Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG XUẤT HIỆN LÀM BẼ MẶT CÁC RẬN CHỦ


Gió Lành
Tung tin nhiễu loạn linh tinh để gây rối xã hội, để lòng người dân lung lay, giảm sút niềm tin… Đó là cách các rận chủ vẫn đang làm như một cách kiếm sống. Cũng không lạ, rận nó như thế!
Gần đây, các rận rộn lên tung tin bảo Chủ tịch nước Trần Đại Quang ốm, không thấy xuất hiện. Nào là Chủ tịch Trần Đại Quang ra nước ngoài rồi, nào là nước không thể vắng người đứng đầu lâu như thế, nào là ở bên nước A nước B họ bố trí người thay mặt xử lý công việc khi người đứng đầu quốc gia vắng… Túm lại là đủ các kiểu, kể cả nói bệnh tình ông Trần Đại Quang thế này thế kia, như chính họ là bác sĩ đang điều trị vậy.
Nói thật, nhiều người dân bán tín bán nghi, chả biết thế nào. Ờ thì APEC, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại phiên họp toàn thể lần thứ 8 Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tại Hà Nội sáng 22/6, chỉ đạo các hoạt động được tổ chức trong dịp tuần lễ cấp cao cần mang dấu ấn Việt Nam; các kết quả đạt được vừa thể hiện được quan tâm chung vừa phản ánh được lợi ích của nước ta. Dưng mà trên mạng cứ vẫn nói là Chủ tịch lại đi ra nước ngoài rồi, lại còn bảo lâu mới về…
Chuyện quốc gia, chả ai cần chạy theo thanh minh loại tin đồn nhảm!
Sáng 28/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Cuba Herminio López Diaz  đến chào từ biệt, nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Có ảnh luôn, người thực việc thực.Tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, ngày 29/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì hội nghị Quân ủy Trung ương với sự tham dự của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch.
Thế là như cái tát, các rận chủ bẽ mặt, méo biết nói gì. Câm nín, hồi lâu mới lí nhí bịa chuyện bảo đấy là người giả!!! Tố sư, chả ai tin chúng nữa rồi! 

9 nhận xét:

 1. Ưu tiên cho những vấn đề bức xúc, khó khăn cần tháo gỡ, giải quyết những khâu cần đột phá, các nhiệm vụ trọng yếu như: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng tổ chức bộ máy của toàn hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; còn những việc này thì kệ mẹ nó, vì có việc gì tivi phải đưa tin chứ không phải bọn này!

  Trả lờiXóa
 2. đám rận không thấy lu loa lên việc chủ tịch nước Trần Đại Quang bị bệnh nữa nhỉ. Con người sinh, lão, bệnh, tử nó là chuyện bình thường của tạo hóa, nhưng một người đang sống bình thường mà lại nói bị bệnh hiểm nghèo. Với một người dân bình thường thì sẽ bị oánh cho một trận rồi chứ chẳng chơi. Những người cứ thường xuyên đưa tin hết lãnh đạo này bị ốm, bị bệnh đến vị lãnh đạo khác sắp chết liệu họ có hiểu thông tin họ đưa ra có sức ảnh hưởng lớn thế nào ko, họ tự viết hay có một sự sắp đặt nào

  Trả lờiXóa
 3. Các rận rộn lên tung tin bảo Chủ tịch nước Trần Đại Quang ốm, không thấy xuất hiện. Nào là Chủ tịch Trần Đại Quang ra nước ngoài rồi, nào là nước không thể vắng người đứng đầu lâu như thế, nào là ở bên nước A nước B họ bố trí người thay mặt xử lý công việc khi người đứng đầu quốc gia vắng… Túm lại là đủ các kiểu, kể cả nói bệnh tình ông Trần Đại Quang thế này thế kia, như chính họ là bác sĩ đang điều trị vậy. Và khi Chủ tịch xuất hiện, một cái tát đau đớn cho lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 4. Chủ tịch nước ốm thì đã sao? Cũng là người chứ có phải siêu nhân đâu mà yêu cầu ngày nào cũng khỏe mạnh tươi cười được. Còn thông tin sức khỏe lãnh đạo quốc gia là thông tin tối mật, công bố công khai sao được. Chưa bao giờ thấy báo chí đưa tin Putin bị ốm, dù tôi chắc chắn rằng có lúc ông ấy cũng ốm thật. Cuộc sống còn nhiều thứ đáng phải bận tâm lo nghĩ hơn nhiều. Nghĩ cách khởi nghiệp, nghĩ cách làm giàu chắc sẽ có ích hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam có tứ trụ cơ mà, vắng một vẫn đứng vững!

  Trả lờiXóa
 6. với những phương thức quen thuộc bằng việc tuyên truyền, xuyên tạc và ở đây thì các thế lực thù địch chọn những lãnh đạo Đảng và Nhà nước để tuyên truyền, bịa đặt về những thông tin sức khỏe và những hoạt động của lãnh đạo, với những luận điệu xuyên tạc vô cùng tinh vi, xảo quyệt, qua đó mới thấy được âm mưu, thủ đoạn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn bịa đặt thông tin, cứ nghĩ ai cũng vừa não ngắn vừa rỗi hơi không có việc gì làm như lũ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 8. có thể nói, các thể lực thù địch, các đối tượng phản động luôn tìm cách để gây rối, chống phá Việt Nam, với luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vốn có của mình, lần này, chúng bịa đặt về tình hình sức khỏe, các hoạt động của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, thật là hết lời với những luận điệu của chúng, đúng là cái gì chúng cũng có thể bịa ra được.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ luôn tỏ ra nguy hiểm, luôn ăn theo sự kiện, đưa ra những thông tin sai lệch, làm nhiễu loạn thông tin và đánh lừa những người cả tin, sự việc Chủ tịch nước vắng mắt chỉ là một trong nhưng sự kiện mà chúng lợi dụng để đưa ra những thông tin thất thiệt, thiết nghĩ cần phải quản lý và có chế tài xử lý đối với những đối tượng đưa ra những thông tin thể này.

  Trả lờiXóa