Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

ĐÀO QUANG THỰC BỊ BẮT LÀ TÍN HIỆU CẢNH BÁO ĐỐI VỚI NGUYỄN HOÀNG ÁNH


Gió Lành

Theo nguồn tin cho biết, Công an tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành bắt khẩn cấp ông Đào Quang Thực, trú tại xóm Trúc Sơn, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, với cáo buộc vi phạm Điều 79 Bộ luật hình sự về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Ông này là giáo viên đã về hưu, lập phây búc để đăng tải những bài viết tuyên truyền nhằm kêu gọi lật đổ chính quyền nhân dân.


Vẫn như các trường hợp trước, mấy trang mạng lề trái lại lên tiếng bênh vực kẻ có hành vi vi phạm pháp luật, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền… Nhưng đám zân chủ nào thể cãi, khi khám xét nơi ở của Đào Quang Thực, công an đã thu giữ nhiều tài liệu tố cáo hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của Thực, đặc biệt, còn có đơn xin ra nhập đảng Tân Thời phản động…
Việc công an bắt Đào Quang Thực, có lẽ, là lời cảnh tỉnh nhỡn tiền đối với Nguyễn Hoàng Ánh, giáo viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

5 nhận xét:

 1. đáng chú ý, thực đã sử dụng mạng xã hội như facebook cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta có thể thấy rất rõ cái tên Đào Quang Thực này đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói, phong trào dân chủ lần lượt mất đi các thành viên, từ bắc tới nam, từ đông sang tây, các đối tượng trong phong trào dân chủ lần lượt bị vào tù, đào quang thực đến từ hòa bình chính là người tiếp theo bị nhập trại, có trách thì trách chính các đối tượng này chứ trách ai nữa, không muốn nhập trại thì đừng nên làm rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. các đối tượng chống đối xuất thân từ nhiều địa vị khác nhau, qua quá trình khám xét nơi cư trú, cơ quan công an tỉnh Hòa Bình thu giữ được nhiều tài liệu quan trọng mà đối tượng Đào Quang Thực chưa kịp tẩu tán, đúng là tên phản động đội lốt nhà giáo, tư tưởng sai trái thì làm sao có tư cách đứng trên bục giảng.

  Trả lờiXóa