Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

MIỆNG LƯỠI RẬN CHỦ


        Đồng Hành
Với bản chất là những “anh hùng bàn phím” kèm theo khả năng nói không thành có, lợi dụng các vấn đề của  xã hội để xuyên tạc, thổi phồng sự việc của rận chủ đã được “kiểm chứng” qua rất nhiều sự việc trước đó. Với bản chất đó, trong thời gian gần đây giới rận chủ lại tiếp tục có dịp để thể hiện.
        Thứ nhất, liên quan việc tăng học phí của Vinschool được dư luận đặc biệt quan tâm, đặc biệt nó đã tạo ra làn sóng phản đối của những phụ huynh đang có con học tại đây. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì không nói làm gì, tuy nhiên sự việc trở nên phức tạp hơn và cũng là cái cớ để rận chủ bồi bút, đó là việc khi Phòng PC50 Công an thành phố Hà Nội gửi giấy mời tới một số cá nhân có liên quan tới sự việc. Với dã tâm và khả năng bồi bút của rận chủ đã hướng dư luận theo một hướng khác để cho rằng, Vingroup đã “mượn tay” Công an để dằn mặt những người phản đối việc tăng học phí của Vinschool, hình sự hóa các quan hệ dân sự, vi phạm quyền công dân, qua đó kêu gọi tẩy chay các dịch vụ khác của Vingroup, đồng thời cũng không quên việc thóa mạ lực lượng Công an Hà Nội, điển hình như các rận chủ Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Dũng, Phan Cẩm Hường...


Tuy nhiên, trả lời trước báo chí để rộng đường dư luận, Đại tá Lê Hồng Sơn – Trưởng phòng PC50 Công an thành phố Hà Nội khẳng định việc các phụ huynh học sinh phản đối chính sách tăng học phí của trường Vinschool là việc của họ với trường theo nguyên tắc giao dịch dân sự, kinh tế thông thường. Đây không phải chuyện của Phòng nên PC 50 - Công an Hà Nội không can thiệp và cũng không giải quyết vấn đề này. Việc Phòng PC50 Công an Hà Nội có gửi giấy mời một số cá nhân, tuy nhiên đây là việc để phục vụ việc điều tra, xác minh làm rõ hành vi nói xấu cá nhân, xúc phạm danh dự nhân phẩm một số lãnh đạo tập đoàn Vingroup.
Thứ hai, việc ngày 02/10/2017 Bộ Công an công bố và trao quyết định nghỉ công tác và chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thiếu tướng, GS.TS, Nhà giáo ưu tú Trương Giang Long, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện chính trị CAND cũng đã được các rận chủ thể hiện bản chất đê tiện của mình. Sự việc để các rận chủ suy diễn, thêu dệt chính là việc cho rằng do Tướng Long bị cho nghỉ hưu sớm vì đã làm “lộ bí mật Nhà nước” khi đụng chạm đến Trung Quốc trong một video clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng trong thời gian qua.
Thiếu tướng Trương Giang Long năm nay 60 tuổi, đối chiếu với “Quy định mới về tuổi nghỉ hưu và kéo dài thời gian phục vụ trong CAND” và Nghị định số 103/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật CAND có hiệu lực thi hành kể từ ngày 6-12-2015 thì tuổi nghỉ hưu đối với sỹ quan cấp tướng “nam 60, nữ 55”. Do vậy việc Tướng Long nghỉ hưu cũng là chuyện hết sức bình thường, không như những gì rận chủ vẫn đang cố rêu rao xuyên tạc.
Qua hàng loạt sự việc mới thấy được bản chất của những rận chủ cuội, tuy nhiên cũng có thể “thông cảm” cho những rận chủ này khi đã bị “nhồi sọ” quá nhiều thứ tư tưởng lệch lạc để có thể mặc định “chửi”, “chửi” theo phong trào bất kể đó là gì, đúng hay sai.


24 nhận xét:

 1. Ăn không nói có nó là chuyện thường ngày của đám rận này nên không có gì quá ngạc nhiên khi chúng làm thế. Chúng chả khác gì lũ kền kền lúc nào cũng trực để chớp thời cơ. Bất kỳ việc gì chúng cũng có thee hướng lái theo ý chúng. Nào là vi phạm cái lọ đến cái chai mà xét mãi chả thấy chai với lọ đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận này giỏi suy diễn thật. Suy diễn kiểu gì thì kiểu cũng là chính quyền sai, công an sai dần dần rồi bộ máy nhà nước rồi thì đảng... túm lại thì vẫn là hướng mọi người để mọi người ghét chính quyền, ghét công an rồi đòi thay đổi thể chế các kiểu con đà điểu cho mà xem. Một "mô tuýp" cũ trong một cái vỏ mới thôi chứ cũng không có gì đặc biệt

  Trả lờiXóa
 3. sự phồn vinh, phát triển của đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay được đổi lấy từ sự hy sinh của những thế hệ đi trước, họ đã sẵn sàng rũ bỏ cuộc sống hiện tại của mình để tham gia vào cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc, từ đó đến nay, chúng ta thấy rõ ràng rằng cuộc sống đang ngày một đi lên, chất lượng cuộc sống cũng ngày một đảm bảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng đám rận này chúng đâu có hiểu được thành quả ngày hôm nay, những gì chúng ta đang được hưởng là sự hi sinh của bao nhiêu người đi trước. Chúng chỉ nhìn thấy có người cho chúng tiền để chúng tiêu sài mà không phải lao động vất vả, chỉ cần đi lung tung, nói lảm nhảm theo mô tuýp đã được vạch sẵn, theo hướng được vẽ cụ thể. Thế nên không thấy lạ khi đám rận đều có những hoạt động giống nhau, lặp đi lặp lại

   Xóa
 4. chúng ta có thể thấy được trên facebook cá nhân "Thuy Trang Nguyen" nổi tiếng là một con mụ hay rạch mặt ăn vạ mới đây lại sử dụng cái lưỡi biết phun nọc độc của mình để bóp méo sự thật những gì đang diễn ra, mụ ta cả gan tuyên bố rằng vị này bị đuổi việc vì tiết lộ những âm mưu quan trọng, và đương nhiên, những gì mụ ta nói là hoàn toàn chẳng có gì đúng với sự thật cả rồi.

  Trả lờiXóa
 5. các nhà dâm chủ luôn tìm mọi cách để chê bai Việt Nam ta đủ đường, nhưng chúng đâu có biết rằng nếu đất nước ta trở thành như những gì chúng mong muốn thì quả thật là một điều không tưởng, theo các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, ở Tây Ban Nha thì xứ catalan đang đấu tranh tìm mọi cách để thoát khỏi sự quản lý của nước sở tại, rõ ràng đây là những bất ổn mà phương Tây đang phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng chê vì chúng được nhận tiền để làm việc đó mà, có làm thế chúng mới được trợ giúp chứ lưòi làm, lưòi lao động như chúng lấy tiền đâu mà suố ngày ăn với chơi, lại cinf có tiền đi làm từ thiện các kiểu, thỉnh thoảng lại tụ tập đàn đúm

   Xóa
 6. chắc hẳn chúng ta ai cũng nghe thấy tên nguyễn ngọc nam phong qua bảng thành tích chống phá của tên linh cẩu này, rất nhiều buổi nguyễn ngọc nam phong lên giảng đạo cho giáo dân là những buổi tuyên truyền xuyên tạc về lịch sử dân tộc, xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, bôi nhọ danh dự, hạn uy tín của các cán bộ lãnh đạo, trong đó có cả Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tên nguyễn ngọc nam phong này còn thường xuyên giao du, tiếp xúc với các phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân, câu kết với số linh cẩu ở giáo phận Vinh như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, tổ chức các buổi cầu nguyện cho số tù nhân lương tâm, cũng như tụ tập, kích động số con chiên ngoan đạo để gây rối, chống phá chính quyền.

   Xóa
  2. trong cái vụ tại quán bar ở Hà Nội, chúng ta đã thấy tên nguyễn ngọc nam phong này bù lu bù loa lên cho rằng, chính quyền Hà Nội đã cho câu lạc bộ này thực hiện chương trình trên, thậm chí, tên này còn lớn tiếng đe dọa, thách thức chính quyền với những ngôn từ hết sức mất dạy, trái với thuần phong mỹ, với đức tin tôn giáo.

   Xóa
  3. có thể nói, sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo nhất chính là lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc con chiên tham gia vào công cuộc chống phá đất nước như số linh mục phản chúa thời gian qua, mà tiêu biểu là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
  4. Cũng thấy khiong hiểu lắmm các cha, linh mục... là để truyền đạo, truyền niềm tin, truyền những tư tưởng tốt đẹp, hướng con người tới điê6f thiện, tốt đẹp hơn chứ chưa thấy ở đâu lại thấy cha ép buộc, lôi kéo giáo dân tham gia chống phá đất nước, phá hoại thành quả xây dựng đất nước bao năm nay của không biết bao nhiêu người con đất việt

   Xóa
  5. Các cha và những người thuần theo các tôn giáo thì đêu giữ được những chuẩn mực nhưng một số đối tượng lợi dụng mình là linh mục để kích động giáo dân, như số linh mục ở Vinh, Nghệ An thì không chấp nhận được. Đám người mà lợi dụng lòng tin của giáo dân thì nên cho hết vào trại không để ảnh hưởng tới các giáo dân tốt. Không để tất cả các giáo dân bị quy đồng như nhau

   Xóa
 7. với bọn rận chủ, chúng không từ thủ đoạn nào để bịa đặt, vu khống một cách trơ tráo các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chúng to mồm trên các trang BBC, VOA, RFA với những luận điệu ngu si đến mức khó hiểu, tất cả đều nhằm hạ bệ chế độ, bôi nhọ lãnh tụ, lật đổ tượng đài trong lòng nhân dân hòng gây nhiễu dư luận.

  Trả lờiXóa
 8. đặc biệt là trong Hội nghị trung ương 6 vừa qua, rận chủ hậm hực, tô vẽ lên nhiều câu chuyện hoang đường, vô căn cứ, đồng thời chúng hợp sức với nhau bóp méo sự thật, bôi nhọ hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhiều thằng nhà văn dởm được việt tân đút cho ít tiền vào mồm rêu rao bố láo, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 9. có thể nói, nhân dân rất rất tin tưởng vào đảng và nhà nước ta càng tin tưởng hơn hơn khi công cuộc chống tham nhũng ngày càng quyết liệt, còn về lũ rận việc của chúng là thêu dệt những bức tranh bẩn thỉu nhằm xuyên tạc nhà nước ta nhưng thật không may cho chúng dù chúng có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cũng thất bại nặng nề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta có thể thấy bây giờ trên mạng xuất hiện rất nhiều những video, những bài viết của đám rận chủ, thể hiện sự tự sướng với cái thói tư duy kiểu một mình, nói cho đã cái mồm, chúng nghĩ chúng là ai, ở tầm nào mà đòi bình luận những vấn đề đại trọng của quốc gia, bình thường thì kêu chống tham nhũng không đến nơi đến chốn, rồi đến khi lại mượn tham nhũng để bịa đặt nói ngây nói điên về đấu đá nội bộ, phe cánh, đúng là lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì không nói làm gì, tuy nhiên sự việc trở nên phức tạp hơn và cũng là cái cớ để rận chủ bồi bút, đó là việc khi Phòng PC50 Công an thành phố Hà Nội gửi giấy mời tới một số cá nhân có liên quan tới sự việc

  Trả lờiXóa
 12. Ôi dào ơi...! Các cụ có câu "Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo" chí lí lắm, cơ mà chưa đủ để diễn tả cái thâm hiểm của miệng lưới rận chủ! Miệng lưỡi rận chủ không những lắt léo mà còn nhớp nhúa, bốc mùi và trơ trẽn nữa cơ! Bản thân tôi thì thà nghe đĩ nói chuyện trinh tiết còn đáng tin hơn nghe rận chủ nói chuyện chính trị. Váng đầu hết sức! ��

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận là không thể miêu tả hết được miệng lưỡi của đám rận chủ này. Chúng kiểu gì cũng có thể nói được, thậm chí là không mà có thể thành có cơ, những cái được lịch sử khẳng định, với bao nhiêu con người mà còn bị xuyên tạc loạn lên. Nên sao có thể tin được đám này

   Xóa
 13. Sự việc để các rận chủ suy diễn, thêu dệt chính là việc cho rằng do Tướng Long bị cho nghỉ hưu sớm vì đã làm “lộ bí mật Nhà nước” khi đụng chạm đến Trung Quốc trong một video clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng trong thời gian qua

  Trả lờiXóa
 14. để thực hiện mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam, các thế lực phản động đã dùng nhiều thủ đoạn vô cùng tinh vi và sảo quyệt, đặc biệt là hoạt động kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc luôn là mục tiêu mà họ hướng đến để thực hiện mưu đồ chia để trị, hoạt động này được đám phản loạn tiến hành chủ yếu tại các vùng tôn giáo hoặc các vùng dân tộc thiểu số.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy tên rận chủ này mà đứng trước đám đông thì khóc thét, hoặc là câm như hến. Bọn này chỉ ngồi nhà tìm cách chọc gậy bánh xe qua mấy lời lẽ gõ trên bàn phím và kêu gào lượt chia sẻ trên các fan page. Có lẽ miệng lưỡi không xương của lũ rận chủ này thật nguy hiểm và cần phải có những biện pháp để hạn chế những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn, chỉ dám ngồi nhà chém gió thôi, chứ ra ngoài bị đập ngay, láo nháo đăng tin lung tung. Mà đám này không cẩn thận là bóc lịch hết cả lút, bao nhiêu tên bị hốt rồi mà vẫn chưa sợ. Đúng kiểu chưa thấy quan tài chưa rơi lệ. Lúc quan tài tới rồi thì lệ muốn rơi cũng không kịp đâu

   Xóa