Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

KHÔNG CHẤP NHẬN GIẢNG VIÊN NHƯ NGUYỄN HOÀNG ÁNH


Gió Lành

Dư luận đang bức xúc với giảng viên Nguyễn Hoàng Ánh của trường Đại học Ngoại thương. Điều này rất dễ hiểu, vì một giảng viên đại học lại chuyên đi cổ xúy cho nhóm phản động, chuyên quấy hôi bôi nhọ thì không thể chấp nhận được.
Từ lâu, Nguyễn Hoàng Ánh đã hay lê la, bênh vực cho đám lợi dụng dân chủ để làm những trò gây rối, xuyên tạc sự thật với mục đích chống lại Nhà nước.
Hồi Obama đến Việt Nam, Nguyễn Hoàng Ánh chào đón ông ta bằng cách viết lên phây cô ta rằng: Nếu có thể quay ngược thời gian, cô ta ước Việt Nam làm như Đức, "đừng có "đốt dãy Trường Sơn" để nhân dân hai miền Nam Bắc không phải chịu cảnh nồi da nấu thịt…
Dư luận càng bức xúc hơn khi Ánh lên tiếng bênh vực cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ bị tòa án xử tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước. Ánh ca ngợi, bốc thơm cho tội phạm một cách không tiếc lời…


Bức xúc tăng lên theo thời gian và người ta bực thêm nhiều vì cô ta là giảng viên đại học với học vị tiến sĩ mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc. Người như cô ta dạy dỗ gì ai đây?
Đến giờ này trường Đại học Ngoại thương vẫn im lặng, chưa đăng đàn bày tỏ thái độ trước công luận về những hành vi của bà Ánh. Chưa rõ lý do gì và cách xử lý của trường này ra sao nhưng dư luận đang đòi hỏi nhà trường phải lên tiếng, phải có thái độ, có xử lý thích đáng, không để cho giảng viên Nguyễn Hoàng Ánh đứng trên bục giảng nữa.
Dư luận không thể chấp nhận Nguyễn Hoàng Ánh đứng trên giảng đường!  

24 nhận xét:

 1. chúng ta có thể thấy, trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã và đang tỏ ra rất căm phẫn, lên án đối với cô giáo Nguyễn Hoàng Ánh một giảng viên của trường đại học ngoại thương, là một giáo viên vì lợi ích trồng người, tuy nhiên cuộc sống và công việc của cô giáo này được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn với những phát ngôn gây sốc cùng với những suy nghĩ liên quan đến chính trị một cách không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc nhà trường sẽ có hướng xử lý thích đáng với vị giảng viên này thôi. Một giảng viên mà phát ngôn bừa bãi, không cân nhắc đúng sai ảnh hưởng ra sao thì đúng là quá buồn cho nền giáo dục. Qua đây các trường cũng cần xem xét lại công tác quản lý, lập trường, tư tưởng của giảng viên, giáo viên

   Xóa
 2. thủ đoạn hoạt động của nguyễn hoàng ánh khá là quen thuộc, với việc sử dụng tài khoản facebook cá nhân của mình, nguyễn hoàng ánh đã không ít lần đăng tải những bài viết, quan điểm cổ vũ cho giới dân chủ phương tây, cũng như hoạt động của các nhà dân chủ trong nước, như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Đình Hà, Phạm Thị Đoan Trang đều được Nguyễn Hoàng Ánh công khai bày tỏ ý kiến ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe nghiêm trọng quá, có khi nào Nguyễn Hoàng Ánh cũng chỉ là nạn nhân của các nhà rận chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Đình Hà, Phạm Thị Đoan Trang hay không? Kiểu bị đám này lôi kéo, dụ dỗ ngon ngọt theo ủng hộ hoạt động của đám rận vô công này. Chứ một người bình thường tôi thấy ít quan tậm, tiếp cận những thông tin mà đám rận đăng tải lắm.

   Xóa
 3. một giảng viên trong môi trường sư phạm như Nguyễn Hoàng Ánh lại có những hành vi xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh, một vị cha già dân tộc, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân, danh nhân văn hóa thế giới, chắc có lẽ bản chất của một cô giáo thoái hóa, biến chất dung túng và đứng về phía đám dân chủ nửa mùa đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói, những kẻ như nguyễn hoàng ánh không xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm, bộ giáo dục và đào tạo cũng như ban giám hiệu trường đại học ngoại thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của nguyễn hoàng ánh, một giáo viên trồng người hay thực chất là một kẻ cổ súy cho đám dân chủ, một cô giáo biến chất xấu xa.

  Trả lờiXóa
 5. Chưa rõ lý do gì và cách xử lý của trường này ra sao nhưng dư luận đang đòi hỏi nhà trường phải lên tiếng, phải có thái độ, có xử lý thích đáng, không để cho giảng viên Nguyễn Hoàng Ánh đứng trên bục giảng nữa

  Trả lờiXóa
 6. Là một giảng viên đại học mà mấy cái đơn giản thế này không nhận định được đúng sai, thì không biết dạy dỗ sinh viên kiểu gì. Đặc biệt là sinh viên đại học.không biết trường định xử lý ra sao nhưng cần cân nhắc, giáo viên mà nền tảng không tốt thì sẽ dễ dàng làm hỏng nhiều thế hệ học sinh, thế hệ tương lai của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đáng sợ hơn là Nguyễn Hoàng Ánh là một giáo viên mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc, như thể bà ta là người Mỹ đang soi xét và xuyên tạc vào quá khứ của đất nước và sự hy sinh, mất mát của những anh hùng dân tộc để đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước.

   Xóa
  2. liệu rằng một người được học hành tử tế, luôn tự nhận có trách nhiệm với đất nước, thích can thiệp và thể hiện quan điểm, được nhiều sinh viên, báo chí quan tâm như nguyễn hoàng ánh xuất phát từ tư tưởng lệch lạc hay đã trở thành một kẻ chống đối rồi.

   Xóa
  3. Nhiều người mình cũng không thể hiểu, họ có còn coi mình là người Việt Nam không nữa. Đất nước Việt Nam phải chịu bao đau thương vì chiến tranh Mỹ gây ra, ấy thế mà phủi đít thành không có gì, thậm chí là Việt Nam ta lại có lỗi, lại là ngưỡi tạo ra chiến tranh khiến bao nhiêu người hi sinh rằng là nếu không thống nhất thì không nhiều người chết như thế. Đúng là không biết thế nào mà lần

   Xóa
 7. Thế mới thấy là các trường vẫn chưa quan tâm kỹ lắm về vấn đề lập trường, tư tưởng của cán bộ, giáo viên. Qua đây phải chăng chúng ta nên nhìn nhận lại công tác quản lý của nhà trường, môi trường đã tác động tới những người giảng viên này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong khoảng thời gian vừa qua cùng với những lời chia sẻ của Nguyễn Hoàng Ánh, sự việc thầy PGS.TS Văn Như Cương mất đi cũng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, người thầy giáo đáng kính của bao thế hệ học trò, với những bài học quý ẩn chứa những triết lý sống đẹp mà ta chẳng thể tìm ở bất cứ sách vở nào.

   Xóa
  2. có thể thấy rằng, cùng xuất phát từ nhà giáo nhưng tại sao nguyễn hoàng ánh lại không học được những đức tính tốt đẹp, những phẩm chất của nhà giáo Việt Nam luôn truyền đạt những tri thức vàng ngọc cho các thế hệ học sinh mà mang cái tư tưởng ngây thơ, lệch lạc, có lớn mà không có khôn trong hình hài to lớn của một vị PGS.TS.

   Xóa
 8. chúng ta có thể thấy những ngày gần đây trên các trang mạng đồng loạt đưa tin về vị PGS.TS Nguyễn Hoàng Ánh - giảng viên trường đại học Ngoại thương công khai chia sẻ, đăng tải những thông tin có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, bôi nhọ công kích lãnh đạo, xúc phạm đến anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 9. đối tượng nguyễn hoàng ánh đã ủng hộ, cổ súy các hoạt động chống Đảng, Nhà nước của các đối tượng hoang tưởng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Đoan Trang, đây đều là những kẻ trẻ con trong suy nghĩ, là những đối tượng cộm cán có liên kết với tổ chức Việt Tân đã bị xử lý theo pháp luật nhưng vẫn ấu trĩ, điên cuồng chống đối.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta đã thấy được phương thức hoạt động mà các thế lực thù địch, bọn dân chủ, chúng chọn là võ mồm và xuyên tạc, chúng không những xuyên tạc các vấn đề có liên quan đến lãnh đạo, Đảng và Nhà nước mà còn xuyên tạc luôn cả lịch sử hào hùng của dân tộc ta, phải chăng Nguyễn Hoàng Ánh đang muốn làm điều tương tự như bọn dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 11. có thể nhận thấy, nguyễn hoàng ánh là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức phi chính phủ (NGO) về nhân quyền có thù địch với Việt Nam, bà ta hoàn toàn có cái nhìn méo mó về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn thực trạng này mà quá đau lòng, không khỏi băn khoăn, lo lắng trước những hiện tượng một giáo viên, phó giáo sư tha hóa về đạo đức, nhân cách. Tư tưởng lệch lạc thế này thì bà ta sẽ dạy học sinh được thứ gì đây, thật sự đáng buồn vì có những thế hệ người giáo như vậy trong đội ngũ giáo viên

  Trả lờiXóa
 13. với học hàm đến phó giáo sư rồi và còn là một giảng viên cứng của một trường đại học lớn của thủ đô mà liên tiếp có những phát ngôn, quan điểm không khác gì các đối tượng phản động, nên xem xét lại tư cách đứng trên bục giảng của người phụ nữ này, bà ta còn ở đó ngày nào thì không biết sẽ có bao nhiêu tư tưởng lệch lạc được tiêm nhiễm vào đầu các sinh viên.

  Trả lờiXóa
 14. là một giảng viên với học hàm học vị PGS.TS tại một trường đại học danh tiếng của thủ đô, tôi không hiểu tại sao bà ta lại có những phát ngôn chua chát lệch lạc như vậy, bà ta so sánh một cách quá khập khiễng rằng xưa Mỹ muốn bắt tay với cụ Hồ mà không được vì khác biệt tư tưởng, giờ thì cờ hai nước tung bay bên nhau, thương thay bao mạng người chết oan.

  Trả lờiXóa
 15. đúng là nguyễn hoàng ánh có học hàm phó giáo sư tiến sỹ, học hàm hó giáo sư là cao thật đấy, nhưng bà ta là một người có tài mà không có đức và theo Bác Hồ nói thì những người như vậy cũng chỉ là vô dụng mà thôi, một giảng viên đại học danh tiếng mà lại sẵn sàng quay lưng phản bội lại dân tộc, chắc có lẽ bà ta muốn xộ khám chăng?

  Trả lờiXóa
 16. nguyễn hoàng ánh nên tham khảo và nghiên cứu về lịch sử nhiều hơn nữa, hãy để lịch sử là lịch sử chứ đừng bao giờ bóp méo làm xấu đi những gì đã xảy ra mà cha ông ta đã bỏ bao xương máy để giành lấy, mong rằng bà ta nhanh chóng tìm thấy được chân lý tránh đi vào những vết xe đổ để rồi mang tiếng xấu muôn đời về sau.

  Trả lờiXóa
 17. "Hồi Obama đến Việt Nam, Nguyễn Hoàng Ánh chào đón ông ta bằng cách viết lên phây cô ta rằng: Nếu có thể quay ngược thời gian, cô ta ước Việt Nam làm như Đức, "đừng có "đốt dãy Trường Sơn" để nhân dân hai miền Nam Bắc không phải chịu cảnh nồi da nấu thịt…" Thật không hiểu khi thở ra câu này mụ có thấy rùng mình vì có lỗi với thế hệ ông, cha, chú đã hi sinh xương máu để có được đất nước hòa bình, thống nhất như ngày hôm nay hay không? Và mụ có từng tìm hiểu chút nào về lịch sử nước nhà hay không? Quan ngại hết sức!

  Trả lờiXóa