Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

HÚ VÍA! XÉM TÝ NHÀ THƠ VÀ CÁC NHÀ ZÂN CHỦ LẤP MẤT HỒ TÂY


Gió Lành

Chị là một người khá nổi tiếng trong làng văn thơ và cả trong giói nghệ thuật thứ 7. Chị sắc sảo, đa tài nên mọi nhời chị nói ra, viết ra được nhiều người chào đón. Nhiều người cứ ngỡ, người như chị thì chả bao giờ sai cái gì.
Cho nên, khi chị đang lúc đau đầu mệt mỏi mới biên một con tút kêu gọi sự ủng hộ để cứu lấy hồ Tây vì chị vừa đi qua thấy máy xúc nó đang làm việc hăng quá cơ. Con tút của chị kèm cả hình ảnh máy móc nó làm việc trên một khoảng đất vừa lấp xong.
Cộng đồng mạng giật nảy hết cả lên, lấp hồ Tây thì còn gì nữa mà nói! Mà chị ấy còn bảo, lấp để xây khách sạn nhà hàng cơ nhá, quá cả là bức xúc!
Các nhà zân chủ như chỉ chờ có thế, nhao hết ra bình loạn, nhà Tễu đăng ngay hưởng ứng…


Cơ mà, sự đời không như zân chủ mơ!
Thiên nhiên có quy luật, không loại trừ một ai, đó là con người không ai trẻ mãi không già, con người không phải lúc nào cũng sáng suốt hoàn thiện.
Chị đã sai, đã sai hoàn toàn!
Chánh Văn phòng UBND quận Tây Hồ Võ Thị Bích Thủy khẳng định, không có chuyện san lấp hồ làm khách sạn như phản ánh. “Đây chỉ là dự án nạo vét hồ Tây chứ không phải lấp hồ làm khách sạn như thông tin trên mạng xã hội”, bà Thủy nói rõ.
Trước khi thực hiện dự án chính quyền địa bàn cũng đã có thông báo để người dân được biết.
Theo Chánh Văn phòng UBND quận Tây Hồ, ngay bên ngoài hàng rào công trường cũng có tấm biển nêu rõ Dự án thi công xây dựng công trình nạo vét cải tạo lòng hồ Tây đoạn đường Thanh Niên (từ làng văn hóa Việt Nhật đến Câu lạc bộ Hà Nội) và từ khu vực số 2 đến số 10 Nguyễn Đình Thi.


Về việc bãi đất, đá rộng khoảng 200m2 lấp một góc hồ Tây, bà Thủy lý giải việc làm nền như vậy tạo điều kiện thuận lợi cho ô tô tiến vào khu vực nạo vét lấy bùn chở đi nơi khác. Sau khi nạo vét xong, đơn vị thi công sẽ múc chạc thải, đất cát dùng để đắp đường, quây hố, vận chuyển đi nơi khác, trả lại nguyên trạng hồ Tây.
Hóa ra như vậy!
Tý suýt nữa thì nữ thi sĩ và các nhà zân chủ lấp mất hồ Tây!

Hú vía! 

8 nhận xét:

 1. Mạng xã hôi là như vậy, thông tin thích thì đưa lên. Nhưng người đưa lên nhầm lẫn hay là không có trách nhiệm thì dẫn theo không ít người. Đọc mạng xong chớ tin này mà chết bỏ bu có ngày.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều anh chị lên đồng với những tin không chính xác như thế này xong lại ảo tưởng rằng bị đối xử thế này thế khác. Mà bà Ngát này cũng lên trầm xuống bổng biết bao nhiêu trong các phi vụ làm ăn cả gia đình rồi chứ. Tâm hồn nghệ sĩ là nó thế à.

  Trả lờiXóa
 3. Chú Tếu Nguyễn Xuân Diện thì bạ cái gì cũng nhặt bỏ vào nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thế thì hóa ra chú Tễu chỉ giống như thằng ngây thấy gì cũng bỏ mồm à?
   Chả gì cũng là tiến xĩ đấy, từ khi tham gia hội zâm chủ mới mụ đầu nhặt lá đá lon bia thôi.

   Xóa
 4. Tiễn sĩ gì mà bây giờ không tư duy đâu với đâu, nhiều cái cứ nói lấy được nói như để nói. Tham gia vào mấy tổ chức liên quan việt tân hay sao đó nữa, không chuyên tâm làm khoa học nghiên cứu nữa, đi buôn nước bọt dồi.

  Trả lờiXóa
 5. cứ vả vào miệng mấy đứa già mồm không biết thì im đi nói bậy nói bạ để câu like là mất dạy

  Trả lờiXóa
 6. Khi nào xong, người ta hoàn trả nguyên trạng, chị ấy bẩu: Nhờ tao chúng nó c.téo dám lấp hồ.

  Trả lờiXóa
 7. Chị là một người khá nổi tiếng trong làng văn thơ và cả trong giói nghệ thuật thứ 7. Chị sắc sảo, đa tài nên mọi nhời chị nói ra, viết ra được nhiều người chào đón. Nhiều người cứ ngỡ, người như chị thì chả bao giờ sai cái gì.Cho nên, khi chị đang lúc đau đầu mệt mỏi mới biên một con tút kêu gọi sự ủng hộ để cứu lấy hồ Tây vì chị vừa đi qua thấy máy xúc nó đang làm việc hăng quá cơ. Con tút của chị kèm cả hình ảnh máy móc nó làm việc trên một khoảng đất vừa lấp xong. Một con người làm xấu hình ảnh người nghệ sĩ chân chính

  Trả lờiXóa