Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

HIẾU GIÓ ĐANG THỂ HIỆN ĐỂ XIN TỴ NẠN


Gió Lành


Bùi Thanh Hiếu tức Người buôn gió đang cố tình chạy bám vào sự kiện Trịnh Xuân Thanh đầu thú ở Việt Nam để thực hiện mong cầu xin được cái tỵ nạn ở Đức. Nhục chưa!
Ông Hồ Ngọc Thắng làm ở Sở di trú của Đức viết trên phây là ông ta không có ngu gì kích chuột xem hồ sơ của Trịnh Xuân Thanh và Bùi Thanh Hiếu. Như vậy có nghĩa là Hiếu gió đã nộp đơn xin tỵ nạn, thế mới có hồ sơ ở Sở Di trú chứ?
Điều này trả lời cho câu hỏi nhiều người băn khoăn: Vì sao Hiếu gió lao ra sức bảo vệ ý kiến nghi vấn Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc về Việt Nam.
Câu trả lời hóa ra rất đơn giản. Chỉ vì Hiếu đang nghĩ có thể tận dụng vụ này làm cớ để thể hiện sự năng nổ, mong muốn quỳ xuống để đạt được mục đích được tỵ nạn bên Đức, và kể cả chuyện phải quay lưng hẳn với Tổ quốc.
Trình độ nhận thức của kẻ dật dờ nghiện ngập như Hiếu chỉ suy tính được đến vậy. Y không thể nhìn thấy rằng, hành động của y khiến cho cộng đồng xã hội người ta đánh giá, nhìn nhận như thế nào.
Xin lỗi, nhìn mà xem, không ở đâu, không quốc gia nào người ta đánh giá cao kẻ phản bội Tổ quốc. Cái loại thuê mướn, rủ rê người đi biểu tình chống lại Tổ quốc thì người ta coi không đáng 1 xu!
Cho dù Hiếu tranh thủ đăng bài viết trên mạng, vận động biểu tình, lên đài nói dăm ba câu đòi Thanh về lại Đức… Người ta vẫn như vậy với Hiếu thôi, khác gì đâu. Nếu giải quyết cho y cũng chỉ như người ta vứt miếng xương cho mà gặm qua ngày, thôi thì đàng nào cũng vứt ra sọt rác!!!

Nhục!

16 nhận xét:

 1. Chỉ vì Hiếu đang nghĩ có thể tận dụng vụ này làm cớ để thể hiện sự năng nổ, mong muốn quỳ xuống để đạt được mục đích được tỵ nạn bên Đức, và kể cả chuyện phải quay lưng hẳn với Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 2. Chú này định lợi dụng lúc này luồn khe đơi.

  Trả lờiXóa
 3. Thảo nào, nhảy lên choi choi như thể nó là người Đức chứ không phải người Việt Nam! Bố sư, vào Đức mà xem, người ta cũng chỉ coi như đứa ở đậu ở nhờ sai gì làm nấy chứ tưởng đâu. Ngớp đấy mà vênh vang, đúng là nhận thức tháp tè nó mới vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ hả hê không ông hồ ngọc Thắng bị tạm đình chỉ công việc để công an Đức điều tra. Mịa, chưa biết đâu con nhá!

   Xóa
 4. Nếu đúng là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho xã hội tốt lên thì phải ủng hộ chống tham nhũng, ủng hộ chuyện TXT trốn về Việt Nam đầu thú vì lão là mắt xích quan trọng, sẽ có thể khai ra nhiều chuyện. Đằng đây... chứng tỏ chỉ là lợi dụng hết thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu, thằng này không đấu tranh gì cả, nó chỉ chửi bới dựng chuyện để bôi xấu phá hoại thôi. Đã bảo đừng nghe thằng nghiện trình bày rồi, người ta nói cấm có sai.

   Xóa
 5. Người ta vẫn như vậy với Hiếu thôi, khác gì đâu. Nếu giải quyết cho y cũng chỉ như người ta vứt miếng xương cho mà gặm qua ngày, thôi thì đàng nào cũng vứt ra sọt rác

  Trả lờiXóa
 6. Trình độ nhận thức của kẻ dật dờ nghiện ngập như Hiếu chỉ suy tính được đến vậy. Y không thể nhìn thấy rằng, hành động của y khiến cho cộng đồng xã hội người ta đánh giá, nhìn nhận như thế nào. Mà bản thân chú nghẹo này cũng chả được coi là cái xít gì.

  Trả lờiXóa
 7. Sợ đến ngày thằng Hiếu này không có chỗ mà đi vì Đức không chứa mà về Việt Nam cũng chả ai chào đón thằng phản phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi những thằng kiểu này chết không có nơi chôn, ma không có chỗ thờ đó.

   Xóa
 8. Hiếu đang xin tỵ nạn thảo nào hăng hái thế, định ghi điểm quả này để người ta nhắc barie lên đây mà, chưa xem phim hãy đợi đấy dồi.

  Trả lờiXóa
 9. Không ở đâu, không quốc gia nào người ta đánh giá cao kẻ phản bội Tổ quốc. Cái loại thuê mướn, rủ rê người đi biểu tình chống lại Tổ quốc thì người ta coi không đáng 1 xu! Cho dù Hiếu tranh thủ đăng bài viết trên mạng, vận động biểu tình, lên đài nói dăm ba câu đòi Thanh về lại Đức…

  Trả lờiXóa
 10. vẫn cứ là những lời lẽ xuyên tạc chính trị của nhà nước ta của các tên rận, chúng dùng đủ mọi lý do, đủ cách thức để chống phá nhà nước ta, trong quá trình đăng bài, có thể thấy người buôn gió đã biên tập rất kỹ để tránh lối mòn đó là mượn sự kiện cuộc sống để đả phá một cách mạnh mẽ thể chế chính trị của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. một kẻ suốt ngày chỉ đi ăn trộm, cướp giật để sống thì khi chúng nói về việc chỉ trích bọn trộm cướp liệu có tin được không, một kẻ suốt ngày vi phạm pháp luật, phá hoại đất nước lại đi nói những lời tốt đẹp bảo người khác nên thế này, thế kia liệu có quá buồn cười hay không.

  Trả lờiXóa
 12. một điều thú vị ở các vị dân chủ rởm đó là đều là những kẻ vô học, vô công rồi nghề, có nhiều hành vi nguy hiểm cho xã hội, những cái gì xấu xa nhất của xã hội thì lại tập trung ở các con người này, cho nên dễ hiểu vì sao mà vì tiền mà trò gì các vị dân chủ rởm cũng nghĩ ra được và bất chấp tất cả để kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 13. việc nói xấu cũng cần phải có trình độ, phải tính toán khai thác những điểm yếu của đối phương chứ không phải bạ đâu nói xấu đấy, và thực ra một người thông minh, có chí thì chẳng ai người ta đi làm phản động như Hiếu, suy cho cùng chỉ có những kẻ vô học, ăn không ngồi rồi, bán rẻ lương tâm mới làm những công việc phản bội tổ tiên, chà đạp lên dân tộc như Hiếu.

  Trả lờiXóa