Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Bùi Thị Minh Hằng đang đông cơ hội trở lại nghề bóc lịch

     
        Đồng hành

Kể từ khi “tốt nghiệp nhà tù cộng sản” – ngày 11/02/2017 với thành tích tự nhận “tốt nghiệp loại ưu” sau 03 năm chấp hành phạt tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”, BTMH đã bắt đầu tu trí, mở cửa hàng buôn bán hải sản tại Vũng Tàu và dường như “mất hình” trong phong trào đấu tranh dân chủ.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trong chuyến trở lại miền Bắc, nơi đã gắn liền với tên tuổi của BTMH trong các hoạt động biểu tình từ năm 2011, BTMH lại “ngựa quen đường cũ” tiếp tục khuấy động phong trào rận chủ tại đây.
        Từ khi đặt chân ra Bắc BTMH đã trở thành tâm điểm của mọi hoạt động trong bối cảnh ảm đảm của giới rận chủ hiện nay. Đầu tiên là việc tích cực thăm nom, động viên những “chiến hữu” gắn liền hoạt động chống đối của mình; cùng số rận chủ tại Hà Nội có mặt tại hầu hết những “điểm nóng”, như: tụ tập đông người ủng hộ phiên tòa xét xử đối tượng Pham Kim Khánh (Thái Nguyên); tham gia các buổi lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình” tại Nhà thờ Thái Hà để kêu gọi thả tự do cho số đối rận chủ đang bị bắt giữ, xử lý... Bên cạnh đó, BTMH tích cực cùng số rận chủ tăng cường việc gặp gỡ, tiếp xúc những phái đoàn ngoại giao, Đại sứ quán các nước để vu cáo, xuyên tạc vấn đề “dân chủ nhân quyền” trong những ngày gần đây.
         Bảng “chiến tích” chống đối của BTMH trước đây có nhiều: năm 1993 vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng bị xử phạt 9 tháng tù treo, 13 tháng thử thách; năm 1996 bị xử phạt hành chính về hành vi cưỡng đoạt tài sản; điển hình là từ khi xuất hiện phong trào biểu tình chống Trung Quốc từ năm 2011, BTMH đều là tâm điểm của các cuộc biểu tình gây rối, từng 3 lần bị tạm giữ về hành vi gây rối trật tự công cộng, bị UBND TP Hà Nội buộc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng; năm 2014 bị phạt 3 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng... lại thêm tính ảo tưởng cực lớn, BTMH ngỡ thị là điểm nhấn của phong trào rận chủ ảm đảm, đang bị tan đàn xẻ nghé hiện nay.  Thế nên, thị càng ngày càng ngạo ngược, tung lên mạng những live stream đầy thách thức.
        Kiểu này sớm muộn gì thì BTMH cũng có cơ hội trở lại trường học bóc lịch thoai!

31 nhận xét:

 1. Không biết trong ba năm tù giam có đủ để giáo dục Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù đã dự báo rằng một tương lai không tốt đẹp của đối tượng này, ngựa lại quen đường cũ mà thôi, và khi đó với những hành động chống phá của một đối tượng có tiền án tiền sự như Bùi Thị Minh Hằng thì không bao giờ có những bản án nhẹ như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 3 năm tù không những không khiến Bùi Thị Minh Hằng có thể cải thiện mà ả ngày càng chăm chỉ hoạt động hơn. Thứ như Bùi Hằng mong ả hối cải để có cuộc sống tốt đẹp, làm theo đúng quy định của pháp luật có vẻ hơi khó

   Xóa
  2. Sự thật ít biết về lông mu

   Nhiều chị em tẩy lông mu bằng cách cạo hoặc waxing sẽ dẫn đến những biến chứng như lông mọc ngược hoặc bệnh u mềm lây.

   Vì sao con người lại có lông mu được coi là bí ẩn tiến hóa. Một giả thuyết cho rằng lông mu làm giảm ma sát khi da cọ vào da. Ý kiến khác nhận định chúng tiết ra pheromones cần thiết cho sự duy trì giống loài. Dù sao, điều quan trọng là hiểu được lông mu tác động đến sức khỏe chúng ta như thế nào. Dưới đây liệt kê những sự thật thú vị về lông mu, theo Medical Daily.

   Hầu hết phụ nữ đều tẩy lông
   Phái đẹp tẩy lông mu vì vấn đề vệ sinh hoặc làm đẹp. Năm 2012, các nhà nghiên cứu Đại học Y Texas (Mỹ) năm 2012 khảo sát 333 phụ nữ tuổi16-40. Trong đó, 87% thừa nhận từng can thiệp vào lông vùng kín và 60% mắc ít nhất một biến chứng như lông mọc ngược.

   Rủi ro khi tẩy lông
   Tẩy lông hay không phụ thuộc vào từng người, tuy nhiên điều này sẽ dẫn đến những nguy cơ nhất định. Các nhà khoa học Pháp phát hiện chứng bệnh nhiễm trùng da có tên là u mềm lây gây ra nhiều mụn nước xuất hiện ở 30 bệnh nhân bao gồm 24 nam và 6 nữ. 93% số này từng tẩy lông mu.

   Cạo, waxing hay cắt tỉa
   Có nhiều cách để nam giới và phụ nữ tẩy lông, phương pháp bạn lựa chọn sẽ quyết định mức độ nhiễm trùng. Trong nhóm tình nguyện viên tham gia vào nghiên cứu của Đại học Texas, 90% sử dụng lưỡi dao cạo và kem cạo râu, 12% cắt tỉa, 16% dùng kem tẩy lông, 7% waxing. Trên thực tế, dao cạo và waxing không lấy được cả sợi lông nên dễ khiến lông mọc ngược hoặc gây biến chứng khác. Cắt tỉa là phương pháp được khuyến cáo vì ít đem đến nguy cơ.

   Ảnh hưởng từ cân nặng
   Nhóm nghiên cứu Đại học Texas nhận thấy phụ nữ gầy hoặc thon thả thích tẩy lông mu hơn những người mập mạp, béo phì. Tuy nhiên, chị em quá cân nếu tẩy lông sẽ có khả năng cao gặp các biến chứng như nhiễm trùng sinh dục, trầy da, lâu mọc ngược.

   Một số người không có đủ lông mu
   Cơ thể không phát triển đủ lông mu được gọi là bệnh pubic atrichosis, tương đối phổ biến ở phái đẹp Hàn Quốc gốc Mông Cổ. Hầu hết cá nhân mang căn bệnh này thường bị stress nặng do cảm thấy thua kém, tự tin về mặt hình thể so với những phụ nữ khác. Từ năm 2012 đến 2014, số người cấy ghép lông mu trên thế giới tăng 62%.

   Xóa
  3. Hằng không dễ thay đổi đâu

   Xóa
 2. thực tế, nếu theo dõi tình hình Việt Nam trong những năm vừa qua, bất cứ ai cũng có thể nhận diện được bản chất thực sự của các đối tượng như Bùi Thị Minh Hằng và Đoàn Huy Chương, đây là các đối tượng có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, mang danh dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất là chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trong chuyến trở lại miền Bắc, nơi đã gắn liền với tên tuổi của BTMH trong các hoạt động biểu tình từ năm 2011, BTMH lại “ngựa quen đường cũ” tiếp tục khuấy động phong trào rận chủ tại đây

   Xóa
  2. Tôi là một người thanh niên 21 tuổi thuộc về một gia đình khá giả ở Biên Hòa. Tôi có cơ thể nở nang của một dân bơi lội: hai vai và cánh tay khỏe mạnh, ngực nở, bụng phẳng eo thon và hai chân mạnh mẽ nhiều cơ bắp. Tên tôi là Vinh. Khi tôi mới 8 tuổi thì ba tôi qua đời, mẹ tôi trở thành một góa phụ. Ba tôi để lại nhiều gia sản và tiền bạc cho hai mẹ con tôi nhưng mẹ tôi lại không biết gì về kinh doanh. Gia đình của mẹ tôi sợ rằng những người ngoài gian trá có thể lợi dụng tình hình khi mẹ tôi lúc đó mới có 27 tuổi. Mẹ bị buộc phải tái hôn để bảo vệ sản nghiệp. Người đàn ông mà mẹ kết hôn nhỏ hơn mẹ 3 tuổi. Tên ông ta là Sang. Ông ta là họ hàng bà con và cũng là con nợ của ba tôi. Khi ông ta thất nghiệp và muốn đứng ra kinh doanh, ba tôi đã giúp ông ta vay mượn ngân hàng và tạo dựng doanh nghiệp. Nhưng bất hạnh thay, ông ta đã mất tất cả. Ông ta thường hay ở trong nhà khách của chúng tôi. Thất bại đã ảnh hưởng đến tinh thần nên ông ta rất ít nói. Mẹ tôi thích ông ta vì là chỗ quen biết và ông ta vô hại. Khi được hỏi về hôn nhân, ông ta chỉ gật đầu. Dường như nó không thành vấn đề đối với ông ta.

   Sau khi mẹ tôi kết hôn, tôi được gởi vô Sài gòn để ăn học và thuê nhà trọ. Tôi về nhà vào những ngày nghỉ, mẹ tôi rất vui mừng mỗi khi gặp tôi. Mẹ có thể nói đủ thứ chuyện với tôi. Hai mẹ con tôi rất thẳng thắn với nhau. Ban đêm tôi thường ngủ trong phòng riêng, còn mẹ và dượng Sang thì ngủ trong phòng ngủ của ba mẹ tôi trước đây. Tôi rất thân mật với dượng Sang và thương cảm cho dượng, vì dượng đã bị ràng buộc với chúng tôi suốt phần đời còn lại. Tôi chưa bao giờ thấy dượng nói chuyện nhiều với mẹ hay gần gũi bên mẹ.

   Câu chuyện của tôi bắt đầu khi tôi đã tốt nghiệp cao đẳng và trở về nhà sinh sống. Lúc đầu thì mọi thứ đều bình thường và cuộc sống cứ phẳng lặng như trước giờ.

   Xóa
  3. Bạn còm sai chủ đề rồi

   Xóa
 3. những nhà dâm chủ đâu đấu tranh cho dân chủ như lời họ nói, thực chất là họ không hiểu thế nào là dân chủ, những việc làm của họ đều chống phá chính quyền, vu cáo bịa đặt bôi nhọ hại người vô căn cứ, mục đích của chúng là nhắm đến chống phá chính quyền nhân dân xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành tích của Bùi Thị Minh Hằng khá tốt từng 3 lần bị tạm giữ về hành vi gây rối trật tự công cộng, bị UBND TP Hà Nội buộc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng; năm 2014 bị phạt 3 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng...

   Xóa
  2. Rồi một ngày tôi thấy mẹ đang ngủ trên ghế trường kỷ. Mẹ mặc đồ bộ màu xanh non có cổ áo rộng. Khi mẹ ngủ nằm nghiêng người, cổ áo thòng xuống làm cho một phần bầu vú lộ ra ngoài và rơi thòng xuống. Một chân của mẹ co lên, mông đít mẹ cong vòng nhô cao lên và căng tròn bên dưới lớp vải bông, hiện lên lờ mờ đường viền của chiếc quần lót ở bên trong. Mẹ trông thật khiêu gợi, bất kỳ người đàn ông nào nhìn thấy cảnh này cũng không thể ngó lơ được.

   Bị hấp dẫn bởi cảnh tượng này, tôi đến gần hơn bên mẹ. Ánh mắt tôi tập trung vào phần da thịt bầu vú lòi ra ngoài và cái mông đít căng tròn của mẹ. Tôi gọi to và mẹ tỉnh dậy. Mẹ vươn người ra và ngáp dài, nói rằng mẹ đang mệt.

   Tôi ngồi xuống bên mẹ và thấy mẹ đang trầm ngâm. Tôi hỏi mẹ lo lắng chuyện gì nhưng mẹ chỉ nói là bị nhức đầu. Tôi không còn để ý gì thêm nhưng vài ngày sau mẹ vẫn có tâm trạng giống như vậy. Do đó tôi vào trong phòng mẹ, ngồi xuống bên mẹ và yêu cầu mẹ nói cho tôi biết có chuyện gì. Lúc đầu mẹ không nói gì nhưng sau khi tôi dỗ dành một lát sau thì mẹ nói rằng dượng Sang bất ngờ muốn có con.

   Doc truyen sex loan luan moi nhat 2016 tai TruyenVKL.com

   Một người chú của dượng qua đời mà không có con cái, và có để lại một số tài sản. Vấn đề là ông ta di chúc để lại tài sản cho con của dượng. Ông chú của dượng Sang có lẽ muốn tiếp tục có sự kế thừa dòng dõi của gia đình. Dượng sẽ không nhận được gì trừ khi có con. Tuy vậy có một điều khoản của di chúc cho phép dượng dùng tiền như một người ủy quyền thay mặt cho con mình. Doanh nghiệp của dượng hiện giờ là của mẹ con tôi, vì vậy mong muốn của dượng là tự tay mình làm nên điều gì đó là có thể hiểu được. Tôi thấy không có hại gì khi dượng muốn có con. Nhưng sau đó mẹ lại nói với tôi một điều mà tôi chưa từng nghe thấy trước đây. Mẹ nói rằng dượng với mẹ chưa từng có quan hệ!

   “Ổng không gần mẹ…đủ lâu…lâu như mẹ nhớ tới”

   Có lẽ dượng Sang là người đồng tính hay là bị bất lực, còn mẹ thì chấp nhận sống chung với dượng do áp lực của gia đình và xã hội. Nhận ra rằng tự mình không bao giờ trở thành một người cha, dượng đã yêu cầu mẹ có thai bằng cách thụ tinh nhân tạo. Tất cả những gì dượng muốn là có con và có tên theo dòng họ của dượng. Đương nhiên là mẹ từ chối, nhưng sau đó dượng cứ khóc lóc, van nài mẹ thực hiện mong ước của dượng. Tôi ngạc nhiên là mẹ đã cởi mở hơn trong chuyện này.

   “Dượng có đề nghị ai đó đặc biệt cho mục đích này không?”

   “Ổng muốn phải là người thuộc tầng lớp giàu có” Mẹ đỏ mặt.

   Tôi nói với mẹ để cho tôi suy nghĩ về toàn bộ tình cảnh này trước khi đưa ra quyết định. Tôi nghĩ ngợi cả đêm và lúc đầu tôi thấy dường như yêu cầu của dượng là không hợp lý, nhưng sau đó lại nghĩ khác. Dù sao thì dượng Sang xứng đáng được đền đáp vì mẹ con tôi chịu ơn nghĩa với ông ta. Ngày hôm sau tôi gặp dượng và nói rằng mẹ đã cho tôi biết câu chuyện. Tôi hỏi thẳng ý dượng có thực sự nghiêm túc trong việc muốn mẹ có em bé hay không.

   Xóa
 4. bùi thị minh hằng cùng các nhà dân chủ khác, miệng tuyền truyền óc vu cáo đó là những gì những nhà dâm chủ thường làm để xuyên tạc sự thật khách quan, những người Mỹ luôn đề cao tinh thần dân chủ nhân quyền nhưng mà bộ mặt họ thể hiện dân chủ nhân quyền trong nước thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dượng nói:

   “Ồ, có chứ! Bả đồng ý rồi hả?”

   “Chưa, vấn đề là mẹ muốn đi chùa trước khi có quyết định” Tôi nói.

   “Chùa à, đi chùa thì làm được chuyện gì?”

   “Mẹ con nghĩ là sẽ nhờ trời phật phù hộ và giúp đỡ”

   “Vinh! Con nghe đây. Hãy đưa mẹ con đi bác sĩ và nghe ý kiến từ bác sĩ trước đã” Dượng Sang đề nghị “Còn chuyện trời phật thì…tính sau đi”

   Mẹ tôi không chắc là bà có thể có thai ở lứa tuổi của mình hay không. Mẹ mới bước qua tuổi 40, dù vậy gương mặt mẹ vẫn không có nếp nhăn. Dáng người mẹ cao ráo, cao 1m65, tóc dài, cơ thể cân đối với cái mũi cao và đôi môi dày rất gợi cảm. Tuy mẹ xinh đẹp vậy nhưng vẫn rất hay trang điểm, mẹ xăm mí mắt và gắn lông mi tạo cho mẹ một cái nhìn rất quyến rũ mê hoặc. Tôi chưa bao giờ chú ý nhiều về cơ thể mẹ, dù sao thì tôi cũng là ‘một đứa trẻ ngoan’.

   Khi vào phòng khám, hai mẹ con tôi trông thấy một cô y tá xinh xắn đang ngồi ở quầy tiếp tân. Khi thấy chúng tôi cô ta mỉm cười và hỏi tên. Mẹ nói là đã có hẹn nên cô ta xin lỗi và đi thông báo cho bác sĩ biết là chúng tôi đang ở đây. Khi cô ta đi sang phòng khác, tôi nhận thấy là cô ta đang có bầu vì bụng cô ta phồng to lên.

   Bước vào trong, chúng tôi được chào đón bởi một người đàn ông có tuổi và cao lớn. Đầu ông ta bị hói ở phía trên, tóc muối tiêu. Khi mẹ ngồi gần ông ta bắt đầu hỏi thân mật nhưng câu hỏi về đời sống tình dục của mẹ và chu kỳ kinh nguyệt. Ngày cuối có kinh là khi nào? Lần cuối quan hệ là khi nào? Có triệu chứng gì khác? Có bệnh nào không?

   Khi mẹ cảm thấy khó trả lời thì tôi hiểu ý liền đứng dậy bỏ ra ngoài, nhưng ông bác sĩ yêu cầu tôi ở lại. Chắc ông ta tưởng tôi là chồng của mẹ. Sau khi hỏi xong, ông ta yêu cầu mẹ nằm xuống giường để thăm khám. Khi mẹ nằm xuống, ông bác sĩ bắt đầu kiểm tra mắt, lưỡi và hai vú của mẹ. Ông ta đưa ống nghe vô trong áo ngực mẹ và hỏi chúng có cảm giác khó chịu, đau hay sưng. Sau khi khám xong, ông ta quay lại biểu đồ và hí hoáy viết lên tờ giấy.

   Sau đó ông ta yêu cầu mẹ cởi quần ra. Tôi ngạc nhiên vì mẹ cởi quần jean ra khỏi người, phơi bày chiếc quần lót màu trắng đang che phủ háng mẹ. Mẹ nằm im, nhắm chặt mắt lại đồng thời khép kín cặp đùi.

   “Tôi muốn kiểm tra bên trong. Cô có phiền không nếu tôi cởi quần lót của cô ra?”

   “Không sao” Mẹ nói khẽ.

   Ông ta từ từ tuột chiếc quần lót của mẹ xuống, mẹ cứ nằm cứng đơ người để cho ông ta kéo nó xuống khỏi hai đầu gối của mẹ.

   Xóa
 5. nói về bản chất của các nhà dân chủ cuội trong xã hội hiện nay hẳn không thể nào không nhắc tới phẩm chất xuyên tạc kinh khủng đến từng miệng lưỡi của những con người này, trong những năm gần đây chúng ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng với đó là hàng loạt các blog được lập ra vì những mục đích khác nhau nhưng nếu gọi vì mục đích dân chủ nhân quyền thì chúng ta có thể biết đó là vẻ ngoài của các nhà dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. năm 1993 vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng bị xử phạt 9 tháng tù treo, 13 tháng thử thách; năm 1996 bị xử phạt hành chính về hành vi cưỡng đoạt tài sản; điển hình là từ khi xuất hiện phong trào biểu tình chống Trung Quốc từ năm 2011, BTMH đều là tâm điểm của các cuộc biểu tình gây rối, từng 3 lần bị tạm giữ về hành vi gây rối trật tự công cộng

   Xóa
  2. Thành tích hoạt động tốt, lại "hăng hái, nhiệt tình" xông pha khắp nơi với cái loa thùng bảo sao các nhà dân chủ không thích cho được, kiểu như có người đứng mũi chịu xào ấy

   Xóa
  3. thành tích tốt nhưng nếu không "hoạt động"tiếp thì cũng nhịn, từng đấy thời gian bóc lịch mà không làm Bùi Hằng sáng mắt ra, còn thêm bao nhiêu gương các nhà rận chủ lão làng như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển các kiểu kia mà chưa sợ, hết tiền thì tìm nghề gì khác mà kiếm sống đi, để đức lại cho con cháu không già cả rồi bóc lịch tiếp thì khổ con khổ cháu mà khổ cả bản thân

   Xóa
  4. Chỗ kín của mẹ thật là đẹp và nữ tính, thơm tho lộng lẫy quá. Tôi cảm thấy như có một luồng điện đang chạy trong cơ thể mình và con cặc tôi thổn thức, căng phồng lên. Ông bác sĩ bắt đầu nhìn vào lồn mẹ, tôi cũng liếc nhìn vô nó. Mu lồn mẹ nhô cao được phủ bởi lớp lông mu rậm rạp và đen thui, còn bên dưới ở hai bên khe lồn mẹ lại nhẵn nhụi và giống như một trái mơ bị tách đôi ra. Tình cảnh này làm cho tôi cảm thấy rất bối rối vì con cặc của tôi giờ đã cương cứng hoàn toàn và độn lên thành một cục phồng to trong quần. Ông ta đẩy hai đầu gối của mẹ lên cao gập sát xuống vai mẹ để nhìn cho tốt hơn, hai mép lồn của mẹ hé mở ra khi ông ta làm như vậy.

   Sau đó ông ta mang găng tay vào rồi đưa ngón trỏ của mình vô ngay lỗ lồn mẹ, ông ta nhẹ nhàng lúc lắc nó để mở rộng ra.

   “Bác sĩ ơi” Mẹ thở dốc.

   “Có lẽ cô cảm thấy hơi bị thốn một chút thôi”

   Ông ta cảnh báo, nhưng biết rằng mẹ không sao. Tôi thấy rõ khe lồn mẹ giờ đã lấp lánh bởi sự ẩm ướt. Ông ta từ từ đẩy ngón tay vô trong.

   Cuối cùng, ông ta rút ngón tay ra, tháo găng tay rồi kê đơn thuốc cho việc rụng trứng. Mẹ kéo quần lót lên rồi đứng dậy mặc quần jean vào.

   Chỉ vài ngày sau chúng tôi có tin tốt là mẹ vẫn còn khả năng có thai. Tôi đi nói cho dượng Sang biết. Dượng còn vui hơn chúng tôi. Tằng hắng giọng, dượng hơi nghiêng người về phía trước và nhìn thẳng vào mắt tôi.

   “Con có biết dượng nghĩ gì không?”

   “Dạ không. Dượng cứ nói đi” Tôi nói.

   “Vinh à, dượng muốn con là người cho tinh trùng”

   “Ơ…con xin lỗi…” Tôi bị sốc. “Dượng có thể tự mình cho tinh trùng mà”

   Tôi cố thuyết phục, nhưng dượng liền đáp lại:

   “Dượng không hợp với điều đó. Dượng cũng có đọc báo và biết có nhiều tiến bộ trong việc thụ tinh nhân tạo…trong ống nghiệm…Nhưng mà…”

   Dượng suy nghĩ một hồi rồi tiếp tục:

   “Nói cho con biết, dượng không có cách nào để làm được việc này. Con là hy vọng duy nhất của dượng”

   “Nhưng mà…tại sao chỉ là con?” Tôi hỏi.

   “Trước tiên dượng muốn đứa trẻ phải có dòng máu tốt và thứ hai là của cải vẫn ở lại trong gia đình”

   “Làm thế nào…con không…” Tôi cứng lưỡi “Con không biết dượng à. Dượng muốn gì? Con đổ nó vô trong một cái ly hay đại loại thế…thọc vô trong dụng cụ? Con thậm chí không tin là con đang gặp phải tình cảnh này”

   Xóa
 6. có thể thấy, mụ bùi thị minh hằng nằy được đám rận tung hô là "nữ hoàng biểu tình" này kia nhưng thực chất là gì, là mụ già điêu ngoa, chửi bới thô tục, bất hiếu... bọn rận có kêu gọi thì cũng vì bản thân chưng thôi, vì tiền chúng thu được chứ có vì tình cảm với mụ đâu, sau lưng chúng chẳng chửi mụ ây chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhớ ngày xưa thời kỳ hoàng kim của nữ hoang biểu tình với cái loa thùng chạy khắp nơi sủa càn, Bùi Hằng mà tới đâu thì rùng beng tới đó, nói chung cũng khá là có "sức hút" vì chắc không ai có thể bỏ qua một cái loa thùng hoạt động với công suất lớn như thế được. Còn với các nhà dân chủ Việt thì chẳng có ai là chúng có tình cảm thật với sâu đậm đâu, toàn là vì tiền nên tự nhiên thành ra chung thuyền thôi

   Xóa
  2. “Không” Giọng nói của dượng nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. “Không cần dụng cụ nào. Không ly tách. Không kính. Dượng…nghĩ là nó sẽ hiệu quả hơn nếu con làm điều đó…um…ơ…theo cách thông thường”

   Tôi cảm thấy tim tôi đập nhanh, máu nóng chảy khắp châu thân. Tôi có thể suy diễn ra dượng Sang đang nói cái gì. Đứa con của quỷ sứ muốn tôi đụ mẹ tôi. Dượng muốn tôi quan hệ tình dục với mẹ tôi và thụ thai cho mẹ. Tôi cảm thấy con cặc tôi cương cứng mãnh liệt bên trong quần.

   Nhìn tôi, dượng lại tiếp tục:

   “Nếu con lo lắng về đứa trẻ, thì đừng có lo. Dượng sẽ thương yêu nó như là con ruột của mình, giống như dượng thương yêu con, con trai à. Con sẽ không có trách nhiệm nào khác hơn là làm anh của nó”

   “Dượng đã nói điều này với mẹ chưa?” Tôi lo lắng hỏi.

   “Có, dượng nói rồi”

   “Mẹ phản ứng ra sao?

   “À, mẹ con lúc đầu có miễn cưỡng nhưng dượng cứ van nài mãi nên mẹ con đã đồng ý”

   “Cái gì?” Tôi hỏi như muốn hét lên với niềm hạnh phúc thậm chí các dây thần kinh như thể bị bắn xuyên qua.

   “Con có vài câu hỏi cần được giải đáp” Tôi nói.

   “Tất nhiên, con trai, cứ nói đi. Dượng sẽ trả lời tốt nhất có thể”

   “Cái gì…um…có quy định gì không? Kế hoạch như thế nào?”

   Dượng Sang cười.

   “Dượng thích là, nếu như cả hai mẹ con đều mặc đồ và tắt đèn. Con không phải làm bất cứ thứ gì…mà…chỉ là hành động, còn nếu con dùng bôi trơn thì dượng mua giúp cho. Con không nên gây ra vấn đề gì. Điều duy nhất mà dượng thực sự mong muốn là con hãy đi ra khỏi đó trong bóng tối”

   Ngập ngừng một chút, dượng Sang lại tiếp tục:

   “Cuối cùng, con phải hứa với dượng là dù cho có chuyện gì, con sẽ không thay đổi những suy nghĩ của con về dượng. Dượng sẵn lòng giúp con ở bên ngoài, nhưng ở trong đó thì con phải tự xoay sở lấy”

   Tôi chỉ im lặng gật đầu. Dượng Sang cũng im lặng một hồi lâu rồi nói:

   “Cám ơn con, con trai. Điều đó rất có ý nghĩa với dượng. Dượng hứa với con là sẽ không xảy ra chuyện gì không tốt đâu. Bên cạnh đó, mẹ con và con có ý nghĩa với dượng hơn bất cứ thứ gì khác trong đời dượng và điều đó sẽ không thay đổi”

   (Đọc truyện loạn luân thụ tinh cho mẹ, truyen sex hay 2016)

   Tôi cũng muốn đóng kịch. Tôi cần phải giả đò bị sốc và trì hoãn mọi thứ. Do đó tôi làm ra vẻ khổ sở và hỏi:

   “Dượng có cần có sự trả lời ngay bây giờ không? Con có thể suy nghĩ thêm về chuyện này được không?”

   “Tất nhiên rồi”

   Dượng đang yêu cầu tôi thụ thai cho mẹ tôi và hành động giống như là tôi đang ban cho dượng một đặc ân lớn.

   Tôi chỉ cần có thời gian để tiêu hóa một thứ yêu cầu nặng nề như vậy. Tôi rời đi với những ý nghĩ kinh tởm của dượng. Chỉ nghĩ về việc đụ mẹ là đủ làm thằng nhỏ của tôi thức dậy rồi và nó ồn ào như muốn nổi loạn phá quần chui ra ngoài. Tôi buộc phải vô trong phòng tắm để làm cho nó im lặng. Tất nhiên là có một cái lồn luôn thích hợp hơn là dùng tay, nhưng ở tình trạng hiện nay tôi không còn cách nào khác là phải “tự xử lý”.

   Xóa
 7. Đầu tiên là việc tích cực thăm nom, động viên những “chiến hữu” gắn liền hoạt động chống đối của mình; cùng số rận chủ tại Hà Nội có mặt tại hầu hết những “điểm nóng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi chăm sóc cho thằng nhỏ của mình xong, tôi nằm trên giường nghĩ ngợi về kế hoạch tiến hành như thế nào. Tôi nghĩ là phải chờ thêm một hai ngày. Với tôi thì mẹ luôn tươi mới và hấp dẫn. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ trông nhếch nhác hay ủ rũ. Có bao giờ chưa. Tôi nhớ lại cảm giác tự hào khi mẹ tôi cùng đi với tôi đến trường tiểu học. Mẹ luôn luôn hoàn hảo trong việc làm tóc và trang điểm, quần áo của mẹ luôn theo phong cách thời trang dù mẹ mặc đồ gì và mẹ làm cho những bà mẹ khác trong già và tàn tạ hơn. Thật là lý thú làm sao khi được yêu cầu thụ thai cho mẹ, dù rằng sống chung dưới một mái nhà trong 21 năm, tôi chưa một lần nhìn thấy mẹ trần truồng. Ngay cả tôi cũng chưa từng thấy mẹ trong bộ áo ngực và quần lót. Tôi nằm ngủ thiếp đi, trong giấc mơ, mẹ tôi hoàn toàn trần truồng làm lộ ra những phần nữ tính nhất của cơ thể, làm cho thằng nhỏ tôi lại thức dậy.

   Xóa
 8. cùng số rận chủ tại Hà Nội có mặt tại hầu hết những “điểm nóng”, như: tụ tập đông người ủng hộ phiên tòa xét xử đối tượng Pham Kim Khánh (Thái Nguyên); tham gia các buổi lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình” tại Nhà thờ Thái Hà để kêu gọi thả tự do cho số đối rận chủ đang bị bắt giữ, xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oh thì cái loa thùng to như thế, đi khắp nơi mới thấy có tác dụng chứ ngồi nhà thì làm ăn được gì. Não thì ít mà lười lao động chân tay nên mồm phải hoạt động tích cực thôi

   Xóa
 9. Bên cạnh đó, BTMH tích cực cùng số rận chủ tăng cường việc gặp gỡ, tiếp xúc những phái đoàn ngoại giao, Đại sứ quán các nước để vu cáo, xuyên tạc vấn đề “dân chủ nhân quyền” trong những ngày gần đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan trọng là gặp nhưng có tá dụng ko thôi, người như Bùi Hằng liệu có mấy ai tin tưởng, sau một thời gian dài trong tù Hằng cũng luôn phải tìm cách để có thể bám trụ trong làng rận chủ nên việc tiếp tục vu cáo Việt Nam là chuyện cũng dễ hiểu

   Xóa
 10. "BTMH ngỡ thị là điểm nhấn của phong trào rận chủ ảm đảm, đang bị tan đàn xẻ nghé hiện nay. Thế nên, thị càng ngày càng ngạo ngược, tung lên mạng những live stream đầy thách thức". Ái chà, dù có thêm 10 cái "điểm nhấn" nữa giống như Bùi Hằng thì cũng không thay đổi được hiện thực là làng râm chủ Việt đang trong những ngày tàn rồi hehe

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng sau khi tốt nghiệp học viện nhà tù Bùi Thị Minh Hằng sẽ trở thành người lương thiện, ai dè lại ngựa quen đường cũ, sống sung sướng quen rồi giờ phải tự lao động thì làm không nổi chứ sao . Sự trở lại của Bùi Hằng đúng là cơn ác mộng đối với làng rân chủ quốc nội

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Thị Minh Hằng nổi tiếng với những màn ăn vạ máu trên máu dưới, bản thân Hằng chả có tài cán gì ngoài cái mồm to, Hằng đi đến đâu là loạn đến đây, ngay đến đám "đồng nghiệp" rân chủ cũng ngán Hằng đến tận cổ, nhiều kẻ công khai coi Hằng là một kẻ chỉ biết làm xấu mặt đội hình

  Trả lờiXóa
 13. Khiếp, bà này trở lại làng rân chủ thì khối kẻ muốn bỏ nghề, bản thân Hằng từ trước đến giờ vốn không được lòng "đồng nghiệp", trong mắt họ thì Bùi Thị Minh Hằng chỉ là một kẻ xôi thịt, không có tài cán, sự trở lại của Hằng chỉ là một vết đen làm giảm uy tín của làng rân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa