Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

KHI GIÁO DÂN CẦN LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM Ở ĐÂU?


Gió Lành

Cứ thấy tụ tập đông người gây ách tắc giao thông là người ta thấy bóng dáng linh mục Đặng Hữu Nam chỉ đạo. Có nhiều tấm hình người dân chụp được còn thấy ông linh mục này vác loa hô hào giáo dân biểu tình rất hăng, không giống hình ảnh linh mục công giáo tẹo nào.
Các trang mạng của những nhà zân chủ lúc nào cũng ngợi ca linh mục Nam hét lòng vì giáo dân, lăn lộn đấu tranh bảo vệ giáo dân…
Thế nhưng, khi cơn bão số số 10 ập đến miền Trung, gây ảnh hưởng, thiệt hại kinh tế đối với đồng bào, nhà cửa ngập, tốc mái… thì người ta tịnh không thấy bóng dáng ông linh mục Nam ở đâu.
Trong tan hoang, ngập lụt, chỉ thấy hình ảnh bộ đội, công an, thanh niên tình nguyện chuyên chở đồ đạc, bế bồng cháu nhỏ, leo lên mái nhà giúp dân…
Không cần phải nói nhiều, đấy, cứ xem những lúc dân cần, cận kề sống chết chống lại thiên tai để giành giật sự sống của người, của vật nuôi, bảo vệ nhà cửa, tài sản… thì ai là người có mặt bên người dân?


Trả lời câu hỏi này thấy ngay cỗ lòng của linh mục Đặng Hữu Nam như thế nào!

Haiza, lúc ấy linh mục Nam ở đâu nhể bà con?  

7 nhận xét:

 1. đặng hữu nam nổi tiếng với sự lộng ngôn đến láo xược của một tên phản động đội lốt linh mục, thân là một linh mục, thay Chúa giảng đạo mà Nam không làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình mà còn lớn tiếng reo rắc vào đầu óc các con chiên những điều đi ngược lại với lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc, những điều bịa đặt xuyên tạc cực kỳ láo toét.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói, bao năm nay, Đảng và Nhà nước ta đã đưa ra nhiều chủ trương, thực hiện nhiều chính sách trong đó đều đặt lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc lên hàng đầu, đó là sự hiện thực hoá tâm nguyện của cả một dân tộc, là thực hiện con đường mà Đảng, Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, vậy mà một tên linh mục siêng ăn nhác làm như Đặng Hữu Nam dựa vào mấy đồng tiền dơ bẩn có được từ việc ăn nói xằng bậy, nói xấu, bôi nhọ đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. chắc hẳn chứng ta chẳng ai còn lạ lẫm gì với giọng điệu kích động giáo dân chống Đảng, chống Nhà nước của đặng hữu nam và thậm chí với cái nhân cách rẻ tiền của hắn nói cũng chẳng ai thèm nghe, đã nhiều lần Nam bị đông đảo nhân dân lên án vì hành động xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử.

  Trả lờiXóa
 4. có thể thấy rằng, một kẻ ngu xuẩn như đặng hữu nam luôn có những hành vi thách thức những người dân yêu nước, chà đạp lên tự tôn của một dân tộc anh hùng, kẻ như đặng hữu nam phải sớm bị nghiêm trị để làm gương cho những kẻ bợ đít ngoại bang, phản bội dân tộc khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước ta đã đưa ra nhiều chủ trương, thực hiện nhiều chính sách trong đó đều đặt lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc lên hàng đầu, đó là sự hiện thực hoá tâm nguyện của cả một dân tộc, là thực hiện con đường mà Đảng, Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, vậy mà một tên linh mục siêng ăn nhác làm như Đặng Hữu Nam dựa vào mấy đồng tiền dơ bẩn có được từ việc ăn nói xằng bậy, nói xấu, bôi nhọ đất nước

   Xóa
 5. có lẽ đặng hữu nam chỉ giỏi cái việc rao giảng xuyên tạc lịch sử, kích động người dân gây rối, tụ tập, biểu tình, và nhận tiền từ bọn phản động ở nước ngoài, chứ còn mấy cái giúp đỡ dân đặc biệt là trong tình hình mưa lũ như thế này thì chắc hắn đang ngồi ở nhà rung đùi, mặc cho người dân sống chết ra sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói hay thì ai chả nói được, quan trọng là làm, là hành động thôi. Lúc yên bình chém gió thì kinh rồi, lúc có biến thì có mà chui gầm bàn ngay. Bình thường cứ mắng cứ chửi công an với bộ đội các kiểu, đến lúc mưa lũ, mất mùa... thì chỉ thấy công an, bộ đội giúp, chả thấy bóng cha đâu

   Xóa