Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

LUẬT SƯ VÕ AN ĐÔN GIAN DỐI CŨNG KHÔNG THOÁT KHỎI KỶ LUẬT


Gió Lành

Luật sư Võ An Đôn được người ta biết đến nhiều từ những vụ tuyên bố bào chữa, biện hộ cho những người dư luận đang chú ý, cụ thể ở đây là những anh chị em thuộc hội đoàn zân chủ. Cũng là kiểu PR cho bản thân thôi, nhưng nó khoác lên mình bộ quần áo đánh lừa những người không tinh ý.
Thấy bắt đầu được dư luận, cộng đồng mạng chú ý, Võ An Đôn bắt đầu lên mạng chém những câu gây sốc. Thật ra, nếu chỉ gây sốc bình thường, không ảnh hưởng đến chuyện xã hội thì người ta cũng chỉ cười nhạo. Nhưng đằng này, Võ An Đôn đã nhiều lần đăng tải bài viết, clip có nội dung xuyên tạc, tiêu cực, chống phá… Y rất tự tin rằng mình hiểu biết nên có phần ra ý như thách thức.
Đoàn luật sư Phú Yên đã nhiều lần nhắc nhở rồi, nhưng Đôn không có nhận. Y cãi, bảo cái trang fanepage An Don Vo không phải của y.
Chừng không chịu được, Đoàn luật sư Phú Yên mới nhờ các cơ quan chức năng điều tra. Trước kết quả rõ ràng, Võ An Đôn không thể chối cãi, y đành xác nhận hành vi vi phạm của mình.
Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã hoàn tất hồ sơ và chuyển cho Hội đồng khen thưởng, kỷ luật xem xét và xử lý theo quy định.
Đấy, luật sư nhưng vi phạm xong có tìm cái gian dối, chối tội cũng không thoát đâu.

Các anh chệ zân chủ liều liệu! 

14 nhận xét:

 1. Biết ngay có ngày này mà, luật sư gì mà không làm theo luật ch cả, suốt ngày lấy nê là bảo vệ quyền lợi người này người kia nhưng chính là kích động dư luận. đánh bóng tên tuổi kiếm chác... Xử thế này hơi chậm.

  Trả lờiXóa
 2. Chết cmn đi, húng lắm vào, luật sư có phải muốn làm gì thì làm đâu.
  Non và xanh lắm con.

  Trả lờiXóa
 3. Thấy bảo cãi không nhận cái mạng cá nhân, thế là thằng hèn và thằng ngu.
  Công an mà điều tra lần dấu vết công nghệ ra ngay, có đếch gì không được? Chẳng qua người ta chưa làm thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên mới nói thằng này ấu trĩ, chắc dạng ngựa non háu đá nên bị bọn nó lợi dụng chứ sao. Thời buổi không cẩn thận là dễ củ lắm!

   Xóa
 4. Nên mới nói thằng này ấu trĩ, chắc dạng ngựa non háu đá nên bị bọn nó lợi dụng chứ sao. Thời buổi không cẩn thận là dễ củ lắm!

  Trả lờiXóa
 5. Nên mới nói thằng này ấu trĩ, chắc dạng ngựa non háu đá nên bị bọn nó lợi dụng chứ sao. Thời buổi không cẩn thận là dễ củ lắm!

  Trả lờiXóa
 6. Võ An Đôn thực chất không phải thằng sắc sảo gì nên nó mới dùng tiểu xảo PR và cũng là để kiếm được nhiều lựi nhuận nhất. Chả có gì là từ thiện thực chát ừ chỗ cháu.

  Trả lờiXóa
 7. Có khi kỷ luật chỉ là bước đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dễ lắm, vì ku này làm nhiều chuyện sai trái.
   Nếu bị khởi tố cũng không bất ngờ với nhau.

   Xóa
 8. Đúng là non, háu bở tưởng kiếm xèng dễ lắm!
  Mỡ!

  Trả lờiXóa
 9. Gian dối mãi sao được chứ. Rồi cũng sẽ bị kỷ luật là điều hiển nhiên rồi. Treo thẻ nghề nếu làm sai, nghiêm trị với những hành động vi phạm pháp luật thì mới có những nhà làm luật chân chính được

  Trả lờiXóa
 10. lúc chém thì chém cho sướng tay, nhưng là quân tử làm thì nhận, đây thấy bị hỏi thăm phát là chối bay chối biến, không dám nhận những gì mình làm. Thử hỏi thế này ai dám tin tưởng để mà mượn Võ An Đôn biện hộ đây, khi mà một người đến bản thân không tự bảo vệ được, lo sợ khi bị các cấp chính quyền hỏi thăm, từ chối không nhận những gì mình viết, mình làm. Khí chất nam nhi chém gió thành bão đã bay biến ngay khi đối diện với khó khăn, thách thức. Các nhà rận chủ lại cười vào mặt cho, "tưởng học các "anh" chém gió kiếm tiền mà dễ à, chú còn non và xanh lắm"

  Trả lờiXóa
 11. Võ An Đôn bắt đầu lên mạng chém những câu gây sốc. Thật ra, nếu chỉ gây sốc bình thường, không ảnh hưởng đến chuyện xã hội thì người ta cũng chỉ cười nhạo. Nhưng đằng này, Võ An Đôn đã nhiều lần đăng tải bài viết, clip có nội dung xuyên tạc, tiêu cực, chống phá… Y rất tự tin rằng mình hiểu biết nên có phần ra ý như thách thức.

  Trả lờiXóa