Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

NA UY TRỤC XUẤT ZÂN CHỦ ĐOÀN THỊ THÙY DƯƠNGGió Lành

Thông tin cho biết, mới đây, cơ quan chức năng về nhập cư của Chính phủ vương quốc Na Uy đã quyết định trục xuất Đoàn Thị Thùy Dương. Tin trên có nghĩa là phía Na Uy không chấp nhận việc Hương xin tỵ nạn chính trị.  
Được biết, Đoàn Thị Thùy Dương, xin cư trú tị nạn ở Na Uy với lý do đưa ra là "tránh sự kiểm soát của chính quyền Việt Nam và pháp luật luật Việt Nam". Theo thông báo, Đoàn Thị Thùy Dương chính thức bị trục xuất khỏi Na Uy vào ngày 10/7/2017.
Về chuyện này, các nhà zân chủ ở Việt nam khóc lóc, kêu xin Chính phủ Na Uy các kiểu để mong đừng có trục xuất nữ zân chủ này. Nhưng, chuyện tầm quốc gia chính phủ đã ra thông báo thì đâu có dễ thay đổi.
Trục xuất thị Dương cũng đáng lắm. Có thể bên Na Uy người ta thấy những lý do thị Dương trình bày không thuyết có thuyết phục, không có đúng nên người ta bác.
Ở Na Uy, Đoàn Thị Thùy Dương đã công khai thành lập tài khoản trên mạng xã hội facebook để đăng tải hàng loạt bài viết, video clip, hình ảnh,... có nội dung tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thủ đoạn của Đoàn Thị Thùy Dương là sử dụng những hình ảnh, vụ việc tiêu cực để tuyên truyền, kích động vu cáo, xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam.
Thậm chí, trên trang facebook cá nhân của Đoàn Thị Thùy Dương còn chế ảnh bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước và Quân đội.
Ai chấp nhận chuyện chứa chấp đứa leo lẻo ngồi chửi bới, lợi dụng dân chủ để xúc phạm lãnh tụ quốc gia, quay lưng với Tổ quốc… Ai người ta dễ để bị rơi vào cảnh dung túng người xấu?...

Để rồi xem Đoàn Thị Thùy Dương sẽ bị xử lý thế nèo? Thật là đáng quá đuê!  

17 nhận xét:

 1. Thế giờ thị này ở đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe nói bị áp giải lên máy bay về Việt nam rồi, hình như theo quy định thì phải trình diện cơ quan công an. Không biết nó đã trình chưa nhưng cũng không làm cách nào trốn mãi được.

   Xóa
  2. qua NAUY bat coc ve viet nam nhu trinh xuan thanh.1 dam lanh dao ngu dot thi tui no de dau coi co chung may la dung roi.

   Xóa
 2. Bài học cho những kẻ đang tính chuyện ra xin cư trú xin tỵ nan chính trị để lợi dụng chống phá Việt Nam.
  Coi đó, nhục chưa?

  Trả lờiXóa
 3. Xem ra càng ngày con bài xin tỵ nạn chính trị của các anh chệ dâm chủ càng khó vì người ta hiểu ra nhìn ra mục đích thật ý đồ thật của hội này rồi.
  Thế là chết đi cho duồi nó bâu.

  Trả lờiXóa
 4. Ai chấp nhận chuyện chứa chấp đứa leo lẻo ngồi chửi bới, lợi dụng dân chủ để xúc phạm lãnh tụ quốc gia, quay lưng với Tổ quốc… Ai người ta dễ để bị rơi vào cảnh dung túng người xấu?
  Đúng thật, chả có ai.

  Trả lờiXóa
 5. Trục bỏ mẹ nó đi, định lợi dụng người khác để làm những việc ăn không nói có à?
  Quên mịa đi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Sang Na Uy ở nó còn làm bao nhiêu trò cơ mà, người ta biết hết chứ, nên người ta mới không chấp nhận không đồng ý và cuối cùng là chấp nhận trục xuất

  Trả lờiXóa
 8. Mấy thị dâm chủ làm méo gì đâu, toàn ngồi buôn chuyện đặt điều.
  Có thị còn hành cả nghề ca vie.
  Vãi.

  Trả lờiXóa
 9. Chắc mấy hôm nữa đói là bò lên mạng chém để kiếm ngay,
  hãy đợi đấy sẽ biết ngay thôi, chị dâm chủ này cũng không nằm ngoài quy luật zâm chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Trục xuất thị Dương cũng đáng lắm. Có thể bên Na Uy người ta thấy những lý do thị Dương trình bày không thuyết có thuyết phục, không có đúng nên người ta bác.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ zân chủ có khóc mù mắt cũng đến vậy.

  Trả lờiXóa
 12. các nhà zân chủ ở Việt nam khóc lóc, kêu xin Chính phủ Na Uy các kiểu để mong đừng có trục xuất nữ zân chủ này. Nhưng, chuyện tầm quốc gia chính phủ đã ra thông báo thì đâu có dễ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Nam luôn kiên trì phương châm là bạn với tất cả các nước, đa phương hóa, đa dạng hóa trên cơ sở độc lập tự chủ và nguyên tắc của luật pháp quốc tế. Mục đích của Việt Nam là tạo được lợi ích chung với các nước nhằm duy trì hòa bình, ổn định. Việt Nam đã nhiều lần khẳng định đường lối đối ngoại độc lập tự chủ. Việt Nam không bao giờ liên minh, liên kết với một nước khác để chống lại nước thứ ba, không đi với nước này để chống nước kia... COn bé này từng xuyên tạc những điều như thế, vì thế mà đáng tiếc cho một thế hệ !

  Trả lờiXóa
 14. Ở Na Uy, Đoàn Thị Thùy Dương đã công khai thành lập tài khoản trên mạng xã hội facebook để đăng tải hàng loạt bài viết, video clip, hình ảnh,... có nội dung tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thủ đoạn của Đoàn Thị Thùy Dương là sử dụng những hình ảnh, vụ việc tiêu cực để tuyên truyền, kích động vu cáo, xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Về chuyện này, các nhà zân chủ ở Việt nam khóc lóc, kêu xin Chính phủ Na Uy các kiểu để mong đừng có trục xuất nữ zân chủ này. Nhưng, chuyện tầm quốc gia chính phủ đã ra thông báo thì đâu có dễ thay đổi. Trục xuất thị Dương cũng đáng lắm. Có thể bên Na Uy người ta thấy những lý do thị Dương trình bày không thuyết có thuyết phục, không có đúng nên người ta bác.

  Trả lờiXóa