Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

QUẢ NHO XANH CỦA LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM


Gió Lành

Trong hai ngày 18-19/10/2017, tại Vinh đã diễn Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Tham dự có ông Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, linh mục Trần Xuân Mạnh, quyền Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban đoàn kết Công giáo Việt Nam, các ông: Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Cao Thị Hiền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo MTTQ, Ủy ban đoàn kết Công giáo Nghệ An, các sở ban ngành; đại diện các địa phương có đông người Công giáo và 160 đại biểu người Công giáo tiêu biểu trên địa bàn.
Có 5 Linh mục về dự gồm: Linh mục Nguyễn Đăng Điền, Chủ tịch Uỷ ban đoàn kết Công giáo tỉnh Nghệ An; Linh mục Phan Văn Thắng, Quản xứ Hội Yên, Phó Chủ tịch Uỷ ban đoàn kết tỉnh Nghệ An; Linh mục Chu Đức Phái, Quản xứ Đức Lân; Linh mục Nguyễn Thuỵ Sỹ, Quản xứ Phi Lộc. 
Linh mục Đặng Hữu Nam không được mời dự đại hội. Vì sao thì chắc mọi người đều hiểu rồi.
Bẽ bàng, chắc có cả xấu hổ, linh mục Nam lên phây búc nói những lời khiếm nhã về các linh mục đi dự đại hội.
Ôi trời, tưởng thế nào, hóa ra linh mục Đặng Hữu Nam cũng chỉ là ngồi chê quả nho xanh quá.

Chậc chậc chậc.  

11 nhận xét:

 1. Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam, trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam, con người này sẽ có ngày hắn ta nhất định phải hối hận cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Hữu Nam còn công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, kích động quần chúng giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, theo đó, linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng sự kiện Formosa để kích động giáo dân tham gia các hoạt động tuần hành gây mất trật tự an ninh trên địa bàn, gang nhiên biến nhà thờ trở thành nơi xuyên tạc tình hình đất nước, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Nhiều hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam trong thời gian qua là không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo, nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục. Những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân. Những hành động đó vừa vi phạm giáo lý Công giáo vừa là hành vi phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 4. Những lời nói và hành động của linh mục Đặng Hữu Nam thật sự cho thấy ông ấy không xứng đáng để được tôn vinh làm linh mục. Cố tình tuyên truyền xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, cố tình thực hiện cái gọi là chống đối chính quyền. Đặng Hữu Nam đang cố tình đổi trắng thay đen, cố tình đưa những tư tưởng lệch lạc, chống đối vào giáo dân. Một hành động đi ngược lại với lời dạy của Chúa. Đặng Hữu Nam không nên tiếp tục được đứng ở vị trí linh mục nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Hữu Nam dường như đang là một con tốt cho làng dâm chủ Việt Tân đứng đằng sau dật dây lợi dụng và tên Đặng Hữu Nam với danh nghĩa là một linh mục, một con bài rất tốt để lôi kéo giáo dân, những người thiếu hiểu biết biểu tình chống lại chính quyền Nhà nước nhưng bản chất của Nam thì vẫn sẽ không thay đổi.

  Trả lờiXóa
 6. Trước thì nghe tin Đặng Hữu Nam là một linh mục có tiếng ăn chơi nổi tiếng cả một vùng cứ tưởng không có sự thật như thế nhưng mà ngày càng có rất nhiều thông tin chứng minh đó là sự thật thì thật là đáng xấu hổ cho người công giáo ở giáo phận này nhưng chắc là chưa dừng lại ở đó mà còn nhiều chuyện chưa biết được.

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải truy tố linh Mục Đặng Hữu Nam trước pháp luật, điều đó là hết sức cần thiết trước những hoạt động cực đoan, manh động nhằm chống chính quyền của linh mục này, những hoạt động của ông ta gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân, gây nguy hại đến nhà nước nó còn làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của công giáo, không thể để một con người thoái hóa như thế này tiếp tục lộng hành coi thường pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 8. sự thật là có những kẻ đang lợi dụng chúa để gieo những điều xấu xa và ép buộc nhưng giáo dân phải làm như thế và điều này chắc chắn thể hiện rõ là sự ngu ngốc của con người này rồi, để mà cho biết một cái một cái điều tốt đẹp cho xã hội thì ông ta chắc chắn không bao giờ biết được.


  Trả lờiXóa
 9. cái thứ ngông cuồng hám danh hám lợi như Đặng Hữu Nam mà không được mời đi dự đại hội, bảo sao y chả lồng lộn lên chửi bới, loại này đáng ra phải bỏ tù ấy, được tự do là may mắn lắm rồi còn ở đó mà chửi bới, đúng là nhờn với chó, chó liếm mặt mà

  Trả lờiXóa
 10. Những đại hội như thế này không đến lượt Đặng Hữu Nam đi dự, Nam là loài quạ đen chứ không phải linh mục, dưới lớp áo linh mục, Nam ăn chơi chác táng, côn đồ hành hung giáo dân của mình, loại như Nam không phải ăn cơm tù là may mắn lắm rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Đặng Hữu Nam tuổi gì mà đòi được đi dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An. Thứ giòi bọ như Nam đã và đang làm xấu đi hình ảnh người công giáo hiền lành chất phác, nhưng đoàn chiên dưới sự dẫn dắt của Nam ngang nhiên làm điều xấu dưới chân chúa, Nam là loài quạ đen

  Trả lờiXóa