Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Dọa dẫm trục xuất chỉ có thể là bọn sửu nhi


Thấy đúng thật, hơi bầy bậy nhưng đọc thích là OK. Gắp từ bên Việt Nam thời báo về phục vụ bà con thoai. 
Heheheheeee
 Mai Dương
Việc dọa dẫm, thậm chí làm thật, trục xuất một, thậm chí vài chục, thậm chí hàng trăm nhân viên ngoại giao của nhau, là chuyện vặt.


Thế giới thiếu mẹ gì tình huống tay trái lên án nhau như mổ bò, nhưng tay phải vẫn ôm hôn nhau thắm thiết. Với chính trị, lợi ích đại cục là trên hết, và chả bao giờ có chuyện đặt lợi ích quốc gia nằm dưới quyền lợi của bất cứ cá nhân nào, nhất là một tên tội phạm vị thế thấp một cách thuần túy, hehe.
Thằng kêu thì cũng xác định kêu một tiếng cho nó đỡ thẹn, thằng bị kêu cũng thừa hiểu và cười thầm im lặng, thậm chí giả vờ áy náy tí cho đẹp nghĩa xóm tình làng. Nhưng cốt lõi thì sẽ không bao giờ thay đổi.
Nó cũng như khi ta yêu nhao, nếu con ghẹ bỗng nghiêm mặt lại và nói, anh đừng linh tinh nhế, thì đương nhiên phải hiểu là chả vấn đề đéo. Mồm vẫn phải xin lỗi nhưng tay đừng ngu mà dừng lại, và chắc chắn một điều rằng đó chỉ là cú ưỡn ẹo ngoại giao của cỏn mà thôi.
***
Hài hước nhất lúc này, là đám mồm loe trước đây cứ ông ổng chửi cớm ta sao để cho a Thanh đi, thì nay đồng loạt kêu gào đòi giả Thanh trở lại cho Đức lợn, như thể thương Thanh lắm, xót Thanh lắm.
Đèo mẹ, bắt trộm mà cứ nghĩ như đi ăn cỗ, cứ phải mâm dọn đàng hoàng, mời mọc đàng hoàng, rồi công khai gắp rót.

Cái này gọi theo lối gọi của bọn sửu nhi, là sao mà cu-tê-quá-đy, hehe.

10 nhận xét:

 1. hehehe, bậy một tẹo nhưng đọc thích bỏ xừ!

  Trả lờiXóa
 2. Người viết bài này nói đúng thật.
  Có khi Đức chỉ phản ứng để giữ thể diện chứ còn thì bụng biết rõ là không có căn cứ gì để mà làm tiếp cả. Cứ to mồm thế thôi, ai nghe thì nghe ai không thì là không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng đây là chuyện quốc gia, không thể cứ thích gì làm nấy và cư xử như thể hội âm ơ. Chẳng qua là cú cay nên không giữ được bình tình và xử lý be be lên làm cho cả thế giới người ta biết chuyện. Rút cục cũng không ai lên tiếng bênh vực cả, chuyện người ta thấy rõ là không căn cứ.

   Xóa
 3. Vụ này có vẻ phía Đức bị ăn tin đểu của bên chú buôn gió.
  Xem báo chí Đức thấy bị làm mấy quả ảnh fake, clip cũng dỏm.
  Thật chán.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy tuyên bố của bên Đức thấy đúng là không ra sao!

   Xóa
 4. Hài hước nhất lúc này, là đám mồm loe trước đây cứ ông ổng chửi cớm ta sao để cho a Thanh đi, thì nay đồng loạt kêu gào đòi giả Thanh trở lại cho Đức lợn, như thể thương Thanh lắm, xót Thanh lắm.
  kkkk

  Trả lờiXóa
 5. Hehe, viết hóm mờ đúng ghê.

  Trả lờiXóa
 6. Nó cũng như khi ta yêu nhao, nếu con ghẹ bỗng nghiêm mặt lại và nói, anh đừng linh tinh nhế, thì đương nhiên phải hiểu là chả vấn đề đéo. Mồm vẫn phải xin lỗi nhưng tay đừng ngu mà dừng lại, và chắc chắn một điều rằng đó chỉ là cú ưỡn ẹo ngoại giao của cỏn mà thôi.
  Đúng cmn luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho nên mấy bữa nay mới có 2 cái: một là nhận định nghi TXT bị bắt cóc đưa về, hai là tuyên bố trục xuất 1 người.
   Xong im.

   Xóa
 7. Không căn cứ mà làm to nữa ra thì chính họ bẽ mặt chứ ai?

  Trả lờiXóa