Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

HỘI CỜ VÀNG Ở NGHỆ AN


Gió Lành

Mấy trang mạng của hộ các nhà dâm chủ đang rối rít về chuyện xuất hiện Hội Cờ đỏ ở Nghệ An. Nghe đâu Hội Cờ đỏ này rầm rộ thể hiện và quây ngay mấy cha dâm chủ, quây cả linh mục vì bức xúc với hành vi của ông này… Húng lìu phết!
Các trang dâm chủ be loạn lên, nào là chính quyền hậu thuẫn cho Hội Cờ đỏ đánh giáo dân, nào là dùng Hội cờ đỏ để đàn áp… Toàn giọng điệu rân chủ hết, ai lạ gì!
Bên chính quyền thì bảo, Hội Cờ đỏ chỉ là nhóm người tự phát, do quá bức xúc với những điều ngang tai trái mắt  của mấy ông dâm chủ, mấy ông đội lốt linh mục để làm chuyện trái khoáy…
Phiên ra thì chả qua là thế này: Mấy cha dâm chủ làm loạn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân, người ta tức, ghét. Rồi mấy ông linh mục ỷ vào chiếc áo choàng đen làm này nọ đi khiến cho bộ phận bức xúc… Thế là tự kéo nhau diễu ở đường, quây mấy thằng mà họ ghét từ lâu, hình như có tiu một ông lấp ló cái điện thoại quay lén.
Còn mấy chú dâm chủ và mấy ông linh mục mất nết kia la toáng lên, kêu chính quyền này nọ nhưng thực ra trong lòng đang lo sợ, sợ hội cờ đỏ điên lên thì biết chuyện gì xảy ra?...
Chung quy cũng bắt nguồn từ những trò ba vạ của đám zân chủ chứ gì nữa.

Kể ra cũng thấy thinh thích, phải có người lên tiếng cho hội zân chủ biết người dân khó chịu với chúng thế nào. Hí hí các chế thấy thế nào? 

44 nhận xét:

 1. Ở Nghệ An đang tồn tại một hội nhóm hoạt động hợp pháp là “hội cờ đỏ” với tinh thần tự hào về là cờ đỏ, tụ họp nhau với lòng yêu nước sâu sắc. Hội thành lập và hoạt động nhằm phát hiện, ngăn chặn những hành vi lợi dụng lòng tin, lợi dụng các quyền tự do để gây tổn hại đến sự bình yên, phát triển của người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ thế này ai nói được gì, đám rận vô mà xem. Hình ảnh này khác hẳn so với những cuộc biểu tình do linh mục Nghệ An xúi giục, những cuộc biểu tình do giáo dân tham gia đâu đó vẫn cố lồng ghép hình ảnh “cờ vàng ba sọc”, lá cờ đại diện cho chế độ Ngụy tay sai, đại diện cho thế lực ngoại xâm

   Xóa
  2. Phải có thật nhiều người cùng đấu tranh chống lại bọn phản động

   Xóa
 2. Các linh mục xấu ở Nghệ An rất sợ sự xuất hiện của “hội cờ đỏ”. Những linh mục bẩn ở Nghệ An như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam…luôn cực lực lên án sự tồn tại của hội nhóm này và luôn tìm mọi cách để xóa sổ hội này. Vậy vì sao linh mục Nghệ An lại sợ hội cờ đỏ đến thế?”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe đâu Hội Cờ đỏ này rầm rộ thể hiện và quây ngay mấy cha dâm chủ, quây cả linh mục vì bức xúc với hành vi của ông này… Húng lìu phết!Các trang dâm chủ be loạn lên, nào là chính quyền hậu thuẫn cho Hội Cờ đỏ đánh giáo dân, nào là dùng Hội cờ đỏ để đàn áp… Toàn giọng điệu rân chủ hết, ai lạ gì!

   Xóa
 3. CHính vì những hành động không thể dung thứ đó của các linh mục xấu, mà một nhóm người đã đứng lên tụ họp, kêu gọi người dân yêu nước phản đối hành động của các linh mục này. Cũng từ đó mà số lượng người tham gia lớn dần nên thành lập hội cờ đỏ với hình ảnh quen thuộc là những chiếc áo màu đỏ in hình ngôi sao vàng năm cánh và những lá cờ Tổ quốc tung bay phấp phới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cha dâm chủ làm loạn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân, người ta tức, ghét. Rồi mấy ông linh mục ỷ vào chiếc áo choàng đen làm này nọ đi khiến cho bộ phận bức xúc… Thế là tự kéo nhau diễu ở đường, quây mấy thằng mà họ ghét từ lâu, hình như có tiu một ông lấp ló cái điện thoại quay lén.

   Xóa
 4. Hình ảnh này khác hẳn so với những cuộc biểu tình do linh mục Nghệ An xúi giục, những cuộc biểu tình do giáo dân tham gia đâu đó vẫn cố lồng ghép hình ảnh “cờ vàng ba sọc”, lá cờ đại diện cho chế độ Ngụy tay sai, đại diện cho thế lực ngoại xâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe đâu Hội Cờ đỏ này rầm rộ thể hiện và quây ngay mấy cha dâm chủ, quây cả linh mục vì bức xúc với hành vi của ông này… Húng lìu phết! Nhất là tên Thục. Các trang dâm chủ be loạn lên, nào là chính quyền hậu thuẫn cho Hội Cờ đỏ đánh giáo dân, nào là dùng Hội cờ đỏ để đàn áp… Toàn giọng điệu rân chủ hết

   Xóa
 5. Đợt cao điểm nhất là lúc thành viên của hội cờ đỏ kéo đến tận nhà thờ và đòi xử lý hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục về những hành vi phá hoại, bán nước. Hành động này khiến hai linh mục bán nước kia sợ hãi không dám ló mặt ra khỏi nhà thờ, phải kêu gọi giáo dân đi cầu cứu lực lượng công an để giải nguy. Sau khi mà lực lượng Công an giải cứu thành công và hội cờ đỏ cũng giải tán thì hai vị linh mục này đã thể hiện thái độ “ăn cháo đá bát” khi quay ra chửi bới lại lực lượng công an đã để xảy ra tình trạng đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trên thực tế, hội cờ đỏ chỉ tổ chức giao lưu tại địa điểm gần với giáo họ văn thai, với mục đích tăng cường hiểu biết, cũng như thể hiện tinh thần yêu nước sâu sắc, còn một số clip, hình ảnh về các giáo dân bị đánh, cơ sở vật chất của giáo họ văn thai bị hư hỏng được lan truyền trên cộng đồng mạng chẳng qua là những màn kịch xuyên tạc, vu cáo trắng trợn của bọn rận chủ.

   Xóa
 6. Hội cờ đỏ tập trung đông người đúng pháp luật, họ đã đăng ký và thông báo trước với chính quyền địa phương, vì vậy không có lý do gì để ngăn cản hay phản đối hành động hợp pháp này cả. Nó khác hoàn toàn so với những cuộc tuần hành tự phát do Nguyễn Đình Thục kích động, không hề đăng ký với chính quyền mà lại có nhiều hành vi gây rối, phá hoại trật tự công cộng, gây cản trở giao thông, thậm chí còn phá hoại tài sản công cộng. Do đó mà bất kỳ cuộc tuần hành nào của Nguyễn Đình Thục đều bị lực lượng chức năng ngăn cản và xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngay sau khi các luận điệu xuyên tạc của nguyễn đình thục được tuyên truyền thì nguyễn ngọc ngữ đã thực hiện các hoạt động chống phá, âm mưu gây ra một cuộc tụ tập, gây rối biểu tình quy mô lớn của giáo dân trên địa bàn tỉnh nghệ an để phản đối hoạt động của hội cờ đỏ.

   Xóa
 7. Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đang rất lo sợ trước hoạt động của “hội cờ đỏ”. Điều này cho thấy những linh mục xấu rất sợ lòng yêu nước, rất sợ sự đoàn kết của quần chúng yêu nước. Sự tồn tại của Hội cờ đỏ sẽ giúp cho địa bàn tỉnh Nghệ An được bình yên, tránh được sự gây rối, kích động của các linh mục xấu nơi đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta có thể thấy được bản chất hoạt động vì tinh thần yêu nước của các hội cờ đỏ thời gian qua cũng đã được thể hiện rõ ràng, bởi nếu hội cờ đỏ thực sự muốn tấn công giáo dân, phá hoại thì vừa qua họ đã thực hiện nhưng các hội cờ đỏ vẫn không làm như vậy mà chỉ thể hiện thái độ yêu nước, phản đối cái xấu trên tinh thần xây dựng mà thôi.

   Xóa
 8. “Hội Cờ đỏ” là một hội gồm tập hợp những người với mong muốn cùng nhau bảo vệ an ninh Tổ quốc được lập ra trong thời gian gần đây. Được biết, buổi giao lưu tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu trên là tiền đề đầu tiên để tiến tới việc cho ra mắt “Hội Cờ đỏ ba miền” bảo vệ an ninh Tổ quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy không chỉ người dân ở nghệ an mà còn nhiều nơi khác đã vô cùng bức xúc trước những hành động phá hoại đất nước của một số linh mục ở đây, với tinh thần đoàn kết lên cao, cùng chung lý tưởng đòi lại sự bình yên xóm làng, những con người này đã nhóm họp và thành lập lên hội cờ đỏ.

   Xóa
 9. “Hội Cờ đỏ xã Diễn Mỹ” (huyện Diễn Châu) và các xã lân cận, cùng với “Hội Cờ đỏ Hà Nội” đã phát đi những thông điệp về bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cũng tại buổi giao lưu, các thành viên của “Hội Cờ đỏ” cũng đã có những lời nhắn nhủ đến các vị linh mục Đặng Hữu Nam (quản xứ Phú Yên), Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc) hãy tuân thủ pháp luật và là một công dân tốt.

  Trả lờiXóa
 10. Giáo phận Vinh và các linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và các đối tượng chống đối chính trị đã có những bình luận không hay. Họ cho rằng, "Đây được nhận định là cách nhà cầm quyền Nghệ An gây áp lực lên các linh mục và giáo dân đang đứng lên đòi công lý và quyền lợi chính đáng”, “đây là một tổ chức được chính quyền thừa nhận và hậu thuẫn”...

  Trả lờiXóa
 11. vì những hành động không thể dung thứ đó của các linh mục xấu, mà một nhóm người đã đứng lên tụ họp, kêu gọi người dân yêu nước phản đối hành động của các linh mục này. Cũng từ đó mà số lượng người tham gia lớn dần nên thành lập hội cờ đỏ với hình ảnh quen thuộc là những chiếc áo màu đỏ in hình ngôi sao vàng năm cánh và những lá cờ Tổ quốc tung bay phấp phới.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàn toàn ủng hộ nhóm “Cờ đỏ” tự phát này. Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Với những gì linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã gây ra, cần phải có những hành động như trên để đối phó lại với những kẻ lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” để gây rối.

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ có những kẻ chống phá mới phải sợ nhóm " cờ đỏ sao vàng" mà thôi.Với tinh thần như thế, rõ ràng không có gì để mà phê phán, lên án những người này cả bởi thực chất họ là những người dân yêu nước, có tinh thần trách nhiệm với đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Những người dân Quỳnh Lưu kia họ có tinh thần trách nhiệm với đất nước nên trước việc thời gian vừa qua, có nhiều phần tử chống phá tìm cách gây mất ổn định an ninh trật tự tại địa phương, làm xáo trộn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân địa phương nên họ phản đối, họ lên án và họ tìm cách đối phó lại với những hoạt động phá hoại đó.

  Trả lờiXóa
 15. Và trong số các cái tên mà Hội cờ đỏ phản ứng, đương nhiên có những cái tên như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Đây là hai ông linh mục khoác chiếc áo choàng thầy tu nhưng làm việc đạo thì ít mà lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền thì nhiều. Hai ông này thường xuyên tổ chức kích động lừa bịp giáo dân xuống đường biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa “phản đối Fomosa” nhưng thực ra là gây rối an ninh trật tự, lợi dụng các buổi rao giảng làm lễ để tuyên truyền chống Nhà nước, hậu thuẫn cho các đối tượng phản động, móc nối với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 16. Hoạt động của hai ông này đã gây mất an ninh trật tự nghiêm trọng tại địa phương, nhất là tại Quỳnh Lưu, là chia rẽ đoàn kết lương giáo… chính vì vậy mà người dân Quỳnh Lưu đã tập trung phản ứng. Đương nhiên họ mang theo cờ Tổ quốc vì đó là niềm tự hào, là linh khí của Tổ quốc. Và tất nhiên họ phản ứng cũng chỉ với những kẻ như Nam như Thục chứ không bao giờ có chuyện đàn áp, gây chia rẽ lương giáo

