Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Vì sao Phan Vân Bách bị quần chúng hỏi tội?


        Biết Tuốt
Liên tục trong thời gian gần đây, rận chủ Phan Vân Bách (sinh năm 1975, địa chỉ: 412 – khu TT Trung Tự- Phường Trung Tự - Quận Đống Đa – Hà Nội) cho rằng mình đang bị “khủng bố”.
Sự thật là thế này, ngày 05/8/2017, đại diện hội Cựu chiến binh quận Đống Đa nơi Phan Vân Bách sinh sống, cùng một số quần chúng đã tới gõ cửa tận nhà Bách để “làm cho ra nhẽ” về việc Bách đăng tải thông tin xuyên tạc, bôi xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Phan Vân Bách chỉ đóng cửa trong nhà, không dám gặp để đối thoại.
Tối ngày 12/8/2017, một số quần chúng tiếp tục tới nhà tìm Phan Vân Bách, tuy nhiên cũng giống như lần trước, Phan Vân Bách chỉ “cố thủ” trong nhà, livestream để kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng rận chủ.
Đặc biệt việc ngày 18/8/2017, Phan Vân Bách đã nhận được “một món quà bí ẩn” gồm cờ vàng 3 sọc kèm mắm tôm, sơn và bóng đèn đập vỡ... khiến Phan Vân Bách đã bắt đầu “xoắn”.
Có thể thấy sự việc không như Bách khóc lóc kể lể, chẳng qua y liên tục bị quần chúng “hỏi tội” là trả giá cho những gì y đã, đang làm trong thời gian qua.
Trước khi “hành nghề dân chủ” như hiện nay thì Phan Vân Bách xuất thân là 1 gã taxi, đầu óc có phần “hâm hâm dở dở”. Tuy nhiên từ khi dấn sâu vào “nghề” này, Bách đã bỏ hẳn việc taxi và trở thành một trong những rận chủ chống đối theo xu hướng “điên cuồng”.
Phan Vân Bách tham gia vào hầu hết các hoạt động của giới rận chủ. Có thể kể đến việc nổi nhất của Phan Vân Bách để mọi rận chủ biết đến, chính là việc Bách là một trong những số ít rận chủ trơ mặt tham gia tự ứng cử Đại biểu quốc hội khóa 14, để rồi bị loại tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, với kết quả “sml” không một phiếu bầu.
Bách có mặt lê la ở hầu hết các “sự kiện” của giới rận chủ, như: biểu tình, hội họp, ủng hộ cờ 3 que… Gần đây, từ khi Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt (ngày 2/3/2017), Phan Văn Bách “nối gót” Vũ Quang Thuận để trở thành 1 trong những kênh nổi nhất của “Phong trào Chấn hưng nước Việt” cùng với Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng, Trần Phương Yến, Vũ Mạnh Tuấn. Bách thường xuyên làm, đăng tải các video clip “phổ cập kiến thức pháp luật”, nhiều video clip có những nội dung những nội dung chính trị xấu, xuyên tạc.
Bách còn đăng tải hình ảnh, kèm theo những nội dung bình luận xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến cộng động mạng vô cùng phẫn nộ.
Thế nên mới có việc một số Cựu chiến binh, quần chúng tìm đến tận nhà Phan Vân Bách để bắt y phải xin lỗi trước việc làm sai trái trên.

Không chỉ Phan Vân Bách, mà trước đó có thể kể đến những rận chủ cũng đã từng bị quần chúng nhân dân gõ cửa tận nhà để hỏi tội, như rận chủ Nguyễn LânThắng, Vũ Quang Thuận… khiến Thắng mặt chuột phải chạy đến cầu cứu CAP Thịnh Quang mới hòng thoát nạn.
Vãi. 

18 nhận xét:

 1. Thằng này phát ngôn bố láo bị nhiều người bức xúc nên người ta tự phát như vậy thì sợ són ra quần la lên là khủng bố chứ sao nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Đập chết cụ nó đi!
  Xúc phạm Hồ Chủ tịch là người Việt Nam không nhịn được rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Mới hỏi thế mà đã cóng hahaha, lại còn tung tin bị khủng bố nữa chứ! Láo như nó kêu thế kêu nữa cũng không ai thương. Xem gương thằng đàn anh đấy, cuối cùng phải nhờ công an cân thiệp, không có công an giúp có mà người ta bức xúc người ta aloxo tan xương.

  Trả lờiXóa
 4. Vì mất dạy vì ngu chứ vì sao nữa mà phải hỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không chỉ tôi mà chắc hẳn hơn 90 triệu người dân Việt Nam đểu muốn hỏi tội hắn, bởi những hành động của hắn đã quá lộ liễu, công khai chống đối, xuyên tạc, xúc phạm lãnh tụ như thế thì chúng ta không thể bỏ qua được, cần phải cho hắn ăn nhiều mắm tôm hơn nữa, mà hơn hết là cho hắn bóc lịch thì hay hơn.

   Xóa
 5. Lê la khắp nơi thamn gia đủ các trò của lũ dâm chủ thì không bị người ta xử mới lạ đó.

  Trả lờiXóa
 6. Mới bị hỏi tội thôi, còn bị xử nữa nếu cứ tiếp tục theo đuôi lũ zân chủ. Theo hội đấy nó nhồi cho làm bao chuyện sai trái vi phạm thì lại vô khám học cách bóc lịch thôi. Sang chảnh gì đâu mà, ngồi đấy mơ đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết thằng này nó có bị thần kinh không mà dám đem cờ vàng ba sọc ra đăng lên mạng, còn xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, chỉ cần như vậy thôi là mọi người đã muốn cho hắn một trận rồi, đó rõ ràng là những hành động của những kẻ phản động, bán nước, cần phải trừng trị hắn thật nghiêm khắc.

   Xóa
 7. đăng tải hình ảnh, kèm theo những nội dung bình luận xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì thằng Bách này chết rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới ngu. Nó không biết dân Việt Nam, mà nói chung nhân dân thế giới cũng thế, rất kính trọng Bác Hồ. Giờ thằng này sống cũng như chết nhé! Chỉ là thời điểm thôi. RIP.

   Xóa
  2. Trước khi “hành nghề dân chủ” như hiện nay thì Phan Văn Bách xuất thân là 1 gã taxi, đầu óc có phần “hâm hâm dở dở”. Tuy nhiên từ khi dấn sâu vào “nghề” này, Bách đã bỏ hẳn việc taxi và trở thành một trong những rận chủ chống đối theo xu hướng “điên cuồng”.
   Thế nên ngu là phải.

   Xóa
  3. Ngu thế mà tự ứng cử thì đúng là ....

   Xóa
 8. Tiêp tuc di ace Hà nôi và các vùng Lân cân , hãy " giáo duc " tiêp dë em nó sáng måt ra . Nhõ quan tâm thêm thāng em Dūng vove nūa nha .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy, mọi người cần phải "quan tâm" đặc biệt đối với phong trào chấn hưng nước việt của mấy cái thắng tâm thần như lê trọng hùng, lê dũng vova, phan vân bách, vũ mạnh tuấn,... phải cho bọn chúng chung số phận vơi 2 thằng thần kinh, vũ quang thuận và nguyễn văn điển, đấy mới chỉ là một số thôi, còn rất nhiều thành phần nữa cần phải cho đi bóc lịch.

   Xóa
 9. Đại diện hội Cựu chiến binh quận Đống Đa nơi Phan Vân Bách sinh sống, cùng một số quần chúng đã tới gõ cửa tận nhà Bách để “làm cho ra nhẽ” về việc Bách đăng tải thông tin xuyên tạc, bôi xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Phan Vân Bách chỉ đóng cửa trong nhà, không dám gặp để đối thoại. Cần phải xử lý nghiêm tên này!

  Trả lờiXóa
 10. nếu theo dõi trên mạng thì chúng ta biết rõ bộ mặt thật của phan vân bách, hắn thường xuyên livestream rồi tự coi như bài giảng, thuyết trình về những vấn đề xã hội, nhưng thực ra, hắn đang xuyên tạc, bịa đặt ra những câu chuyện, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhằm kích động người dân, gây ảnh hưởng không nhỏ đến dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. có thể thấy, các đối tượng của cái phong trào gọi là chấn hưng nước việt bao gồm vũ quang thuận, nguyễn văn điển, ngô văn dũng, phan vân bách, vũ mạnh tuấn, trần phương yến,... trong thời gian gần đây liên tục đăng tải các bài viết, video trực tiếp tuyên tuyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kích động người dân nhằm gây rối trật tự, chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta đã biết rất rõ bản chất của phan vân bách là người như thế nào, không chỉ tuyên truyền, xuyên tạc về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, mà hắn còn xúc phạm tới vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta, không thể chấp nhận được với những hành vi của hắn, cần phải cho hắn xộ khám.

  Trả lờiXóa