Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

CHA CON ÔNG KÌNH CÀNG NGÀY CÀNG LỘNG NGÔN


Gió Lành

Ngày 19/10/2017 trong một cuộc họp thôn, nhóm Đồng Thuận đứng đầu là Lê Đình Kình và con trai ông ta là Lê Đình Công đã lớn tiếng đe dọa chính quyền TP Hà Nội mà trực tiếp là ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Thành Phố.

 
Nguyên văn lời đe dọa này như sau: "Một lần nữa, tôi xin thức tỉnh ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội là ông phải dừng lại ngay, và làm như thế nào gần dân, về đất đây để đối thoại với nhân dân, chứ không để như thế này nữa, và nhân dân đã có những gợi ý, ngỏ với chúng tôi rằng, nếu lần này mà nó sẽ xảy ra như ngày 14/4 thì không phải là như thế nữa, mà nếu như nhân dân người giữ được người nào, là sẽ cho ăn cơm tù, và sẽ xử lý như công an xử lý đối với nhân dân chúng tôi hiện nay. Vậy, thì tôi xin cảnh báo ông Nguyễn Đức Chung một vấn đề như thế".
Càng ngày bố con nhà này càng thể hiện bản chất anh Chí và ngày càng lộng ngôn, ngạo ngược.

Thật! Ông ta đang dọa làm lại vụ 14/4. Muốn thách thức chính quyền, công an à? Đừng có đùa! Ngu vừa thôi! Đừng có tưởng muốn làm gì thì làm, đến lúc các cơ quan chức năng xử lý thì lại lăn ra mà gào! 

11 nhận xét:

 1. sự việc đồng tâm diễn ra như thế nào chắc lâu nay cư dân mạng đã nắm được chân tướng vụ việc, ai đúng ai sai cũng đã ngã ngũ, điều quan trọng bây giờ là những người dân nơi đây lúc nào mới thoát ra khỏi cái bóng của cụ Kình, lúc nào mới không bị những tư tưởng dòng họ của cụ Kình điều hướng, và lúc nào đám rận chủ, đám kền kền mới hết lợi dụng sự việc đồng tâm để xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta có thể thấy được rằng bản chất của cụ kình, của một số người dân quá khích, của đám rận chủ và số phần tử việt tân xung quanh vụ việc đồng tâm đã quá rõ ràng, cái chân của cụ chẳng qua cũng chỉ là một chiêu trò chống phá của rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi muồn thách thức chính quyền á, ông này ảo tưởng ghê nhỉ, ngu mãi chưa tỉnh à. Chuyện đã rõ như ban ngày mà vẫn cố. Rồi cố quá lại thành quá cố thì khổ

   Xóa
 3. có thể nói, qua rất nhiều câu chuyện liên quan đến vụ đồng tâm, chúng ta có thể thấy rất rõ bản chất của vụ việc, ai sai ai đúng, và đã có kết luận thanh tra, nhưng chẳng hiểu sao ông kình cùng tổ đồng thuận kia vẫn không nhận ra cái sai của mình để sửa chữa mà vẫn tiếp tục các hoạt động chống đối chính quyền, nhằm hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. chính ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang đẩy dân Đồng Tâm vào hố sâu của sự bất ổn, khó giải quyết, chỉ vì muốn bao biện cho những hành vi sai phạm của bản thân và những người xung quanh, chỉ vì muốn tiếp tục lừa bịp những người dân ở Đồng Tâm nên một kẻ đã không tự ý thức bản thân mình còn có những thái độ hênh hoang xấu xa như thế thật là không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 5. hiểu một cách đơn giản là bọn chúng là đồng bọn với nhau, một người bị bắt thì người còn lại đến cứu thôi, nhưng cứu đâu có nổi, pháp luật Việt Nam đâu phải thích làm gì thì làm, ông Kình nên thay đổi suy nghĩ và nên nghĩ rằng bao lâu nữa mình sẽ được vào tù ăn cơm. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơ hay cứu là như thế nào, có phải chuyện ngoài chờ đâu mà thích bắt thì bắt thích cứu thì kéo người đến cứu, có pháp luật nhé, đừng nằm mà mơ

   Xóa
 6. chúng ta có thể thấy, sự việc xảy ra ở thôn hoành xã đồng tâm, huyện mỹ đức, hà nội hiện nay chưa thể giải quyết dứt điểm là do nhóm đồng thuận của ông Lê Đình Kình ngăn cản, nhóm đồng thuận của ông Lê Đình Kình hãy chấp nhận đối mặt với sự thật đừng ngoan cố.

  Trả lờiXóa
 7. cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đang bị đẩy vào bước đường cùng khi những hoạt động lừa dối người dân chiếm đoạt đất quốc phòng cũng như chỉ đạo họ bắt giữ người trái pháp luật đang dần bị bại lộ, chúng ta hãy cùng chờ xem những bọ họ bị xử lý thích đáng ra sao trong thời gian sắp tới.

  Trả lờiXóa
 8. Thôi già cả rồi mà còn ham hố quá ông ơi, ông an hưởng tuổi già cùng con cháu chứ cố gắng thế để làm gì. Mà việc đúng việc hay ông không làm ông lại làm mấy việc sai luật không à. Tiền bạc đến tuổi ông rồi còn tham làm gì nữa đâu

  Trả lờiXóa