Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Nguyễn Lân Thắng lại xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh


        Thạo Tin

Nhân sự kiện cơn bão số 10 vừa qua, Nguyễn Lân Thắng cùng một số rận chủ tiếp tục với chiêu bài kêu gọi tài trợ để hỗ trợ máy phát điện cho một số người dân bị ảnh hưởng tại một số giáo xứ ở Hà Tĩnh, Quảng Bình. Khác với những năm trước, khi mà “phong trào từ thiện” với các hội, nhóm mọc lên như nấm, thì năm nay không khí khá èo uột, nguyên nhân chính là sự đấu đá nội bộ, bóc phốt lẫn nhau giữa các rận chủ khiến nguồn tiền tài trợ cũng không còn đổ về dồi dào như trước, phong trào chia rẽ, duy chỉ có nhóm Nguyễn Lân Thắng, Đỗ Nam Trung, Nguyễn Đức Hùng vẫn còn duy trì.
        Đáng nói ở chỗ, lợi dụng sự cố thiên tai và việc “làm từ thiện” của mình, Nguyễn Lâ Thắng tiếp tục thể hiện bản chất bố láo, xấc xược của mình khi xuyên tạc, bôi xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh và thóa mạ chế độ đất nước. Trên facebook cá nhân của mình, Nguyễn Lân Thắng cùng một số rận chủ trong chuyến “từ thiện” lần này thường xuyên đưa hình ảnh bác Hồ, kèm theo lời bình luận và thái độ hỗn xược trên:
Nguyen Lan Thang: Cứ để cộng sản phá hết đi. Lũ chúng nó là loại ăn tìm đến đánh nhau tìm đi, lo vun vén cho gia tộc và bản thân, chứ lý tưởng cộng sản cái mẹ gì. Chỉ cần giữ lại duy nhất một thứ, đó là tình dân tộc... có thứ đó, chúng ta có thể dựng lại mọi thứ từ đống đổ nát hoang tàn của chế độ cộng sản...!
Đ Nam Trung: Lão Ké sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Đảng là ấm no, hạnh phúc. (Hô to ba lần)
Hùng Nguyn :Ơ hay....Chủ nghĩa xã hội đã về đến Việt Nam rồi bà con ơi..! Độc Lập - Tự Do cái "Lò Xo" Nó cũng ăn " CƯỚP" các bác ạh Nguyen Lan Thang Đỗ Nam Trung”...
Nhìn lại về con người Nguyễn Lân Thắng thì có thể thấy đây không phải là lần đầu, mà trước đó Nguyễn Lân Thắng đã từng có nhiều lần đăng hình ảnh, bài viết, video clip có nội dung tương tự, như: Ngày 13/10/2015, đăng tải một hình ảnh, trong đó Nguyễn Lân Thắng chụp ảnh cùng với đĩa lưu niệm in hình Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm với lời lẽ vô cùng mất dạy, kèm theo biểu cảm thiếu tôn trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi…”; Ngày 06/1/2016, Thắng livestream đoạn clip “phim tài liệu sự thực về Hồ Chí Minh”, qua đó có nhiều nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại kính yêu của dân tộc... Những hành động láo toét của Thắng sau đó đã bị trả giá, bằng việc đã có những quần chúng nhân dân tìm đến tận nhà để hỏi tội.
Thiên tai, bão lũ là điều khó có thể tránh khỏi, trước những thiệt hại do thiên tai bão lũ gây ra trong thời gian vừa qua, đặc biệt đối với “khúc ruột miền Trung”, Đảng, Nhà nước, các cơ quan, đoàn thể và quần chúng nhân dân cả nước đã và đang thực hiện nhiều hoạt động để quyên góp, hỗ trợ bằng những hành động thiết thực. Tuy nhiên, đối với những rận chủ thì lại coi đây là cớ để số này lợi dụng xuyên tạc, thóa mạ chế độ, thế mới thấy bản chất xấu xa đê tiện của số này. Đó là còn chưa kể đến việc lấy lý do thiên tai để có cớ kêu gọi “làm từ thiện”, trục lợi cho cá nhân, tranh thủ việc từ thiện để đàn đúm, trai gái... đối với các rận chủ như nhiều trường hợp đã được phơi bày.
Thiết nghĩ, Nguyễn Lân Thắng cần phải xử lý nghiêm trước, không chí ít cộng đồng cũng phải dạy cho bài học để sáng mắt, không còn cơ hội để tiếp tục lộng hành.

3 nhận xét:

  1. con chó hoang lại sủa càn, bị người dân oánh cho mà vẫn chưa chừa, chắc phải đánh cho lên bờ xuống ruộng mới ăn thua. CHưa kể đến việc lợi dụng bão lụt các kiểu để kêu gọi ủng hộ với từ thiện kiếm tiền, người dân người ta mà biết được thì lại ăn đập ấy chứ chẳng chơi. Mấy thằng thế này cứ cho mọt gông trong tù, có sức khỏe mà không chịu làm ăn gì cả

    Trả lờiXóa
  2. Thằng Nguyễn Lân Thắng ngày trước bị nhân dân thủ đô đến tận nhà dằn mặt mà còn chưa biết sợ à, thằng chó này khốn nạn lắm, toàn chế nhạo Bác Hộ, Đảng thôi. Sao Hay anh chị em Hà Nội lại đến nhà nó lần nưa đi

    Trả lờiXóa
  3. những kẻ như nguyễn lân thắng cần phải bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật bởi những hành vi, việc làm của hắn là trái với đạo lý, trái với pháp luật, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.

    Trả lờiXóa