Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

HÉ LỘ TỔ CHỨC HẢI NGOẠI KẾT NỐI VỚI TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN


Gió Lành

Lâu nay dư luận vẫn biết rằng, có sự tiếp sức, kích động từ bên ngoài để tổ chức khủng bố Việt tân hoạt động chống phá ở Việt Nam. Điều này càng ngày càng được khẳng định và dần lộ diện ra ánh sáng. Mới đây, trên chính các trang mạng của hội zân chủ và hội Việt tân đăng tải thông tin về việc các thành viên của ba tổ chức “Lawyers for Lawyers”, “Phóng viên không biên giới” và “Việt tân” đã tập trung tại Bruxelles, Vương Quốc Bỉ để đại diện các tổ chức trong liên minh của cái gọi là chiến dịch “Ngưng Đàn Áp - #stopthecrackdownVN”.


Thông tin về cái sự kiện đã khẳng định sự kết nối, liên hệ giữa các tổ chức trên và chính “Lawyers for Lawyers”, “Phóng viên không biên giới” đã hậu thuẫn cho những hoạt động phá hoại của Việt tân ở trong nước. Cho nên, những hoạt động của Việt tân đều được tổ chức Phóng viên không biên giới tung hô, ủng hộ, lên tiếng phụ họa.
Những người chưa hiểu hết ngọn nguồn sự việc dễ tin vào thông tin của tổ chức Phóng viên không biên giới đưa ra, vì họ tưởng tổ chức này là trung lập, phi chính phủ. Nhưng qua đây, có thể người ta sẽ hiểu rõ hơn bản chất của các tổ chức này.
Tổ chức Phóng viên không biên giới hay bất cứ tổ chức quốc tế nào cũng vậy, đều không có thẩm quyền can thiệp vào việc thực thi, thi hành luật pháp ở Việt Nam. Sự can thiệp của họ chẳng qua chỉ để kích động những nhóm zân chủ mù quáng trong hoạt động sai trái.
Thời gian gần đây, Việt Nam liên tiếp xử lý kiên quyết đối với những kẻ hoạt động chống phá chính quyền, xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam, không ít đối tượng đã bị khởi tố, bắt giam như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân, Nguyễn Viết Dũng, Hoàng Đức Bình… Đó là sự khẳng định kiên định chủ trương, đường lối và nguyên tắc độc lập, dân chủ ở Việt Nam, không thế lực nào có thể can thiệp, ngăn cản.

Cho nên, hy vọng cầu cứu ngoại bang, bợ đít nước ngoài của Việt tân là ảo tưởng, chả có ai tin đâu. 

16 nhận xét:

 1. một tổ chức phản động lưu vong của một chế độ xưa vốn dĩ đã đi vào lịch sử và trang sử hoen ố này nhẽ ra không nên có một chế độ độc ác và tàn bạo đó đến giờ mà những con người kia không chịu tỉnh ngộ mà bám chủ của nó một cách theo lợi nhuận chứ có đáng gì đâu mà chúng phải theo dai như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. liệu đám dân chủ có còn nhớ Việt Nam là nước có độc lập, chủ quyền tự quyết định các việc nội bộ không nhỉ. Phóng viên không biên giới hay bất cứ tổ chức quốc tế nào cũng vậy, đều không có thẩm quyền can thiệp vào việc thực thi, thi hành luật pháp ở Việt Nam. Sự can thiệp của họ chẳng qua chỉ để kích động những nhóm zân chủ mù quáng trong hoạt động sai trái

   Xóa
  2. Chúng ta phải nhận diện được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, chỉ rõ những phương thức chống phá của chúng; đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cán bộ đảng viên và người dân để chống lại luận điệu xuyên tạc của chúng.

   Xóa
 2. cái giá phải trả cho sự dối trá đã đến lúc tất cả những người Việt yêu tổ quốc, yêu công lý, căm ghét sự bất lương, dối trá và độc ác nhận thấy rõ được bộ mặt của tổ chức này và hãy cùng nhau chung tay xóa sổ tổ chức phản động này, cho chúng thấy được hành vi của chúng là không thể nào tồn tại được ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
 3. bản chất lọc lừa của tổ chức phản động việt tân đã quá rõ, chúng lừa gạt những người việt kiều ở hải ngoại lấy tiền của họ với lí do tài trợ cho những tổ chức, cá nhân đấu tranh đòi tự do dân chủ trong nước, chúng dùng nhiều luận điệu xuyên tạc sai trái về tình hình chính trị và xã hội của việt nam để lừa gạt những kiều bào ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ở ngoài thì bị lừa là góp phần xây dựng Việt Nam tươi đẹp để lấy tiền, trong nước thì bị lừa làm theo những gì Việt tân chỉ đạo để phá đất nước. Cuối cùng thì cũng chỉ là con tốt cho Việt tân thôi, những tổ chức như thế cần có biện pháp loại bỏ khỏi xã hội, không để nó tồn tại như thế được

   Xóa
 4. nhắc đến việt tân chắc chẳng còn ai lạ lẫm gì nữa rồi, một tổ chức hoạt động dựa vào nước ngoài và làm tay sai đắc lực cho nước ngoài, sẵn sàng làm mọi việc kích động chống đối, phá hoại Việt Nam để nhận những đồng tiền hỗ trợ từ nước ngoài, với những chiêu bài lừa gạt, xuyên tạc, lấy danh nghĩa dân chủ nên mọi người nên chú ý cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 5. Nói chung là không có cảm tình với cái mang tên Việt tân, lúc đầu đọc thì có vẻ như là một nhóm yêu nước, đóng góp xây dựng đất nước này kia, hay viết những bài để mị dân, nhưng đọc nhiều mới thấy toàn là lợi dụng để kích động người dân, tuyên truyền vào trong dân chúng đặc biệt là số trẻ các tư tưởng bất mãn, dần hình thành tư tưởng chống phá nhà nước mà thôi, thông tin toàn đưa những cái sai lệch xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 6. tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có âm mưu và hành động phá hoại đất nước Việt Nam dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ của các thế lực thù địch để có thể khống chế được Việt Nam phục vụ cho mục đích ý đồ của bọn chúng, lũ Việt Tân chúng nó cũng tìm mọi cách phá hoại nói xấu đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. tổ chức khủng bố việt tân luôn âm mưu phá hoại sự bình yên của đất nước ta, chúng lu loa trên các phương tiện truyền thông là chính quyền dân chủ, là tổ chức đấu tranh dân chủ cho việt nam, ấy thế mà đằng sau tấm mặt nạ hào nhoáng mà chúng tự trạng bị ra đó là bộ mặt xảo trá lừa lọc nhân dân việt nam.

  Trả lờiXóa
 8. một tổ chức không ai còn tin vào những việc làm của chúng và những gì mà chúng làm là đang xúc phạm nghiêm trọng tới những gì mà con người đang làm theo cái gọi là tự nhiên nhưng những gì chúng đang làm có thể nào có cái gọi là một cái thói đang đi ngược lại những gì của sự tiến bộ của xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. bản chất đằng sau những hành vi mà đám dân chủ cuội kia tích cực chống phá Đảng Nhà nước ta là sự hậu thuẫn của Việt tân và một số tổ chức khác về mặt kinh tế và truyền thông rất hùng hậu, đi liền với đó là sử dụng hoa ngôn cuồng ngữ hòng làm giảm uy tín của Đảng với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam Cộng Hòa khi xưa và bây giờ là tổ chức khủng bố Việt tân cũng đều là tay sai của Mỹ mà thôi, chính Mỹ là thế lực đứng đằng sau những âm mưu, hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng, có lẽ bởi vì có sự hậu thuẫn đó mà Việt Tân mới có thể phát triển đế như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân cho dù có sự hậu thuẫn của Mỹ đi chăng nữa thì cũng là một tổ chức phản động lưu vong, và bản chất của chúng cũng đã bị người dân Việt Nam hiểu rõ qua những hành động mà chúng đã làm đối với Việt Nam trong thời gian qua và không chỉ trên lĩnh vực tư tưởng mà chúng còn có những lần đưa người về nước để tiến hành phá hoại.

  Trả lờiXóa
 12. cái bọn Việt tân ngày trước chẳng khác gì IS ngày nay cả, đều là những tổ chức khủng bố với phương thức hoạt động lấy bạo lực là chủ yếu, đó là tập hợp của những tên phản quốc, những tên bán nước và có tư tưởng cực đoan dân tộc, bọn chúng sẵn sàng làm tất cả những gì để đạt được mục đích của chúng, kể cả giết người, khủng bố, Việt Tân thực sự là một tổ chức tội ác của thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. Những gì mà Việt Tân đã và đang làm hiện nay cũng đã đủ để chứng minh chúng là một tổ chức khủng bố, chúng là nguồn gốc của nhiều cuộc kích động phá hoại việt nam, tiền thân là tổ chức tay sai của Mỹ thì không có gì lạ là hiện nay chúng vẫn tiếp tục làm tay sai cho Mỹ để phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa