Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Trịnh Bá Phương tỏ ra nguy hiểm


Biết Tuốt 
Sau khi mẹ mình vào tù lần 2 vì tội gây rối trật tự công cộng, Trịnh Bá Phương tiếp tục cùng em mình là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp cai thầu, thậm chí trực tiếp hành nghề môi giới trung gian khiếu kiện để kiếm ít tiền lẻ xây nhà, tậu vợ, lên đời một nhà dân chủ hoạt động tương đối độc lập, thoát khỏi sự kiềm tỏa và vượt mặt đám dân chủ có số má tiền nhiệm như Mai Xuân Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy.
Dựa trên nền vốn liếng khiếu kiện của bố mẹ tạo ra, Trịnh Bá Phương đã tiếp quản thành công thậm chí có lợi thế hơn mẹ mình trong hoạt động khiếu kiện, vì thế hệ trẻ nên quá trình tiếp cận thông tin và đưa các ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả, Phương đã pi ri đến bạn bè  gần xa về một “Dương Nội” như một thương hiệu của những người dân oan khốn khổ, oan ức, chuyên nghiệp đi khiếu kiện để từ đó thu về từ thương hiệu rất nhiều lợi nhuận, thậm chí siêu lợi nhuận chỉ bằng nước bọt của mình và mồ hôi của người dân khốn khổ bị lợi dụng vào mục đích khiếu kiện tại Dương Nội.
Không có cái gì tồn tại mãi mãi, việc dùng “thương hiệu” Dương Nội trục lợi cũng chỉ sốt trong một thời gian nhất định, với tư duy nhạy bén của một người bán cua nòi, Trịnh Bá Phương dùng mạng xã hội riêng của mình tích cực đưa các thông tin, gây sự chú ý đến các thương hiệu của các địa phương khác, tất nhiên với vẫn dùng vai, mượn danh dân oan Dương Nội quan tâm đến tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước về các hình ảnh “ đẫm máu”, “ xuyên tạc, vu cáo chính quyền” để hút tiền từ hải ngoại, tham vọng lớn là trở thành ông trùm thâu tóm mọi nguồn viện trợ của hải ngoại, mọi thứ phải qua tay Phương để điều tiết.
Để biến tham vọng đó sớm thành hiện thực, tư duy về pi ri hình ảnh của Phương quá “pro”.Đầu tiên Phương thông qua các tổ chức chống phá Việt Nam ở Hải ngoại gây sự chú ý để có ít số má, sau đó trực tiếp liên lạc với Đại sứ quán Mỹ để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng của bản thân. Phương đã dùng mỡ nó gián nó, dùng chính người khiếu kiện địa phương mình và địa phương khác để làm dữ liệu thông tin cung cấp để ẵm trọn số tiền tài trợ từ hải ngoại, và luôn phô mối quan hệ đó với “các địa phương” để gây dựng niềm tin, phỉnh họ cung cấp tài liệu tiếp tục đi trục lợi. Một khi vẫn còn các tổ chức phản động muốn chống phá Việt Nam thì bằng cách này Phương vẫn thu về  nhiều ngoại tệ vì nguồn cung luôn dồi dào.
Không biết Đồng Tâm- Mỹ Đức vừa rồi có bị phỉnh theo phương thức đó không nữa, thấy thông tin đưa trên face cá nhân của Phương là Đồng Tâm  có buổi tiếp xúc với Đại sứ Hoa Kỳ ngày thứ sáu vừa rồi, nhưng chẳng có thấy giấy mời, cũng như cụ thể thời gian địa điểm của buổi tiếp xúc, và sau đó thấy đăng lại là do bị ngăn chặn, rồi tự cho mình là người quan trọng khiến an ninh phải tăng cường canh giữ nghiêm ngặt khiến buổi tiếp xúc bị hoãn.
Bà con Đồng Tâm không thấy nói gì về buổi tiếp xúc trên, Đại sứ quán Mỹ cũng không có bất cứ thông tin gì. Hay giờ Phương nguy hiểm tới mức dám phỉnh cả dân Đồng Tâm, Đại sứ quán Mỹ, cũng như những người đang quan tâm theo dõi.


58 nhận xét:

 1. Thật may cho đất nước ta khi các cơ quan chức năng luôn vào cuộc đúng lúc, đoàn ô hợp này vừa đi được một đoạn thì lực lượng chức năng đã ngăn cản, áp giải đối tượng cầm đầu là Trịnh Bá Phương về phường để giải quyết.

  Trả lờiXóa
 2. BIỂN ĐÔNG: QUÂN ĐỘI CSVN BẢO VỆ CÁI GÌ?

  Ngày 31/8, Phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao CSVN Lê Thị Thu Hằng họp báo và phát biểu: “Việt Nam hết sức quan ngại về việc Trung Quốc công bố tiến hành diễn tập quân sự trong khu vực ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ. Việt Nam đề nghị Trung Quốc chấm dứt và không lặp lại các hành động làm phức tạp tình hình tại Biển Đông. Ngày 31/8/2017, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã giao thiệp với đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, để nêu rõ lập trường của Việt Nam.

  Việc đáng lẽ Bộ Ngoại Giao CSVN phải làm, giống như cứ quốc gia tự chủ nào khác dù lớn dù nhỏ, là phải triệu tập Đại Sứ Trung Quốc tới Bộ Ngoại Giao để chính thức phản đối. Đằng này, Bộ Ngoại Giao CSVN chỉ họp báo để tuyên bố là Việt Nam quan ngại, và Bộ chỉ giao thiệp với đại diện của Đại Sứ Quán Trung Quốc.
  Sao mà hèn thế!

  Buổi họp báo của bà Lê Thị Thu Hằng liên quan đến việc Cục Hải sự Trung Quốc (MSA) thông báo là Trung Quốc tiến hành cuộc diễn tập quân sự từ 29/8 (tức là đã diễn ra 2 ngày trước buổi họp báo) đến 4/9/2017. Cuộc tập trận của Trung Quốc diễn ra trong lãnh hải Việt Nam, chỉ cách Đà Nẵng 75 hải lý.

  Trong khi Bộ Quốc Phòng và toàn thể Đảng và Nhà Nước CSVN hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước việc Trung Quốc tập trận trong lãnh hải Việt Nam, chiều ngày 1 Tháng 9, Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang, với sự hiện diện của Bộ Trưởng Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch và Bộ Trưởng Công An Tô Lâm, đã:

  - Thăng hàm cấp Thượng Tướng cho Trung Tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng;

  - Thăng hàm cấp Thượng Tướng cho Trung Tướng Nguyễn Trọng Nghiã, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam;

  - Thăng hàm cấp Trung Tướng cho Thiếu Tướng Trần Việt Khoa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng.

  Người dân Việt chỉ còn lắc đầu ngao ngán, không hiểu những ông tướng CSVN kia được thăng chức vì công trạng gì trong khi nắm nhiệm vụ Quốc Phòng, bảo vệ Tổ Quốc, thì lại hoàn toàn thờ ơ trước việc giặc phương Bắc xâm lăng.

  Phải chăng hàm tướng vừa kể là để thưởng cho kế sách quân sự thần kỳ của 3 ông Tướng CSVN, trong đó có cả Tổng Tham Mưu Trưởng kiêm Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng, là giặc tiến tới đâu ta lùi đến đó, và lùi thật nhanh để giặc đuổi không kịp, bỏ mặc nước, bỏ mặc dân, chỉ cần bảo vệ cho Đảng được an toàn?

  Hoàng Trường

  Trả lờiXóa
 3. TRUNG CỘNG DIỄN TẬP QUÂN SỰ BẰNG ĐẠN THẬT TẠI VÙNG BIỂN VIỆT NAM

  Trung cộng đưa ra thông báo diễn tập quân sự từ ngày 29/8 đến ngày 4/9. Cấm tất cả các hoạt động tàu thuyền của Việt Nam trong thời điểm diễn tập. Bộ ngoại giao Việt cộng tiếp tục “hết sức quan ngại”, đề nghị Trung cộng chấm dứt diễn tập tại Biển Đông.

  Tin cho hay website của Cục Hải sự Trung Quốc (MSA) thông báo nước này tiến hành cuộc diễn tập quân sự từ 7 giờ ngày 29/8 đến 7 giờ ngày 4/9 tại khu vực nối liền bởi 4 địa điểm có tọa độ: 17o15’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông, 17o15’ vĩ bắc/110o40’ kinh đông, 16o20’ vĩ bắc/110o40’ kinh đông và 16o20’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông. Ít nhất một phần khu vực có diện tích tương đương 11.000 km2 này nằm hoàn toàn trong vùng biển VN, cụ thể là vùng đặc quyền kinh tế của VN. Trong đó, vị trí 16o20’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông chỉ cách TP.Đà Nẵng khoảng 75 hải lý về phía đông.

  Cũng trong thông báo này, phía Trung cộng còn cho biết sẽ tiến hành 3 cuộc tập trận bắn đạn thật phi pháp trong các ngày 31/8, 1/9 và 2/9, lần lượt tại các khu vực nằm gần các đảo Phú Lâm, Quang Hòa và Hoàng Sa ở quần đảo Hoàng Sa.

  Về phía Việt Nam, người phát ngôn của Bộ Ngoại Giao, Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên: “VN hết sức quan ngại về việc Trung Quốc công bố tiến hành diễn tập quân sự trong khu vực ngoài cửa vịnh Bắc bộ. Lập trường của VN là mọi hoạt động của nước ngoài trong vùng biển thuộc quyền chủ quyền, quyền tài phán của VN cần phải được thực hiện phù hợp với các quy định của luật pháp VN và luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước LHQ về luật Biển 1982. VN đề nghị Trung Quốc chấm dứt và không lặp lại các hành động làm phức tạp tình hình tại Biển Đông”.

  Đây không phải là lần đầu tiên Trung cộng ngang nhiên diễn tập quân sự trong khu vực tranh chấp ngoài biển đông. Tháng 7/2017, trước thời điểm toà thường trực tại The Hague công bố vụ Philippines kiện Trung cộng thì hải quân của Trung cộng đã tổ chức tập trận với qui mô lớn và kéo dài trong 6 ngày. Địa điểm tập trận nằm ở phía đông đảo Hải Nam với phạm vi bao trùm cả quần đảo Hoàng Sa của VN.

  Tiếp đó vào tháng 10.2016, Trung cộng tiếp tục tiến hành cuộc tập trận 1 ngày ở tây bắc Hoàng Sa, trong khu vực nối liền bởi 4 địa điểm có tọa độ: 17o50’ vĩ bắc/109o50’ kinh đông, 17o50’ vĩ bắc/110o20’ kinh đông, 17o20’ vĩ bắc/110o20’ kinh đông và 17o20’ vĩ bắc/109o50’ kinh đông.

  Trước sự ngang ngược của Trung cộng khi nhiều lần tổ chức diễn tập quân sự phi pháp trong lãnh hải Việt Nam. Nhà cầm quyền Việt Nam vẫn một mực tỏ ra quan ngại sâu sắc. Vẫn cố gắng gìn giữ quan hệ “4 tốt 16 vàng” mà đảng cộng sản của hai nước đã dành cho nhau. Quân đôi, hải quân Việt Nam không cho thấy bất cứ hành động nào đáp trả khi Trung cộng xâm phạm an ninh hàng hải, xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Phải chăng mật nghị Thành Đô 1990 đang từng bước được thực hiện dưới sự “góp sức” không nhỏ của cộng sản Việt Nam.

  Trước nguy cơ Bắc thuộc ngày càng đến gần, người dân Việt Nam không còn nhiều thời gian để tự quyết vận mệnh của mình. Càng không thể trông chờ vào sự phản kháng của quân đội cộng sản Việt Nam. Vì thế mỗi người dân nước Việt hãy làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn hiểm hoạ Hán hoá mà Trung cộng đang tiến hành. Đồng thời phản đối sự hèn hạ của đảng cộng sản cũng như lên án âm mưu bán nước của những kẻ nhu nhược đang rắp tâm biến Việt Nam trở thành thuộc địa của Trung cộng.

  2/9/2017

  Trả lờiXóa
 4. viettran •

  Biển Đông của Việt Nam đã trở thành cái ao nhà của Trung cộng kể từ sau năm 1988. "Hết sức quan ngại", "Lấy làm tiếc" là ngôn ngữ ngoại giao của ĐCSVN thời hội nhập Quốc tế. "Kiên quyết đập tan", nhóm "lò cho nóng", "kiên quyết chống suy thoái và tự diễn biến" là ngôn ngữ đối nội.

  Tập cái gì mà tập, Tàu cộng nó mần thiệt đó. Còn nhớ những ngày cuối tháng 6 năm 2016 nó bắn cho tan xác SU 30 và CASA 212 trên vùng trời biển Đông của Việt Nam. Vậy mà Ba Đình không dám o e một tiếng, đến cả các thông số của hộp đen cũng chẳng dám công bố cho Quốc hội hay người dân rõ.Quân đội Việt Nam vô địt thiên hạ đang bận đi buôn và cướp đất của nông dân. Nhục!

  Trả lờiXóa
 5. SIG SAUER KATANA •

  75 hải lý là khoảng 138 km, ví dụ đà nẵng ra huế là 100km, vậy là rất gần và đây không còn là quan ngại như lời con vẹm thu hằng hô mồm thì cứ bô bô như con vẹt, đây là bằng chứng ươn hèn và nhu nhược của cái lũ khốn nạn csvn, tàu cộng sát nách bắn đạn thiệt ngoài biển, tàu bè và ngư dân không thể ra đánh bắt cá kiếm sống mà trong bờ bọn súc vật im thin thít chui rúc vô quần vợ nó trốn một cách nhục nhã, rõ ràng chúng đã làm ngơ và chấp nhận cho tàu cộng ngang ngược muốn làm gì thì làm, chúng núp trong bờ sủa ra cho có lệ, một cái đảng hèn nhát và láo toét bịp bợm quân đội thì lo làm kinh tế cưỡng chiếm đất của dân, côn an thì đàn áp và bắt bớ người yêu nước nói lên những bất công và chống giặc ngoại xâm thì chúng cho là phản động và kẻ thù của chế độ, trong khi kẻ thù thiệt và giặc tàu xâm lăng bờ cõi thì chúng gọi là bạn và là anh em, bọn csvn này nếu chúng bị sụp đổ đem tất cả bọn chúng ra xử tử cũng chưa xứng với những tội lổi của chúng gây ra suốt 42 năm qua, tàu ngầm và tên lửa s300 đâu sao không thấy đem ra sử dụng mà chỉ mị dân và che dấu sự thật? người dân VN thì bị trị và bị cs cho ăn bùa mê thuốc lú cho nên trở thành những con người yếu hèn, vô cảm và chấp nhận để csvn xỏ mũi dẫn dắt xuống địa nguc luôn hay sao mà 93 triệu người không xuống đường lật đổ bọn súc vật csvn này, tàu cộng chỉ hành động như vậy đối với bọn csvn chứ chúng đâu có dám lộng hành và xấc xược như vậy đối với các quốc gia khác trong khu vực.
  Đây là bằng chứng csvn làm nô lệ cho tàu cộng, làm sao csvn dám chống cs tàu khi cha già của nó do tàu cộng sinh ra

  Trả lờiXóa
 6. Trịnh Bá Phương là con của vợ chồng "đại gia dân oan" Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Họ là những "ngọn cờ" đầu của "dân oan Dương Nội" và vì thế họ trở thành đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại. Tất nhiên, Thêu Khiêm chưa phải là những người đầu tiên nghĩ ra cách kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến người dân rất đỗi bình thường thành "dân oan" mang thương hiệu nổi tiếng như "Dương Nội".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁI TRANG GIÓ LÀNH THẬT RA LÀ GIÓ LÚ .... CHỈ CÓ MỘT THẰNG DLV NHƯNG TRONG NHIỀU VAI NHƯ:

   Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.

   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER

   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
  2. Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, nhưng sao hắn không nhìn vào tấm gương cha mẹ hắn mà mắt không sáng hơn chút nào nhỉ. Cuộc sống ra tù vào tội lại hấp dẫn gia đình hắn đến thế. Cuộc sống được mấy chục năm mà cứ ăn cơm tù không biết cảm giác thế nào, tiền bạc mà gia đình Trịnh Ba Phương nhận được từ bên ngoài chắc rất nhiều mới khiến cho Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm có thể đánh đổi tự do của bản thân đi ăn cơm tù mấy năm như thế

   Xóa
 7. Trịnh Bá Phương chỉ là tay bán cua đồng hạng lèo với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, đứng đường lừa bán cho người nội trợ. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu dân oan tại Dương Nội.Trịnh Bá Phương bắt đầu nổi lên kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù. Từ đó, Trịnh Bá Phương và em trai là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội" với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁI TRANG GIÓ LÀNH THẬT RA LÀ GIÓ LÚ .... CHỈ CÓ MỘT THẰNG DLV NHƯNG TRONG NHIỀU VAI NHƯ:
   Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
 8. Sẽ không ngoa khi nói rằng, Trịnh Bá Phương là kẻ hiếu chiến và khôn vãi lìn khi biết cách lợi dụng các nhóm oan oan để tạo hình ảnh cho gia đình mình và kiếm tiền trên lưng những người dân khốn khổ bị lợi dụng vào mục đích khiếu kiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁI TRANG GIÓ LÀNH THẬT RA LÀ GIÓ LÚ .... CHỈ CÓ MỘT THẰNG DLV NHƯNG TRONG NHIỀU VAI NHƯ:
   Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
 9. Sau khi làm quen, thông tỏ cách làm "dân chủ", và nhận ra đây là cách kiếm tiền tốt nhất, dễ nhất đối với một kẻ lêu lồng như mình, Trịnh Bá Phương lẳng lặng tự mình tách ra, thoát khỏi sự kiềm tỏa của đám Nguyễn Tường thụy, và hoạt động tương đối độc lập. Trong khi vẫn tiếp tục cho phép các nhóm khác lợi dụng thương hiệu "Dương Nội" để tránh làm mất lòng các nhà tài trợ, Trịnh Bá Phương lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước về các hình ảnh "đẫm máu", tơi tả với những lời bình vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
 10. Để chứng minh cho các nhà tài trợ thấy mình mới là ông trùm thực sự của "Dân Oan Dương Nội", thâu tóm toàn bộ tiền bạc từ lũ chống cộng hải ngoại gửi về, Trịnh Bá Phương đã đánh bóng hình ảnh thông qua việc tự quay, tự chụp và trực tiếp truyền hình ảnh tại hiện trường trên địa chỉ facebook cá nhân, đồng thời gửi cho các tổ chức chống phá Việt Nam làm minh chứng mà không cần thông qua các nhóm hay các cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
 11. Trịnh Bá Phương đã phớt lờ đàn anh đàn chị, bỏ qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với ĐSQ Mỹ tại Hà Nội để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng và thông qua đó ẵm trọn số tiền tài trợ mà không phải chia cho bất cứ ai.Có lẽ, khôn ngoan và hiếu chiến hơn lũ "dân chủ sa lông", Trịnh Bá Phương đã tiến một bước dài, bỏ lại đàn anh với những chiêu trò cao tay hơn hẳn. Khác với Nguyễn Tường Thụy, Lê Thị Công Nhân, hay Nguyễn Xuân Diện, rất nhiều lần Phương công khai số tiền của các nhóm ủng hộ, chia sạch cho "dân oan" mà không lấy đồng nào. Hành động đó đã lừa được đám "dân oan" ngu ngốc, nhưng thực chất còn những nguồn tiền cực lớn đã được phía nước ngoài chuyển thẳng vào tài khoản bí mật của anh bán cua đồng lươn lẹo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
  2. có vẻ Trịnh Bá Phương kế nghiệp mẹ một cách thành công, ngoài việc tụ tập những người "dân oan" các nơi để gây rối trật tự, Trịnh Bá Phương đã biết cách tiếp thu, học hỏi đám rận chủ, chủ động đến gặp Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. Làm việc trực tiếp luôn không cần bắc cầu. không biết các nhà rận chủ khác thấy thế nào khi bị đàn em bơ không đoái hoài như thế. còn tiền tài trợ thì đương nhiên mình Trịnh Bá Phương xử lý rồi. Số tiền tài trợ từ bên ngoài mới lớn chứ mấy đồng tài trợ mọi người góp vào có là gì, hắn chia hết là chuyện bình thường

   Xóa
 12. Kiếm được tiền dễ dàng trên lưng những người theo chân khiếu kiện, và cả những kẻ chống phá đất nước mù quáng, Trịnh Bá Phương tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm "dân oan" ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò thủ lĩnh Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
 13. Nực cười thay, những kẻ đã dày công đầu tư công sức cho Phương đã bị ném ra bên lề cuộc chơi, và nực cười hơn nữa, các cá nhân, tổ chức và ngay cả những ĐSQ, đại diện cho bộ mặt của một quốc gia cũng bị Phương móc túi mà không hay. Với Dương Nội, người thiệt thòi không phải ai khác mà chính là những người dân khốn khổ đã bị gia đình Trịnh Bá Phương dán mác "dân oan" lên người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
 14. Rất tiếc, vẫn còn nhiều người vì mù quáng, vì lòng tham mà bị gia đình nhà Trịnh Bá Phương lợi dụng, trục lợi trên thân xác mà không hề hay biết.
  Sẽ là thảm họa cho Dương Nội khi còn một Trịnh Bá Phương kiếm tiền từ nỗi đau khổ của những người dân nghèo đói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ, Thanh Nhã.
   TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
   Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

   Xóa
  2. nói đi thì cũng phải nói lại, kiếm tiền là một chuyện mà bản thân con người ai cũng làm, làm việc để kiếm tiền, nhưng cách kiếm tiền khác nhau mà thôi. Gia đình Cấn Thị Thêu có thể chấp nhận đi tù như thế chứng tỏ số tiền mà gia đình Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Khiêm và con trai nhận được khá lớn, nó có thể khiến cho cả gia đình đi theo con đường chống đối, dẫn dắt những người dân khiếu kiện hết ngày này, ngày khác

   Xóa
 15. Qua những thông tin tôi tìm hiểu được con rận chủ này dẫn theo 1 đoàn gồm 44 người tiến hành các hoạt động tụ tập đông người, chửi bới, gây sự với công an ở khu vực đó, thậm chí có những hành động quá khích mà những người công an vẫn kiềm chế được, thật đáng khâm phục. Còn cái sự việc đánh bị thương thì tôi nghĩ răng trong lúc hăng máu mấy con rận đánh nhầm lẫn nhau rồi vừa ăn cướp vừa là làng đổ oan cho công an. Lũ này đúng là hết trò, thật khinh bỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đánh nhau hay tự ngã hoặc bị người khác oánh cho bép mắt thì với đám rận đều trở thành bị Công an oánh, bị Công an tấn công các kiểu mà Thanh Nhã ạ. Đám rận này kiểu gì cũng nói được, không thành có, đổi trắng, thay đen là chuyện bình thường trong giới rận chủ. Mà điều đặc biệt là vì cứ mỗi lần chúng "bị tẩn" như thế lại nhận ngay được sợ "giúp đỡ" của đám rận khác và quan trọng là sự giúp đỡ của đám sâu bọ ở bên ngoài gửi về. Và đây như là nguồn thu nhập chính của đám rận

   Xóa
 16. Thanh Nhã, Hoa Nhan, Tung Su, Hoa Mai, Bình Hòa, Cán bộ xã, Ngọc Hồi, Hoa Ban, Tử Tống, Vàng Hạ .
  TẤT CẢ TÊN TRÊN ĐỀU CÓ MỘT "IP" ĐỊA CHỈ CỦA COMPUTER.
  Éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn check IP hộ tôi cái xem có phải cùng một địa chỉ không? Các bạn luôn luôn không thể chấp nhận nổi sự thật rằng người dân lương thiện như chúng tôi đều không ưa bọn phản động như gia đình nhà Trịnh Bá Phương. Tôi là người dân bình thường, đi làm thuê chứ chả người nhà nước nhé, không lại mang tiếng là DLV, AN, Ca... Cả gia đình nhà Trịnh Bá Phương bỏ nghề nghiệp để đi hành nghề "dân chủ", vậy tiền đâu để ăn chơi trong khi không có lao động gì? Tiền nước ngoài gửi về chứ đâu, chắc Lập Lại cũng la liếm không tí đâu nhỉ?

   Xóa
  2. chỉ có được tài trợ tiền mới có thể như thế, chấp nhận cảnh tù tội để nhận tiền, chứ chẳng ai tự nhiên chấp nhận đi tù vì cái gọi là "dân oan". Mà nhìn sơ bộ là thấy gia đình Cấn Thị Thêu không có công ăn việc làm, suốt ngày đi theo những người dân khiếu kiện khắp nơi mà mọi thứ vẫn đầy đủ, thậm chí còn có tiền để "tài trợ" cho những người dân khiếu kiện ăn uống các kiểu

   Xóa
 17. BẢN SẮC CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG

  Khi đại hội đảng CSVN 12 kết thúc, việc Nguyễn Phú Trọng đã 72 tuổi được ở lại tiếp tục làm tổng bí thư . Lý giải cho sự vô lý này , Nguyễn Phú Trọng giải thích đó là chính sách của đảng nhằm đạt mục tiêu ba lứa tuổi tiếp nối trong đảng nhưng sau này thì ông ta khi chắc ghế tổng bí thư lại giải thích đó là sự tin tưởng của các đảng viên.

  Nguyễn Phú Trọng đã tập trung thời gian và công sức của mình vào việc làm sao kéo dài được quyền lực, trong khi các đối thủ của ông ta bận bịu giải quyết nhiều việc, thì Trọng rảnh ranh ngồi vẽ kế hoạch , vạch chương trình để mình thâu tóm được quyền lực. Không phải lo lắng về cơm áo , gạo tiền cho nhân dân, chẳng phải đối mặt với hàng muôn vàn vấn nạn và bức xúc của xã hội như người khác. Trọng tha hồ có thời gian tính mưu kế gây chia rẽ, nghị kỵ , đấu đá giữa các thế lực cạnh tranh nhau rơi vào cảnh đôi bên sứt mẻ và còn lại Trọng ở giữa hưởng lợi.

  Dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Phú Trọng, trưởng ban tổ chức trung ương Tô Huy Rứa lúc đó đã nghiên cứu và đưa ra quyết định 244 vào tháng 6 năm 214. Quyết định này có mục chỉ những người trong Bộ Chính Trị giới thiệụ ra trung ương mới được chấp nhận, những người do trung ương giới thiệu thì phải tự xin rút lui không ra ứng cử ở đại hội.

  Đến đại hội 12 Nguyễn Phú Trọng trên cương vị đứng đầu Bộ Chính Trị đã tự giới thiệu mình là người duy nhất ở lại ra ứng cử mặc dù quá tuồi. Nhờ cái công soạn ra quyết định 244 và đưa ra trung ương, giúp cho Trọng ở lại làm tổng bí thư mà Tô Huy Rứa thoát tội sau này. Vào giữa năm 2016 Nguyễn Phú Trọng mở chiến dịch tiêu diệt Đinh La Thăng, một uỷ viên BCT đã làm Trọng khó chịu. Để mở màn chiến dịch này Trọng nhằm vào Trịnh Xuân Thanh, con của một người hàng xóm cũng là con của một đồng chí cao cấp trong đảng đã về hưu.

  Trịnh Xuân Thanh được lên chức nhờ sự che đỡ của Tô Huy Rứa. Thanh đã chiều chuộng, chăm sóc Tô Linh Hương con gái của Rứa và thường xuyên đến nhà Rứa để cung phụng cho và Nhung vợ Rứa những món quà hay những xấp tiền khủng. Sự mua chuộc, săn đón của Trịnh Xuân Thanh với vợ con nhà Tô Huy Rứa đã thành tin đồn Tô Linh Hương là tình nhân của Thanh là vậy.

  Việc truy xét kỷ luật Trịnh Xuân Thanh trong vấn đề luân chuyển dừng lại ở cấp phó của Rứa, một kẻ cũng đã về hưu, kỷ luật lấy lệ. Còn Rứa không hề hấn gì. Dân chúng không hiểu chuyện , nhưng những cán bộ trong đảng đều ngao ngán kiểu đánh tiêu cực của Nguyễn Phú Trọng thiếu khách quan. Gặp người mình ghét thì làm triệt để, xúi báo chí tung hô, ca ngợi. Gặp phải kẻ tay chân của mình thì nín bặt như tố chuyện luân chuyển của Trịnh Xuân Thanh hay cơ cấu Thanh làm nguồn thứ trưởng lẽ ra phải đến Rứa thì lại ngừng. Cũng như chuyện bí thư Thanh Hoá có bồ riêng, xe sang, biệt thự gây bão dư luận Trọng cũng giả điếc, hay vụ Yên Bái quan chức đầu tỉnh chiếm đoạt đất công khiến dân chúng bức xúc Trọng cũng làm ngơ.

  Bởi những nhân vật tai tiếng đó là sân sau của Trọng, hơn nữa Trọng đang bận để ra mưu nhằm tiếp tục củng cố vị trí tổng bí thư không chỉ đến hết nhiệm kỳ mà còn đến cả nhiệm kỳ nữa. Trọng ban hành quyết định 89 , 90 liên tiếp đưa ra những mục tiêu làm tổng bí thư mà chỉ có Trọng đạt được, trong đó nhấn mạnh phần có lý luận chính trị của chủ nghĩa Mác Lê. Đáng chú ý quyết định này được đưa ra khi Trọng đã phế truất nhanh chóng Đinh Thế Huynh, người duy nhất trong Bộ Chính Trị là đối thủ về mặt lý luận chủ nghĩa Mác Lê với Trọng. Quyết định 89. 90 cũng đưa ra chớp nhoáng khi chủ tịch Trần Đại Quang bị u phổi lành tính. Căn bệnh của Quang không nguy hiểm , nhưng cuộc phẫu thuật và điều trị cần phải có thời gian.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói Trọng rất biết tận dụng cơ hội người khác đổ bệnh để khẳng định vị trí của mình, trắng trợn vô nhân tính trong thời điểm cần thiết là những đặc tính tiêu biểu của Trọng mà những uỷ viên bộ chính trị khoá 11 và khoá 12 không ai bằng được Trọng. Ẩn mình quan sát, bày trận và tận dụng lúc người khác có chuyện để ra tay, không có tình nghĩa, không sợ dư luận bởi Trọng biết khi chiến thắng thì những mưu mô của Trọng không ai dám vạch ra, trái lại chỉ có những lời ca tụng như Trọng đã dùng quyết định 244 trước kia thành công.

   Con người đầy tham vọng quyền lực và danh tiếng như Nguyễn Phú Trọng phải làm mọi thủ đoạn để được nắm quyền là tất nhiên, thậm chí y sẽ nắm quyền đến lúc chết. Nếu như Nguyễn Phú Trọng phải về hưu bây giờ, chắc chắn Trọng sẽ ngã bệnh chết vì bị khủng hoảng tinh thần. Trọng khó có được cái bản lĩnh như Nguyễn Minh Triết khi giã từ chính trường về làm dân thường vui thú điền viên. Trọng là mẫu người mà người ta đã dựng thành phim hài , trong đó nhân vật chính là quan chức về hưu không thể quen được cảnh đang bao người tung hô, nịnh bợ bất chợt về hưu quanh quẩn xó nhà không ai ngó đến. Con người như Trọng nếu phải về giữa nhiệm kỳ, y chỉ có khủng hoảng tâm lý dẫn đến cái chết. Hiện nay Trọng sức khoẻ đã khá yếu , một bữa cơm Trọng ăn hơn 2 tiếng đồng hồ, vấn đề vệ sinh đại tiểu tiện của Trọng cũng mất cả tiếng đồng hồ. Chỉ nhờ vào ánh hào quang quyền lực làm động cơ thúc đẩy cho Trọng sống, nếu như ánh hào quang đó tắt tính mạng Trọng đi theo cũng là điều dễ hiểu.

   Đây là thời khắc đáng sợ cho vận mệnh đất nước Việt Nam, một con người tham quyền cố vị dùng mọi thủ đoạn như Trọng đang nắm quyền đất nước, tất ở dưới sẽ sinh ra vô số bọn ninh bợ, tấu điêu, lừa dối hiện trạng đất nước. Trọng cứ ngỡ mình là một minh quân trong mắt dân chúng và đời sống dân chúng ngoài kia đang sung túc, hạnh phúc. Vây quanh Trọng là một lũ nịnh thần và những báo cáo tốt đẹp qua những con số láo toét về kinh tế, chỉ số đời sống , thành tích mà Trọng không hề hiêur rõ chỉ biết nghe thấy sướng tai. Cùng với những tố cáo người này, người kia để Trọng xử lý. Đứng đầu lũ nịnh thần là Nguyễn Xuân Phúc, một kẻ gian xảo và nịnh bợ hiện ra rõ ra mặt và những lời nói.

   Trong lịch sử Việt Nam đã có nhiều trường hợp vua quan như bọn Trọng, Phúc ngày nay. Mỗi lần như thế dân chúng lại điêu linh, cướp bóc, lừa đảo, băng hoại đạo đức diễn ra tràn lan trong cuộc sống người dân. Thuế cao, phí nặng, bệnh tật hoành hoành là những thứ song hành đổ lên đầu dân đen. Thử nhìn tổng thể xã hội bây giờ và soi chiếu vào cảnh vua tôi của Trọng, Phúc có khác gì thời xã hội phong kiến thối nát, suy tàn không.?

   Một điều nghiệt ngã của lịch sử là những tên vua bạo chúa chỉ có bị giết chết mới chấm dứt được nỗi khổ trong nhân dân. Nhưng thực tế số bị nổi dậy, giết chết ít hơn số bạo chúa sống đến chết già. Một dân tộc hay một đất nước may mắn thì những tên bạo chúa bị giết chết, còn những đất nước kém may mắn những tên bạo chúa sống đến lúc chúng quá già không sống được. Đất nước Việt Nam đang rơi vào cảnh thứ hai.

   Nguyễn Phú Trọng ban hành quyết định 89, 90 như môt tuyên bố, chỉ có y làm tổng bí thư đến khi nào y chết mới thôi.

   Đây mới là sự dân chủ tiêu biểu của chế độ cộng sản nói chung và sự dân chủ đầy bản sắc Nguyễn Phú Trọng nói riêng.

   Thanh Hieu Bui

   Xóa
 18. chỉ khổ cho những người dân khi tin và nghe theo lời xúi giục của mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, bà con thì bỏ nhà bỏ cửa lang thang, không công ăn việc làm, tiền không có mà bao nhiêu tiền đổ về mẹ con Cấn Thị Thêu hết. Sau khi Cấn Thị Thêu đi tù còn không quên truyền nghề lại cho con trai.

  Trả lờiXóa
 19. thật buồn vì vẫn còn những người dân còn tin vào lời xúi giục của mẹ con nhà Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương để rồi lợi thì mẹ con nhà họ hưởng mà tiếng chống đối, gây rối trật tự lại vin vào mình. Vụ việc ở Đồng Tâm hay Dương Nội thì cũng có các cấp chính quyền xử lý rồi, mọi thứ cũng được công khai minh bạch, đăng tải trên các kênh thông tin đại chúng. Việc nghe theo mẹ con Cấn Thị Thêu đi biểu tình cũng chỉ để phục vụ việc kiếm tiền, chống phá của mẹ con Thêu thôi chứ đâu giải quyết được vấn đề gì

  Trả lờiXóa
 20. Trịnh Bá Phương lại định làm giàu trên con đường dựa vào mấy tờ đơn kiện mà làm cho mọi việc to tát, trò đời không có công gì nhưng lại muốn làm trung gian, ăn phần trăm. Kiếm tiền đâu dễ vậy Bá Phương, hãy lấy gương của mẹ và những nhà dân chủ khác mà soi rồi biết được cái kết của mình như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định kiểu ngồi mát ăn bát vàng, kích động người dân đi khiêua kiện xong nhận tiền tài trợ ở bên ngoài, một công vài ba việc, vừa ghi điểm được với những đối tượng ở bên ngoài để có tiền gửi về cho tiêu thoải mái vừa được tiếng tốt với người dân, đồng hành cùng người dân abc......

   Xóa
 21. Cần vinh danh những người hoạt động dân chủ thực sự, những người có tâm, có tầm, thể hiện những quan điểm phản biện có giá trị đối với xã hội. Nhưng cũng thật đáng khinh cho những kẻ mượn danh dân chủ để kiếm tiền bằng những trò lừa gạt những người dân lương thiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân chủ, nhân quyền là tốt, các tổ chức xã hội dân sự đúng nghĩa cũng rất tốt vì nó giúp cho xã hội này tiến bộ hơn, tươi đẹp hơn vì nó giúp ta phát hiện ra những điều mà ta chưa làm tốt. Thế nhưng dân chủ, nhân quyền, xã hội dân sự khi về tới Việt Nam nó đã bị biến thể, nó không được đúng như cái gốc nó được hình thành, lồng ghép vào các hoạt động dân chủ, nhân quyền, xã hội dân sự là các hoạt động chống phá, không mang tính xây dựng, xuyên tạc tình hình

   Xóa
  2. Cần vinh danh những người hoạt động dân chủ thực sự, những người có tâm, có tầm, nhưng tìm ở đâu trên đất nước Việt Nam này có được người có tâm có tầm đây. Tâm với tầm của các nhà dân chủ Việt Nam toàn gắn với tiền, cứ có tiền là mọi chuyện sẽ xong không cần nói gì nhiều, hoạt động dân chủ về Việt Nam cũng bị biến tướng như vậy. Dân chủ, nhân quyền nhưng đi kèm là các hoạt động chống phá, xin thưa răng không phải xây mà là PHÁ

   Xóa
  3. Bạn nói đúng. Bọn chúng chỉ là một lũ cơ hội, hô hào đấu tranh vì tiền. Chả đóng góp được gì cho tiến bộ xã hội cả. Đóng góp của lũ này cho xã hội còn chẳng bằng một ông vá xe đạp. Ít ra thì vá xe còn tạo ra sản phẩm cho xã hội.

   Xóa
  4. Những người hoạt động dân chủ thực sự, đều mang trong mình tư tưởng, quan điểm Mácxit cả đấy, họ đấu tranh dựa trên thế giới quan khoa học của Chủ nghĩa Mác - Lênin, chứ còn cái thứ "dân chủ" kiểu phương Tây, kiểu tư bản là thứ "dân chủ" nửa mùa, mị dân.

   Xóa
  5. thì cái gì đúng nghĩa cũng tốt, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước đều tốt, chỉ là người thực hiện nó như thế nào thôi. Các tổ chức xã hội dân sự và các nhà hoạt động dân chủ cũng vậy, đúng nghĩa thì rất tốt cho xã hội, nhưng tại Việt Nam mọi thứ đều bị biến tướng, bị thay đổi theo chiều hướng xấu, nửa mùa mới thế

   Xóa
 22. chúng ta có thể thấy, các vụ khiếu kiện của một số bà con tại Hà Nội đều có mặt tên trịnh bá phương này, có thể thấy hắn có cầm đầu số dân oan này đi gây rối trật tự công cộng, chính hắn là người lôi kéo, kích động, và đứng đằng sau để hỗ trợ những người này đóng vai trò dân oan để đi biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì hắn như kiểu kền kền, nằm rình rập các vụ khiếu kiện ở khắp nơi, ở đâu có thông tin có đoàn người khiếu kiện là hắn có mặt. Ban đầu sẽ là đứng ra giúp đỡ ăn uống các kiểu. Sau đó là tung tin thất thiệt, tuyên truyền tư tưởng cực đoan, kích động những người dân đi khiếu kiện, từ đó mới hình thành lực lượng khiếu kiện đông đảo và được gọi với cái tên "dân oan". Trịnh Bá Phương và mẹ hắn là Cấn Thị Thêu luôn đưa những thông tin sai lệch, kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng... Đấy là lý do mà Cấn Thị Thêu phải bóc lịch vì vi phạm pháp luật

   Xóa
  2. cái lúc mà bà Cấn Thị Thêu chưa bị bắt á, cầm đầu bọn dân tham biểu tỉnh ở Ngô Thì Nhậm, Hà Nội cách đây 2 năm sao á, tôi có xem clip của ai đó đăng lên thấy rõ phân chia tiền cho người biểu tình ở đấy, cứ 200k/người

   Xóa
 23. Phương đã dùng mỡ nó gián nó, dùng chính người khiếu kiện địa phương mình và địa phương khác để làm dữ liệu thông tin cung cấp để ẵm trọn số tiền tài trợ từ hải ngoại, và luôn phô mối quan hệ đó với “các địa phương” để gây dựng niềm tin, phỉnh họ cung cấp tài liệu tiếp tục đi trục lợi

  Trả lờiXóa
 24. thằng này chưa bị bóc lịch phải không bà con, mẹ nó bị bóc lịch rồi, còn nó nữa đấy nhỉ. Cứ liệu hồn, chưa đến lúc bị bắt thôi, bọn này cũng chỉ là đám tốt của nước ngoài thôi, bọn nước ngoài mà bắt tay với chính quyền thì đám này có ra bã.

  Trả lờiXóa
 25. Thằng này nếu xét về tướng số thì ta có thể thấy nó có những điểm của một người gian xảo, lừa lọc, tham lam, bất lương, ví dụ như mắt nó thì híp, môi thì dày và má thì phúng phính, lông mày thì mờ. Và rõ ràng, qua những hành động của nó thì thằng này đểu đến mức độ là bán nước, phản bội cả dân tộc, đáng đi bắt.

  Trả lờiXóa
 26. Trịnh Bá Phương tiếp tục cùng em mình là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp cai thầu, thậm chí trực tiếp hành nghề môi giới trung gian khiếu kiện để kiếm ít tiền lẻ xây nhà, tậu vợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây có được gọi là nghề gia truyền không các bác nhỉ, bố mẹ truyền cho con mà. Tư tưởng lười làm mà vẫn "súng sính" nên mới như vậy, chứ bố mẹ ra tù vào tội sung sướng gì mà còn theo đuổi nó, chỉ có thể là có tiền đổ về cho chúng nên chúng mới chấp nhận điều đó, khổ thân cho Cấn Thị Thêu, già cả rồi mà vì hai thằng con không tự kiếm tiền nuôi bản thân mà phải vào tù để con ở ngoài có tiền tiêu, thương thay

   Xóa
 27. Bà con Đồng Tâm không thấy nói gì về buổi tiếp xúc trên, Đại sứ quán Mỹ cũng không có bất cứ thông tin gì. Hay giờ Phương nguy hiểm tới mức dám phỉnh cả dân Đồng Tâm, Đại sứ quán Mỹ, cũng như những người đang quan tâm theo dõi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phương định bụng rằng sẽ phát triển sự nghiệp của mẹ hắn 1 cách vượt bậc hơn bằng cách trực tiếp "ra mặt" tới gặp đãi sứ Mỹ để kể công, để trực tiếp nhận "thưởng" mà không cần qua trung gian nào đây mà. Nhưng hắn nghĩ quá đơn gỉan, đâu phải cứ đến là được ghi công đâu. Tưởng rằng đại sứ Mỹ và người dân Đồng Tâm có thể bị lừa dễ thế sao, nói không thành có liệu có ai tin đây

   Xóa
 28. Sớm muộn nhưng con người như thế này lại nhập kho thôi, để xem Phương còn ảo tưởng sức mạnh được bảo lâu, định kiếm tiền như mẹ mình, thì sớm muộn lại nhận phải kết cục như mẹ mình thôi, không sớm quay đầu thì ngày ấy cũng không còn xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lười làm mà muốn có cuộc sống tốt thì theo mẹ là đúng thôi, mẹ hắn cũng thế mà. Chấp nhận tù tội để có tiền tiêu sài, đúng là gia đình lạ nhất quả đất, mà số tiền chắc rất rất lớn thì Cấn Thị Thêu mới chấp nhận đi tù như thế, chứ như người khác bị một lần rồi thì cạch tới già sao dám tái

   Xóa
 29. Trịnh Bá Phương tiếp tục cùng em mình là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp cai thầu, thậm chí trực tiếp hành nghề môi giới trung gian khiếu kiện để kiếm ít tiền lẻ xây nhà, tậu vợ, lên đời một nhà dân chủ hoạt động tương đối độc lập, thoát khỏi sự kiềm tỏa và vượt mặt đám dân chủ có số má tiền nhiệm như Mai Xuân Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy. Đúng là tre già măng mọc mà

  Trả lờiXóa
 30. Giờ đây nghề dân oan trở thành nghề gia truyền rồi, từ mẹ Cấn Thị Thêu đến 2 thằng con trai Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư đều nối gót theo nghề dân oan kiếm tiền, xem ra nghề này cũng gặt hái được nên mẹ con họ mới nối gót nhau như thế.

  Trả lờiXóa
 31. Gia đình Cấn Thị thêu những như nhà nọ ở Hải Phòng, từ bà đến mẹ đến các con các cháu cùng dắt nhau vào nghề dân oan kiếm tiền, trẻ thì bỏ học, người lớn thì bỏ làm. cả ngày chỉ ở nhà đợi có biểu tình để đi gây rối. Xem ra cái nghề dân oan đã và đang trở thành nghề chính của nhiều gia đình

  Trả lờiXóa