Chủ Nhật, 10 tháng 9, 2017

KỀN KỀN CẮN BÁC SĨ VIỆN MẮT


Gió Lành

Đang đà phê phán chị Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế, mấy kền kền vớ đươc mẩu thông tin trên mạng có clip chị bác sĩ Viện Mắt Trung ương đang ghếch chân (do mỏi) và trả lời người nhà bệnh nhân. Đói tin nên kền kền tung ngay những lời cay độc đối vói bác sĩ.
Xem kỹ clip thấy rõ ràng ông bố đưa con đi khám này không tin tưởng bác sĩ, yêu cầu phải khám lại cho con mình. Tuy nhiên, bác sĩ đã thực hiện việc khám bệnh theo đúng quy trình xử lý, tự tin vào chuyên môn của mình nên bác sĩ không khám lại nữa. Đó là nguyên nhân dẫn đến sự khó chịu của người nhà bệnh nhân.
Gió Lành không bênh vực riêng tây gì ai, nhưng cách phản ứng của ông bố bệnh nhân và đám kền kền vây quanh anh ta thì không công bằng. Mục đích cao nhất của anh này là khám bệnh, chữa bệnh cho con, mà bác sĩ đã giải thích đúng y đức rồi.
Còn như đến bệnh viện bất kỳ mà xem, tình trạng bệnh nhân quá tải đến ngột ngạt! Một ngày đón tiếp hàng trăm bệnh nhân, không đứng lên đi lại được, có thể vì bệnh nhân đều đang rất sốt ruột. Cả ngày ngồi như thế, máu dồn xuống chân, vậy có thể co lên chút cho đỡ mỏi được không?
Nói đi thì cũng nên nói lại nhé, đừng chỉ biết mình mình một cách ích kỷ và hơi tí lu loa lên.

Hãy đặt mình vào vị trí của người ta đi các chúng mài. 

1 nhận xét:

  1. có thể thấy, cái gì mà bọn rân chủ chả cắn được, chúng nó chỉ giỏi sủa thôi, mấy cái chuyện tưởng chừng như rất bình thường nhưng chúng cũng lôi ra mà cắn được, những chuyện bé xé ra to, sự thật thì bị chúng bóp méo, tung tin xuyên tạc, bịa đặt đủ các kiểu, miễn làm sao để làm gây nhiễu thông tin trên mạng xã hội.

    Trả lờiXóa