Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

LÊ ĐÌNH CÔNG KHÔNG CÓ TƯ CÁCH ĐẠI DIỆN CHO NHÂN DÂN ĐỒNG TÂM


Gió Lành


Bữa hôm, trên trang Dân làm báo lá cải đăng bài trả lời phỏng vấn của Lê Đình Công với tựa đề “Nhân dân Đồng Tâm vô tội - kẻ có tội là kẻ đang tìm cách cướp đất của Đồng Tâm”. Nhiều người bức xúc ghê lắm! Bà con bảo rằng: Lê Đình Công tư cách gì mà đòi đại diện cho nhân dân Đồng Tâm? Anh ta cộng thêm cả nhóm người trong họ anh ta cũng chả có cân lạng nào để đại diện cho toàn thể người dân chúng tôi!
Cái này bà con nói chuẩn rồi! Cá nhân Lê Đình Công và một nhóm người quanh anh ta không có tư cách đại diện cho nhân dân xã Đồng Tâm.
Điều nữa là, nội dung bài phỏng vấn bảo “nhân dân xã Đồng Tâm chống giặc nội xâm tham nhũng cướp đoạt ruộng đất của dân” thì sai con mợ nó rồi. Bởi vì, thanh tra đã kết luận từng điểm một, ai sai sai đến đâu rồi. Nhiều người dân đã hiểu ra những đoạn dích dắc do những cán bộ xã làm sai gây nên rồi. Thông tin công khai nhé, đọc oang oang trên loa, trên đài, viết rõ trên báo, rồi trên các trang mạng nhé, úp mở gì đâu!
Lê Đình Công có lên mạng nói thế chứ nói nữa cũng chả tác dụng, vì nói phải có căn cứ, nói vu vơ ai tin nữa?!! Mà càng ngày, đám Lê Đình nhà anh ta càng bộc lộ hết những mưu đồ, thủ đoạn hèn bẩn ra rồi. Nói ai tin?

Túm lại là Lê Đình Công hay Lê Đình Kình cũng đều không có tư cách gì đại diện cho nhân dân Đồng Tâm. Và cái chính là nhân dân nhìn thấy rõ rồi, không có uy tín gì đâu mà gào!   

1 nhận xét:

  1. Tất cả những kẻ coi thường pháp luật như thế này phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

    Trả lờiXóa