  Trả lờiXóa
 17. Sự kiện này còn thu hút rất nhiều các bạn trẻ ở nhiều địa phương trên cả nước, nhằm biểu thị tinh thần yêu nước, yêu lá quốc kỳ cũng như thể hiện thái độ của quần chúng nhân dân đối với những kẻ đang có rắp tâm phá hoại sự yên bình của địa phương. Trước không khí yêu nước hừng hực làm nức lòng người dân cả nước, chỉ có một nhóm đối tượng trở nên hết sức lo sợ, mà điển hình là linh mục Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 18. Không chỉ run sợ trước sức mạnh của quần chúng nhân dân, Nguyễn Đình Thục còn “van nài” chính quyền can thiệp nhằm đẢm bảo “mối đoàn kết lương giáo”: “Chúng tôi đề nghị chính quyền xem xét sự việc và trả lời chính thức cho chúng tôi. Nếu sự việc vẫn diễn ra theo đúng thông báo của xã Sơn hải, chúng tôi khẳng định đây là một mưu đồ tiến hành khiêu khích bạo lực để đàn áp giáo dân tại giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng không hiểu lắm vì đội cờ đỏ làm gì mà Nguyễn ĐÌnh Thục nói là hội cờ đỏ làm ảnh hưởng tới mối đoàn kết lương giáo, họ đâu có kì thị người theo giáo đâu mà mất đoàn kết. Chỉ là họ thể hiện cách yêu nước theo cách của họ mà thôi. Kể cũng lạ trước đây khi Nguyễn Đình Thục hô hào người dân chặn quốc lộ cách kiểu thì không thấy lương tâm nói gì, không thấy chướng mắt, đây có một nhóm tổ chức tụ tập thôi mà đã rộn hết cả ràng rồi, làm gì mà xoắn quẩy thế

   Xóa
 19. Nực cười ở chỗ, ai cũng biết, chính Nguyễn Đình Thục lại chính là người chia rẽ đồng bào lương giáo ở Quỳnh Lưu, Nghệ An khi thường xuyên có hành động khiêu khích, tụ tập giáo dân nhằm gây rối tình hình an ninh trật tự của địa phương, sai người bẻ cờ đỏ sao vàng của người dân xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đến khi người dân trong xã phản ứng, thành lập các đội cờ đỏ để bảo vệ tình hình an ninh trật tự của xóm làng thì Thục lại sợ hãi, đòi chính quyền phải giải tán hội nhóm này của người dân.

  Trả lờiXóa
 20. Càng bôi nhọ, càng xuyên tạc, Thục và đám phản động càng cho dư luận thấy sự sợ hãi trước khí thế của Hội cờ đỏ. Vì sao vậy? Bởi lẽ, Đội cờ đỏ là biểu hiện cho thấy tinh thần yêu nước, sức mạnh đoàn kết của người dân Quỳnh Lưu nói chung và người dân cả nước nói riêng, sự bức xúc của dư luận với những hành vi vô pháp vô luân của đám linh mục xấu.

  Trả lờiXóa
 21. có thể nói, riêng ở chỗ nào chứ những nơi như Nghệ An và Hà Tĩnh cần phải có những hội cờ đỏ như thế này, bởi nghệ an và hà tĩnh là hai tỉnh mà có thể nói là nơi trú ngụ của những đối tượng chống đối cực đoan trong tôn giáo rất nhiều, chẳng hạn như đặng hữu nam, nguyễn đình thục,...

  Trả lờiXóa
 22. công nhận là phải thấy rằng chưa bao giờ mấy cái bọn rận chủ lại lo lắng, sợ hãi như lúc này, khi chưa có hội cờ đỏ, thì chúng được đà, lợi dụng bà con giáo dân để kích động tuyên truyền, gây sức ép lên chính quyền, các lực lượng chức năng cũng khó có thể giải quyết bởi sức mạnh của giáo dân, cùng với đó là những lời lẽ vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 23. phải có hội cờ đỏ như thế này thì nhiều đối tượng đội lốt linh mục như đặng hữu nam, nguyễn đình thục, hoàng đức bình,... mới không thể kích động được nhiều giáo dân biểu tình, chống phá chính quyền, người dân phải đoàn kết, hợp lực cùng với các lực lượng chức năng đấu tranh lại với những kẻ muốn cố ý phá rối trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. đáng nhẽ chúng ta cần phải thành lập đội cờ đỏ kiểu này sớm hơn nữa, và cần nhiều đội cờ đỏ như này hơn nữa, nhiều cuộc biểu tình tại nghệ an, hà tĩnh xảy ra vừa qua đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến trước hết là trực tiếp cuộc sống của những người dân nơi đây, và quan trọng hơn là ảnh hưởng đến tình hình an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 25. liên minh hội cờ đỏ được thành lập đã góp phần tạo nên trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ tổ quốc ở thôn, xóm, làng ngày càng phát triển, trở nên mạnh mẽ hơn, sự kiện này còn thu hút rất nhiều các bạn trẻ ở nhiều địa phương trên cả nước, nhằm biểu thị tinh thần yêu nước.

  Trả lờiXóa
 26. có thể nói, việc thành lập hội cờ đỏ tại nghệ an đã làm cho tinh thần đoàn kết của quần chúng nhân dân ngày càng mạnh mẽ hơn đối với những kẻ đang có rắp tâm phá hoại sự yên bình của địa phương, trước không khí yêu nước của người dân cả nước, chỉ có một nhóm đối tượng trở nên hết sức lo sợ, đó chính là nhóm linh mục Nguyễn Đình Thục, và Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy, Nguyễn Đình Thục luôn vỗ ngực rằng hàng nghìn giáo dân luôn tin tưởng, nghe theo lời ông ta tại giáo xứ song ngọc, chưa kể bè đảng như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp đứng sau hà hơi, tiếp sức, giờ lại trở nên yếu ớt hơn bao giờ hết, bằng chứng là việc Nguyễn Đình Thục đã có đơn cầu cứu chính quyền địa phương.

   Xóa
 27. được tin hội cờ đỏ được thành lập tại nghệ an, các trang mạng phản động như Việt tân, Thanh niên công giáo, Chân trời mới,... liên tục đăng các bài viết bôi nhọ, xuyên tạc về hội cờ đỏ, vu cáo những người tham gia là những kẻ côn đồ, không công ăn việc làm, bị chính quyền xúi giục chống lại giáo dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các trang mạng VIệt tân, Thanh niên công giáo, Chân trời mới và cả đám rận nhao nhao lên vì hội cờ đỏ, vu cáo các kiểu nhưng tại sao hội ấy vẫn hoạt động một cách mạnh mẽ như thế, vì mục đích của họ trong sáng, không có ý đồ chống phá chính quyền, họ cũng tự phát nhưng với mục đích hướng thiện, không hô hào chống phá, không đập phá chính quyền. Nói đám cờ đỏ không công ăn việc làm bị chính quyền xúi giục các kiểu, nghe như thể đám rận chủ là những người công ăn việc làm đàng hoàng, đứng lên vì chính nghĩa ý nhỉ. Nghe mà muốn ói quá bà con ạ

   Xóa
 28. Hội Cờ đỏ chỉ là nhóm người tự phát, do quá bức xúc với những điều ngang tai trái mắt của mấy ông dâm chủ, mấy ông đội lốt linh mục để làm chuyện trái khoáy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng bác có thấy đội này tụ tập mà không để lại tiếng tăm gì không. Họ tập trung đông người nhưng không làm gì vi phạm pháp luật, không gây rối hay gây mất an ninh trật tự, những nhóm người như thế này thì ai cấm cho được

   Xóa
 29. Buồn cười thật đấy, tự nhận là đấu tranh đòi tự do - dân chủ - nhân quyền nọ kia, thế mà lại sun vòi vào khi thấy những người không đồng tình với mình tụ tập thành hội nhóm, các ông lập hội thì được còn người ta lập hội thì không, khôn như các ông nhà tôi nuôi mấy con xích ngoài sân kia kìa

  Trả lờiXóa
 30. Hoan hô, những hội nhóm quần chúng tự phát như thế này là nỗi khiếp sợ của đám linh mục quạ đen và rân chủ cuội, chúng có thể bắt giữ cán bộ, công an để làm con tin mà không lo bị tấn công chứ thử bắt người dân làm con tin xem có lên bệnh viên cấp cứu ngay và luôn không

  Trả lờiXóa
 31. từ ngày những hội cờ đỏ này được thành lập, đám qua đen cùng đám ngáo chiên của mình không còn dám nghênh ngang, tác oai tác quái làm càn như trước nữa, bảo sao chúng chả ghét, chả ra sức bôi nhọ những hội quần chúng tự phát như thế này. Cơ mà càng bôi nhọ, bản chất độc tài của chúng càng lộ diện

  Trả lờiXóa