Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

MIỆNG LƯỠI RẬN CHỦ


        Đồng Hành
Với bản chất là những “anh hùng bàn phím” kèm theo khả năng nói không thành có, lợi dụng các vấn đề của  xã hội để xuyên tạc, thổi phồng sự việc của rận chủ đã được “kiểm chứng” qua rất nhiều sự việc trước đó. Với bản chất đó, trong thời gian gần đây giới rận chủ lại tiếp tục có dịp để thể hiện.
        Thứ nhất, liên quan việc tăng học phí của Vinschool được dư luận đặc biệt quan tâm, đặc biệt nó đã tạo ra làn sóng phản đối của những phụ huynh đang có con học tại đây. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì không nói làm gì, tuy nhiên sự việc trở nên phức tạp hơn và cũng là cái cớ để rận chủ bồi bút, đó là việc khi Phòng PC50 Công an thành phố Hà Nội gửi giấy mời tới một số cá nhân có liên quan tới sự việc. Với dã tâm và khả năng bồi bút của rận chủ đã hướng dư luận theo một hướng khác để cho rằng, Vingroup đã “mượn tay” Công an để dằn mặt những người phản đối việc tăng học phí của Vinschool, hình sự hóa các quan hệ dân sự, vi phạm quyền công dân, qua đó kêu gọi tẩy chay các dịch vụ khác của Vingroup, đồng thời cũng không quên việc thóa mạ lực lượng Công an Hà Nội, điển hình như các rận chủ Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Dũng, Phan Cẩm Hường...


Tuy nhiên, trả lời trước báo chí để rộng đường dư luận, Đại tá Lê Hồng Sơn – Trưởng phòng PC50 Công an thành phố Hà Nội khẳng định việc các phụ huynh học sinh phản đối chính sách tăng học phí của trường Vinschool là việc của họ với trường theo nguyên tắc giao dịch dân sự, kinh tế thông thường. Đây không phải chuyện của Phòng nên PC 50 - Công an Hà Nội không can thiệp và cũng không giải quyết vấn đề này. Việc Phòng PC50 Công an Hà Nội có gửi giấy mời một số cá nhân, tuy nhiên đây là việc để phục vụ việc điều tra, xác minh làm rõ hành vi nói xấu cá nhân, xúc phạm danh dự nhân phẩm một số lãnh đạo tập đoàn Vingroup.
Thứ hai, việc ngày 02/10/2017 Bộ Công an công bố và trao quyết định nghỉ công tác và chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thiếu tướng, GS.TS, Nhà giáo ưu tú Trương Giang Long, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện chính trị CAND cũng đã được các rận chủ thể hiện bản chất đê tiện của mình. Sự việc để các rận chủ suy diễn, thêu dệt chính là việc cho rằng do Tướng Long bị cho nghỉ hưu sớm vì đã làm “lộ bí mật Nhà nước” khi đụng chạm đến Trung Quốc trong một video clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng trong thời gian qua.
Thiếu tướng Trương Giang Long năm nay 60 tuổi, đối chiếu với “Quy định mới về tuổi nghỉ hưu và kéo dài thời gian phục vụ trong CAND” và Nghị định số 103/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật CAND có hiệu lực thi hành kể từ ngày 6-12-2015 thì tuổi nghỉ hưu đối với sỹ quan cấp tướng “nam 60, nữ 55”. Do vậy việc Tướng Long nghỉ hưu cũng là chuyện hết sức bình thường, không như những gì rận chủ vẫn đang cố rêu rao xuyên tạc.
Qua hàng loạt sự việc mới thấy được bản chất của những rận chủ cuội, tuy nhiên cũng có thể “thông cảm” cho những rận chủ này khi đã bị “nhồi sọ” quá nhiều thứ tư tưởng lệch lạc để có thể mặc định “chửi”, “chửi” theo phong trào bất kể đó là gì, đúng hay sai.


