Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

SỰ TAN RÃ CỦA TỔ ĐỔNG THUẬN


Đồng Hành

Trong tất cả các cuộc họp gần đây, Lê Đình Kình đều nhai đi nhai lại cái luận điệu cũ rích về đất đồng Sênh. Ông ta cố tình quên đi rằng, trước đây khi hắn tập hợp dân ra để tự đo đạc chia, chiếm đất sân bay Miếu Môn, Kình và cái “tổ đồng thuận” đã mạnh mồm tuyên bố mỗi m2 đất đồng Sênh được đền bù 6 triệu đồng. Trong cuộc họp ngày 29/10/2017, Lê Đình Kình đơn độc ngồi trên bàn đọc cái bài viết mà hắn đã chuẩn bị sẵn. Có lẽ những kẻ trước đây đồng lõa với hắn cũng dần xa hắn vì cái luận điệu chứng minh không rõ ràng như chính bản chất lưu manh có sẵn trong con người hắn. Bây giờ Lê Đình Kình không biết trông vào ai, ngoài Nguyễn Văn Tuyển- một tên cụt tay mà gần đây hắn còn giả vờ mù để chống lại các hoạt động điều tra.
Chiều ngày 29/10/2017 đã chứng minh một điều, Lê Đình Kình đã không còn luận điệu gì mới mẻ để lôi kéo, kích động người dân. Những người như Hoàng Thị Thăng, Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Tuyên. Bùi Văn Kỷ cũng vậy, họ không tham gia cùng bố con Kình nữa. Họ có lẽ đã nhận ra bản chất, cũng như đã thấy được những sai phạm của mình  sẽ bị xử lý trước pháp luật nếu như vẫn tiếp diễn các hoạt động do bố con Lê Đình Kình bày ra. Nhìn hình ảnh Lê Đình Kình, một mình ngồi độc thoại, úp cái văn bản vào mặt đơn độc, ta có thể thấy cái Tổ đồng thuận đã dần tan rã. Khác xa với hình ảnh hắn được mọi người bảo vệ, tung hô, ngồi ăn tiền của bọn phản động trong khi những ngườ theo hắn thì không được một đồng xu nào. Bây giờ chính những kẻ đã đưa tiền cho hắn cũng cảm thấy lãng phí, bị hắn lừa. Lê Đình Kình tố cáo người đã về tận nơi để ngăn chặn cái hành vi phạm tội mà do bố con hắn tổ chức, nếu không thì chính hắn cũng biết hậu quả sẽ như thế nào. Khi Nguyễn Thị Lan bị khai trừ ra khỏi Đảng, như vậy những gì hắn cài cắm trước đây đã bị phát hiện, hắn không còn cái để trông chờ nữa. Lê Đình Kình, Bùi Văn Nhạc tuyên bố sẽ chống lại hoạt động của chính quyền. Ta có thể thấy, bản chất lưu manh của Lê Đình Kình đã được thể hiện rõ, nếu làm như vậy thì Lê Đình Kình và một số kẻ còn lại trong Tổ đồng thuận đã tự cho người dân xã Đồng Tâm nhận thấy bản chất “chó cùng cắn dậu” của mình.
Với hoạt động của mình, Lê Đình Kình và một số kẻ còn lại trong Tổ đồng thuận đã phải bị khai trừ Đảng từ lâu. Không thể để tồn tại trong Đảng một kẻ như Lê Đình Kình vì tư lợi cá nhân mà luôn truyên truyền, kích động, lôi kéo và có các hoạt động chống lại chủ trương, chính sách của Đảng, cố ý gây mất an ninh trật tự tại địa phương, gây mất ổn định, kìm hãm sự phát triển về mọi mặt làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Điều này đã được đa số Đảng viên tại xã Đồng Tâm trông chờ vào quyết định của Huyện ủy Mỹ Đức.
Như vậy sự tan rã của Tổ đồng thuận là do chính bản chất lưu manh, lừa đảo, tư lợi cá nhân trong con người bố con Lê Đình Kình đã được một số Đảng viên từng theo Lê Đình Kình như Bùi thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân, Hoàng Thị Thăng và một số người dân nhẹ dạ trước đây bị lôi kéo, giờ đây đã dần nhận ra và không tham gia nữa. Đông đảo cán bộ Đảng viên, nhân dân trông chờ vào sự xử lý nghiêm minh của Huyện ủy Mỹ Đức đối với các hành vi gây mất an ninh trật tự của Lê Đình Kình tại xã Đồng Tâm?


