Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Đặng Bích Phương già mồm sao được!


Biết Tuốt
Ngày 09/7/2017, tại Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm – 51 Lò Sũ, quận Hoàn Kiếm đã diễn ra phiên tòa xét xử vụ kiện hành chính của rận chủ Đặng Bích Phượng  đối với ông Nguyễn Quang Hội – Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm, về nội dung tuyên hủy quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 36/QĐ-XPHC ngày 07/2/2017 của Công an quận Hoàn Kiếm về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Diễn biến vụ việc trước đó, ngày 11/11/2016, Đặng Bích Phượng cùng một số rận chủ Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Văn Dũng… đã có hành vi tập trung đông người, căng băng rôn khẩu hiệu, gây rối trật tự công cộng tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.
Theo như nội dung đơn khởi kiện của Đặng Bích Phượng, căn cứ Điều 66 Luật xử phạt hành chính số 15/2012/QH13 quy định về thời hạn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, quyết định xử phạt hành chính số 36/QĐ-XPHC ngày 07/2/2017 của Công an quận Hoàn Kiếm đã ban hành khi thời hạn ra quyết định xử phạt hết hiệu lực.
Được biết, trước khi diễn ra phiên tòa, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm cũng đã từng tổ chức 02 cuộc đối thoại để giải thích cho Đặng Bích Phượng, tuy nhiên Phượng vẫn cố chấp và “cố đấm ăn xôi” để được ra hầu tòa. Cuối cùng kết quả phiên tòa thế nào thì cũng đã rõ, Phượng đã bị bác đơn khởi kiện.
Theo đó, vụ việc tập trung đông người ngày 11/11/2016 của Đặng Bích Phượng và một số rận chủ, trước tính chất phức tạp của vụ việc, UBND phường Tràng Tiền đã có công văn số 165 ngày 11/11/2016 đề nghị Công an quận Hoàn Kiếm điều tra làm rõ vụ việc và giải quyết theo đúng pháp luật. Ngày 13/11/2016, Công an quận Hoàn Kiếm có Quyết định số 440/CQĐT(ĐTTH) về việc phân công giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố. Quá trình điều tra làm rõ, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định không khởi tố vụ án trên, đươc sự thống nhất của Viện kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm và yêu cầu Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
 Do vậy, việc Đặng Bích Phượng khởi kiện theo nội dung trên là không có cơ sở, bởi hành vi gây rối trật tự công cộng của Đặng Bích Phượng đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hoàn Kiếm điều tra xác minh vụ việc theo thủ tục tin báo tố giác tội phạm nên việc cơ quan điều tra tra quyết định xử phạt hành chính đối với Đặng Bích Phượng là đúng thủ tục và trình tự pháp luật.

Rõ ràng là vậy, tuy nhiên kể từ trước và sau khi diễn ra phiên tòa, Đặng Bích Phượng luôn rêu rao cho rằng “Công an quận Hoàn Kiếm ngồi trên pháp luật” và tiếp tục kháng cáo trong thời gian tới. Quả đúng là “gái đĩ già mồm”!

12 nhận xét:

 1. Được biết, trước khi diễn ra phiên tòa, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm cũng đã từng tổ chức 02 cuộc đối thoại để giải thích cho Đặng Bích Phượng, tuy nhiên Phượng vẫn cố chấp và “cố đấm ăn xôi” để được ra hầu tòa

  Trả lờiXóa
 2. Cố gào lên cũng vậy, loại này người ta ngâm cứu kỹ cmn lâu rồi, chuẩn quy định luôn.

  Trả lờiXóa
 3. Đã chuyển công an điều tra, không đủ căn cứ khởi tố nhưng đủ điều kiện xử phạt hành chính là người ta làm. Có quy định thì cũng khó mà kiện cáo gì. Chẳng qua mụ này muốn lu loa lên để lấy tí tiền ở bển thôi chứ có cái vẹo gì.

  Trả lờiXóa
 4. Có phải cứ gào to là thắng kiện đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải, chứ không mấy mụ đứng vỉa hè hằng đêm xẽ không phải đứng lâu, cứ thâm niên cào lồng ăn vạ là làm ls luôn. kkk

   Xóa
 5. Có phải đây là người chị em của Bùi Hằng không các chế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như chính chị ta, người trước khi đi tù thì thân thiết vông chừng nhưng sau khi ra tù thì 2 chị em cho nhau ăn đủ của ngon vật lạ có trên đời vì những đồng tiền quyên góp.

   Xóa
  2. Nghe giọng đã thấy đã hiểu chị ta là người dạng gì,
   há há há, không phải dạng vừa đâu!
   Dạng ngoác nhá, há há há

   Xóa
  3. cũng có nét giống nhưng chưa ăn nhằm gì với "nữ tướng" Bùi Thị Minh Hằng, một cái loa thùng loại hịn luôn. Đặng Bích Phượng còn phải học tập ở đàn chị Bùi Hằng nhiều lắm, cứ phấn đấu lên lever đi để được như chị Hằng tiền sẽ về đấy nhưng cẩn thận không lại theo chị ăn cơm trại đấy

   Xóa
 6. YÊU NƯỚC, MỘT ĐỘNG TỪ BỊ ĐÁNH TRÁO

  Yêu nước không phải ai cũng hiểu đúng. Cần phải có lý trí, có cả trí tuệ để phân biệt rạch ròi. Nếu không, những kẻ ranh ma lộng giả thành chân để lái lòng yêu nước của chúng ta thành thứ công cụ phục vụ lợi ích.

  Vậy đất nước là gì? Là 2 giới hạn mà chúng ta dễ nhìn thấy nhất. Thứ nhất, đó là giới hạn về chủng tộc, đó một khối gồm dân tộc Kinh và 53 dân tộc khác tổng cộng 93 triệu người. Thứ nhì là giới hạn về lãnh thổ, đó là chủ quyền đất nước trên mảnh đất chữ S, gồm đất liền và biển đảo. Yêu nước tức là yêu những quyền lợi chính đáng thuộc về những thứ đó, không một cá nhân hay tổ chức nào nhảy vào đồng hoá mình với với những gì thuộc về tổ quốc.

  Trước đây, CS đem một chủ thuyết ngoại lai do 2 ông Tây viết ra để lồng vào đất nước. Lấy chủ thuyết thay cho toàn thể nhân dân trong 54 dân tộc, và thay luôn giang sơn lãnh thổ. Họ nói rằng "yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội". Nếu nghe họ, bạn là kẻ vong ơn với tổ quốc, vì bạn đã yêu cái chủ thuyết mà không yêu đồng bào, không yêu giang sơn lãnh thổ này. Nếu là người yêu nước chân chính, bạn phải chống kẻ gạt bỏ vai trò nhân dân và giang sơn lãnh thổ để vinh danh cái chủ thuyết kia. Không thể để một kẻ ngông cuồng dám chỉ bãi phân trâu hay phân bò mà gọi đó là tổ quốc được. Yêu nước là phải chống những kẻ đó.

  Hôm nay, CS lại dùng chiêu trò đánh tráo tiếp tục. Nhân dân là nhân dân, chính quyền là chính quyền là 2 thực thể khác nhau. Chính quyền là thiểu số ở phía cai trị, nhân dân là đa số ở phía bị trị. Vậy chính quyền nhân dân là cái quái gì? Phân là phân, cơm là cơm không thể trộn lại làm một được, đơn giản vậy thôi. Cho nên, là người yêu nước chân chính bạn phải tách biệt. Yêu nước là đứng về quyền lợi nhân dân, phải khẳng định như vậy. Còn cái gọi là "chính quyền nhân dân" thực chất nó là chính quyền, bạn phải tách nhân dân ra. Vậy cái gọi là "chống lại chính quyền nhân dân" thực chất là hành động đứng về quyền lợi nhân dân, đó là hành động yêu nước.

  Vậy ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng nói "dùng cà phê Trung Nguyên là yêu nước". Lại một tay hợm hĩnh, đánh tráo kiểu CS. Trung Nguyên là cục cứt gì mà tự xem đó là đất nước? Hay nhiều ông doanh nhân hô hào dùng hàng Việt Nam mới là yêu nước? Hàng hoá là cục cứt gì mà nó thay thế cho đất nước? Tui nói mấy ông doanh nhân rằng, mấy ông không có quyền buộc nhân dân phải yêu sản phẩm của ông là yêu nước. Chỉ có sản phẩm của ông tồn tại trong sự cạnh tranh công bằng để phục vụ nhân dân. Chỉ có mấy ông phục vụ nhân dân thì các ông là kẻ yêu nước, chứ không có chuyện mấy ông bắt nhân dân yêu mọi thứ mấy ông làm ra rồi gọi đó là yêu nước nhé. Chỉ có toàn dân là đại diện cho tổ quốc này, không một chủ thuyết nào, không một cá nhân nào, không một tổ chức nào, và không một thứ hàng hoá nào được phép chiếm dụng hai từ tổ quốc.

  (Đỗ Ngà)

  Trả lờiXóa
 7. Sự ảo tưởng và ngu dốt về pháp luật, kèm theo là lời tâng bốc, kích động của đồng bọn khiến kẻ dân chủ này kiện vụ việc ra Tòa hành chính. Sau khi xem xét tài liệu và căn cứ pháp luật, Tòa án nhân dân đã bác đơn kiện của Đặng Bích Phượng. Đây là kết quả tất yếu của sự non nớt và ảo tưởng của các nhà dân chủ. Tên tuổi Đặng Bích Phượng trong làng dân chủ gắn liền với những lẫn thất bại và những vụ gây rối trật tự công cộng. Đây là đối tượng được đánh giá rất thấp về trình độ nhưng được chú ý về sự điên cuồng phá hoại và dễ bị xúi giục, lôi kéo và khá nhiệt tình khi tham gia vào các hoạt động dân chủ bất chấp điều đó đúng hay sai. Sự thất bại trong vụ kiện hành chính lần này cũng không thể giảm bớt sự ảo tưởng và ngu dốt của Đặng Bích Phượng.

  Trả lờiXóa
 8. Được biết, trước khi diễn ra phiên tòa, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm cũng đã từng tổ chức 02 cuộc đối thoại để giải thích cho Đặng Bích Phượng, tuy nhiên Phượng vẫn cố chấp và “cố đấm ăn xôi” để được ra hầu tòa. Cuối cùng kết quả phiên tòa thế nào thì cũng đã rõ, Phượng đã bị bác đơn khởi kiện.

  Trả lờiXóa