Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

ÔNG NGUYỄN MINH MẪN SAO THẾ?


Gió Lành

Vẫn biết ông Nguyễn Minh Mẫn là Quyền Vụ trưởng Vụ III Thanh tra Chính phủ. Danh giá và uy quyền đó!
Nhưng không thể tưởng tượng được, vì sao ông Mẫn lại có thể cố sức để tổ chức một cuộc họp báo vô cùng dở như thế? Cả cuộc họp báo nội dung không như ông Nguyễn Minh Mẫn thông báo với báo chí. Ông Mẫn nói đi nói lại về truyền thống gia đình, những câu văn hoa và những câu lấp lấp lửng lửng không đâu ra đâu.


Ông Mẫn liên tục khẳng định có một số "đối tượng đặt hàng cơ quan báo chí để vùi dập mình" nhưng một lần nữa, ông không làm các phóng viên thỏa mãn với câu trả lời: “Việc ai đánh hội đồng tôi, tôi dùng từ "họ" là đại từ nhân xưng. Các bạn giỏi hơn tôi, các bạn hiểu thế nào thì hiểu”. “Toàn hành tinh đang theo dõi buổi họp báo hôm nay nên tôi không nói vì nó xâm hại đến lợi ích dân tộc…". Nói thì vậy nhưng khi phóng viên hỏi, ông Mẫn có mỗi câu tủ là “Xin phép không trả lời”.
Tự ngợi ca bản thân trong sạch và khẳng định bị “đánh hội đồng” nhưng ông Nguyễn Minh Mẫn không đưa ra được một bằng chứng nào cả. Mà làm thanh tra, ông Mẫn thừa hiểu căn cứ để buộc tội, căn cứ để tuyên bố chuyện liên quan đến nhân cách, đạo đức con người…
Thật bó tay luôn.

Đến giờ vẫn không thể hiểu được. Vụng nghĩ, khéo ông này có vấn đề về sức khỏe tâm thần cũng nên! 

1 nhận xét: