Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

LÊ CÔNG ĐỊNH VÀ DŨNG PHI HỔ CÙNG MỘT GIUỘC


Gió Lành

Hôm 27/9, Lê Công Định viết một statut lên tiếng bênh vực Dũng Phi Hổ, kẻ vừa bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Định lấp liếm rằng hoạt động đấu tranh của Dũng là đấu tranh ôn hòa, không cực đoan…
Định tang bốc, vuốt ve Dũng Phi Hổ ra mặt, rằng: “Hơn ai hết tôi tin dù ở đâu Dũng cũng sẽ mang tinh thần khoan dung lan tỏa đến cho mọi người, kể cả những người đang giam cầm em. Tuy Dũng trẻ tuổi hơn tôi nhiều, nhưng tinh thần và phong cách của em đáng để tôi kính phục và học hỏi. Hãy thanh thản nhé Dũng Phi Hổ!”.


Nực cười quá!
Lê Công Định và Nguyễn Viết Dũng tức Dũng Phi Hổ thực ra cùng một giuộc như nhau. Cả hai đều là có những hành vi vi phạm pháp luật và đều đã được cho cơ hội để làm lại. Nhưng cả 2 đều ngựa theo đường cũ, tiếp tục lao vào con đường tội lỗi.
Lê Công Định khi trong khám cũng xoen xoét xin khoan hồng, hứa hẹn sẽ ăn năn hối cải… nhưng rút cục Định khỏi vòng cong đuôi, lật mặt.

Bản chất của Lê Công Định và Nguyễn Viết Dũng đã càng ngày càng bộc lộ. Chắc rằng, ngày Lê Công Định vào lại cũng chẳng còn xa với cung cách như thế này! 

14 nhận xét:

 1. Nghe ông này nói về yêu thương với khoan dung, thật quái gở. Khoan dung khi ở vị trí có thể tha thứ cho người khác thì còn nói được. đằng này lại là một thằng tâm thần, tôn vinh những biểu tượng mà ngày xưa bao nhiêu người cố gắng tuột quần tuột áo vứt bỏ, thân cô thế cô bị chính quyền truy bắt, thì hỏi ông luật sư học bên Mỹ kia: cái thế của thằng đó nó cao cỡ nào để có thể khoan dung? Hay ông vẫn tưởng tượng mình đang là tổng thống nước VN do ông viết Hiến Pháp, còn thằng kia là Thủ tướng dưới quyền ông?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi cùng tâm thần như nhau thì tôn vinh nhau là chuyện bình thường bác ơi, học hành đàng hoàng, vợ đẹp nên ảo tưởng mình có năng lực siêu nhiên làm luật sư thôi chưa xứng tầm mới muốn lật đổ đất nước để được lên vị trí lãnh đạo đây mà

   Xóa
 2. Lê Công Định một người cũng được gọi là có học thức, vợ đẹp, hoa hậu hẳn hoi, thế mà không biết giữ cho bản thân trong sạch lại đi theo con đường chống đối. Từng bóc lịch mà vẫn không hề thay đổi, từng là một luật sư mà đến chính bản thân mình không thể bảo vệ được, bản thân lại vi phạm pháp luật thì làm ăn được gì, thật là đáng thất vọng. Đã thế còn tự đồng hạng mình với đám trẻ trâu, thích chơi trội, thích nổi như bèo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái kiểu vợ đẹp con khôn, lấy được hoa hậu nên ảo tưởng sức mạnh, tưởng mình tài giỏi lắm, tưởng với khả năng của mình có thể phải làm chủ tịch nước các kiểu chứ luật sư quèn chả xứng tầm nên mới thành ra như bây giờ chăng. Hay vì ảo tưởng là lãnh đạo đất nước nên mới học luật, học kiểu ở các nước muốn làm lãnh đạo cấp cao đều trải qua lớp luật nên cũng đua đòi, chứ học luật có giúp gì cho hắn đâu, biết luật mà vi phạm thì học làm gì

   Xóa
  2. Đây các cụ gọi là sướng mà không biết đường sướng, ảo tưởng sức mạnh nên mới thành ra thế đấy bác ạ

   Xóa
 3. có thể thấy, âm mưu của bè lũ rận chủ chính là khoét sâu mâu thuẫn, gây chia rẽ đoàn kết nội bộ, tạo điều kiện cho ngoại bang và những phần tử chống đối thực hiện được ý đố chống phá đất nước, lên án và bài xích âm mưu ý đồ bẩn thỉu đó của bè lũ rận chủ là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 4. lũ dân chủ thường xuyên đăng tải các bài viết phân tích về tình hình chính trị trong nước để định hướng dư luận, thường xuyên đưa ra các luận điệu phản bác các văn bản về chống tham nhũng, bôi nhọ lãnh đạo cấp cao xung quanh các phát ngôn về vấn đề tham nhũng, chúng còn tìm cách thu thập thông tin, xuyên tạc chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. định hướng dư luận thế nào chứ định hướng như cái đám rận này thì quần chúng nào nghe theo, muốn xuyên tạc thì cũng tìm cái có lý tí mà kiểu viết quá lên thôi, chứ bịa đặt nói không thành có thì ai mà tin được. Mà nói chung đám ảo tưởng sức mạnh như Lê Công ĐỊnh với Nguyễn VIết Dũng thì thuộc loại mắc bệnh nan y khó chữa, không có thuốc nào có thể trị được bệnh cho chúng đâu.

   Xóa
 5. chúng ta có thể thấy rằng, việc ngăn chặn, phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái của các thế lực thù địch là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, làm tốt nhiệm vụ đó sẽ góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, đây là nhiệm vụ nặng nề, cần phải có sự tham gia của nhiều ban, ngành, cơ quan kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, phản bác những tư tưởng sai trái của các thế lực thù địch, phản động có hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 6. trong thời gian tới, các thế lực thù địch sẽ tiếp tục tung ra những luận điệu xuyên tạc Việt Nam nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta, kích động gây chia rẽ nội bộ, gieo rắc sự hoài nghi, làm giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và chế độ, vì vậy, chúng ta phải đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ ảo tưởng chính trị như Lê Công Định và Dũng Phi Hổ bảo vệ cho nhau là đúng thôi, chúng cùng ảo tưởng một ngày nào đó có thể đứng ở vai trò là lãnh đạo đất nước Việt Nam này nên mới thế. Cộng với việc nghe được những lời đường mật của những người khác về một tương lai tươi sáng nên mới thành ra thế này

  Trả lờiXóa
 8. "Lê Công Định khi trong khám cũng xoen xoét xin khoan hồng, hứa hẹn sẽ ăn năn hối cải… nhưng rút cục Định khỏi vòng cong đuôi, lật mặt". Đây đích thị là hành động của bọn tiểu nhân, Lê Công Định giờ cũng hết thời rồi. Nói chung là luật sư ở VN mình cái gì cũng giỏi, trừ luật

  Trả lờiXóa
 9. Lê Công Định khi trong tù cũng xoen xoét xin khoan hồng, hứa hẹn sẽ ăn năn hối cải… nhưng rút cục Định khỏi vòng cong đuôi, lật mặt. Đây cũng là điều bình thường, đám rân chủ cuội anh chị nào chả thế, lúc bị bắt thì run như cầy sấy, người nào cũng khẩn khoản xin khoan hồng nhưng ra tù một phát là lại ngựa quen đường cũ ngay

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là mèo khen mèo dài đuôi, cùng bầy đàn với nhau thì vuốt ve nhau, ca tụng nhau cũng là điều bình thường. chính vì những lời có cánh kiểu này mà nhiều người trở nên mù quáng, cứ ngỡ bụi rậm mình đang đâm đầu vào là chân lý cuộc đời. Bao nhiêu kẻ đã chôn vùi tương lai chỉ vì những lời ca tụng sáo rỗng này

  Trả lờiXóa