18 nhận xét:

 1. trong thời gian qua, Lê Đình Kình cũng như nhóm Đồng thuận cứ một mực cho rằng đất Đồng Sênh, thuộc xã Đồng Tâm là đất nông nghiệp, không phải đất quốc phòng và để phản đối quyết định thanh tra của thanh tra Hà Nội, gần đây Lê Đình Kình liên tục tổ chức cái gọi là họp thường kỳ tại nhà riêng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ Đồng thuận hoạt động phi pháp thì tan dã là đúng rồi

   Xóa
 2. chúng ta biết rằng, trong buổi kết luận của thanh tra thành phố Hà Nội thì hành vi của một số cán bộ chính quyền xã Đồng Tâm có liên quan và nhóm đồng thuận trong đó đứng đầu là ông Kình cũng đã được phơi bày rõ ràng, một số cán bộ đã bị khiển trách, kỷ luật thậm chí chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Kình đơn độc ngồi trên bàn đọc cái bài viết mà hắn đã chuẩn bị sẵn. Có lẽ những kẻ trước đây đồng lõa với hắn cũng dần xa hắn vì cái luận điệu chứng minh không rõ ràng như chính bản chất lưu manh có sẵn trong con người hắn. Bây giờ Lê Đình Kình không biết trông vào ai, ngoài Nguyễn Văn Tuyển- một tên cụt tay mà gần đây hắn còn giả vờ mù để chống lại các hoạt động điều tra

   Xóa
 3. chúng ta có thể thấy cha con ông Kình và nhóm đồng thuận đã quá hênh hoang khi trắng đen đã đành mà còn nghe lời xúi giục của không ít những kẻ xấu, vẫn không nhận và giương giương tự đắc thách thức, tuyên chiến với chính quyền, khẳng định sẽ bảo vệ quyền lợi đất đai tại cánh đồng sênh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mọi việc đã sáng tỏ rồi mà vẫn không chịu buông, mà kể cũng lạ con cái ông Kình ấy vẫn để cho người cha già của mình đứng ra làm mấy việc như thế này khi mọi thứ đã quá rõ ràng, đúng ra phận làm con nên khuyên răn cha, đây lại hùa theo kích động thêm người dân. Cha con ông Kình nên suy nghĩ kỹ xem mình được gì và mất gì trước khi quyết định tiếp tục thực hiện những công việc như hiện nay, kẻo hối không kịp

   Xóa
 4. nói tóm lại là chính ông lê đình kình cùng nhóm đồng thuận đang đẩy dân đồng tâm vào hố sâu của sự bất ổn, khó giải quyết, chỉ vì muốn bao biện cho những hành vi sai phạm của bản thân và những người xung quanh, chỉ vì muốn tiếp tục lừa bịp những người dân ở đồng tâm nên một kẻ đã không tự ý thức bản thân mình còn có những thái độ hênh hoang xấu xa như thế thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta có thể thấy ông Kình và nhóm đồng thuận nói chung rõ ràng là đã sai trong việc cố ý lợi dụng quyền của mình quản lý đất đai để mà chiếm quyền sử dụng đất trái phép, đã sai nhưng không hề biết hối cải mà lại càng thêm muốn làm sai mãi, giờ đây còn muốn công khai đòi sự can thiệp từ nước ngoài giúp ông làm cái việc vô lý là đòi cái đất không phải thuộc quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 6. cha con ông lê đình kình và nhóm đồng thuận đang bị đẩy vào bước đường cùng khi những hoạt động lừa dối người dân chiếm đoạt đất quốc phòng cũng như chỉ đạo họ bắt giữ người trái pháp luật đang dần bị bại lộ, chúng ta hãy cùng chờ xem những bọ họ bị xử lý thích đáng ra sao trong thời gian sắp tới.

  Trả lờiXóa
 7. qua tất cả các vụ việc trên, có thể khẳng định cơ hội, trục lợi có lẽ là những từ đúng nhất nói lên bản chất thật sự của ông lê đình kình và nhóm đồng thuận, bằng sự khôn ngoan của mình, ông đã qua mặt rất nhiều người dưới vai diễn một người chống tham nhũng đến cùng hòng vun vén lợi ích cá nhân, biến nhóm đồng thuận của ông ta trở thành nhóm lợi ích, chi phối cuộc sống của người dân xã đồng tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở cái tuổi của ông Lê Đình Kình mà vẫn còn ham hố vậy sao, sao không an hưởng tuổi già cùng con cháu, không biết ông nhận được gì mà còn làm những việc như thế, cuối đời rồi có kiếm thêm chút nhờ kích động bà còn ở Đồng Tâm cũng có làm được gì nữa đâu, già cả rồi, sống để phúc cho con cháu còn hưởng. Mà kể cũng lạ, không biết ông và các con ông được lợi gì to tới mức có thể không màng tới tuổi tác của ông Kình, tiếp tục "chiến đấu". Tôi thì không nghĩ gia đình ông lại vì người dân Đồng Tâm mà làm vậy đâu

   Xóa
 8. có thể thấy rằng, những điều ông kình và nhóm đồng thuận kia làm là sai trái, là vi phạm pháp luật lợi dụng chức quyền để chuộc lợi cá nhân, kích động nhân dân chống đối chính quyền, không những thế còn làm ra những việc tày đình là lừa dối nhân dân rồi cầu cứu ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ, chả khác gì cõng rắn cắn gà nhà, như vậy phải xử lí thật nghiêm những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 9. nói chung là người dân cần tỉnh táo trước khi nghe và làm theo lời của một ai đó. Cha con ông Lê Đình Kình liệu có vo tư mà "giúp" bà con Đồng Tâm như thế hay không, hay bà con Đồng Tâm là người mà cha con ông Kình lợi dụng để rồi lợi thì cha con ông hưởng còn họa thì bà con chịu. Việc tại Đồng Tâm cha con ông được lợi gì mà hăng hái thế, nhất là trong độ tuổi như ông Kình. Đây là một câu hỏi lớn cần lời giải đáp. Và hơn nữa ông Kình liệu có liêm minh chính trực như những gì ông thể hiện những ngày qua tại Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 10. Cái gì sinh ra vì tiền thì cũng chết đi vì tiền. Như vậy sự tan rã của Tổ đồng thuận là do chính bản chất lưu manh, lừa đảo, tư lợi cá nhân trong con người bố con Lê Đình Kình đã được một số Đảng viên từng theo Lê Đình Kình như Bùi thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân, Hoàng Thị Thăng và một số người dân nhẹ dạ trước đây bị lôi kéo, giờ đây đã dần nhận ra và không tham gia nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân còn có thể bắt tay thì chấp nhận sao được. chúng ta có thể thấy ông Kình và nhóm đồng thuận nói chung rõ ràng là đã sai trong việc cố ý lợi dụng quyền của mình quản lý đất đai để mà chiếm quyền sử dụng đất trái phép, đã sai nhưng không hề biết hối cải mà lại càng thêm muốn làm sai mãi, giờ đây còn muốn công khai đòi sự can thiệp từ nước ngoài giúp ông làm cái việc vô lý là đòi cái đất không phải thuộc quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện cái tổ Đồng Thuận này tan rã chỉ là chuyện một sớm một chiều, những người dân thiếu thông tin nên mới tin vào lời hứa hẹn về khoản tiền đên bù nếu giành được đất nên mới nghe theo lời của Kình lão. Nay kết luận thanh tra đã có, những người dân đã xác định tư tưởng không thể tranh giành đất với quân đội nên ra đám là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 13. May nhờ tuổi cao sức yếu cộng với chính sách nhân đạo của chính quyền nên đến giờ nay Kình lão gia vẫn còn được tự do để họp dân bàn cách chống chính quyền. Nhưng những gì đã diễn ra đủ đẻ khiến người dân Đồng Tâm nhận ra bộ mặt thật của cha con ông Lê Đình Kình, họ lánh xa là đúng

  Trả lờiXóa
 14. Sau quả chơi lớn, bắt cán bộ làm con tin để mặc cả với chính quyền, cụ Kình một tay đẩy hơn chục đứa con cháu dâu rể trong họ vào tù thì người ta cùng tránh cụ như tránh hủi, bởi biết đâu một lúc nào đó cao hứng cụ lại đẩy nốt đám con cháu con lại vào ăn cơm tù với đám kia cho vui thì sao nhỉ.

  Trả lờiXóa