Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

ĐỐI TƯỢNG HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN TẠI HÀ TĨNH ĐÃ BỊ BẮT


Gió Lành

Tin từ Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết Cơ quan An ninh điều tra tỉnh này đã ra quyết định khởi tố bị can và ký lệnh tạm giam hơn ba tháng đối với Trần Thị Xuân ( sinh năm 1976, trú thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà) về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quyết định nêu rõ căn cứ quyết định khởi tố vụ án số 05 ngày 1/9/2017, sau quá trình điều tra, ngày 23/10, Cơ quan An ninh điều tra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Thị Xuân về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.” Căn cứ quyết định khởi tố bị can và căn cứ các điều 34, 79, 88 của Bộ Luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh tạm giam 3 tháng 24 ngày (từ ngày 23/10/2017 đến ngày 13/2/2018) đối với bị can Trần Thị Xuân. [Bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân về hành vi nhằm lật đổ chính quyền] Lợi dụng sự cố môi trường biển xảy ra năm 2016, Trần Thị Xuân đã tổ chức kêu gọi ngư dân tụ tập đông người tuần hành ở huyện Lộc Hà làm mất an ninh trật tự.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh khẳng định việc tổ chức và thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam Trần Thị Xuân đảm bảo đúng trình tự, quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Trong vụ việc gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản ngày 3/4 tại huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân là một trong những người tiên phong trong vụ việc gây rối. Trần Thị Xuân đứng tại tiền sảnh Ủy ban Nhân dân huyện Lộc Hà, tay cầm micro hô hào nhiều đối tượng xông vào trụ sở để gây sức ép, đe dọa cán bộ; thậm chí có đối tượng còn trèo lên mái nhà trụ sở chính quyền đập phá.
Nhận thấy các hoạt động của Trần Thị Xuân nguy hiểm, nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng.

Không có tí oan gì ở đây sất cả! Thông tin để bà con biết đặng tránh những luận điệu cào mặt, gào khóc của anh chệ em râm chủ. 

11 nhận xét:

 1. Có clip ả Trần Thị Xuân nhận tội rồi đó, còn gì để tranh cãi đâu. Đám rận cũng chỉ là cố mà ăn theo thôi, đám dẫn đầu thì đang bị bắt để điều tra rồi, lo lấy thân mình không lo còn đi lo cho thiên hạ. Sau tới lượt lại ngồi mà khóc

  Trả lờiXóa
 2. Có clip ghi lại hình ảnh Trần Thị Xuân nhận tội đang lan truyền trên mạng và có rất nhiều lượt người xem rồi đấy. Trần Thị Xuân đã thừa nhận tham gia, giữ vai trò cốt cán trong tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”. Ngoài ra, Xuân còn khai ra một số linh mục thuộc giáo phận Vinh đóng vai trò chỉ đạo, dàn dựng các vụ kích động, xúi dục giáo dân có hành vi vi phạm pháp luật nữa đấy, lên mạng mà xem đi

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói, cái dân chủ chỉ là cái cớ mà chúng thành lập ra các tổ chức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, đòi đấu tranh thôi, đất nước mình thì thừa có dân chủ, tự do rồi mà sao lắm kẻ bệnh hoạn đòi lập hội, đòi đấu tranh vì nó thế không biết, đúng là những kẻ này là những kẻ không biết suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 4. như chúng ta đã thấy, hội anh em dân chủ quy tụ những thành phần bất hảo của xã hội, trong tổ chức chứa chấp toàn bọn đầu trộm đuôi cướp, bán nước hại dân, chúng ta nên tránh xa cái hội này, chúng không từ mọi thủ đoạn để cây ta làm ta mắc bẫy của chúng, mọi người nên cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 5. đối tượng nào cũng vậy thôi, cứ hoạt động vi phạm pháp luật, hoạt động chống phá chính quyền, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, và lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức cá nhân đều bị xộ khám hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhưng Trần THị Xuân được cái là biết hối lỗi, nhận những gì mình làm, thôi thì qua việc này để rút kinh nghiệm, không nghe theo những lời xúi giục để rồi đi theo con đường vi phạm pháp luật, cố gắng cải tạo sau ra tù rồi thì làm lại mọi việc để có cuộc sống ổn định. Đừng nghe theo những lời dụ khị ngon ngọt của đám người lợi dụng danh "dân chủ, nhân quyền" các kiểu để rồi vạ vào người thì khổ mình mà chúng thì vẫn ung dung hưởng lạc ở ngoài

   Xóa
 6. có thể thấy, cái giá mà việt tân đưa ra là quá hấp dẫn đối với nhiều người, không phải tự nhiên mà biểu tình, khiếu kiện nó lại trở thành một cái nghề, vì vậy trần thị xuân dù trước đây có tốt đến đâu nhưng khi dính vào cái thứ đó thì đã hoàn toàn lạc lối rồi.

  Trả lờiXóa
 7. như chúng ta đã thấy, TrầnThị Xuân là đối tượng cốt cán, dùng loa phóng thanh để kích động quần chúng tín đồ xông vào trụ sở của Uỷ ban nhân dân huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân cùng số đối tượng như Bạch Hồng Quyền lợi dụng vấn đề giải quyết sự cố môi trường Formosa để chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Hội anh em dân chủ là một tổ chức ngoại vi do tổ chức khủng bố việt tân lập nên, từ trước đến nay cứ ai dính vào tổ chức khủng bố việt tân đều bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, cũng đã có nhiều vị chủ chăn nhắc nhở anh chị em rằng muốn làm gì thì làm nhưng đừng bao giờ dính vô tổ chức việt tân, do vậy, việc chị Trần Thị Xuân bị bắt theo Điều 79 là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 9. thế mới biết cuộc đời không ai hiểu hết chữ ngờ, nhiều người xót xa và cảm thấy nuối tiếc cho trần thị xuân, nếu cứ tiếp tục sống trọn yêu thương, phục vụ cộng đồng, phục vụ những người nghèo khổ thì đâu đến nỗi như hôm nay, qua đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh những người khác chớ dại dính vô tổ chức Việt Tân.

  Trả lờiXóa