Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

CẦN XEM LẠI TRÌNH ĐỘ PHÓNG VIÊN VTC


Gió Lành

Cánh báo chí và cả người dân Đồng Tâm choáng với chuyện một cô phóng viên đài VTC đến Đồng Tâm phỏng vấn Lê Đình Kình và bị đám Lê Đình quay clip tung lên mạng nói truyền thông nhà nước đã đứng về phía nhóm đồng thuận!!! Mà trong cái clip ấy, cô phóng viên xinh đẹp lại hỏi những câu ngu hết phần của lợn, đại loại như: "ông là người đại diện cho bà con nhân dân xã Đồng Tâm, ông nghĩ thế nào về Thông báo của Công an thành phố Hà Nội khi có giấy kêu gọi ra đầu thú và tự thú?" và cô ta ngồi gật gù lắng nghe như là chia sẻ như là thấu hiểu mới ngu chứ!!!!
Ơ đến bây giờ tôi vẫn méo hiểu làm sao mà cái cô phóng viên đài VTC lại có thể lao đến Đồng Tâm để đám yêu tinh yêu tạ nó lợi dụng?!!
Cứ tưởng phóng viên, nhà báo là trên thông thiên văn dưới tường địa lý lắm, mà sao phóng viên này như bị mất não vậy? Mà cô ta lú thì những lãnh đạo, cán bộ quản lý trực tiếp của cô ta phải khôn chứ? Hay là mạnh ai nấy làm mang về nộp để duyệt? Cần xem lại, xem lại quy trình ngay và luôn. Thôi chết, chết thật!

Chưa có đặt vấn đề về chuyện động cơ lao đến chui thòng lọng của cô phóng viên, ở dây cho thấy vấn đề đáng báo động về trình độ, về nhận thức chính trị của phóng viên. Rõ ràng trình độ quá cả là non. Các cơ quan chức năng cần xem xét chuyện này ngay kẻo quá nguy hiểm!  

1 nhận xét: