ tuồng được dồi mấy anh! 

12 nhận xét:

 1. Chiến dịch Now lần này ra đời có sự điều chỉnh khi mà dưới sự không cản trở của Mỹ khi tổng thống Donald Trump bỏ bê lũ rân chủ thì một loạt các nhà rân chủ ở Việt Nam đã lần lượt nhập khám trong sự bất lực các các thế lực ngoài nước. Mạng lưới chân rết trong nước mà các tổ chức phản động bên ngoài bấy lâu nay dày công xây dựng bỗng nhiên không còn. Cũng cần nói thêm, ba cái trò rân chủ này lúc nào cũng gắn với việc huy động tiền và chiến dịch Now cũng thế.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chẳng xa lạ khi xuất hiện cụm từ “tù nhân lương tâm” trong lời kêu gọi vì đây vốn là từ ngữ để cổ vũ, khích lệ, động viên những thành viên của các tổ chức này đã có hành vi vi phạm pháp luật và phải ngồi tù. Mặt khác, gán ghép vào tù nhân lương tâm thì mới dễ lừa gạt được các tổ chức phi chính phủ để xin tài trợ

  Trả lờiXóa
 3. ở Việt Nam không có ai là tù nhân lương tâm mà NOW đã nêu, và hệ thống pháp luật hình sự Việt Nam không tồn tại các thuật ngữ nêu trên, trong các trại giam ở Việt Nam chỉ giam giữ, giáo dục và cải tạo những phạm nhân phạm các tội được quy định trong Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã bị tòa án các cấp xử phạt tù và bản án đã có hiệu lực thi hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chẳng xa lạ khi xuất hiện cụm từ “tù nhân lương tâm” trong lời kêu gọi vì đây vốn là từ ngữ để cổ vũ, khích lệ, động viên những thành viên của các tổ chức này đã có hành vi vi phạm pháp luật và phải ngồi tù.

   Xóa
 4. việc vi phạm pháp luật phải bị xử lý theo pháp luật, đó là điều mà bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng đều thực hiện, vì thế, việc liên hiệp các tổ chức nhân quyền NOW phát động chiến dịch kêu gọi chính phủ Việt Nam phải ngay lập tức và vô điều kiện trả tự do 166 tù nhân lương tâm Việt Nam là một hành động hết sức phi lý, phi pháp, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. việc tổ chức luôn quan tâm và theo dõi tình hình nhân quyền ở Việt Nam là điều rất tốt, nó thể hiện tính nhân ái của loài người, nhưng quan tâm hơi quá kiểu thì cũng hơi mệt đó, khi hết năm này qua năm khác, tại các diễn đàn nhân quyền khác nhau khi họ xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam và can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. có thể thấy, mỹ và phương tây đã khẳng định dân chủ, nhân quyền sẽ là 1 công cụ để thực hiện các chính sách đối ngoại của họ đối với các nước không theo quỹ đạo của họ, trong đó có Việt Nam chúng ta, do vậy tổ chức đưa những nội dung sai sự thật về tình hình nhân quyền của chúng ta chính là đang thực hiện âm mưu, ý đố mà mỹ đề ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Mỹ vẫn là thủ phạm duy nhất trên thế giới khuyến khích những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN để âm mưu phục quốc, một bộ phận nhỏ người Việt trong nước cũng dựa vào hơi của Mỹ, được Mỹ ủng hộ với cái mác nhân quyền để mạo danh tự do, dân chủ, chúng luôn có các hành vi chống phá tiến tới lật đổ chính quyền VN.

  Trả lờiXóa
 8. Với những thành tựu mà đến thế giới phải công nhận vì những cố gắng của Việt Nam về dân chủ nhân quyền thì những kẻ đang nói Việt Nam không có dân chủ nhân quyền chính là những kẻ có tư tưởng chống đối, tư tưởng cực đoan. Đó là những kẻ tự xưng là nhà dân chủ nhưng thực chất lại là những kẻ tay sai cho ngoại bang, những kẻ cơ hội.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày nay không riêng một quốc gia nào mà tất cả các nước trên thế giới đều đang cố gắng để đảm bảo quyền con người, quyền tư do dân chủ. Việt Nam cũng vậy, bao nhiêu năm qua từ khi đất nước thống nhất, trong việc đảm bảo nhân quyền và quyền dân chủ Việt Nam đã có nhiều thành tựu được thế giới công nhận.

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi cả thế giới đang cố gắng thực hiện nhân quyền thì có một số quốc gia lại biến dân chủ nhân quyền trở thành một công cụ để chống phá quốc gia khác. Dân chủ nhân quyền trong mắt chúng chỉ là một tấm bình phong để che đi những toan tính bẩn thỉu của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa