Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

SỰ THẬT VỀ “PHỤ HUYNH CỨNG” PHAN VĂN PHONG


Gió Lành

Trên mạng lan truyền bản chụp một tờ thông báo thu tiền của trường Tiểu học Hà Nội, trong đó có ý kiến phụ huynh Phan Văn Phong về việc không đóng tiền bảo hiểm cho con với lý do nhà trường không phải là đơn vị kinh doanh, phụ huynh chỉ mua bảo bảo cho con khi cần thiết và sẽ tự mua.
Trên mạng nhiều ý kiến khác nhau, nhiều ý kiến tán thưởng theo ông phong này, thậm chí, thích thú gọi là “phụ huynh cứng” trong năm.
Vị phụ huynh này chính là “chồng hờ” của Nguyễn Thị Nga, vừa bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam tuyên phạt 9 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”. Nga và ông Phong này sống với nhau có con, trong khi ông ta đã có vợ con.


Bản thân ông Phong này cũng có nhiều hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự xã hội; từng bị xử phạt hành chính về in ấn xuất bản phẩm lậu, chưa chấp hành hình phạt. Con cái đẻ ra với Nga thường đem đi lê la vỉa hè, chụp hình đưa lên mạng để kêu gào với mục đích kiếm tiền…
Cho nên, dễ hiểu vì sao ông ta không nộp tiền mua bảo hiểm cho con và cố tình chụp ảnh đưa lên mạng. Đây thuộc loại chây ỳ chứ không phải người có tính đấu tranh xây dựng.

Tiếc là phóng viên một vài tờ báo do thiếu thông tin nên viết về ông này mà không hiểu bản chất việc làm của ông ta. 
Bà con nên thận trọng với những việc làm của người này nha! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét