Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017

Hiểu biết của kẻ bán cua chỉ có vậy...


Thạo Tin

Mới đây trên mạng facebook Trịnh Bá Phương-  nhà đấu tranh cho lợi ích đất đai Dương Nội đã công bố sẽ kiện nhà cầm quyền CSVN ra Tòa án Quốc tế hình sự ICC, Phương cho biết đã tiếp  xúc với một luật sư ở Hà Nội hỏi thủ tục, xin hỗ trợ.
Mức độ ngông cuồng của Phương ngày càng tăng nặng, trước đây Trịnh Bá Phương thường xuyên đăng tải các thông tin chống phá đất nước, vu cáo, bôi nhọ Đảng, Chính quyền, các nhà Lãnh đạo trên các trang mạng xã hội. Sau khi làm quen,học được những chiêu trò của  dận chủ, Phương rút ván bứt phá một con đường riêng,  Phương bắt đầu móc nối, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài, tìm mọi cách gặp đại diện cấp cao của các nước ít có thiện cảm với Việt nam để xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam với hải ngoại, Phương đồng tình, khuyến khích, cổ vũ cho các hành động chống phá Nhà nước của những kẻ chống đối chính quyền bị bắt hay chuẩn bị đưa ra xét xử về những hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến an ninh quốc gia. Kích động, lôi kéo, dụ dỗ dân khiếu kiện các địa phương gửi đơn đến các Đại sứ quán các nước hòng quốc tế hóa các vụ việc khiếu kiện tại Việt Nam, để ngoại bang có điều kiện tấn công trên phương diện chính trị và ngoại giao của Việt Nam, và giờ không biết ai bơm kích, cơ sở gì mà Trịnh Bá Phương lại có tuyên bố hùng hồn “kiện ĐCS Việt Nam” ra tòa hình sự Quốc tế .
Với nghề nghiệp bán cua, không được học qua trường lớp, ngành nghề, luôn xưng danh quan hệ với người du học sinh này, người ngoại quốc kia, Tùy viên Đại sứ quán nước này, Lãnh sự quán nước khác nhưng ngoại ngữ một chữ bẻ đôi cũng không biết, từ trước tới giờ ngoài leo lẻo theo những lời mớm của đám dân chủ trong nước thành bài cứ thế phát, giờ bứt phá hơn liền anh, liền chị thì không biết Phương tư duy kiểu gì để tham gia một vụ kiện cáo quốc tế cơ chứ. Phương có đủ năng lực, thời gian và tiền bạc để theo kiện không? Mà kiện ĐCS Việt Nam là kiện gì, kiện ai mới được chứ? Nếu Phương dám chỉ đích danh kiện thể chế cộng sản như lời Phương vẫn hằng chửi mỗi lần phát trên facebook thì okie rồi, Phương sẽ lĩnh đủ hình phạt đáng được nhận cho kẻ phản bội Tổ quốc. Thử hỏi một kẻ đến Tổ quốc mình còn phản bội thì nước nào dám chấp nhận kẻ như vậy lưu trú trong quốc gia mình nữa!!!!
Thiết nghĩ từ trước đến giờ chính quyền đã để Phương quá nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật để Phương tác oai, tác quái, tự cho mình một kẻ vô học là kinh lắm, không ai dám đụng tới để liên tục có các hành vi nguy hiểm chống phá đất nước, xâm phạm an ninh quốc gia, bản chất phản động của Phương đã quá rõ cần cần phải thực thi luật pháp để Trịnh Bá Phương trả giá cho hành vi tội lỗi của mình đối với đất nước.
8 nhận xét:

 1. Kích động, lôi kéo, dụ dỗ dân khiếu kiện các địa phương gửi đơn đến các Đại sứ quán các nước hòng quốc tế hóa các vụ việc khiếu kiện tại Việt Nam, để ngoại bang có điều kiện tấn công trên phương diện chính trị và ngoại giao của Việt Nam, và giờ không biết ai bơm kích

  Trả lờiXóa
 2. chắc hẳn ai cũng biết, trịnh bá phương là con trai của vợ chồng trịnh bá khiêm và cấn thị thêu, bố và mẹ trịnh bá phương đều bị đi tù vì giả dạng dân oan huyện hoài đức Tp Hà Nội, cặp vợ chồng này thường xuyên dẫn đầu đoàn dân oan đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội, chính vì hành vi này nên cả khiêm và thêu đã bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói, Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp mẹ cha, cứ như đã thành nghiệp chướng trong một gia đình có gen bất mãn chế độ, được thể hiện bằng các hành vi chống đối chính quyền, y cũng thường xuyên tổ chức đám dân oan đi khiếu kiện, hăng hái tham gia, thậm chí cầm đầu các cuộc biểu tình gây rối cùng với những phát ngôn ngông cuồng nhất.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta thấy rất rõ các hành vi của trịnh bá phương, trịnh bá phương luôn đăng tải các luận điệu, xuyên tạc, chống phá đất nước, vu cáo và bôi nhọ Đảng, chính quyền, xúc phạm lãnh tụ trên các trang mạng xã hội, những ngày gần đây, trịnh bá phương thường xuyên gặp mặt các nhà dân chủ trong nước tìm cách chống phá chế độ.

  Trả lờiXóa
 5. trịnh bá phương đã bắt đầu có những cuộc trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài, tìm mọi cách gặp đại diện cấp cao của các nước có quan hệ ngoại giao với việt nam, thường xuyên thỉnh cầu hay nói một cách khác cầu viện ngoại bang với các đại sứ quán các nước ít có thiện cảm với Việt Nam để xuyên tạc, vu cáo chính quyền và tìm sự hỗ trợ, và can thiệp của nước ngoài cho các hành động chống phá đất nước của những kẻ chống đối chính quyền bị bắt hay chuẩn bị đưa ra xét xử vì những hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 6. ù ôi, sợ vãi linh hồn cơ, thế kiện ra tòa án quốc tế có cần thuê luật sư không, chắc thuê Lê Luân, Võ An Đôn, Trần Vũ Hải quá, haha thuê cái bọn cả mấy năm không cãi được vụ nào ra hồn xong quay ra bán mình cho mấy con quỷ cướp nước. Để xem trò hề Trịnh Phương diễn nào

  Trả lờiXóa