54 nhận xét:

 1. Ăn không nói có nó là chuyện thường ngày của đám rận này nên không có gì quá ngạc nhiên khi chúng làm thế. Chúng chả khác gì lũ kền kền lúc nào cũng trực để chớp thời cơ. Bất kỳ việc gì chúng cũng có thee hướng lái theo ý chúng. Nào là vi phạm cái lọ đến cái chai mà xét mãi chả thấy chai với lọ đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận này giỏi suy diễn thật. Suy diễn kiểu gì thì kiểu cũng là chính quyền sai, công an sai dần dần rồi bộ máy nhà nước rồi thì đảng... túm lại thì vẫn là hướng mọi người để mọi người ghét chính quyền, ghét công an rồi đòi thay đổi thể chế các kiểu con đà điểu cho mà xem. Một "mô tuýp" cũ trong một cái vỏ mới thôi chứ cũng không có gì đặc biệt

  Trả lờiXóa
 3. sự phồn vinh, phát triển của đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay được đổi lấy từ sự hy sinh của những thế hệ đi trước, họ đã sẵn sàng rũ bỏ cuộc sống hiện tại của mình để tham gia vào cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc, từ đó đến nay, chúng ta thấy rõ ràng rằng cuộc sống đang ngày một đi lên, chất lượng cuộc sống cũng ngày một đảm bảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng đám rận này chúng đâu có hiểu được thành quả ngày hôm nay, những gì chúng ta đang được hưởng là sự hi sinh của bao nhiêu người đi trước. Chúng chỉ nhìn thấy có người cho chúng tiền để chúng tiêu sài mà không phải lao động vất vả, chỉ cần đi lung tung, nói lảm nhảm theo mô tuýp đã được vạch sẵn, theo hướng được vẽ cụ thể. Thế nên không thấy lạ khi đám rận đều có những hoạt động giống nhau, lặp đi lặp lại

   Xóa
  2. Khổ thật, vấn đề là chúng đâu thèm hiểu đâu, ai hi sinh cứ hi sinh, đất nước thế nào cũng liên quan đếch gì đến chúng đâu. Quan trọng là chúng không cần làm vẫn có tiền tiêu tẹt ga, tụ tập liên miên không phải nghĩ

   Xóa
 4. chúng ta có thể thấy được trên facebook cá nhân "Thuy Trang Nguyen" nổi tiếng là một con mụ hay rạch mặt ăn vạ mới đây lại sử dụng cái lưỡi biết phun nọc độc của mình để bóp méo sự thật những gì đang diễn ra, mụ ta cả gan tuyên bố rằng vị này bị đuổi việc vì tiết lộ những âm mưu quan trọng, và đương nhiên, những gì mụ ta nói là hoàn toàn chẳng có gì đúng với sự thật cả rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ Thuy Trang Nguyen ấy thì chém kinh rồi, bị đuổi éo biết nhục lại còn bày đặt vì bị trù các kiểu do biết nhiều bí mật với âm mưu quan trọng. Nghe kiểu như mày đã biết quá nhiều nên khử :))))). Đúng là ảo tưởng sức mạnh

   Xóa
 5. các nhà dâm chủ luôn tìm mọi cách để chê bai Việt Nam ta đủ đường, nhưng chúng đâu có biết rằng nếu đất nước ta trở thành như những gì chúng mong muốn thì quả thật là một điều không tưởng, theo các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, ở Tây Ban Nha thì xứ catalan đang đấu tranh tìm mọi cách để thoát khỏi sự quản lý của nước sở tại, rõ ràng đây là những bất ổn mà phương Tây đang phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng chê vì chúng được nhận tiền để làm việc đó mà, có làm thế chúng mới được trợ giúp chứ lưòi làm, lưòi lao động như chúng lấy tiền đâu mà suố ngày ăn với chơi, lại cinf có tiền đi làm từ thiện các kiểu, thỉnh thoảng lại tụ tập đàn đúm

   Xóa
  2. bảo sao toàn lũ lười làm mà lúc nào cũng thấy ăn chơi với tụ tập, mà lại còn tổ chức từ thiện các kiểu nữa. Hóa ra là có tài trợ, bảo sao mạnh tay thế, cứ có dịp gì là tổ chức các sự kiện từ thiện ngay được. mà không biết số tiền mà chúng đem đi từ thiện có thấm gì so với số chúng được nhận nhỉ, chúng chắc không hảo tâm tới mức vung hết số tiền được cho để làm từ thiện.đâu

   Xóa
  3. hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch thông qua diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa đối với nước ta trong những năm vừa qua được thể hiện qua các thủ đoạn và nội dung chủ yếu như xuyên tạc, bôi nhọ, đả kích bản sắc văn hóa dân tộc đặc biệt là truyền thống văn hóa, bôi nhọ hình ảnh các lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

   Xóa
 6. chắc hẳn chúng ta ai cũng nghe thấy tên nguyễn ngọc nam phong qua bảng thành tích chống phá của tên linh cẩu này, rất nhiều buổi nguyễn ngọc nam phong lên giảng đạo cho giáo dân là những buổi tuyên truyền xuyên tạc về lịch sử dân tộc, xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, bôi nhọ danh dự, hạn uy tín của các cán bộ lãnh đạo, trong đó có cả Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tên nguyễn ngọc nam phong này còn thường xuyên giao du, tiếp xúc với các phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân, câu kết với số linh cẩu ở giáo phận Vinh như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, tổ chức các buổi cầu nguyện cho số tù nhân lương tâm, cũng như tụ tập, kích động số con chiên ngoan đạo để gây rối, chống phá chính quyền.

   Xóa
  2. trong cái vụ tại quán bar ở Hà Nội, chúng ta đã thấy tên nguyễn ngọc nam phong này bù lu bù loa lên cho rằng, chính quyền Hà Nội đã cho câu lạc bộ này thực hiện chương trình trên, thậm chí, tên này còn lớn tiếng đe dọa, thách thức chính quyền với những ngôn từ hết sức mất dạy, trái với thuần phong mỹ, với đức tin tôn giáo.

   Xóa
  3. có thể nói, sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo nhất chính là lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc con chiên tham gia vào công cuộc chống phá đất nước như số linh mục phản chúa thời gian qua, mà tiêu biểu là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
  4. Cũng thấy khiong hiểu lắmm các cha, linh mục... là để truyền đạo, truyền niềm tin, truyền những tư tưởng tốt đẹp, hướng con người tới điê6f thiện, tốt đẹp hơn chứ chưa thấy ở đâu lại thấy cha ép buộc, lôi kéo giáo dân tham gia chống phá đất nước, phá hoại thành quả xây dựng đất nước bao năm nay của không biết bao nhiêu người con đất việt

   Xóa
  5. Các cha và những người thuần theo các tôn giáo thì đêu giữ được những chuẩn mực nhưng một số đối tượng lợi dụng mình là linh mục để kích động giáo dân, như số linh mục ở Vinh, Nghệ An thì không chấp nhận được. Đám người mà lợi dụng lòng tin của giáo dân thì nên cho hết vào trại không để ảnh hưởng tới các giáo dân tốt. Không để tất cả các giáo dân bị quy đồng như nhau

   Xóa
 7. với bọn rận chủ, chúng không từ thủ đoạn nào để bịa đặt, vu khống một cách trơ tráo các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chúng to mồm trên các trang BBC, VOA, RFA với những luận điệu ngu si đến mức khó hiểu, tất cả đều nhằm hạ bệ chế độ, bôi nhọ lãnh tụ, lật đổ tượng đài trong lòng nhân dân hòng gây nhiễu dư luận.

  Trả lờiXóa
 8. đặc biệt là trong Hội nghị trung ương 6 vừa qua, rận chủ hậm hực, tô vẽ lên nhiều câu chuyện hoang đường, vô căn cứ, đồng thời chúng hợp sức với nhau bóp méo sự thật, bôi nhọ hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhiều thằng nhà văn dởm được việt tân đút cho ít tiền vào mồm rêu rao bố láo, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 9. có thể nói, nhân dân rất rất tin tưởng vào đảng và nhà nước ta càng tin tưởng hơn hơn khi công cuộc chống tham nhũng ngày càng quyết liệt, còn về lũ rận việc của chúng là thêu dệt những bức tranh bẩn thỉu nhằm xuyên tạc nhà nước ta nhưng thật không may cho chúng dù chúng có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cũng thất bại nặng nề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta có thể thấy bây giờ trên mạng xuất hiện rất nhiều những video, những bài viết của đám rận chủ, thể hiện sự tự sướng với cái thói tư duy kiểu một mình, nói cho đã cái mồm, chúng nghĩ chúng là ai, ở tầm nào mà đòi bình luận những vấn đề đại trọng của quốc gia, bình thường thì kêu chống tham nhũng không đến nơi đến chốn, rồi đến khi lại mượn tham nhũng để bịa đặt nói ngây nói điên về đấu đá nội bộ, phe cánh, đúng là lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề tôn giáo là vấn đề mà nhiều thế lực muốn nhắm tới, làm mất đoàn kết giữa các tôn giáo, gây mâu thuẫn trong nội bộ nước ta để rồi tấn công từ bên trong, kiểu như biến nước ta thành cây gỗ hỏng từ bên trung. có thể nói, sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo nhất chính là lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc con chiên tham gia vào công cuộc chống phá đất nước như số linh mục phản chúa thời gian qua, mà tiêu biểu là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
 11. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì không nói làm gì, tuy nhiên sự việc trở nên phức tạp hơn và cũng là cái cớ để rận chủ bồi bút, đó là việc khi Phòng PC50 Công an thành phố Hà Nội gửi giấy mời tới một số cá nhân có liên quan tới sự việc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các nhà dân chủ vẫn thường rất to mồm là thương dân, yêu dân, vì dân, đả kích chính quyền vì đã tham nhũng, bóc lột nhân dân, đàn án người dân, họ cũng luôn thường rêu rao rằng, chính quyền Việt Nam hiện tại chỉ biết lo vun vén lợi ích cho bản thân, chỉ biết lợi dụng quyền lực để làm giàu bất chính, vậy những khi những người dân cần đến sự chung tay góp sức của cộng đồng thì chẳng thấy bóng dáng chúng đâu.

   Xóa
  2. cái đám mà làm nghề rận chủ hiện nay đang đối thúi mồm vì không biết tìm đâu ra miếng mồi ngon để mà phá hoại nữa, còn nói đến chuyện rận đi cứu trợ lũ lụt thì có nằm mơ cũng không thấy, chúng có đi chực xem lũ này chính quyền có gì sai sót, nhân dân có gì khổ cực để cuối cùng trút tội tất cả lên cho sự lãnh đạo của đảng, cho bộ máy chính quyền mà thôi.

   Xóa
 12. Ôi dào ơi...! Các cụ có câu "Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo" chí lí lắm, cơ mà chưa đủ để diễn tả cái thâm hiểm của miệng lưới rận chủ! Miệng lưỡi rận chủ không những lắt léo mà còn nhớp nhúa, bốc mùi và trơ trẽn nữa cơ! Bản thân tôi thì thà nghe đĩ nói chuyện trinh tiết còn đáng tin hơn nghe rận chủ nói chuyện chính trị. Váng đầu hết sức! ��

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận là không thể miêu tả hết được miệng lưỡi của đám rận chủ này. Chúng kiểu gì cũng có thể nói được, thậm chí là không mà có thể thành có cơ, những cái được lịch sử khẳng định, với bao nhiêu con người mà còn bị xuyên tạc loạn lên. Nên sao có thể tin được đám này

   Xóa
 13. Sự việc để các rận chủ suy diễn, thêu dệt chính là việc cho rằng do Tướng Long bị cho nghỉ hưu sớm vì đã làm “lộ bí mật Nhà nước” khi đụng chạm đến Trung Quốc trong một video clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng trong thời gian qua

  Trả lờiXóa
 14. để thực hiện mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam, các thế lực phản động đã dùng nhiều thủ đoạn vô cùng tinh vi và sảo quyệt, đặc biệt là hoạt động kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc luôn là mục tiêu mà họ hướng đến để thực hiện mưu đồ chia để trị, hoạt động này được đám phản loạn tiến hành chủ yếu tại các vùng tôn giáo hoặc các vùng dân tộc thiểu số.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy tên rận chủ này mà đứng trước đám đông thì khóc thét, hoặc là câm như hến. Bọn này chỉ ngồi nhà tìm cách chọc gậy bánh xe qua mấy lời lẽ gõ trên bàn phím và kêu gào lượt chia sẻ trên các fan page. Có lẽ miệng lưỡi không xương của lũ rận chủ này thật nguy hiểm và cần phải có những biện pháp để hạn chế những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn, chỉ dám ngồi nhà chém gió thôi, chứ ra ngoài bị đập ngay, láo nháo đăng tin lung tung. Mà đám này không cẩn thận là bóc lịch hết cả lút, bao nhiêu tên bị hốt rồi mà vẫn chưa sợ. Đúng kiểu chưa thấy quan tài chưa rơi lệ. Lúc quan tài tới rồi thì lệ muốn rơi cũng không kịp đâu

   Xóa
 16. trong tình hình lũ lụt vừa qua, nhân dân vùng lũ họ đang cần lắm những sự chung tay của toàn cộng đồng, góp tinh thần và vật chất động viên họ sớm qua khỏi những khó khăn do mưa lũ mang lại, thế nhưng đám rận chủ vẫn ngày đêm hô hào yêu nước, hô hào vì dân hiện nay đâu rồi, có thấy hoạt động gì của chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 17. nói tóm lại là các nhà rân chủ thì lúc nào cũng lắm chiêu bài rồi, có thể thấy cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt được, từ những việc nhỏ hay đến những việc lớn của đất nước, ngay cả những việc hết sức bình thường xảy ra hàng ngày mà ai cũng nhận thấy rằng nó không có gì để nói nhưng chúng có thể xuyên tạc ra được, ngoài ra chưa kể chúng còn nói xấu, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi thế mới thấy xã hội này nhìn chung là tốt, Đảng ta lãnh đạo tài tình nên chúng nó không bới móc được gì để chửi thì ắt phải xuyên tạc, nói có thành không, không thành có, thổi bùng sự thật lên thôi. Miễn là có văn để chửi thì kiểu gì chúng cũng nói được. Có tiền mà hehee

   Xóa
 18. Chủ đề muôn thuở về miệng lưỡi bọn rân chủ này. Ví dụ nhá, cái hồi chục năm về trước, quê tôi cắt điện liên tục, lý do là vì thiếu điện các anh các chị ạ, điện sản xuất ra không đủ, thế là bọn rận chủ nó chửi cộng sản abc, mà hồi đó là chửi chủ yếu ở trên blog 360 yahoo ấy. Sau này nhà nước có chủ trương xây dựng nhà máy điện hạt nhân, chúng nó cũng chửi, bảo tốn kém, ô nhiễm, nhiệt điện thì cũng thế, tốn kém, ô nhiễm. Thế bây giờ thủy điện thì chúng nó cũng chửi bảo gây "lũ lụt".Thôi giờ cứ tắt mẹ điện đi, sống như cái thời nguyên thủy ấy, chả thấy thằng nào chửi được nữa ahihi.

  Trả lờiXóa
 19. các thế lực thù địch cho rằng, để lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, cần phải điều chỉnh các biện pháp và phương thức, thay đổi các thủ đoạn tiến hành diễn biến hòa bình cho thích hợp, chúng chủ trương phá hoại trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, tư tưởng, văn hóa, xã hội...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói, các thế lực thù địch tiếp tục thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, nhưng có sự thay đổi về thủ đoạn, chúng tiến công ta mạnh mẽ hơn về tư tưởng văn hóa, coi đây là mặt trận hàng đầu, là mũi nhọn đột phá, vừa dùng các lực lượng, phương tiện từ bên ngoài, vừa tận dụng phát triển các lực lượng và phương tiện ở trong nước ta, tạo ra sự chống đối mạnh mẽ từ nội bộ Đảng, nội bộ xã hội ta.

   Xóa
  2. chúng ta có thể thấy được âm mưu của các thế lực thù địch, chúng thực hiện chính sách lôi kéo, thông qua các nước đồng minh, các tổ chức phi chính phủ, qua các hình thức giao lưu, hợp tác về văn hóa, khoa học, giáo dục để thâm nhập, thu thập tin tức tình báo, làm chuyển hóa tư tưởng, chuyển hóa chính trị, móc nối với những người bất mãn, cơ hội chính trị.

   Xóa
 20. Miệng lưỡi bọn dân chủ thì phải xét vào hàng thượng thừa, chúng không chỉ xuyên tạc, mà còn thổi phồng, lươn lẹo, quanh co, khiến cho người nghe chúng nói, nghe chúng đọc rơi vào trạng thái mơ hồ, nửa tin nửa không tin. Nhân dân cần phải tỉnh táo trước miệng lưỡi của chúng nó

  Trả lờiXóa
 21. Qua hàng loạt sự việc mới thấy được bản chất của những rận chủ cuội, tuy nhiên cũng có thể “thông cảm” cho những rận chủ này khi đã bị “nhồi sọ” quá nhiều thứ tư tưởng lệch lạc để có thể mặc định “chửi”, “chửi” theo phong trào bất kể đó là gì, đúng hay sai

  Trả lờiXóa
 22. Với bản chất là những “anh hùng bàn phím” kèm theo khả năng nói không thành có, lợi dụng các vấn đề của xã hội để xuyên tạc, thổi phồng sự việc của rận chủ đã được “kiểm chứng” qua rất nhiều sự việc trước đó. Với bản chất đó, trong thời gian gần đây giới rận chủ lại tiếp tục có dịp để thể hiện.

  Trả lờiXóa
 23. Qua hàng loạt sự việc mới thấy được bản chất của những rận chủ cuội, tuy nhiên cũng có thể “thông cảm” cho những rận chủ này khi đã bị “nhồi sọ” quá nhiều thứ tư tưởng lệch lạc để có thể mặc định “chửi”, “chửi” theo phong trào bất kể đó là gì, đúng hay sai.

  Trả lờiXóa
 24. Thiếu tướng Trương Giang Long năm nay 60 tuổi, đối chiếu với “Quy định mới về tuổi nghỉ hưu và kéo dài thời gian phục vụ trong CAND” và Nghị định số 103/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật CAND có hiệu lực thi hành kể từ ngày 6-12-2015 thì tuổi nghỉ hưu đối với sỹ quan cấp tướng “nam 60, nữ 55”. Do vậy việc Tướng Long nghỉ hưu cũng là chuyện hết sức bình thường, không như những gì rận chủ vẫn đang cố rêu rao xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 25. Con người này đã nếm trải được cảm giác cơm tù tuy nhiên có lẽ đã hết thuốc chữa có thể nói Nguyễn Văn Đài đã trai lì cảm xúc mất rồi, bây giờ lại còn chiêu trò biểu tình đòi trả tự do cho tên luật sư vô xỉ nay nữa, con người này đã hết thuốc chữa cũng giống như cái xã hội mà chúng đặt ra nữa

  Trả lờiXóa
 26. Cái đám chỉ biết ăn, biệt lấy tiền mà chẳng làm được cái mẹ gì thì tốt nhất là nên bị tiêu diệt. Và dù sao thì im lặng sẽ giúp Mỹ ghi điểm với Việt Nam. Nói thế chứ, Việt NAm của chúng ta cũng không phải dạng vừa đâu. Chỉ có đám mất dạy, khốn nạn như rận chủ mới mù măt không thấy điều đó thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Vì có sự cấu kết với nhau về vấn đề đấu tranh diễn biến hòa bình ở VIệt Nam nên MỸ và đám rận chủ có quan hệ khá là chặt chẽ với nhau nên hay gắn kết. BỞi vậy chúng mong mỏi và mặc định Mỹ sẽ can thiệp. Nhưng chỉ khi còn giá trị MỸ mới nhảy vào thôi, "dân chủ" xin đừng tưởng bở.

  Trả lờiXóa
 28. Cái lũ rận chủ chỉ chuyên đi xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Chúng lợi dụng cái quyền tự do dân chủ mà pháp luật ta quy định để mà chống phá. Nhưng bọn này sẽ sớm lụi tàn thôi bởi khi không có ai cho chúng tiền nữa thì ắt sẽ tan rã.

  Trả lờiXóa
 29. Chỉ khi nào bọn rận chủ này bị xã hội bài trừ hết, bị lực lượng chức năng cải tạo hết thì xã hội mới bình yên và phát triển tốt được. Còn không thì chúng sẽ tiếp tục chống phá và gây ra những tác động không nhỏ tới xã hội. bọn này lập luận thì ngu dốt nhưng lại luôn dùng miệng lưỡi xuyên tạc và vu cáo để vu oan nhắm bôi xấu hình ảnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 30. Những kẻ như thế chỉ biết tung hô nào là yêu nước, nào là dân chủ nhưng chúng đâu biết những gì chúng làm chỉ là đang phá hoại đất nước này đâu. Cứ như chúng thì nước ta chỉ còn cách đóng cửa chơi một mình vì chẳng có nước nào vừa mắt chúng cả Có chăng thì chỉ là những ông chủ tây của chúng thì chúng nói tốt đẹp lắm, tôn làm làm thần thánh cũng nên ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là rận thì mãi chỉ là rận được thôi.
  Chúng nó có giúp được gì cho đất nước đâu, chỉ giỏi thối mồm và độc địa mà thôi, chỉ giỏi phá hoại, vu khống và bịa đặt là giỏi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Đám "rận chủ" thì ngày đêm rao rêu bêu xấu, xuyên tạc, chống phá chính quyền, chống phá Đảng, Nhà nước bởi chúng nghĩ đằng sau lưng chúng có bệ đỡ rồi nên có vấn đề gì là chúng không phải lo. Nhưng giờ, Nguyễn Văn Đài ngồi trong bốn bức tường, ăn cơm tù rồi mà có thấy ai đứng ra đỡ cho hắn đâu. Liệu đám "rận chủ" đã sáng mắt ra chưa?

  Trả lờiXóa
 33. ngu thì chết thôi nguyễn văn đài cũng những tên khác thật ra cũng chỉ là những con tốt của mỹ và các nước phương tây lúc cần thì chúng lợi dụng khi không cần thì sống chết mặc bay . cuộc sống của đám rận chủ này mong manh lắm mà đó cũng là bài học và cái mà chúng phải nhận lấy vì những tội ác của mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 34. chúng ta có thể thấy được trên facebook cá nhân "Thuy Trang Nguyen" nổi tiếng là một con mụ hay rạch mặt ăn vạ mới đây lại sử dụng cái lưỡi biết phun nọc độc của mình để bóp méo sự thật những gì đang diễn ra, mụ ta cả gan tuyên bố rằng vị này bị đuổi việc vì tiết lộ những âm mưu quan trọng

  Trả lờiXóa