Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Đoàn Thanh Giang đang thay con gái bớt xén tiền tài trợ khiếu kiện


Biết Tuốt
Từ khi nguồn tài trợ từ các “nhà hảo tâm” cho số công dân khiếu kiện trong nước bị cắt giảm, thì có thể nói phong trào khiếu kiện trong nước cũng dần chết yểu theo. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tình hình tài trợ cho số công dân lưu trú tại Trụ sở tiếp công dân TW – số 1 Ngô Thì Nhậm tiếp tục trở lại nhộn nhịp hơn thời gian đầu năm, các cá nhân ở phương xa tài trợ đều thông qua Đoàn Thanh Giang – Đồng Nai để tài trợ trên  danh nghĩa cho số công dân các tỉnh đi khiếu kiện tại trụ sở số 1 Ngô Thì Nhậm.
Những năm trước 2017, việc tài trợ cho số công dân khiếu kiện tại trụ sở thường do các hội nhóm tiến hành, diễn ra thường xuyên để pi di cho hoạt động của nhóm, kiếm tiền từ hải ngoại, nhưng sau khi nhiều hội nhóm tham gia, lộ tẩy lẫn nhau, đáng chú ý nhất là việc bóc được vụ Mai Xuân Dũng người sáng lập hội “Cứu lấy dân oan” và cánh tay dài của mình là Đoàn Trương Vĩnh Phước- Đồng Nai ăn chặn tiền tài trợ cho dân khiếu kiện các tỉnh thì việc tài trợ cho dân tại đây của các hội nhóm đã chấm dứt, giờ thông qua các mối quan hệ cũ của con gái mình là Đoàn Trương Vĩnh Phước, Đoàn Thanh Giang với vai trò cò mồi đã kêu gọi được một số nhà hảo tâm từ phương xa tài trợ cho công dân đi khiếu kiện của các tỉnh tại trụ sở dân.
Để kêu gọi được nguồn tài trợ đó, ông Giang đã phải vất vả nỗ lực quay phim chụp ảnh, đăng tin các đoàn đông đến trụ sở, những gì hót diễn ra tại đây cả nửa năm giời, mới thấy hồi âm. Và khi có nguồn về ông đương nhiên có quyền giống con gái mình phân phát, thích ai thì cho, muốn có quà thì phải “ngoan”, dùng những vật chất hàng ngày để mua chuộc, lôi kéo số khiếu kiện đang ở xung quanh trụ sở. Vật chất làm con người mờ mắt, sai khiến được người, đơn cử ví dụ điển hình như ông Trần Văn Ngọc- Ninh Bình, người thường xuyên ở trụ sở tiếp dân, đã chứng kiến cũng như biết phương thức hốt tiền của Đoàn Trương Vĩnh Phước thời gian trước. Hồi tết nguyên đán vừa rồi lợi dụng việc Đoàn Trương Vĩnh Phước đang yếu thế vì dính nhiều scandal, ông tát nước theo mưa, mang dao ra dọa Phước con gái ông Giang để soán ngôi bang chủ “bang nhận tài trợ” tại Hà Đông, ấy vậy mà vừa rồi phải nhận lỗi với ông Giang để nhận đồ, tiền tài trợ đấy thôi.
Liên quan đến việc tài trợ cho công dân đi khiếu kiện tại trụ sở số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông còn chưa kể nhiều lúc ông Giang khai khống số lượng, bằng chứng đơn giản là hàng tài trợ về thì nhiều công khai phát lên mạng thì cũng cho nhiều người, vậy mà ảnh dẫn chứng chỉ chụp lơ thơ được vài người đại diện với đống quà. Rõ ràng ông Giang đang làm trò với cả người cho và người nhận.
Ông Giang đã đi đúng đường mà Phước đã đi,dùng lại đúng lại chiêu trò cũ của con gái mình đã dùng để mưu sinh tại Hà Nội, mặc dù con đường ấy đã bị phá, chiêu trò đã bị người ta lột trần, cái gương tày liếc của Phước- con gái ông vẫn sờ sờ ra đó vậy mà... Người này quả thật điếc không sợ súng. Và cái kết buồn vẫn đang đợi ông ở phía trước con đường.

9 nhận xét:

 1. Lại sớm đi theo con đường đen tối của con gái thôi.
  Nhà này ngược đời, con làm hư bố

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi đứa con kiếm được bảo lão bố nên tham muốn làm theo nó chứ có đếch gì đâu. Đầu nghĩ đơn giản nó thế.

   Xóa
 2. Bọn này ăn cắp tiền của những người tưởng nhầm là chúng quyên góp cho hoạt động chính nghĩa.
  Không có lương tâm mà nó mở mồm là nói chuyện thiện nguyện.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết ông này ba tuổi mà còn ngu dại thế?
  Cái này người ta nói già còn dại.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Văn Ngọc- Ninh Bình, chứng kiến và biết phương thức hốt tiền của Đoàn Trương Vĩnh Phước thời gian trước. Hồi tết nguyên đán vừa rồi lợi dụng việc Đoàn Trương Vĩnh Phước đang yếu thế vì dính nhiều scandal, ông tát nước theo mưa, mang dao ra dọa Phước con gái ông Giang để soán ngôi bang chủ “bang nhận tài trợ” tại Hà Đông...
  Đúng là bọn lưu manh
  Bọn này như giang hồ.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Văn Ngọc- Ninh Bình, người thường xuyên ở trụ sở tiếp dân, đã chứng kiến cũng như biết phương thức hốt tiền của Đoàn Trương Vĩnh Phước thời gian trước

  Trả lờiXóa
 6. Giang lại thừa cơ nước đục thả câu để hót tiền đây mà. Nhưng mà Giang nên cẩn thận, tổ chức tài trợ họ cũng đâu có ngu khi chi tiền ra mà trả được gì và về phía người tiếp nhận, họ mà biết Giang ăn quỵt thì Giang khó còn cửa sống, thiết nghĩ sớm hay muộn Giang cũng sẽ phải nôn tiền hoặc là ăn trận đòn khó đỡ.

  Trả lờiXóa
 7. Để kêu gọi được nguồn tài trợ đó, ông Giang đã phải vất vả nỗ lực quay phim chụp ảnh, đăng tin các đoàn đông đến trụ sở, những gì hót diễn ra tại đây cả nửa năm giời, mới thấy hồi âm. Và khi có nguồn về ông đương nhiên có quyền giống con gái mình phân phát, thích ai thì cho, muốn có quà thì phải “ngoan”, dùng những vật chất hàng ngày để mua chuộc, lôi kéo số khiếu kiện đang ở xung quanh trụ sở

  Trả lờiXóa
 8. có thể nói, đứng đằng sau các vụ khiếu kiện là những tên phản động, có âm mưu chống phá chính quyền, chống phá nhà nước ta, bằng việc hỗ trợ tiền bạc, vật chất, những người dân khiếu kiện sẽ đóng vai trò dân oan đề gây rối, mất an ninh trật tự, gây áp lực lên chính quyền, cần phải xử lý những đối tượng có âm mưu kích động, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa