Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017

Quả "nổ" Lê Dũng bao giờ "bùm"...

QUẢ “NỔ” LÊ DŨNG BAO GIỜ “ BÙM”…..

Thạo Tin

Ngoài danh xưng là một nhà báo độc lập chuyên đưa những thông tin thất thiệt, bởi những cái tít quá giật của các video clip lên mạng xã hội, mới đây Lê Văn Dũng (tức Dũng vova hay Le Dũng…) đã xuất hiện với một vai trò mới là một chủ nhà thầu Tư vấn xây dựng, có doanh nghiệp xây dựng tư nhân.
Sau khi có thông tin Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội làm việc với Bộ Giao thông vận tải về việc cải tạo đục thông 127 vòm cầu đường sắt (từ Phùng Hưng đến ga Long Biên) với diện tích 3.600 m2 với dự toán chưa đến 100 tỷ đồng, toàn bộ kinh phí cải tạo do đơn vị tư nhân đầu tư, quản lý, thu hồi vốn, Lê Dũng đã có thư gửi “ông Chung chủ tịch” giới thiệu bản thân nổ quá trời: “ Tôi là một chủ nhà thầu Tư vấn xây dựng, hầu hết các Chủ đầu tư tư nhân HN này đều biết đến và từng thuê chúng tôi tư vấn để xây dựng những công trình lớn. Hiện tôi có doanh nghiệp xây dựng tư nhân, có giấy phép kinh doanh theo đúng qui định của pháp luật, đang thi công nhiều gói thầu khắp Hà nội.”
Không thấy anh Dũng nêu được bất kỳ cái tên công ty chân dết nào mà anh quản lý, hay anh đứng sau? Cũng không biết các công ty “có tiếng ai cũng biết” của anh đã xây dựng thành công dự án nào, nói có sách, mách có chứng,  đảm bảo anh không dám kể tên bất cứ dự án nào bởi công nghệ Internet chỉ cần có người chú ý thì chân tơ kẽ tóc của anh cũng đường rẽ ra từng hàng chứ đừng nói đến những dự án lớn đã có anh nói ra lòe mọi người. Thậm chí, người viết còn nghi ngờ rằng lâu nay anh hành nghề pha tin từ Internet để chém nhiều quá giờ nghề kỹ sư không dùng được rồi, đơn giản như tính toán để xây dựng, dự trù kinh tế để xây lại cái nhà anh đang ở thôi cũng đã khó, huống hồ các dự án mang tính thành phố, Dũng làm gì có khả năng đó.
Lê Dũng ngang nhiên nổ: “ Ông CT Chung làm hết 100 tỷ, tôi nhận làm chỉ 50 tỷ”. Vậy khác nào bảo ông Chung tham ô vẽ hưu vẽ rắn ra gấp đôi chi phí???
Nếu theo dõi các clip của Dũng đăng lên khi bình luận các sự kiện chính trị xã hội thì biết ngay đây mới chính là việc Lê Dũng cố tình muốn hướng lái để mọi người hiểu theo nghĩa bôi xấu các nhà Lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước, Thành phố, pha các thông tin mập mờ làm người đọc không hiểu biết hiểu sai sự thật, tạo ra những phản ứng không tốt trong dư luận nhân dân.
Tôi tin rằng Lê Dũng chỉ dám thể hiện sự ngông cuồng này lên trên mạng để tô vẽ bản thân với dám đông người hiếu kỳ, không hiểu biết thôi chứ hắn không dám gửi bức thư này tận tay Chủ tịch Hà Nội đâu!!! Bởi một khi bức thư này tới tay Chủ tịch Chung thì Chủ tịch sẽ cho quả nổ này phát nổ luôn, để đông đảo người Việt Nam sẽ biết Lê Dũng nguyên hình chỉ là kẻ phát ngôn ngông cuồng, chẳng biết cái đếch, chỉ giỏi chém, và sớm bị dư luận ném đá.
      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét