Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017

Quả "nổ" Lê Dũng bao giờ "bùm"...

QUẢ “NỔ” LÊ DŨNG BAO GIỜ “ BÙM”…..

Thạo Tin

Ngoài danh xưng là một nhà báo độc lập chuyên đưa những thông tin thất thiệt, bởi những cái tít quá giật của các video clip lên mạng xã hội, mới đây Lê Văn Dũng (tức Dũng vova hay Le Dũng…) đã xuất hiện với một vai trò mới là một chủ nhà thầu Tư vấn xây dựng, có doanh nghiệp xây dựng tư nhân.
Sau khi có thông tin Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội làm việc với Bộ Giao thông vận tải về việc cải tạo đục thông 127 vòm cầu đường sắt (từ Phùng Hưng đến ga Long Biên) với diện tích 3.600 m2 với dự toán chưa đến 100 tỷ đồng, toàn bộ kinh phí cải tạo do đơn vị tư nhân đầu tư, quản lý, thu hồi vốn, Lê Dũng đã có thư gửi “ông Chung chủ tịch” giới thiệu bản thân nổ quá trời: “ Tôi là một chủ nhà thầu Tư vấn xây dựng, hầu hết các Chủ đầu tư tư nhân HN này đều biết đến và từng thuê chúng tôi tư vấn để xây dựng những công trình lớn. Hiện tôi có doanh nghiệp xây dựng tư nhân, có giấy phép kinh doanh theo đúng qui định của pháp luật, đang thi công nhiều gói thầu khắp Hà nội.”
Không thấy anh Dũng nêu được bất kỳ cái tên công ty chân dết nào mà anh quản lý, hay anh đứng sau? Cũng không biết các công ty “có tiếng ai cũng biết” của anh đã xây dựng thành công dự án nào, nói có sách, mách có chứng,  đảm bảo anh không dám kể tên bất cứ dự án nào bởi công nghệ Internet chỉ cần có người chú ý thì chân tơ kẽ tóc của anh cũng đường rẽ ra từng hàng chứ đừng nói đến những dự án lớn đã có anh nói ra lòe mọi người. Thậm chí, người viết còn nghi ngờ rằng lâu nay anh hành nghề pha tin từ Internet để chém nhiều quá giờ nghề kỹ sư không dùng được rồi, đơn giản như tính toán để xây dựng, dự trù kinh tế để xây lại cái nhà anh đang ở thôi cũng đã khó, huống hồ các dự án mang tính thành phố, Dũng làm gì có khả năng đó.
Lê Dũng ngang nhiên nổ: “ Ông CT Chung làm hết 100 tỷ, tôi nhận làm chỉ 50 tỷ”. Vậy khác nào bảo ông Chung tham ô vẽ hưu vẽ rắn ra gấp đôi chi phí???
Nếu theo dõi các clip của Dũng đăng lên khi bình luận các sự kiện chính trị xã hội thì biết ngay đây mới chính là việc Lê Dũng cố tình muốn hướng lái để mọi người hiểu theo nghĩa bôi xấu các nhà Lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước, Thành phố, pha các thông tin mập mờ làm người đọc không hiểu biết hiểu sai sự thật, tạo ra những phản ứng không tốt trong dư luận nhân dân.
Tôi tin rằng Lê Dũng chỉ dám thể hiện sự ngông cuồng này lên trên mạng để tô vẽ bản thân với dám đông người hiếu kỳ, không hiểu biết thôi chứ hắn không dám gửi bức thư này tận tay Chủ tịch Hà Nội đâu!!! Bởi một khi bức thư này tới tay Chủ tịch Chung thì Chủ tịch sẽ cho quả nổ này phát nổ luôn, để đông đảo người Việt Nam sẽ biết Lê Dũng nguyên hình chỉ là kẻ phát ngôn ngông cuồng, chẳng biết cái đếch, chỉ giỏi chém, và sớm bị dư luận ném đá.
      

6 nhận xét:

 1. Thằng Dũng là chúa ba hoa bốc phét, thế mới tán được gái để rồi cuối cùng bị bố đúa đó đến táng cho tòe mỏ ra con gì, xong vẫn lên mạng kêu do an ninh cộng sản đánh bla bla, thủ đoạn ghê. Yên tâm là năm nay bắt nhiều, thằng Lã Dũng cú liệu hồn

  Trả lờiXóa
 2. các thế lực thù địch đánh phá nền tảng tư tưởng, xuyên tạc quá khứ, bôi đen lãnh đạo để phá rã niềm tin của quần chúng vào Đảng và chế độ, làm cho toàn xã hội hỗn loạn về lý luận và tư tưởng, mất định hướng chính trị, tạo thế đứng cho các lực lượng phản động trong nước, gây áp lực chính trị của quần chúng đòi thay đổi chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 3. với nhiều thủ đoạn khác nhau, các đối tượng phản động ngày càng làm ảnh hưởng đến tư tưởng của nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên Việt Nam bằng các loại văn hóa phẩm độc hại, cổ súy lối sống hưởng lạc, thực dụng, quên quá khứ, xa rời lý tưởng cách mạng, để khi có điều kiện thì tập hợp lực lượng xấu, gây áp lực chính trị, dùng bạo loạn lật đổ và cướp chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy, cuộc đấu tranh chống diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa là cuộc đấu tranh giữa hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa và hệ tư tưởng tư sản, cuộc đấu tranh này ở nước ta hiện nay đang diễn ra rất phức tạp, cam go và quyết liệt, các thế lực thù địch đã, đang và sẽ dùng mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng nước ta trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó chống phá trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa ngày càng quyết liệt.

   Xóa
 4. chúng ta không được chủ quan, mất cảnh giác hoặc nhận thức không đầy đủ về những tác động phá hoại của các thế lực thù địch, nếu chúng ta lơ là, mất cảnh giác thì các thế lực thù địch, phản động, cơ hội càng có nhiều cơ hội để tiến hành âm mưu, hoạt động diễn biến hoà bình nhằm chống Đảng, Nhà nước ta, phải kiên quyết đấu tranh trên mặt trận tư tưởng, lý luận, phê phán, vạch trần, bác bỏ các quan điểm thù địch, sai trái là một nhiệm vụ hàng đầu trong tình hình mới.

  Trả lờiXóa
 5. lê dũng vova thì chúng ta chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc, hắn thường xuyên lên mạng facebook xuyên tạc, phát video trực tiếp nói về các vấn đề trong xã hội, tỏ ra là người hiểu biết, kích động người dân, bôi nhọ hình ảnh lãnh đạo, làm mất uy tín của lãnh đạo với nhân dân.

  Trả lờiXóa