Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Bùi Thị Minh Hằng đang đông cơ hội trở lại nghề bóc lịch

     
        Đồng hành

Kể từ khi “tốt nghiệp nhà tù cộng sản” – ngày 11/02/2017 với thành tích tự nhận “tốt nghiệp loại ưu” sau 03 năm chấp hành phạt tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”, BTMH đã bắt đầu tu trí, mở cửa hàng buôn bán hải sản tại Vũng Tàu và dường như “mất hình” trong phong trào đấu tranh dân chủ.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trong chuyến trở lại miền Bắc, nơi đã gắn liền với tên tuổi của BTMH trong các hoạt động biểu tình từ năm 2011, BTMH lại “ngựa quen đường cũ” tiếp tục khuấy động phong trào rận chủ tại đây.
        Từ khi đặt chân ra Bắc BTMH đã trở thành tâm điểm của mọi hoạt động trong bối cảnh ảm đảm của giới rận chủ hiện nay. Đầu tiên là việc tích cực thăm nom, động viên những “chiến hữu” gắn liền hoạt động chống đối của mình; cùng số rận chủ tại Hà Nội có mặt tại hầu hết những “điểm nóng”, như: tụ tập đông người ủng hộ phiên tòa xét xử đối tượng Pham Kim Khánh (Thái Nguyên); tham gia các buổi lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình” tại Nhà thờ Thái Hà để kêu gọi thả tự do cho số đối rận chủ đang bị bắt giữ, xử lý... Bên cạnh đó, BTMH tích cực cùng số rận chủ tăng cường việc gặp gỡ, tiếp xúc những phái đoàn ngoại giao, Đại sứ quán các nước để vu cáo, xuyên tạc vấn đề “dân chủ nhân quyền” trong những ngày gần đây.
         Bảng “chiến tích” chống đối của BTMH trước đây có nhiều: năm 1993 vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng bị xử phạt 9 tháng tù treo, 13 tháng thử thách; năm 1996 bị xử phạt hành chính về hành vi cưỡng đoạt tài sản; điển hình là từ khi xuất hiện phong trào biểu tình chống Trung Quốc từ năm 2011, BTMH đều là tâm điểm của các cuộc biểu tình gây rối, từng 3 lần bị tạm giữ về hành vi gây rối trật tự công cộng, bị UBND TP Hà Nội buộc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng; năm 2014 bị phạt 3 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng... lại thêm tính ảo tưởng cực lớn, BTMH ngỡ thị là điểm nhấn của phong trào rận chủ ảm đảm, đang bị tan đàn xẻ nghé hiện nay.  Thế nên, thị càng ngày càng ngạo ngược, tung lên mạng những live stream đầy thách thức.
        Kiểu này sớm muộn gì thì BTMH cũng có cơ hội trở lại trường học bóc lịch thoai!

11 nhận xét:

 1. Không biết trong ba năm tù giam có đủ để giáo dục Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù đã dự báo rằng một tương lai không tốt đẹp của đối tượng này, ngựa lại quen đường cũ mà thôi, và khi đó với những hành động chống phá của một đối tượng có tiền án tiền sự như Bùi Thị Minh Hằng thì không bao giờ có những bản án nhẹ như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 3 năm tù không những không khiến Bùi Thị Minh Hằng có thể cải thiện mà ả ngày càng chăm chỉ hoạt động hơn. Thứ như Bùi Hằng mong ả hối cải để có cuộc sống tốt đẹp, làm theo đúng quy định của pháp luật có vẻ hơi khó

   Xóa
 2. thực tế, nếu theo dõi tình hình Việt Nam trong những năm vừa qua, bất cứ ai cũng có thể nhận diện được bản chất thực sự của các đối tượng như Bùi Thị Minh Hằng và Đoàn Huy Chương, đây là các đối tượng có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, mang danh dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất là chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trong chuyến trở lại miền Bắc, nơi đã gắn liền với tên tuổi của BTMH trong các hoạt động biểu tình từ năm 2011, BTMH lại “ngựa quen đường cũ” tiếp tục khuấy động phong trào rận chủ tại đây

   Xóa
 3. những nhà dâm chủ đâu đấu tranh cho dân chủ như lời họ nói, thực chất là họ không hiểu thế nào là dân chủ, những việc làm của họ đều chống phá chính quyền, vu cáo bịa đặt bôi nhọ hại người vô căn cứ, mục đích của chúng là nhắm đến chống phá chính quyền nhân dân xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành tích của Bùi Thị Minh Hằng khá tốt từng 3 lần bị tạm giữ về hành vi gây rối trật tự công cộng, bị UBND TP Hà Nội buộc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng; năm 2014 bị phạt 3 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng...

   Xóa
 4. bùi thị minh hằng cùng các nhà dân chủ khác, miệng tuyền truyền óc vu cáo đó là những gì những nhà dâm chủ thường làm để xuyên tạc sự thật khách quan, những người Mỹ luôn đề cao tinh thần dân chủ nhân quyền nhưng mà bộ mặt họ thể hiện dân chủ nhân quyền trong nước thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. nói về bản chất của các nhà dân chủ cuội trong xã hội hiện nay hẳn không thể nào không nhắc tới phẩm chất xuyên tạc kinh khủng đến từng miệng lưỡi của những con người này, trong những năm gần đây chúng ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng với đó là hàng loạt các blog được lập ra vì những mục đích khác nhau nhưng nếu gọi vì mục đích dân chủ nhân quyền thì chúng ta có thể biết đó là vẻ ngoài của các nhà dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. năm 1993 vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng bị xử phạt 9 tháng tù treo, 13 tháng thử thách; năm 1996 bị xử phạt hành chính về hành vi cưỡng đoạt tài sản; điển hình là từ khi xuất hiện phong trào biểu tình chống Trung Quốc từ năm 2011, BTMH đều là tâm điểm của các cuộc biểu tình gây rối, từng 3 lần bị tạm giữ về hành vi gây rối trật tự công cộng

   Xóa
 6. có thể thấy, mụ bùi thị minh hằng nằy được đám rận tung hô là "nữ hoàng biểu tình" này kia nhưng thực chất là gì, là mụ già điêu ngoa, chửi bới thô tục, bất hiếu... bọn rận có kêu gọi thì cũng vì bản thân chưng thôi, vì tiền chúng thu được chứ có vì tình cảm với mụ đâu, sau lưng chúng chẳng chửi mụ ây chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Đầu tiên là việc tích cực thăm nom, động viên những “chiến hữu” gắn liền hoạt động chống đối của mình; cùng số rận chủ tại Hà Nội có mặt tại hầu hết những “điểm nóng

  Trả lờiXóa